Một dịch vụ trao đổi tiền điện tử tức thì không cần giám sát Changelly đã liệt kê mã thông báo SOLVE. Tài sản này là mã thông báo gốc của Solve.Care, một công ty toàn cầu sử dụng blockchain để xác định lại các khoản thanh toán và quản lý chăm sóc sức khỏe.

Changelly đã mở rộng danh sách hơn 150 loại tiền điện tử mà nó có sẵn để hoán đổi với mã thông báo SOLVE. SOLVE là tài sản gốc của nền tảng Solve.Care, được tạo trên chuỗi khối Ethereum. Mã thông báo ERC20 tiêu chuẩn này hiện có thể được đổi lấy hơn 150 loại tiền điện tử hàng đầu do Changelly cung cấp ở cả tỷ giá cố định và thả nổi, cũng như được mua bằng tiền định danh bằng thẻ ngân hàng.

Solve.Care, công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu nhằm xác định lại điều phối chăm sóc, cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, trao quyền cho bệnh nhân và giảm gian lận, thúc đẩy công nghệ blockchain để tạo ra một nền tảng lấy bệnh nhân làm trung tâm cho phép người dùng hưởng lợi từ một quy trình hợp lý hơn tiếp cận dịch vụ chăm sóc. Mã thông báo SOLVE là mã thông báo tiện ích có thể được sử dụng song song với nền tảng, làm tăng giá trị tổng thể cho cả bệnh nhân và bác sĩ và quan trọng nhất là cải thiện kết quả sức khỏe của bệnh nhân.

Với việc niêm yết trên Changelly, SOLVE thậm chí còn trở nên dễ tiếp cận hơn để hoán đổi tức thì và mua fiat, mang lại lợi ích cho các công ty bảo hiểm, cơ quan chính phủ, bệnh viện và phòng khám, mạng lưới nhà cung cấp, quản trị viên lợi ích, công ty dược phẩm và tất cả những người tham gia khác của Mạng quản trị chăm sóc, những người sử dụng mã thông báo này bên trong hệ sinh thái Solve.Care.

Bình luận về mối quan hệ đối tác, Pradeep Goel, Giám đốc điều hành Solve.Care, cho biết:

“Changelly cung cấp một cách nhanh chóng và an toàn để trao đổi và mua mã thông báo kỹ thuật số, dẫn đầu trong việc giúp quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng – một tầm nhìn cũng được phản ánh trong cách tiếp cận của Solve.Care nhằm làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng hơn. Chúng tôi cam kết đặt mọi người và gia đình vào trọng tâm của những gì chúng tôi làm, giúp họ kiểm soát lại hành trình và kết quả sức khỏe của họ và quan hệ đối tác của chúng tôi với Changelly đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong hành trình của chúng tôi nhằm xác định lại thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Eric Benz, Giám đốc điều hành Changelly, cũng rất nhiệt tình về mối quan hệ hợp tác mới, nói rõ:

“Chăm sóc sức khỏe là một trong những ngành quan trọng nhất hiện nay vì nó giúp cứu sống nhiều người và giờ đây việc sử dụng các chuyên gia blockchain trên toàn cầu có thể phát triển các phương pháp điều trị và thuốc cải tiến mới. Sử dụng blockchain để cải thiện phương pháp tiếp cận của chúng tôi đối với Chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực mà tôi rất quan tâm ngay bây giờ và tôi không thể vui mừng hơn khi chào đón Solve.Care đến với gia đình Changelly. ”

Giới thiệu về Solve.Care

Solve.Care là một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu xác định lại việc điều phối chăm sóc, cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, trao quyền cho người tiêu dùng thông tin, giảm chi phí quản lý quyền lợi và giúp giảm gian lận và lãng phí trong chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Nền tảng Solve.Care tạo ra một hệ sinh thái để chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm dựa trên các điều kiện y tế, nhu cầu kinh tế và xã hội cũng như các tiêu chí đủ điều kiện phù hợp khác. Solve.Care là công ty đầu tiên sử dụng tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain trong chăm sóc sức khỏe để thanh toán dựa trên giá trị.

Solve.Care đã nhận được Giải thưởng Dự án Blockchain sáng tạo nhất tại Diễn đàn Blockchain Life 2019 và “3 giải pháp Blockchain sáng tạo hàng đầu” và “3 dự án xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Blockchain thế giới 2019, cùng các giải thưởng khác.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web.

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thời không giám sát, có nghĩa là dịch vụ không giữ tiền của người dùng. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hơn 150 loại tiền điện tử. Sứ mệnh của công ty là làm cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng cho mỗi và tất cả những người muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử khi đang di chuyển, Changelly cung cấp ứng dụng di động với tỷ giá hối đoái cố định, có sẵn để tải xuống trên AppStore và Google Play. Đối với những người muốn trao đổi tiền điện tử với tỷ giá thả nổi, Changelly cung cấp mức phí thấp nhất ngành là 0,25% cho tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử.

Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào muốn mở rộng đối tượng và triển khai các tùy chọn trao đổi mới. Nền tảng cũng cung cấp chương trình Cộng tác viên với cơ chế chia sẻ doanh thu 50%.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me