Chúng tôi tại Changelly đang liên tục phát triển quan hệ đối tác với Giải pháp Infinito để cung cấp cho người dùng trải nghiệm mượt mà nhất khi giao dịch tiền điện tử. Ở bước đầu tiên của sự hợp tác giữa các công ty của chúng tôi, dApp trao đổi tức thì Changelly đã được thêm vào Quảng trường ứng dụng Infinito cấp cho người dùng Infinito Wallet quyền truy cập vào dịch vụ của Changelly.

Bước tiếp theo trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai công ty của chúng tôi trở thành tích hợp API của Changelly trực tiếp bên trong Ví Infinito. Nhờ sự tích hợp này, chủ sở hữu của Infinito Wallet hiện có thể giao dịch liền mạch hàng chục loại tiền điện tử trực tiếp từ giao diện ví.

Chương trình khuyến mãi ví Changelly x Infinito

Để đánh dấu cột mốc mới này trong quan hệ đối tác chiến lược và thu hút sự chú ý của người dùng đến việc tích hợp API, Changelly và Infinito đang cung cấp một chương trình khuyến mãi ra mắt đặc biệt:

Bắt đầu từ ngày 25.09.2019 và đến hết ngày 10.10.2019, tất cả người dùng Infinito Wallet sẽ có thể trao đổi tiền điện tử bên trong ví bằng giải pháp Changelly miễn phí!

Ngoài ra, Infinito sẽ thưởng 10.000 VNDC cho mỗi 24.000 giao dịch đầu tiên được thực hiện. Bạn càng thực hiện nhiều giao dịch – càng nhận được nhiều phần thưởng!

Cách giao dịch tiền điện tử bên trong ví Infinito

Để thực hiện hoán đổi, tất cả những gì bạn cần làm là:

  • Mở Infinito Wallet và nhấn vào “Exchange” trên thanh tab;
  • Đọc và đồng ý với Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Sàn giao dịch để bắt đầu giao dịch;
  • Chọn một cặp tiền điện tử bạn muốn giao dịch;
  • Xác nhận cặp giao dịch đã chọn và phí giao dịch;
  • Nhập mật khẩu ví và chạm vào “Exchange Now”;
  • Kiểm tra lịch sử trao đổi qua tab “Lịch sử”.

“Chúng tôi tự hào nâng cao quan hệ đối tác với Infinito và cung cấp cho người dùng ví của họ các tính năng trao đổi tức thì. Tôi thích bộ sản phẩm Infinito và cách chúng giúp truy cập vào hệ sinh thái tiền điện tử rất dễ dàng. Các công ty như Infinito đang tăng tốc việc áp dụng tiền điện tử thông qua công nghệ sáng tạo của họ. “

Eric Benz, Giám đốc điều hành của Changelly.

Kể từ tháng 6 năm nay, Changelly’s Instant Exchange API cũng đã được giới thiệu trên cơ sở hạ tầng phát triển ứng dụng blockchain của Infinito, IBP, dành cho các công ty muốn tích hợp chức năng trao đổi tiền điện tử tức thì vào dịch vụ của họ. Cùng với Infinito, chúng tôi đang cung cấp giải pháp trao đổi tức thời không giám sát toàn diện cho cả người dùng cuối và doanh nghiệp blockchain.

Ông Junya Yamamoto, Giám đốc điều hành của Infinito, chia sẻ:

“Tính năng Native Exchange là tính năng đầu tiên trong số nhiều tính năng DeFi tuyệt vời để tham gia Infinito Wallet. Universal Wallet của chúng tôi đã đạt được những cột mốc quan trọng với tư cách là một chiếc ví di động và giờ đây, tính năng giao dịch trong ví sẽ là bước tiếp theo của Infinito để cung cấp trải nghiệm liền mạch hơn cho người dùng và trở thành một sản phẩm tài chính phi tập trung chính thức. Chúng tôi rất vui khi có Changelly là đối tác trao đổi đầu tiên của chúng tôi. Với tư cách là đối tác chiến lược, Infinito và Changelly sẽ cùng nhau nỗ lực để mang lại các dịch vụ tài chính phi tập trung cho các cộng đồng toàn cầu ”.

Về Infinito

Infinito nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm blockchain hoàn hảo cho người dùng, ứng dụng và nhà phát triển thông qua Hệ sinh thái sản phẩm của mình bao gồm Infinito Wallet, Infinito App Square, Infinito Blockchain Platform và InfinitoPAY.

Một nhóm chuyên nghiệp gồm 50 chuyên gia đằng sau Infinito Wallet, Infinito Blockchain Platform và các giải pháp chuỗi khối kinh doanh Infinito – với kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ blockchain bao gồm các nhà phát triển và nhà nghiên cứu kỹ thuật, giám đốc điều hành kinh doanh và tiếp thị, nhà thiết kế, kỹ sư kiểm soát chất lượng và cán bộ dịch vụ khách hàng.

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thời không giám sát, có nghĩa là không có tiền của người dùng nào được đặt vào dịch vụ. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 150 loại tiền điện tử. Sứ mệnh của công ty là làm cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng cho tất cả những ai muốn đầu tư vào tiền điện tử. Hoạt động từ năm 2015, nền tảng và ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó thu hút hơn một triệu khách truy cập hàng tháng, những người được hưởng giới hạn cao, giao dịch nhanh chóng và hỗ trợ trực tiếp 24/7. Changelly cung cấp giao diện trực quan, tỷ giá hối đoái tốt nhất và giao dịch an toàn. Do đó, mong muốn thiết lập niềm tin lẫn nhau với khách hàng.

Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào muốn mở rộng đối tượng và triển khai các tùy chọn trao đổi mới. Hàng chục doanh nghiệp tiền điện tử đã sử dụng API Changelly để tăng cường chức năng của họ với tính năng hoán đổi tức thì. Changelly hợp tác với MyEtherWallet, Exodus, Binance, BRD, Edge, Coinomi, Trezor, Ledger, Enjin, Coinpayments, Huobi Wallet và những người chơi nổi tiếng khác trong ngành tiền điện tử. Nền tảng cũng cung cấp chương trình Cộng tác viên với cơ chế chia sẻ doanh thu 50%.