Changelly đã niêm yết Eureka Coin (ERK), do đó mở rộng danh mục khổng lồ gồm hơn 160 loại tiền điện tử sẵn có để trao đổi nhanh và mua fiat.

Ra mắt vào năm 2019, ERK được tạo ra để giải quyết các vấn đề hiện có của ngành, đáng chú ý nhất là vấn đề lạm phát và đầu cơ gây ra nhiều loại tiền điện tử khác. ERK là đồng tiền gốc của blockchain Eureka Network Proof of Stake và các nhà phân phối được thưởng ERK để xác minh giao dịch blockchain khi các khối mới được tạo ra. Mua lại và đốt từ lợi nhuận của công ty, cũng như 10% của tất cả các khoản phí giao dịch, có nghĩa là nguồn cung liên tục giảm.

Eureka Coin đã công bố các kế hoạch lớn cho giai đoạn 2020-2021, khi họ đang phát triển quan hệ đối tác để ra mắt thẻ ghi nợ trả trước cùng với bản cập nhật cho Mạng Eureka. Sau này sẽ cho phép người dùng xây dựng các dự án phi tập trung của riêng họ trên blockchain này. Công ty có tham vọng cao và phương tiện để hiện thực hóa chúng, vì vậy sẽ là điều khôn ngoan nếu bạn để mắt đến chúng và sự phát triển trong tương lai.

Việc niêm yết trên Changelly sẽ mang lại cho cả đồng tiền này và người dùng nhiều cơ hội thú vị hơn. Sau này sẽ có quyền truy cập vào các giao dịch hoán đổi nhanh chóng và đáng tin cậy đến và từ hơn 160 loại tiền điện tử đã được liệt kê trên nền tảng, cũng như các giao dịch mua ERK cho USD, EUR hoặc GBP. Ngoài ra, trên Changelly, người dùng sẽ có thể trao đổi ERK với tỷ giá cố định, một tính năng hữu ích trong thời gian biến động. Mặt khác, bản thân mã thông báo sẽ có được tính thanh khoản cao hơn cũng như tiếp xúc với nhiều đối tượng hơn khi đối mặt với cơ sở người dùng hiện tại của Changelly hoặc những người hâm mộ mới, những người có thể bị cám dỗ để thử đồng tiền ngay bây giờ vì nó dễ dàng có sẵn hơn.

Giám đốc điều hành Changelly, Eric Benz, đã dành sự chào đón nồng nhiệt cho Eureka Coin, lưu ý rằng tốc độ phát triển của mã thông báo rất cao. Anh ấy nói:

“Gần đây, tôi đã theo dõi sự phát triển của Eureka và cho đến nay, họ đã đạt được những kết quả ấn tượng. Với tính thanh khoản và cơ sở người dùng của Changelly, họ có thể đạt được kết quả tốt hơn nữa, miễn là họ tiếp tục nỗ lực ”.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Eureka, Darren Bradbury, chia sẻ tình cảm này. Ông nhấn mạnh nhận thức rằng danh sách này sẽ mang lại cho ERK:

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi niêm yết Eureka Coin trên Changelly và nâng cao nhận thức về Mạng lưới Eureka Blockchain Proof of Stake mạnh mẽ của chúng tôi. Toàn bộ hệ sinh thái Eureka đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi hoan nghênh tất cả các thành viên Changelly tham gia cùng chúng tôi. ”

Về Eureka

Mạng Eureka được thành lập vào năm 2019. Nó nhằm mục đích vừa khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng với giao thức Proof of Stake vừa cung cấp nền tảng để phát triển hệ sinh thái phi tập trung dựa trên blockchain của nó. Để làm được điều đó, họ đã khởi chạy nhiều dự án, bao gồm cả Eureka Coin.

Eureka Coin (ERK) là đồng tiền gốc của blockchain Eureka, bản thân nó là một hard fork và nâng cấp của Qtum. Nó là một tài sản giảm phát vì chỉ có 150 triệu ERK được tạo ra và công ty mẹ, Polaris Universal, người có nhiều doanh nghiệp và dự án, sẽ mua lại và đốt Eureka Coin cho đến khi chỉ còn 10 triệu. Hơn 45 triệu ERK đã bị đốt cháy, với khoảng 65 triệu chiếc vẫn còn trong nguồn cung lưu hành. Ngoài ra, 10% của tất cả các khoản phí giao dịch trên Eureka Blockchain cũng được sử dụng để mua lại và đốt. Càng được sử dụng nhiều, ERK càng trở nên khan hiếm, khiến giá cả tăng lên.

EurekaX là một sàn giao dịch đang phát triển nhanh chóng, có nhiều sổ đặt hàng từ các sàn giao dịch hàng đầu. Việc liên kết các sổ đặt hàng cho phép người dùng giao dịch trên các sàn giao dịch lớn trong khi chỉ cần giữ số dư trong một.

Mạng lưới Eureka cũng có hai nền tảng – thứ nhất, Quỹ Eureka Tree of Life, là tổ chức duy nhất nắm giữ Eureka Coins lớn nhất và nhằm mục đích sử dụng chúng cho các dự án nhân đạo.

Thứ hai là Quỹ phát triển Eureka, hỗ trợ và phát triển các dự án và ý tưởng sáng tạo cho chuỗi khối Mạng Eureka.

Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web Eureka: Eurekacoin.io

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thời không giám sát, có nghĩa là dịch vụ không giữ tiền của người dùng. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 150 loại tiền điện tử. Sứ mệnh của công ty là làm cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng cho tất cả những ai muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử khi đang di chuyển, Changelly cung cấp ứng dụng di động với tỷ giá hối đoái cố định, có sẵn để tải xuống trên AppStore và Google Play. Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử với tỷ giá thả nổi, Changelly cung cấp mức phí thấp nhất ngành là 0,25% cho tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử.

Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào muốn mở rộng đối tượng và triển khai các tùy chọn trao đổi mới. Nền tảng cũng cung cấp chương trình Cộng tác viên với cơ chế chia sẻ doanh thu 50%.