Thông báo tháng 5 của Changelly: Cập nhật thị trường và các tin tức thú vị khác

Khi thế giới đang dần bắt đầu phục hồi sau đại dịch, chúng ta có nhiều tin tốt hơn để cung cấp. Nền kinh tế đã tự phục hồi sau sự sụt giảm mà nó phải chịu vào mùa xuân và nhóm của Changelly cũng không hề nhàn rỗi. Bạn có thể nhớ rằng chúng tôi đã ra mắt thị trường tiền điện tử mới của mình vào tháng 4 và chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn các tính năng và sự hợp tác mới giúp nó trở nên tốt hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi rất nóng lòng được thông báo cho bạn về các mối quan hệ đối tác, các cuộc phỏng vấn và các tính năng mới của chúng tôi. Hãy đi sâu vào!

Chủ đề của tháng

Changelly ra mắt quan hệ đối tác với Coinify để củng cố Thị trường Fiat-to-Crypto

Changelly ra mắt quan hệ đối tác với Coinify để củng cố Thị trường Fiat-to-Crypto

Vào tháng 4, Changelly đã tung ra thị trường tiền điện tử từ fiat-to-crypto. Giờ đây, người dùng của chúng tôi không chỉ có thể hoán đổi giữa các loại tiền điện tử mà còn có thể mua chúng ngay lập tức từ nhà cung cấp mà họ lựa chọn. Chọn một ưu đãi dựa trên các phương thức thanh toán, tỷ lệ có sẵn và xếp hạng Trustpilot của nhà cung cấp. Nhóm của chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ, cập nhật nền tảng để cải thiện kinh nghiệm của bạn và tạo ra các giao dịch với các đối tác mới. Tháng này, chúng tôi vui mừng chào đón Coinify, một nền tảng tiền ảo toàn cầu, cung cấp các giải pháp mua hàng đáng tin cậy ở Châu Âu và Châu Á. Ngoài việc hợp tác với họ, do đó thêm dịch vụ mua tiền điện tử của họ vào thị trường mới của chúng tôi, chúng tôi cũng quyết định tung ra một chương trình khuyến mãi để kỷ niệm sự hợp tác mới này.

Changelly hợp tác với Coinify để củng cố Thị trường Fiat-to-Crypto – Changelly

Bạn có thể tìm thêm thông tin về thị trường tiền điện tử từ fiat-to-crypto của Changelly trên blog của chúng tôi.

Changelly để liệt kê OKB, OKEx Utility Token

Changelly để liệt kê OKB, OKEx Utility Token

Một mã thông báo tiện ích mới, OKB, đã gia nhập hàng ngũ tài sản tiền điện tử có sẵn để hoán đổi trên Changelly. Ra mắt vào năm 2018, OKB cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái toàn cầu OKEx. Với một số thay đổi lớn về cách thức hoạt động của blockchain, đây là thời điểm tuyệt vời để xem những gì mã thông báo OKEx có thể cung cấp. Giờ đây, với danh sách này, bạn có thể đổi OKB để lấy hơn 160 tài sản một cách nhanh chóng.

Changelly để niêm yết OKB – OKEx Crypto Exchange Utility Token

CurionInvest Token CUR được niêm yết trên Changelly

CurionInvest Token CUR được niêm yết trên Changelly

Changelly đã hợp tác với CurioInvest vào tháng 3 và bây giờ vào tháng 5, chúng tôi giới thiệu cho bạn CUR, mã thông báo mạng chính của nó. Curio (CUR) cung cấp quyền truy cập nâng cao vào CurioInvest, một nền tảng cho phép người dùng đầu tư và kiếm lợi nhuận từ xe hơi sang trọng. Danh sách này sẽ giúp tăng tính thanh khoản của CUR, vì từ bây giờ, việc trao đổi mã thông báo này sẽ dễ dàng hơn.

Mã thông báo của CurioInvest (CUR) hiện đã có trên Changelly

EXMO Native Token EXM hiện đã được niêm yết trên Changelly

EXMO Native Token EXM hiện đã được niêm yết trên Changelly

EXM, mã thông báo gốc của sàn giao dịch EXMO, hiện đã được niêm yết trên Changelly. Đây là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, vì nó vừa bổ sung một tài sản mới tuyệt vời vào danh mục của chúng tôi, đồng thời cũng cung cấp cho người dùng EXMO tính thanh khoản mã thông báo tăng lên và nhiều lựa chọn tỷ giá hơn. EXM hiện có thể được hoán đổi ngay lập tức qua Changelly.

Changelly để niêm yết EXMO Exchange Native Token (EXM)

Mã thông báo UTK tham gia hơn 160 tài sản được liệt kê trên Changelly

Mã thông báo UTK tham gia hơn 150 tài sản được liệt kê trên Changelly

UTK, mã thông báo gốc của hệ thống thanh toán kỹ thuật số Utrust, gần đây đã tham gia danh sách mở rộng các tài sản tiền điện tử có sẵn của chúng tôi. Ra mắt vào năm 2019, Utrust đã dần trở nên phổ biến và danh sách này chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn đến nó. Giờ đây, người dùng của nó có thể ngay lập tức hoán đổi UTK với bất kỳ tài sản nào khác trong danh mục của Changelly.

Changelly chào mừng UTK (Utrust) đến với dòng hơn 160 tài sản có sẵn để hoán đổi tức thì

Crypto Talks với Jeth Soetoyo, CEO của IDRT

Crypto Talks với Jeth Soetoyo, CEO của IDRT

Vào tháng 4, Changelly đã niêm yết IDRT, đồng ổn định được chấp nhận rộng rãi nhất được hỗ trợ bởi đồng Rupiah của Indonesia. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2019, IDRT đã đạt được sự phổ biến rộng rãi và một số cải tiến đã được thực hiện cho blockchain của nó. Chúng tôi quyết định nói chuyện với Giám đốc điều hành IDRT Jeth Soetoyo về kinh nghiệm thiết lập và điều hành công ty của mình, tương lai của stablecoin và khả năng áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

Crypto Talks với IDRT: xây dựng một dự án thành công trong vòng chưa đầy một năm

Đáng đọc

Cách khai thác tiền điện tử XYO

Dự đoán giá Litecoin (LTC) cho các năm 2020, 2025, 2030

Máy tính khai thác tốt nhất năm 2020

Changelly’s Fiat-to-Crypto Marketplace Giải thích

Cách thiết lập ví Bitcoin?

Cách sử dụng ví Bitcoin – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Giải thích về Hard Fork vs Soft Fork

Hướng dẫn về Bitcoin Forks: Bitcoin Gold, Bitcoin Cash, Bitcoin SV 

Và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, Changelions! Chúng tôi hứa rằng tháng tới Changelly sẽ có nhiều tin tức, tính năng, quan hệ đối tác và các bản cập nhật sản phẩm quan trọng hơn nữa để giới thiệu cho bạn. Và tất nhiên, cả những hướng dẫn, thông tin chi tiết và dự đoán giá tốt hơn. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi, giữ an toàn và hẹn gặp lại bạn lần sau!

Twitter

Facebook

Telegram

Reddit

Youtube