Changelly’s API gần đây đã được tích hợp vào ví phần cứng BC Vault. Giờ đây, tất cả chủ sở hữu thiết bị phần cứng BC sẽ có thể tận dụng tính năng hoán đổi tiền điện tử tức thì của Changelly, cho phép họ trao đổi tiền điện tử một cách dễ dàng với tỷ giá thả nổi hoặc cố định. Cái thứ hai nhằm mục đích ngăn ngừa tổn thất trong trường hợp thị trường biến động bất ngờ và cái trước sẽ có sẵn cho người dùng với mức phí thấp và minh bạch là 0,25%.

Quá trình trao đổi bao gồm một số bước dễ hiểu. Tất cả những gì người dùng phải làm là chọn ví nguồn và ví đích hoặc nhập cẩn thận địa chỉ ví đích cho loại tiền điện tử mong muốn (hơn 100 cặp tiền điện tử có sẵn), sau đó đặt phí mạng. Một giao dịch trung bình mất 10 phút kể từ thời điểm tiền điện tử đến tay nhà cung cấp, có nghĩa là bạn sẽ không phải đợi lâu để nhận tiền trong ví của mình! Để biết thêm chi tiết về xử lý giao dịch, vui lòng xem hướng dẫn này.

Changelly trang bị cho ví phần cứng BC Vault với giải pháp hoán đổi tức thì

Tính năng mới này đã có sẵn cho tất cả các loại ví BC Vault, bao gồm cả những ví đã phát hành trước đó.

Để ngăn chặn bất kỳ loại hoạt động bất hợp pháp nào, thiết bị luôn đảm bảo rằng yêu cầu trao đổi đã được ký chứng chỉ bằng khóa thích hợp và được nhận từ các máy chủ chính thức của Changelly. Nó chấm dứt tất cả các nỗ lực giao dịch không thành công kiểm tra này.

Sự kết hợp giữa sự an toàn và bảo mật mà ví phần cứng BC Vault cung cấp và giải pháp trao đổi sáng tạo của Changelly là một sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai nhóm đều rất nhiệt tình với quan hệ đối tác mới này.

Khi được hỏi về sự hợp tác với BC Vault, CEO Eric Benz của Changelly đã bày tỏ sự hài lòng sâu sắc nhất với kết quả của nó, nói rằng:

“BC Vault là một trong những ví thú vị nhất mà tôi từng xem qua và tôi thực sự vui mừng thông báo chúng là một trong những đối tác mới nhất của Changelly. Changelly sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng của BC Vault một cách thuận tiện và nhanh chóng để hoán đổi tiền điện tử, đồng thời giúp mở rộng nhiều tính năng tuyệt vời và hỗ trợ hơn nữa cơ sở khách hàng đang phát triển của họ. ”

Dima (Dmitry Fedotov), ​​COO của BC VAULT, cũng rất nhiệt tình với mối quan hệ đối tác, cho biết:

Tại BC Vault, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để cung cấp giải pháp vượt xa các tiêu chuẩn công nghiệp cho ví phần cứng. Changelly, hiện cho phép người dùng BC Vault trao đổi ngay lập tức và an toàn tài sản kỹ thuật số của họ trong sự bảo mật của ví lạnh của họ và Parsiq, giải pháp thông báo và tự động hóa blockchain, là một trong những công cụ hỗ trợ dịch vụ ưu tiên hàng đầu với nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi rất vui mừng về quan hệ đối tác với Changelly và mong muốn được gia hạn ”.

Về BC Vault

BC Vault là một ví lạnh phần cứng hiện có API hoán đổi của Changelly trong giao diện gốc cho phép người dùng thực hiện ngay việc trao đổi tài sản kỹ thuật số mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

BC Vault nổi bật là giải pháp tối ưu để bảo mật tài sản kỹ thuật số: khóa cá nhân được mã hóa và lưu trữ trong phương tiện lưu trữ hiện đại RAM điện tử có khả năng lưu giữ hơn 200 năm dễ bị nhiễm từ trường.

Thiết bị có chức năng U2F và sao lưu thẻ Micro SD được mã hóa tích hợp.

Mỗi BC Vault được tải sẵn 1,0 BTC như một cam kết của công ty đối với lời hứa bảo mật của nó.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập BC-Vault.com

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thời không giám sát, có nghĩa là dịch vụ không giữ tiền của người dùng. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 150 loại tiền điện tử. Sứ mệnh của công ty là làm cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng cho tất cả những ai muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử khi đang di chuyển, Changelly cung cấp ứng dụng di động chính thức với tỷ giá hối đoái cố định, có sẵn để tải xuống trên AppStore và Google Play. Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử với tỷ giá thả nổi, Changelly cung cấp mức phí thấp nhất thị trường là 0,25% cho tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử.

Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào muốn mở rộng đối tượng và triển khai các tùy chọn trao đổi mới. Nền tảng cũng cung cấp chương trình Cộng tác viên với cơ chế chia sẻ doanh thu 50%.