Thế giới và ngành công nghiệp tiền điện tử đang trên con đường phục hồi hoàn toàn và nhóm Changelly đang tiếp tục cố gắng hết sức để cung cấp tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất cho người dùng thân yêu của chúng tôi. Trong tháng này, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ ở hậu trường về một số cập nhật chính mà chúng tôi gần như sẵn sàng tung ra, nhưng chúng tôi vẫn có nhiều tin tức thú vị để chia sẻ với bạn. Đã có rất nhiều mối quan hệ đối tác và cuộc phỏng vấn thú vị mới và chúng tôi cũng đã tổ chức một AMA rất đặc biệt trên kênh YouTube của chúng tôi.

Chủ đề của tháng

Changelly trang bị cho BC Vault giải pháp hoán đổi tức thì

Changelly trang bị cho BC Vault giải pháp hoán đổi tức thì

Trong số tất cả các mối quan hệ đối tác mới thú vị mà chúng tôi đã thiết lập vào tháng 6, mối quan hệ này có lẽ là mối quan hệ lớn nhất. Công cụ hoán đổi của chúng tôi đã được tích hợp vào ví phần cứng cuối cùng của BC Vault, vì vậy giờ đây chủ sở hữu của nó không chỉ có thể lưu trữ tiền điện tử của họ với mức bảo mật cao nhất mà còn đổi tiền của họ để lấy hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn trên Changelly. Quá trình này nhanh chóng và dễ dàng, nhưng đừng ngần ngại đọc hướng dẫn của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Giám đốc điều hành Eric Benz của chúng tôi cũng đã thực hiện AMA với CTO BC Vault Alen Salamun và COO Dmitry Fedotov, bạn luôn có thể phát lại trên kênh YouTube của chúng tôi. Nếu bạn thiếu thời gian, đừng lo lắng – phần tóm tắt sẽ sớm có trên blog của chúng tôi.

Changelly trang bị cho ví phần cứng BC Vault với giải pháp hoán đổi tức thì

GHOST tham gia gia đình Changelly gồm hơn 160 tài sản có thể trao đổi

Đồng tiền riêng GHOST của John McAfee hiện có sẵn để trao đổi tức thì trên Changelly. Mã thông báo này là huyết mạch của mạng thanh toán phi tập trung Ghost và rất quan trọng đối với sự phát triển trong tương lai của nó. Việc niêm yết trên Changelly sẽ không chỉ giúp người dùng truy cập dễ dàng và nhanh hơn vào đồng tiền này mà còn giới thiệu mã thông báo đến nhiều đối tượng hơn và tăng khối lượng giao dịch của nó. Ngoài ra, người dùng Changelly giờ đây sẽ có thể mua GHOST trên thị trường tiền điện tử từ fiat-to-crypto của chúng tôi.

GHOST tham gia danh sách hơn 160 tài sản có sẵn trên Changelly

Changelly thêm Eureka Coin vào danh mục của mình

Changelly thêm Eureka Coin vào danh mục của mình

Eureka Coin (ERK) là một bổ sung tuyệt vời khác cho Changelly. Với nguồn cung ngày càng giảm sút (một số đồng tiền được đốt sau mỗi giao dịch) và phần thưởng tập trung vào đặt cược, nó có thể thu hút sự quan tâm của cả thợ đào và nhà giao dịch. Mặc dù mới ra mắt một năm trước nhưng nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và việc niêm yết trên Changelly chắc chắn sẽ mở rộng hơn nữa cơ sở người dùng của Eureka.

Changelly thêm Eureka Coin (ERK) vào danh mục hơn 160 tài sản của mình

Sologenic’s token SOLO đã được niêm yết trên Changelly

Sologenic's token SOLO đã được niêm yết trên Changelly

SOLO, mã thông báo chính của nền tảng mã hóa chứng khoán Sologenic, đã tham gia Changelly trong tháng này. Người dùng hiện có thể hoán đổi hoặc mua mã thông báo bảo mật này ở cả tỷ giá cố định và thả nổi. Với khả năng tiếp cận đối tượng rộng hơn và tốc độ giao dịch cao hơn, SOLO sẽ có thể tăng cơ sở người dùng của mình, do đó củng cố nền tảng của nó, Sologenic.

Sologenic token SOLO được liệt kê trên Changelly

Changelly liệt kê đồng tiền của Aidos Kuneen Market Network, ADK

Changelly liệt kê đồng tiền của Aidos Kuneen Market Network, ADK

Aidos Kuneen (ADK) là một sự bổ sung mới cho tiền điện tử phi blockchain vào danh mục tài sản có thể trao đổi rộng lớn của Changelly. Nó là một đồng xu không thu phí, có thể mở rộng, hoàn toàn phi tập trung với các giao dịch nhanh chóng. Việc niêm yết trên Changelly cung cấp cho mã thông báo quyền truy cập vào cơ sở người dùng rộng hơn và tính thanh khoản cao hơn, tăng thêm sức hấp dẫn của ADK đối với cả khách hàng và nhà đầu tư.

Danh sách Changelly Mã thông báo của Mạng thị trường Aidos Kuneen

Changelly chào mừng HEX đến với danh mục tài sản có sẵn rộng lớn của mình

Changelly chào mừng HEX đến với danh mục tài sản có sẵn rộng lớn của mình

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, HEX đã được niêm yết trên Changelly. Là Chứng chỉ tiền gửi (CD) blockchain lãi suất cao đầu tiên, mã thông báo này có rất nhiều điều để cung cấp cho người dùng. Bạn có thể đầu tư Bitcoin, Ethereum hoặc tiền fiat vào HEX và sau đó nhận lãi dựa trên số tiền đặt cọc của bạn. Sự quan tâm ngày càng tăng khi có nhiều người đặt cược vào đồng xu, do đó, việc niêm yết trên Changelly, sẽ giới thiệu HEX đến nhiều đối tượng hơn, chắc chắn sẽ giúp đồng xu phát triển và tăng tiềm năng kiếm tiền của người dùng HEX.

Changelly chào mừng HEX đến với danh mục hơn 160 tài sản có sẵn

Đáng đọc

Giải thích về Công nghệ Blockchain – Hướng dẫn Sổ cái Phân tán

Giải thích hợp đồng thông minh Ethereum (ETH)

Giải thích các thuật toán băm tiền điện tử

Giải thích thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW)

Ví Litecoin (LTC) tốt nhất năm 2020

Vòi Ethereum tốt nhất: Nhận ETH miễn phí

Cách đọc biểu đồ tiền điện tử – Hướng dẫn bởi Changelly

Dự đoán giá Monero (XMR) cho năm 2020-2025

Dự đoán giá Litecoin (LTC) cho các năm 2020, 2025, 2030

Và điều đó kết thúc thông báo tháng 6 của chúng tôi, Changelions! Với thế giới tiền điện tử đang quay trở lại trạng thái trước tháng 3, chúng tôi vẫn bận rộn hơn bao giờ hết để cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích hơn, tin tức thú vị và tiền xu để hoán đổi. Và hãy tin tưởng chúng tôi, tháng tới chúng tôi sẽ bận rộn hơn và thậm chí còn tốt hơn cho bạn. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi, giữ an toàn, tiếp tục trở nên tuyệt vời và hẹn gặp lại bạn vào lần sau!

Twitter

Facebook

Telegram

Reddit

Youtube

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me