TomoChain (TOMO), một hệ thống giao dịch có tính bảo mật cao, độ trễ thấp và phí gần như bằng không và là một trong những blockchain hiệu quả nhất cho nền kinh tế mã thông báo, đã được liệt kê trên dịch vụ trao đổi tiền điện tử tức thì Changelly. Theo kết quả của danh sách, mã thông báo TOMO hiện có sẵn để hoán đổi tiền điện tử nhanh chóng và trở thành hơn 150 loại tiền điện tử hàng đầu đã được cung cấp trên nền tảng Changelly. Ngoài việc người dùng có thể thực hiện trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử, người dùng Changelly hiện có thể mua TOMO bằng thẻ ngân hàng với USD, EUR hoặc GBP.

Cung cấp cho thế giới tiền điện tử hiệu quả hơn tất cả những thứ còn lại, TomoChain dựa trên hệ thống 150 Masternodes với sự đồng thuận của Proof of Stake Voting (PoSV) hỗ trợ phí gần như bằng không và thời gian xác nhận giao dịch là 2 giây. Công nghệ này đảm bảo các kỹ thuật như xác thực kép, đặt cược thông qua hợp đồng thông minh và quy trình ngẫu nhiên hóa thực sự. Với danh sách mới này, Changelly tiếp tục áp dụng khung tâm lý cung cấp danh sách tài sản chất lượng hàng đầu trên sàn giao dịch của mình, tạo thuận lợi cho quá trình mua và giao dịch tài sản tiền điện tử trên toàn thế giới.

Giờ đây, người dùng sẽ có khả năng trao đổi bất kỳ trong số hơn 150 loại tiền điện tử được liệt kê trên Changelly lấy TOMO. Người dùng có thể chọn TOMO làm đơn vị tiền tệ đích, đặt số tiền được chỉ định và tiến hành trao đổi. Khi địa chỉ TOMO đã được người dùng liệt kê, tài sản sẽ được chuyển trực tiếp vào ví tương ứng của họ. Người dùng Changelly cũng có sự lựa chọn giữa việc chọn giao dịch TOMO theo quy trình tỷ giá thả nổi tiêu chuẩn hoặc dựa trên tỷ giá cố định – cả qua máy tính để bàn và thiết bị di động. Việc triển khai tỷ giá cố định mang lại cho người dùng Changelly cơ hội giao dịch TOMO mà không có rủi ro biến động thị trường tiền điện tử, cho phép người dùng miễn phí tỷ giá hối đoái trong một khoảng thời gian giới hạn bằng cách nhấp vào biểu tượng khóa và do đó nhận được số TOMO chính xác được hiển thị tại bắt đầu hành trình thương mại của họ.

Eric Benz, Giám đốc điều hành của Changelly hoan nghênh tiền xu TOMO trong hàng ngũ của Changelly, nói rằng:

“TomoChain được xây dựng dựa trên sự gắn kết và hiệu quả, một dự án mà tôi đã theo dõi trong vài tháng qua với những tiến bộ thực sự thú vị cho ngành. TOMO là một danh sách siêu mới trên nền tảng của chúng tôi và với sự hỗ trợ của Changelly, người dùng hiện có thể dễ dàng trao đổi tiền điện tử của họ thành TOMO và thậm chí mua TOMO bằng thẻ tín dụng. ”

Long Vương, Giám đốc điều hành của TomoChain đã khen ngợi tuyên bố của Eric bằng cách nói rằng:

Long Vương, Giám đốc điều hành của TomoChain cho biết: “Tôi rất vui khi TOMO được liệt kê trong dịch vụ trao đổi Changelly vì nó cho phép người dùng giao dịch TOMO nhanh chóng và dễ dàng trên toàn cầu”, Long Vương, Giám đốc điều hành của TomoChain cho biết, “Chúng tôi cũng đang tìm cách kết hợp API của Changelly vào một số sản phẩm của chúng tôi như TomoWallet và TomoScan trong tương lai. ”

Về TomoChain

TomoChain hệ sinh thái blockchain và sản phẩm cho phép các doanh nhân, doanh nghiệp và tổ chức xây dựng các dự án blockchain giàu tính năng, hiệu suất cao trên nền tảng tương thích EVM nâng cao. Một loạt các tính năng và giao thức ban đầu được thiết kế để hỗ trợ tất cả các nhu cầu về tốc độ, quyền riêng tư, khả năng sử dụng và thanh khoản của người dùng trong một nền tảng.

TomoChain được xây dựng trên một lớp hiệu suất giúp đạt được tốc độ giao dịch cao mà không ảnh hưởng đến sự phân quyền. TomoChain sử dụng một phương pháp đồng thuận sáng tạo được gọi là PoSV (Proof of Stake Voting) nhằm khuyến khích tất cả những người sở hữu mã thông báo TomoChain đóng một vai trò tích cực trong việc đặt cược trên mạng lưới gồm 150 masternode chất lượng cao và để theo dõi hiệu suất và quản trị của họ một cách chủ động. Dapp, TomoMaster, được công nhận là một trong những nền tảng đặt cược hàng đầu trong ngành.

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thời không giám sát, có nghĩa là dịch vụ không giữ tiền của người dùng. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 150 loại tiền điện tử. Sứ mệnh của công ty là làm cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng cho mỗi và tất cả những người muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử khi đang di chuyển, Changelly cung cấp ứng dụng di động với tỷ giá hối đoái cố định, có sẵn để tải xuống trên AppStore và Google Play.

Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử với tỷ giá thả nổi, Changelly cung cấp mức phí thấp nhất thị trường là 0,25% cho tất cả các sàn giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử.Changelly cung cấp API của mình và một tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào muốn mở rộng nó khán giả và thực hiện các tùy chọn trao đổi mới. Nền tảng cũng cung cấp chương trình Cộng tác viên với cơ chế chia sẻ doanh thu 50%.

Tham gia cùng Changelly trên các kênh xã hội để cập nhật những tin tức và cập nhật mới nhất:

Twitter 

Facebook 

Telegram 

Reddit

Youtube

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me