CoinsPaid Partners Changelly: Hợp nhất các quyền lực hàng đầu

Trò chơi và cờ bạc trên Blockchain đang đạt được đà phát triển hàng ngày. Sòng bạc trực tuyến dựa trên hợp đồng thông minh cung cấp một kịch bản cùng có lợi cho cả hai: người chơi và sòng bạc. Nền tảng trò chơi cung cấp cho người chơi của họ cơ hội không giới hạn để phát triển các nhân vật trong trò chơi cùng với việc nhận doanh thu khi chơi. Có vẻ như thị trường ngách này ngày nay vẫn hứa hẹn nhất và hoạt động như một động cơ thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp blockchain về phía trước.

Một động lực khác của blockchain là sự hợp tác. Để cung cấp cho người dùng trải nghiệm vượt trội và cơ hội sử dụng quy mô, cổng thanh toán tiền điện tử iGaming # 1 CoinsPaid hợp tác với Changelly – dịch vụ trao đổi tiền điện tử hàng đầu. CoinsPaid có hơn 100 công ty iGaming trong danh mục đầu tư của mình bao gồm SoftSwiss, BitStarz, CoinsPaid Wallet qua đó tiền điện tử hoặc tiền mặt có thể được lưu trữ, theo dõi, chuyển và quản lý và nhiều hơn nữa. Đến lượt mình, Changelly cung cấp quyền truy cập vào hơn 140 loại tiền điện tử để trao đổi liền mạch với tỷ giá tốt nhất. Nhờ mối quan hệ đối tác này, nhiều lĩnh vực blockchain khác nhau bao gồm iGaming, cá cược và cờ bạc có thể xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ, nơi khách hàng không phải rời khỏi giao diện quen thuộc để trao đổi tiền điện tử của họ trong khi gửi tiền. Cả hai công ty đều nhằm mục đích cải thiện quy trình trao đổi và làm cho nó dễ dàng. Khả năng nhận thanh toán nhanh bằng tiền điện tử, kết nối đối tượng mới, có hệ thống báo cáo giao dịch minh bạch với khả năng chống gian lận – tất cả các tùy chọn được đề cập đều có sẵn với CoinsPaid. Đó là lý do tại sao những người chơi hàng đầu của ngành tiền điện tử đã chọn CoinsPaid trong một thời gian dài.

Để chuyển đổi một tài sản tiền điện tử này sang một tài sản tiền điện tử khác bên trong ví tiền điện tử CoinsPaid, người dùng cần mở phần Bán, chọn một cặp tài sản tiền điện tử để trao đổi và nhập số lượng tiền điện tử đầu tiên. Sau đó, xác nhận tỷ giá ước tính do CoinsPaid đưa ra bằng cách nhấp vào nút Bán. Sau đó xác nhận trao đổi bằng cách nhập mã 2FA và nhấn nút “Xác nhận trao đổi”. Quy trình của quá trình trao đổi được xem trên GIF bên dưới:

Trao đổi tiền điện tử ví tiền xu

Bên cạnh tùy chọn trao đổi thủ công, CoinsPaid cung cấp công cụ chuyển đổi tự động cho người bán của họ bằng API. Ví dụ: Người chơi chỉ có Doge, nhưng Nhà điều hành sòng bạc chỉ chấp nhận BTC, trong trường hợp này, Người chơi thanh toán bằng Doge và CoinsPaid trao đổi nó thành BTC ngay lập tức theo tỷ giá thị trường và ghi có Nhà điều hành bằng BTC.

“Trong khi một số người vẫn hy vọng sống sót qua mùa đông tiền điện tử, chúng tôi tại Changelly vẫn tự tin rằng đây là thời điểm tốt nhất để tăng cường mối quan hệ với những người muốn áp dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày. Và không ai có thể làm điều đó tốt hơn cổng thanh toán tiền điện tử như CoinsPaid. Với API Changelly được tích hợp, CoinsPaid cung cấp cho khách hàng của mình nhiều tùy chọn mua hàng hóa cho tiền điện tử và cho phép mở rộng quy mô doanh nghiệp trực tuyến lên một tầm cao mới! ”

Anna Rosebrook, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Changelly

“Quan hệ đối tác của CoinsPaid và Changelly cung cấp cho các doanh nghiệp tùy chọn trao đổi tiền điện tử giữa hơn 140 loại tiền điện tử. Giao dịch hoán đổi tức thì được tích hợp trực tiếp bên trong giao diện của dự án, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều cho bất kỳ sản phẩm tiền điện tử nào, cho dù đó là ví tiền điện tử hay cổng thanh toán. Nói cách khác, các dự án dựa trên tiền điện tử và Changelly thực sự được tạo ra để vận hành thủ công và mang lại sự chấp nhận hàng loạt cho tiền điện tử ”. – Alexey Sidorowich, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại CoinsPaid nhấn mạnh.

Alexey Sidorowich, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại CoinsPaid

Giới thiệu về CoinsPaid

CoinsPaid là một nền tảng được phát triển bởi đội ngũ am hiểu công nghệ với 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Nền tảng cung cấp cho khách hàng của mình mức bảo mật cao nhất đã được chứng minh bởi kiểm toán bảo mật bên ngoài. Bảo mật là một trong những nguyên tắc chính của CoinsPaid và để nâng cao nó, một Blockchain riêng đã được phát triển ngay bây giờ. Hơn nữa, CoinsPaid cung cấp cho khách hàng của mình các điều khoản thương mại minh bạch, gửi / rút tiền ngay lập tức và các công cụ chuyên nghiệp khác dành cho doanh nghiệp. Cổng thanh toán CoinsPaid cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng kết nối và nhận thanh toán trong vòng 14 blockchains, loại bỏ nhu cầu thuê lập trình viên bổ sung để hỗ trợ công việc của cơ sở hạ tầng nội bộ của toàn dự án. CoinsPaid là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp trở nên nhanh hơn và có lợi hơn: giới thiệu miễn phí trong một ngày, giao dịch tức thì, hỗ trợ kinh doanh 24/7 và tỷ lệ cố định tiền điện tử.

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thì không cần giám sát, có nghĩa là không có tiền của người dùng nào được đặt vào dịch vụ. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 140 loại tiền điện tử. Sứ mệnh của công ty là làm cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng cho tất cả những ai muốn đầu tư vào tiền điện tử. Hoạt động từ năm 2015, nền tảng và ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó thu hút hơn một triệu khách truy cập hàng tháng, những người được hưởng giới hạn cao, giao dịch nhanh chóng và hỗ trợ trực tiếp 24/7. Dịch vụ không tính bất kỳ khoản phí ẩn hoặc bất hợp lý nào. Chỉ có một khoản phí cố định là 0,5% phí và thế là xong.

Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào muốn mở rộng đối tượng và triển khai các tùy chọn trao đổi mới. Hàng chục doanh nghiệp tiền điện tử đã sử dụng API Changelly để tăng cường chức năng của họ với tính năng hoán đổi tức thì. Changelly hợp tác với MyEtherWallet, Exodus, Binance, BRD, Edge, Coinomi, Trezor, Ledger, Enjin, Coinpayments, Huobi Wallet và những người chơi nổi tiếng khác trong ngành tiền điện tử. Nền tảng này cũng cung cấp chương trình Cộng tác viên với cơ chế chia sẻ doanh thu 50%.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map