mua IoTeX trên Changelly

Một quan hệ đối tác mới đã hình thành giữa Changelly và IoTeX (IOTX), một quyền riêng tư & Nền tảng blockchain tập trung vào IoT cho Internet of Trusted Things. Do đó, Changelly đã bổ sung danh sách mở rộng các loại tiền điện tử được hỗ trợ với tài sản kỹ thuật số gốc IoTeX, cụ thể là IOTX. Người dùng Changelly hiện có thể trao đổi IOTX với các loại tiền điện tử hàng đầu khác và mua IOTX bằng VISA và Mastercard. Khi tham gia Changelly, IOTX đã thiết lập một đường dây trực tiếp giữa IOTX và USD, điều này sẽ làm nên điều kỳ diệu cho tính thanh khoản của IoTeX trên bảng giao dịch tiền điện tử.

Bằng cách thêm IOTX, Changelly gia nhập hàng ngũ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm Binance, Bittrex và Upbit mà đồng tiền này có mặt. Là một mã thông báo tiện ích, IOTX là mạch máu của Mạng IoTeX, được thiết kế để hỗ trợ đăng ký các thiết bị IoT và xử lý các giao dịch và hợp đồng thông minh.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Changelly để mang lại nhiều tiện ích hơn cho cộng đồng của chúng tôi và mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi tại thị trường Hoa Kỳ,” Raullen Chai, Đồng sáng lập IoTeX cho biết. “Với sự hỗ trợ của Changelly, người dùng có thể dễ dàng trao đổi IOTX với các loại tiền điện tử hàng đầu khác và thậm chí mua IOTX bằng thẻ tín dụng”.

Raullen Chai, Đồng sáng lập IoTeX

“‘ Quan hệ đối tác với IOTEX là mối quan hệ hợp tác mà tôi mong muốn được thông báo. Tầm nhìn do nhóm đặt ra sẽ thay đổi cách chúng ta tương tác với những thứ hàng ngày và tôi rất vui khi thấy một số bản phát hành sắp tới. Khách hàng hiện có thể truy cập IOTX thông qua nền tảng Changelly và chúng tôi hy vọng sự tăng trưởng sẽ tiếp tục và do đó cho phép các thị trường khác tham gia vào cộng đồng đang phát triển mạnh mẽ này ”.

Eric Benz, Giám đốc điều hành của Changelly cho biết

[add-changelly-widget from = btc to = iotx]

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án mã nguồn mở vào năm 2017, IoTeX là quyền riêng tư hàng đầu & Nền tảng blockchain tập trung vào IoT. Sứ mệnh cuối cùng của IoTeX là trao quyền cho Internet of Trusted Things, nơi tất cả các “thứ” vật lý và ảo – con người, máy móc, doanh nghiệp, DApp – có thể trao đổi thông tin và giá trị một cách an toàn trên quy mô toàn cầu. Được hỗ trợ bởi một nhóm toàn cầu gồm hơn 30 nhà khoa học nghiên cứu xuất sắc và các kỹ sư hàng đầu, IoTeX kết hợp chuỗi khối, phần cứng an toàn và danh tính phi tập trung (DID) để nhận ra toàn bộ tiềm năng của IoT.

IoTeX hiện đang hợp tác với các nhà sản xuất phần cứng, nhà phát triển và doanh nghiệp để thiết kế các thiết bị và mạng IoT thế hệ tiếp theo bắt nguồn từ phân quyền và “quyền riêng tư theo thiết kế”. Cuối năm nay, IoTeX sẽ ra mắt các thiết bị “Được hỗ trợ bởi IoTeX” đầu tiên có tích hợp quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu người tiêu dùng – camera an ninh gia đình Ucam và Pebble Tracker. Với các sản phẩm IoTeX, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu dữ liệu, thiết bị và danh tính của mình mà không phải hy sinh trải nghiệm người dùng. Tham gia IoTeX và cùng nhau xây dựng Internet vạn vật đáng tin cậy!

Trang web chính thức: https://iotex.io

IOTeX Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Điện tín toàn cầu: https://t.me/IoTeXGroup

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thời không giám sát, có nghĩa là dịch vụ không giữ tiền của người dùng. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 150 loại tiền điện tử. Sứ mệnh của công ty là làm cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng cho tất cả những ai muốn đầu tư vào tiền điện tử. Hoạt động từ năm 2015, Changelly thu hút hơn một triệu khách truy cập hàng tháng, những người được hưởng giới hạn cao, giao dịch nhanh chóng và hỗ trợ trực tiếp 24/7. Changelly cung cấp giao diện trực quan, tỷ giá hối đoái tốt nhất và giao dịch an toàn.

Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử khi đang di chuyển, Changelly cung cấp ứng dụng di động chính thức với tỷ giá hối đoái cố định, có sẵn để tải xuống trên AppStore và Google Play. Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử với tỷ giá thả nổi, Changelly cung cấp mức phí thấp nhất thị trường là 0,25% cho tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử.

Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào muốn mở rộng đối tượng và triển khai các tùy chọn trao đổi mới. Hàng chục doanh nghiệp tiền điện tử đã sử dụng API của Changelly, trao quyền cho chức năng của họ với tính năng hoán đổi tức thì. Changelly đã hợp tác với MyEtherWallet, Exodus, Binance, BRD, Edge, Coinomi, Trezor, Ledger, Enjin, Coinpayments, Huobi Wallet và những người chơi nổi tiếng khác trong ngành tiền điện tử. Nền tảng cũng cung cấp chương trình Cộng tác viên với cơ chế chia sẻ doanh thu 50%.

Trang web chính thức: https://changelly.com/

Ứng dụng di động chính thức: Cửa hàng ứng dụngchợ ứng dụng Google Play

Điện tín toàn cầu: https://t.me/join_changelly

Twitter toàn cầu: https://twitter.com/Changelly_team