Khi còn nhỏ, Marvin Steinberg, một vận động viên Ping Pong thành công đã bị một chấn thương nặng chấm dứt sự nghiệp thể thao đầy hứa hẹn của mình. Nhưng đó không phải là dấu chấm hết cho thành công đối với người đàn ông này, vì Marvin đã tạo dựng tên tuổi của mình như một doanh nhân thành đạt, người đã cách mạng hóa toàn bộ ngành năng lượng ở Đức.

Là một doanh nhân trẻ, Marvin Steinberg là người đầu tiên bắt đầu sử dụng các chiến lược tiếp thị trực tuyến trong một ngành chủ yếu là ngoại tuyến. Ông là người đã phát hiện ra rằng, bằng cách sử dụng quảng cáo PPC, tiếp thị liên kết và SEO, các công ty năng lượng của Đức sẽ có thể tăng doanh thu cho công ty. Cuộc chơi đã hoàn toàn thay đổi vì khi Marvin tham gia vào lĩnh vực năng lượng, các chiến lược quảng cáo phần lớn đã lỗi thời.

Chìa khóa thành công của Marvin Steinberg là ông đã xây dựng một “đội quân liên kết” với hàng nghìn nhân viên bán hàng, những người luôn thúc đẩy việc gõ cửa từng nhà, gọi điện lạnh lùng, gửi email lạnh lùng và hối hả. SteinbergLực lượng bán hàng của trở thành một nhóm hiệu quả tạo ra hơn 5000 hợp đồng mới mỗi tháng và hàng triệu đô la lợi nhuận bổ sung.

Vài năm sau, ông Steinberg thành lập công ty phân phối của riêng mình, “db swpro”, và cũng trở thành một phần của nhà cung cấp năng lượng “db swdirekt.” Các công ty nhanh chóng phát triển và tạo ra lợi nhuận ổn định, và thu hút hơn 25.000 người vào lúc cao điểm.

Khi còn trẻ, toàn bộ hệ thống của Marvin Steinberg trở nên tự duy trì và ông đã bán công ty cho một công ty đa quốc gia của Mỹ, tạo ra một lối thoát rất thành công.

Nhưng cuộc hành trình của Marvin Steinberg không kết thúc ở đây.

Marvin sớm tham gia vào một ngành công nghiệp mới: các giải pháp blockchain nhãn trắng. Marvin đồng sáng lập CPI Technologies, một trong những Công ty cung cấp mã thông báo bảo mật hàng đầu thế giới (STO) nhà cung cấp, giúp các công ty khác nhau thực hiện STO thành công của riêng họ, trị giá hàng triệu hoặc thậm chí hàng trăm triệu đô la.

Marvin Steinberg, cùng với phù thủy kỹ thuật Maximilian Schmidt, hiện đang thống trị lĩnh vực STO. Marvin tin rằng STO là tương lai vì chúng là các dịch vụ được quản lý nhằm đảm bảo quyền bảo vệ cho các nhà đầu tư và giúp số lượng lớn các nhà sáng lập và nhà đầu tư tìm kiếm cách cung cấp mã thông báo an toàn hơn.

Dịch vụ công nghệ CPI

  • Nền tảng trao đổi của chính nó
  • Dịch vụ tư vấn STO
  • Bảng điều khiển bán mã thông báo
  • Mã hóa liên doanh
  • Dự án trồng trọt hình ảnh
  • Hỗ trợ pháp lý đầy đủ
  • Sổ sách kế toán
  • Bán hàng & Hệ thống thanh toán
  • Tiếp thị toàn ngăn xếp
  • Phần mềm hoàn toàn có thể mở rộng

Công nghệ CPI chứng minh sức mạnh của nó với dự án STO mới nhất của mình, Times Square Token, một cam kết đầy tham vọng trị giá 700 triệu đô la nhằm mục đích “mã hóa” một phần của chính Times Square bằng sức mạnh của Blockchain, trao quyền cho bất kỳ ai đầu tư vào bất động sản (cùng với tất cả các đặc quyền của nó ), bất kể nền tảng, vị trí địa lý hoặc tình hình tài chính của họ.

Ông Steinberg là nhân chứng về cách các chủ sở hữu công ty đã lạm dụng các quy định của ICO. Đây cũng là lý do chính khiến  CPI Tech tập trung vào các STO, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp mới huy động tiền bằng cách tạo và phát hành chứng khoán số hóa dưới dạng mã thông báo. Các mã thông báo này phải được phát hành theo cách tuân thủ các quy định hiện hành và do đó là một lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư. Marvin Steinberg giải thích,

“Khi tôi bắt đầu, tôi đã tự mình tham gia vào một vài ICO dưới dạng một dịch vụ được cung cấp và tôi thấy rõ rằng hầu hết các chủ dự án đều lạm dụng hệ thống này. Thay vì thực hiện lời hứa với các nhà đầu tư, họ thường lấy tiền và mua nhà, xe hơi và du thuyền sang trọng cho mình. Tệ nhất, họ thậm chí có thể thoát khỏi nó vì thị trường ICO không được quản lý đúng mức… và điều này thúc đẩy lòng tham và lừa đảo. Tôi không muốn trở thành một phần của việc này, vì vậy đó là lý do tại sao trong CPI Tech, chúng tôi chỉ làm STO – và chúng tôi làm đúng. “

Ông Steinberg nói.

Một số lượng lớn các nhà lãnh đạo ngành chia sẻ mối quan tâm của Marvin Steinberg. Công ty nghiên cứu Blockchain Mesari và vườn ươm blockchain DAO Maker nhấn mạnh rằng phần lớn các ICO chỉ là cát bụi. Trong khi các trang web tin tức về tiền điện tử tập trung chủ yếu vào các tiêu đề quy định của blockchain, thì tin tức ICO và tin tức IEO hiếm khi được đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, sự thật về hậu quả của sự hưng phấn ICO năm 2017 và 2018 là rõ ràng: hầu hết các ICO không dẫn đến kết quả gì.

Người tốt luôn được khen thưởng.

Vì STO an toàn cho các nhà đầu tư và do đó, có thể thu hút nhu cầu tổ chức một cách dễ dàng, nhu cầu về STO đang tăng lên nhanh chóng. Để hướng mối quan tâm này đi đúng hướng, CPI Tech đã phát triển một bài kiểm tra STO dài 2 phút, sau khi hoàn thành, sẽ tiết lộ liệu việc bắt đầu một STO có thể giúp các công ty đảm bảo thêm nguồn vốn và phát triển kinh doanh của họ mà không gặp rắc rối như gây quỹ truyền thống hay không. Các công cụ nhận thức đơn giản như vậy là chìa khóa để phát triển không gian blockchain và STO.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me