Quantstamp là một blockchain dựa trên Etherium nhằm cải thiện và phân cấp quy trình kiểm toán hợp đồng thông minh. Chúng được hỗ trợ bởi Y-Combinator và nhằm mục đích tạo ra một hệ thống hoạt động trơn tru và hiệu quả để kiểm tra hợp đồng thông minh trên Etherium. Tại đây, các nhà phát triển có thể gửi mã của họ để xem xét, thanh toán cho cuộc kiểm tra và nhận mã đó từ các trình xác thực của nền tảng để nhận được một khoản tiền mã hóa QSP.

Sau một loạt tranh cãi, giá Quanstamp bắt đầu giảm và chúng tôi tin rằng những thời điểm hỗn loạn này đòi hỏi một dự đoán giá trên QSP.

Giá trị cơ bản của Quantstamp (QSP)

Quantstamp Inc. được thành lập bởi Richard Ma, Giám đốc điều hành hiện tại của công ty và Steven Stewart, một CTO, vào năm 2017, với tư cách là một công ty sẽ xử lý các cuộc kiểm toán hợp đồng thông minh. Cả hai người đều làm việc chặt chẽ với CNTT và fintech, với Ma là kỹ sư phần mềm tại Tower Software, trong khi Stewart là người sáng lập công ty khởi nghiệp Many Trees Inc..

Quantstamp cung cấp một giao thức bảo mật mới sẽ tăng tốc đáng kể quá trình xác minh vốn rất cần thiết. Tại sao nó như vậy? Vâng, khi nó xảy ra, các blockchain đang phát triển nhanh chóng, nhưng để xác minh độ tin cậy của chúng, bạn cần phải kiểm tra chúng. Thông thường, nó được thực hiện bằng cách thuê các lập trình viên để kiểm tra mã. Tuy nhiên, số lượng kiểm toán viên ít hơn đáng kể so với nhu cầu về dịch vụ của họ và quá trình làm việc diễn ra chậm chạp. Điều này dẫn chúng ta đến Quantstamp và giao thức kiểm toán dựa trên tiền thưởng của nó.

Về cơ bản, nó dựa trên một mạng lưới phi tập trung gồm những người đóng góp (những người cung cấp mã) và những người xác nhận (những người kiểm tra nó). Những người đóng góp đăng mã của họ trên nền tảng, sau đó thiết lập tiền thưởng bằng mã thông báo tiền điện tử QSP, là mã thông báo ERC-20 tại cơ sở của họ và người xác thực sẽ kiểm tra nó và nhận phần thưởng duy nhất của họ. Một cách khác để nhận phần thưởng là cung cấp sức mạnh tính toán cho trình xác thực thông qua các nút xác thực.

Quantstamp dựa trên khả năng tiếp cận xã hội và sự đoàn kết cộng đồng, vì vậy họ sử dụng chương trình Proof-of-Caring để khuyến khích người xác thực giúp đỡ hơn nữa những người dùng đồng nghiệp và / hoặc quảng bá về nền tảng.

Tên dự án Dấu lượng tử
Biểu tượng cổ phần QSP
Loại tài sản Mã thông báo
Dạng kết nối Ethereum Blockchain
Curr. Giá bán $ 0,010548
Curr. Cung cấp / Tổng cung 617.314.171 / 976.442.388 QSP
ROI kể từ khi ra mắt -84,52%
Trang web chính thức https://quantstamp.com/

Lịch sử giá của Quantstamp (QSP)

biểu đồ giá quantstampBiểu đồ giá Quantstamp (QSP)

Bắt đầu từ 0,1 đô la khi ra mắt, giá của Quantstamp đạt đỉnh là 0,65 đô la vào ngày 8 tháng 1 năm 2018. Vào thời điểm đó, vốn hóa thị trường tiền xu Quantstamp đạt hơn 430 triệu đô la Mỹ.

Tuy nhiên, sau đó, nó bắt đầu giảm ổn định, trước khi duy trì ở mức giá hiện tại là 0,01 đô la, chỉ với những thay đổi nhỏ trong giá QSP. Bây giờ, chúng ta hãy xem những gì đang chờ đợi Quintstamp trong tương lai.

Phân tích kỹ thuật Quantstamp (QSP)

Hiện tại, không có phân tích kỹ thuật toàn diện hiện có cho Quantstamp. Tuy nhiên, những gì chúng tôi có là câu trả lời của TradingView cho câu hỏi “Quantstamp có phải là một khoản đầu tư tốt không?” Hãy cùng xem, chúng ta sẽ?

phân tích kỹ thuật qsp

Dự báo thị trường Quanstamp (QSP) của Tradingview, ảnh chụp màn hình được chụp vào ngày 27/02/20

Dự đoán giá của Quantstamp (QSP) 2020-2025

# 1. Dự đoán giá theo dấu lượng tử của Coinfan 2020-2025

Dự báo của Coinfan dự đoán rằng trong khi giá đồng tiền QSP sẽ tăng trong ngắn hạn (trong năm tới), hơn nữa nó sẽ tiếp tục giảm xuống mức hiện tại. Tuy nhiên, theo dữ liệu của họ, Quantstamp (QSP) tạo ra một khoản đầu tư tốt trong một năm, vì nó sẽ tăng lên 1,55 đô la, hoặc tăng 8600%. Vì vậy, những dự báo khác nói gì?

# 2. Dự báo giá QSP cho năm 2020-2025 của Nhà đầu tư Wallet

Khi điều đó xảy ra, Nhà đầu tư của Wallet không tin rằng giá Quantstamp sẽ tăng, ít nhất là không trong vòng một năm. Những gì họ tin rằng, nó sẽ tiếp tục giảm xuống, xuống 0,001 đô la cho mỗi mã thông báo, tức là sẽ giảm -89,7%. Vì vậy, nhìn chung, họ coi đây là một khoản đầu tư tồi.

# 3. Dự đoán giá CryptoGround trong 5 năm tới

Mặt khác, CryptoGround có một tương lai tươi sáng hơn nhiều cho dự đoán giá Quantstamp của nó. Theo họ, mặc dù giá QSP có thể giảm hơn nữa trong ngắn hạn, nhưng về lâu dài nó sẽ tăng và đến năm 2025 sẽ đạt mức tăng trưởng khổng lồ 4,309%! Điều đó có nghĩa là tiền điện tử QSP sẽ có giá khoảng 0,59 đô la cho mỗi mã thông báo. Không tồi tàn, phải không?

#4. Dự đoán giá QSP của đồng tiền kỹ thuật số cho năm 2020-2025

Digital Coin đồng ý với CryptoGround và cũng dự đoán sự tăng trưởng dài hạn của mã thông báo Quantstamp. Mặc dù dự báo của họ kém lạc quan hơn một chút, nhưng nó vẫn cho phép giá tăng lên đến 0,045 đô la vào năm 2025, nghĩa là tăng trưởng hơn 400%. Một lần nữa, lợi nhuận đầu tư không tồi.

Tóm lược

Như chúng ta có thể thấy, QSP là một mã thông báo tiền điện tử bắt đầu như một đối thủ nặng ký đối với các blockchain khác. Đáng buồn thay, nó không tồn tại được lâu và giờ công ty đứng sau nó phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Mặc dù hầu hết các dự báo đều đồng ý rằng trong dài hạn, nó sẽ tăng hoặc ổn định, nhưng điều đó phụ thuộc vào cách Quantstamp và người dùng của nó xử lý tình huống hiện tại.

Hiện tại, ngay cả các cuộc kiểm toán của công ty cũng được thanh toán bằng fiat, điều này chỉ khiến người dùng QSP càng thêm nhầm lẫn. Tuy nhiên, Quantstamp vẫn tiếp tục cải thiện và phát triển, vì vậy có nhiều khả năng nó sẽ vượt qua khủng hoảng và tìm ra cách thoát khỏi vòng xoáy đi xuống mà họ đã mắc phải. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem, nhưng hiện tại, nó sẽ hãy thận trọng khi đầu tư vào tiền điện tử QSP.