Tin tức tiền điện tử Changelly

Này, các phi hành gia tiền điện tử! Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ khởi chạy một cột mới có tên là Báo cáo hàng tuần của Changelly. Vì vậy, từ bây giờ, bạn không cần phải lướt qua hàng tá tài nguyên Internet để tìm những tin tức hàng đầu về tiền điện tử. Đội vũ trụ Changelly sẽ làm tất cả công việc cho bạn! Vì vậy, đừng quên đăng ký blog Changelly trước khi lặn xuống đại dương tiền điện tử.

Tin tức tiền điện tử mới nhất

Dưới đây là những gì đã xảy ra trên quy mô tiền điện tử trong tuần này:

Bitcoin đã vượt qua cột mốc 13 nghìn đô la. Sau đó, nó giảm trở lại dưới $ 12k

Mặc dù có khá nhiều tin tức để chia sẻ, nhưng chuyến tàu lượn giá Bitcoin vẫn là chủ đề A của tuần.

https://www.coindesk.com/bitcoin-drops-below-12k- after-biggest-daily-price-move-since-january-2018/

“Không, Facebook Libra sẽ không thực sự giúp ích cho những người không có ngân hàng.”

Chủ đề stablecoin của Facebook giữ vị trí hàng đầu trong số các tin tức tiền điện tử gần đây. Tuy nhiên, theo thời gian, khi mọi người điều tra chủ đề kỹ hơn, nhiều người trong số họ kết luận rằng có khá nhiều khuyết điểm ngoài những ưu điểm. Một trường hợp cụ thể là để sử dụng tiền điện tử mới, người ta cần phải có ít nhất một người gửi tin nhắn hoặc một tài khoản facebook, điều này trên thực tế bác bỏ ý tưởng của Mark Zuckerberg về việc sử dụng Libra của những người không thể giữ tiền tiết kiệm trong ngân hàng. Hãy đọc bài viết dưới đây của Forbes để tìm hiểu thêm các sắc thái xung quanh câu chuyện nổi tiếng này:

https://www.forbes.com/sites/danieldoderlein/2019/06/24/will-libra-really-help-the-unbanked-no-and-heres-why/#66eb11e527ec

CZ Binance đang xem xét lựa chọn danh sách Libra

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Trung Quốc đang đàm phán về cơ hội niêm yết Facebook Global Coin, Libra. Giám đốc điều hành CZ Binance nói rằng “tiền tệ được hưởng lợi từ thị trường thứ cấp, vì vậy nó sẽ là lợi ích tốt nhất (Facebook) của họ nếu muốn được niêm yết”.

https://www.coindesk.com/binance-talking-to-facebook-about-libra-listing-becoming-node-reports

Let’s Go to Opera – Trình duyệt iOS đầu tiên có Ví tiền điện tử tích hợp

Trình duyệt web lớn Opera đã cung cấp cho người dùng iPhone của mình một ví tiền điện tử được tích hợp trực tiếp bên trong phiên bản trình duyệt dành cho iOS.

Theo tuyên bố chính thức “Opera Touch dành cho iOS với Crypto Wallet, giống như trình duyệt Opera dành cho Android, hỗ trợ API Ethereum Web3, giúp người dùng tương tác với dApps liền mạch mà không cần tiện ích mở rộng trình duyệt”.

https://press.opera.com/2019/06/26/opera-launches-the-first-browser-for-ios-with-web-3-support-and-crypto-wallet/

Tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hiện phải chia sẻ dữ liệu khách hàng, các quy tắc FATF

Theo các tiêu chuẩn mới của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF), bắt đầu từ tháng 6 năm 2020, “các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo” (VASP), bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử, có nghĩa vụ chuyển thông tin về khách hàng của họ cho nhau khi chuyển tiền giữa các công ty … Nói một cách dễ hiểu, các doanh nghiệp tiền điện tử (đọc: trao đổi tiền điện tử) có quyền truy cập vào dữ liệu của khách hàng của họ (đọc: hodlers tiền điện tử), sẽ phải chia sẻ dữ liệu này với các tổ chức thụ hưởng. Liệu điều này có đưa kỷ nguyên ẩn danh của blockchain kết thúc? Đọc toàn bộ câu chuyện và tự đưa ra kết luận:

https://www.coindesk.com/fatf-crypto-travel-rule

Sàn giao dịch Bitcoin Ấn Độ Koinex thông báo chấm dứt dịch vụ trao đổi

Quyết định này là do sự không chắc chắn về pháp lý trong nước và các vấn đề với sự hỗ trợ của các dịch vụ ngân hàng. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2018, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã ban hành thông tư hướng dẫn tất cả các tổ chức dịch vụ tài chính được quy định thoát khỏi mối quan hệ với các công ty và cá nhân kinh doanh tiền ảo và chặn tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử đó. Đọc thông báo chính thức của Koinex trong tài khoản Medium của họ qua liên kết bên dưới:

https://medium.com/koinex-crunch/koinex-shutdown-announcement-termination-of-exchange-services-bea4a472ea79

Nền tảng tiền điện tử LedgerX đã được CFTC chấp thuận để giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

Nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử LedgerX đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) để giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền điện tử:

https://blocktribune.com/crypto-firm-ledgerx-approved-by-cftc-as-designated-contract-market/

Tội phạm mạng đã đánh cắp 9,3 triệu XRP và 2,5 triệu ADA từ một ví nóng của Sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue từ Singapore đã thua lỗ nghiêm trọng do một vụ hack lớn. Làm nổi bật các con số, tổng số thiệt hại là 9,3 triệu XRP và 2,5 triệu trong Cardano (ADA). Tuyên bố chính thức từ sàn giao dịch đã được công bố trên Twitter chính thức của Bitrue vào ngày 26 tháng 6:

Tuyên bố chính thức về việc tấn công Bitrue vào ngày 27 tháng 6 năm 2019

– Bitrue (@BitrueOfficial) 27 tháng 6, 2019

Đọc toàn bộ câu chuyện qua liên kết:

https://cointelegraph.com/news/singaporean-exchange-bitrue-gets-hacked-losing-5-million-in-xrp-cardano

Trao đổi tiền điện tử và nơi nương tựa XRP Bitsane biến mất, lừa đảo tới 246.000 người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ireland Bitsane đã biến mất không dấu vết vào tuần trước, có khả năng lấy đi hàng trăm nghìn tài sản của người dùng. Đọc toàn bộ câu chuyện của Forbes qua liên kết:

https://www.forbes.com/sites/hanktucker/2019/06/27/crypto-exchange-and-xrp-refuge-bitsane-vanishes-scamming-as-many-as-246000-users/

Đó là tất cả, các bạn tiền điện tử! Đăng ký blog Changelly để cập nhật những tin tức mới nhất về tiền điện tử!?

Tin tức tiền điện tử mới nhất

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me