Chủ sở hữu ứng dụng ví BitPay có thể mua và trao đổi mã thông báo từ ứng dụng bên trong

Atlanta, ngày 26 tháng 1 năm 2021 – BitPay, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất thế giới, hôm nay đã công bố tích hợp API Changelly, nơi người dùng ứng dụng BitPay Wallet có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác. Changelly cung cấp trao đổi tiền điện tử tức thì không cần giám sát với các giao dịch an toàn và tỷ giá hối đoái thấp. Quan hệ đối tác với Changelly cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng BitPay Wallet hoán đổi tiền điện tử mà không cần rời khỏi ứng dụng, giúp trải nghiệm người dùng liền mạch và thêm vào nhiều cách mà chủ sở hữu ứng dụng Ví BitPay có thể sống trên tiền điện tử.

BitPay luôn tìm cách thêm vào Ứng dụng ví BitPay để giúp mọi người sống cuộc sống của mình trên tiền điện tử dễ dàng hơn, Giám đốc điều hành BitPay và Đồng sáng lập Stephen Pair cho biết. Ứng dụng Ví BitPay cho phép người dùng chi tiêu, lưu trữ và quản lý tiền điện tử. Hỗ trợ cho Changelly cho phép cả người dùng mới và người dùng thành thạo khả năng đầu tư vào tiền điện tử thông qua một vài bước đơn giản.

Nhiệm vụ của Changelly là làm cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng cho tất cả những ai muốn đầu tư vào tiền điện tử. Nền tảng Changelly và ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó thu hút hơn một triệu khách hàng mỗi tháng, những người tận hưởng giới hạn cao, giao dịch nhanh chóng và hỗ trợ trực tiếp 24/7 để trao đổi tiền điện tử. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 160 loại tiền điện tử.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc tạo ra một giải pháp dễ dàng và liền mạch để sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi là chìa khóa để áp dụng hàng loạt, vì vậy chúng tôi rất vui khi được hợp tác với BitPay, Giám đốc điều hành Changelly, Eric Benz cho biết. Ngoài ra, chúng tôi cũng nghĩ rằng việc tích hợp API của chúng tôi vào ứng dụng sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người dùng BitPay.

Là một ví nguồn mở an toàn, không bị quản lý, ứng dụng BitPay Wallet có thể lưu trữ, nhận và chi tiêu tiền điện tử mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc khả năng sử dụng. Ứng dụng Ví BitPay cũng hỗ trợ một loạt các tùy chọn để mua và lưu trữ tiền điện tử, thanh toán trực tuyến, mua thẻ quà tặng và biến bitcoin thành đô la. Hiện tại, ứng dụng Ví BitPay hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, DAI và WBTC cũng như bốn stablecoin được chốt bằng đô la, USDC, GUSD, PAX và BUSD.

Về Changelly

Changelly cung cấp một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ cho phép khách hàng có trải nghiệm toàn diện khi tương tác với tiền điện tử. Hoạt động từ năm 2015, Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 160 loại tiền điện tử có thể được hoán đổi dễ dàng trong vòng 10 phút trên máy tính để bàn và khi đang di chuyển thông qua ứng dụng Changelly dành cho thiết bị di động.

Vào năm 2020, Changelly đã mở rộng chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch. CHUYÊN NGHIỆP đã được xây dựng như một nền tảng tập trung vào nhu cầu của khách hàng, cho phép mua và bán lẻ mã thông báo kỹ thuật số và tiền xu một cách hiệu quả. Piggy ủng hộ hệ thống hỗ trợ tuyệt vời được tìm thấy trong Changelly, Changelly PRO sẽ cung cấp cho cộng đồng giới hạn cao, giá cả hiệu quả, thực hiện nhanh chóng và hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Tìm hiểu thêm về Changelly:

Trang web: changelly.com

Twitter: twitter.com/changelly_team

Giới thiệu về BitPay

Được thành lập vào năm 2011, BitPay đi tiên phong trong lĩnh vực xử lý thanh toán blockchain với sứ mệnh chuyển đổi cách thức các doanh nghiệp và mọi người gửi, nhận và lưu trữ tiền. Các giải pháp kinh doanh của nó giúp loại bỏ các khoản bồi hoàn do gian lận, giảm chi phí xử lý thanh toán và cho phép thanh toán không biên giới bằng tiền điện tử, trong số các dịch vụ khác. BitPay cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số hoàn chỉnh bao gồm Ví BitPay và Thẻ trả trước BitPay, cho phép họ biến tài sản kỹ thuật số thành đô la để chi tiêu tại hàng chục nghìn doanh nghiệp. Công ty có văn phòng tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ và đã huy động được hơn 70 triệu đô la tài trợ từ các công ty đầu tư hàng đầu bao gồm Founders Fund, Index Ventures, Virgin Group và Aquiline Technology Growth. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập bitpay.com.

Thẻ BitPay do Ngân hàng Thương mại Metropolitan (Thành viên FDIC) phát hành theo giấy phép của Mastercard International Incorporated. “Metropolitan Commercial Bank” và “Metropolitan” là các nhãn hiệu đã đăng ký của Metropolitan Commercial Bank © 2014. Việc sử dụng Thẻ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận Chủ thẻ hiện hành và biểu phí, nếu có.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Jan Jahosky

BitPay

[email được bảo vệ]

404.448.1035