Năm nay, sàn giao dịch tiền điện tử tức thì Changelly đã giới thiệu một chương trình liên kết được phát minh lại có tên là Changelly Earn. Nó cung cấp cho các đối tác liên kết của Changelly quyền truy cập vào nhiều tùy chọn kiếm tiền hơn trước đây – kể từ bây giờ, bạn sẽ có thể nhận được chia sẻ doanh thu từ cả giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử.

Chúng tôi cũng đã cập nhật tiện ích trao đổi Changelly – một trong những công cụ liên kết tốt nhất mà chúng tôi cung cấp. Nó cho phép người dùng trao đổi hơn 160 loại tiền điện tử trong vòng vài phút mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Nó cũng cho phép người dùng mua tiền điện tử với hơn 55 loại tiền tệ fiat. Sau khi được đặt trên trang web của bạn, nó có thể được sử dụng để mua BTC và nhiều tài sản kỹ thuật số khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Tìm hiểu thêm về Changelly Earn tại đây.

Có gì mới?

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đã cập nhật tiện ích con trao đổi của mình để làm cho nó hiệu quả hơn và hữu ích hơn.

  1. Hơn 55 loại tiền tệ fiat. Chúng tôi đã mở rộng số lượng đơn vị tiền tệ fiat có sẵn trên dịch vụ. Tiện ích này hiện được liên kết với Thị trường Fiat-to-Crypto của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về nó ở đây. Chúng tôi hiện hỗ trợ hơn 55 loại tiền tệ fiat, bao gồm Franc Thụy Sĩ (CHF), Đô la Canada (CAD), Peso Colombia (COP), v.v..
  1. Các phương thức thanh toán khác nhau. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng nội tệ fiat khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc Apple Pay.
  1. Nâng cấp UX / UI. Để mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch, chúng tôi đã làm cho tiện ích con của mình dễ sử dụng hơn nữa. Chúng tôi cũng đã đơn giản hóa quy trình đăng ký: bây giờ chỉ cần hai lần nhấp chuột để tạo tài khoản.
  1. Địa lý khả dụng. Changelly tiếp tục mở rộng danh sách các quốc gia trao đổi và mua bán tiền điện tử. Tiện ích trao đổi Changelly hiện có sẵn ở hơn 200 quốc gia!

Làm thế nào nó hoạt động?

Tình huống 1. Crypto-to-crypto

thuật toán trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử

Đầu tiên, người dùng phải chọn loại tiền điện tử mà họ muốn trao đổi. Sau đó, họ phải đăng ký hoặc đăng nhập. Chúng tôi coi trọng người dùng và thời gian của họ, vì vậy chúng tôi đã sắp xếp hợp lý quy trình đăng ký: giờ đây chỉ cần vài cú nhấp chuột để tạo tài khoản Changelly mới. Khách hàng có thể đăng ký qua Google, Facebook, Twitter hoặc sử dụng địa chỉ email của họ. Tiếp theo, người dùng phải nhập địa chỉ ví của họ. Sau khi hoàn tất giao dịch, người dùng thường sẽ phải đợi khoảng 15 phút để nhận tiền điện tử của họ. Toàn bộ quá trình trao đổi diễn ra trên trang web của bạn.

Tình huống 2. Fiat-to-crypto

thuật toán trao đổi tiền pháp định sang tiền điện tử

Đầu tiên, khách hàng phải chọn loại tiền điện tử họ muốn mua và loại tiền pháp định mà họ sẽ mua. Tiếp theo, họ nên nhập địa chỉ ví của họ. Không cần tạo tài khoản Changelly khi mua tiền điện tử bằng fiat. Sau đó, chúng tôi sẽ tự động chọn nhà cung cấp thanh toán fiat cung cấp tỷ giá tốt nhất cho cặp tiền fiat / tiền điện tử đã chọn và chuyển hướng người dùng đến trang web của họ. Thị trường tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử của Changelly hiện tổng hợp các ưu đãi từ Simplex, MoonPay, Indacoin, Coinify và Wyre, với nhiều nhà cung cấp đáng tin cậy hơn sẽ sớm tham gia. Tùy thuộc vào nhà cung cấp, người dùng sau đó phải trải qua quá trình xác minh và trong một số trường hợp, KYC. Một giao dịch trung bình có thể mất từ ​​30 phút đến 3 giờ.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào?

Tiện ích trao đổi Changelly là công cụ cốt lõi của chương trình liên kết của chúng tôi. Nếu bạn làm việc cho các dự án liên quan đến tiền điện tử, điều hành một blog về blockchain và tiền điện tử hoặc quản lý một cộng đồng những người đam mê tiền điện tử, tiện ích trao đổi Changelly sẽ là một bổ sung tốt cho nền tảng của bạn.

Chúng tôi thiết kế tiện ích con của mình với một mục tiêu – để cho người dùng thấy rằng thế giới tiền điện tử không đáng sợ cũng không phức tạp. Tiện ích trao đổi của Changelly rất dễ sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng. Nhiều loại tiền điện tử mà chúng tôi cung cấp sẽ có thể làm hài lòng bất kỳ chuyên gia tiền điện tử nào và sự đơn giản trong thiết kế của tiện ích sẽ không làm người mới tiền điện tử sợ hãi.

Khi tiện ích trao đổi được đặt trên nền tảng của bạn, bạn sẽ tự động bắt đầu kiếm thu nhập thụ động từ mọi giao dịch được thực hiện thông qua nó. Changelly chia sẻ tới 50% doanh thu của mình từ cả giao dịch tiền điện tử và tiền mã hóa. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua [email được bảo vệ].

Làm cách nào để có thể đặt tiện ích?

Giả sử bạn đam mê công nghệ blockchain và điều hành một blog phổ biến về tiền điện tử. Bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách đặt tiện ích con của chúng tôi trên blog của bạn và khuyến khích khán giả của bạn dùng thử – bạn sẽ nhận được tới 50% phí của chúng tôi từ mỗi cuộc trao đổi mà người dùng thực hiện qua tiện ích con.

Bây giờ, hãy xem một số ví dụ về cách những người bạn tốt và đối tác lâu năm của chúng tôi đã sử dụng tiện ích trao đổi cập nhật của chúng tôi.

Nexo

Bản cập nhật này, chúng tôi cũng đã giới thiệu một nút có thể được nhấp vào để mở tiện ích con trao đổi của chúng tôi. Nó cho phép các chi nhánh sáng tạo hơn khi đặt tiện ích con. Nền tảng cho vay Nexo sử dụng nút của chúng tôi để cung cấp cho người dùng một cách để mua ngay mã thông báo gốc của họ. Nút chuyển hướng người dùng đến tiện ích con mới được cập nhật, nơi họ có thể nhận NEXO bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử.

tiện ích nexo thay đổi

BetFury

BetFury là một sòng bạc tiền điện tử cũng sử dụng tiện ích trao đổi Changelly. Người dùng cần phải có tiền điện tử để gửi tiền, vì vậy tiện ích của chúng tôi, cho phép khách hàng mua tiền điện tử với hơn 50 loại tiền tệ fiat một cách nhanh chóng và dễ dàng, thực sự rất hữu ích.

chọn màn hình cá cược với tiện ích thay đổi

Newsbtc

Đối tác của chúng tôi hãng truyền thông Newsbtc đặt widget của chúng tôi vào một bài viết nơi họ đặt tên cho Changelly là Sàn giao dịch tức thì tốt nhất. Họ cũng liên kết thị trường tiền điện tử với tiền điện tử của chúng tôi trong tiêu đề của họ để đảm bảo người dùng luôn biết nơi họ có thể mua một số tiền điện tử.

Ảnh chụp màn hình newsbtc với các bài báo thay đổi