Các loại tiền điện tử mới xuất hiện hàng ngày. Các nhà đầu tư phải phân tích rất nhiều tài sản để hiểu liệu nó có đáng để đầu tư vào các dự án mới hay không. Nhóm Changelly cũng phân tích nhiều loại tiền điện tử và thêm vào danh sách những loại tiền điện tử có thể khiến người dùng quan tâm. 

Một trong những dự án thú vị là Unibright. Nó đang phát triển một khuôn khổ thống nhất được thiết kế để đơn giản hóa quá trình tích hợp blockchain vào các công ty hiện tại. Nó hoạt động như một cầu nối cho các công ty không có đủ nguồn lực hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, điều này sẽ cho phép họ tích hợp các giải pháp cần thiết. Hãy xem liệu việc đa dạng hóa danh mục UBT có đáng không.

Giá trị cơ bản của Unibright (UBT)

Unibright là một nền tảng duy nhất để tích hợp kinh doanh blockchain và một công cụ để tạo các hợp đồng thông minh. Dự án được dẫn dắt bởi công ty SPO Consulting GmbH của Đức, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên kết kinh doanh.

Unibright tập trung vào một thị trường đang phát triển. Nhiều công ty quan tâm đến blockchain nhưng không triển khai nó trong hoạt động kinh doanh của họ, mặc dù công nghệ này có thể giảm chi phí và tăng hiệu quả công việc. Unibright muốn cung cấp nền tảng của mình cho mọi người dùng.

Việc đưa blockchain vào hoạt động kinh doanh ngoại tuyến bị cản trở bởi các vấn đề sau:

  • không hiểu về sự cần thiết của blockchain. Mặc dù ngay cả từ blockchain trong mô tả doanh nghiệp có thể tăng thêm giá trị cho một công ty, nhưng không phải tất cả các doanh nhân và giám đốc điều hành công ty đều hiểu cách đăng ký phân tán cụ thể và các hợp đồng thông minh có thể giúp doanh nghiệp của họ.
  • Các chi phí thực hiện cao. Các lỗi trong mã của hợp đồng thông minh là rất quan trọng và chỉ những nhà phát triển giỏi mới có thể tạo ra chúng. Có rất ít trong số đó và các dịch vụ của họ không có sẵn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài chi phí phát triển một lần, bạn cần triển khai blockchain trong các giải pháp CNTT hiện có và liên tục thanh toán cho các bản cập nhật của hợp đồng thông minh.

Unibright cung cấp giải pháp để triển khai blockchain trong bất kỳ doanh nghiệp nào bằng cách sử dụng các ứng dụng web và các thành phần hệ thống hỗ trợ tất cả các giai đoạn tích hợp kinh doanh:

  • Unibright Explorer cho phép bạn giám sát các quy trình kinh doanh hiện tại. Sau khi giám sát, ban quản lý của công ty có thể đánh giá phạm vi và triển vọng của việc triển khai blockchain.
  • Unibright Visual Workflow Designer cho phép bạn tạo các giải pháp blockchain mà không cần sự trợ giúp của các nhà phát triển đắt tiền, Unibright Contract Lifecycle Manager cập nhật và triển khai các hợp đồng thông minh chỉ bằng một nút bấm và Unibright Connector triển khai blockchain trong các quy trình CNTT hiện có.

Đây là giá trực tiếp của mã thông báo Unibright. Nó cho bạn biết nếu đầu tư vào mã thông báo ngay bây giờ có sinh lợi hay không. Nhân tiện, bạn luôn có thể kiểm tra tỷ giá chéo của nhiều đồng tiền trên trang web của chúng tôi.

Nhóm Unibright (UBT)

Unibright được dẫn dắt bởi các chuyên gia CNTT và nhà phát triển ứng dụng giàu kinh nghiệm.

  • Marten Jung – Người sáng lập, Giám đốc dự án. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và mô hình kinh doanh. Chuyên gia viết mã và tích hợp sản phẩm SAP.
  • Stefan Schmidt – Đồng sáng lập và CTO. Chuyên gia Truyền thông Đa ngành liên ngành. Một chuyên gia trong việc phát triển các ứng dụng kinh doanh chu kỳ đầy đủ.
  • Ingo Sterzinger là một kỹ sư hàng đầu và nhà phát triển giao diện người dùng. Có 15 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng web. Doanh nhân và Chuyên gia về Công nghệ Nền tảng Web Mở.
  • Tiến sĩ Thomas Schmidt là một kỹ sư lập mô hình dữ liệu hàng đầu. Nhà ngôn ngữ học máy tính, tiến sĩ khoa học, nhà toán học và nhà khoa học máy tính. Một chuyên gia về lập mô hình dữ liệu, công nghệ XML và khả năng tương tác.
  • Oleksii Matiiasevych – Cố vấn. Chuyên gia Blockchain, kiến ​​trúc sư Ethereum, nhà phát triển hợp đồng thông minh.

Lịch sử giá mã thông báo Unibright

Unibright Token (UBT) là một mã thông báo tiện ích nền tảng. UBT được yêu cầu để tạo và kết nối các hợp đồng thông minh Unibright và cũng có thể được sử dụng để mua các mẫu và bộ điều hợp thông minh. UBT là mã thông báo định dạng ERC-20 được tạo trên nền tảng Ethereum.

Giá UBT ban đầu cho ICO là $ 0,14. Tiền thưởng được cung cấp cho những người tham gia sớm (10% cho người mua 25% mã thông báo đầu tiên và 5% cho người mua 25% khác) Mua UBT có thể dành cho Bitcoin và Ether. Số tiền mua tối thiểu là 100 UBT.

Tổng số token là 150 triệu, trong đó 100,5 triệu được rao bán công khai. Vấn đề bổ sung của mã thông báo không được cung cấp.

đồ thị giá ubtBiểu đồ giá mã thông báo UBT

Vào tháng 1 năm 2020, giá của mã thông báo bắt đầu tăng. Vào ngày 28 tháng 4, giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,4. Giá mã thông báo vẫn đang tăng.

Phân tích kỹ thuật Unibright (UBT)

Chà, thực ra không có bất kỳ chuyên môn phân tích kỹ thuật nào về tiền điện tử Unibright. Tuy nhiên, đây là xếp hạng tổng hợp cho UBT từ một số nhà giao dịch & các nhà phân tích trên TradingView.

phân tích công nghệ ubt

Dự báo thị trường của Unibright (UBT) trên TradingView; ảnh chụp màn hình được chụp vào ngày 05/06/2020

Dự đoán giá của Unibright (UBT) cho năm 2020-2025

Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp các dự đoán giá phổ biến nhất trong 5 năm tới.

# 1. Dự đoán giá Unibright cho năm 2020-2025 của Nhà đầu tư Wallet

Theo nguồn tin, UBT là một khoản đầu tư dài hạn hoàn hảo. Giá Unibright có thể tăng từ 0,314 USD lên 0,575 USD trong một năm. Tiềm năng thu nhập dài hạn là + 82,97% trong một năm. Giá sẽ tăng dần, đến năm 2025 có thể lên tới 1,6 USD.

# 2. Dự đoán giá tiền kỹ thuật số cho mã thông báo UBT

Giá Unibright (UBT) sẽ tăng theo dữ liệu dự đoán trong thời gian tới. Trong một năm, giá của mã thông báo UBT sẽ tăng lên 0,834 đô la. Vào năm 2023, UBT sẽ đạt 1 đô la. Vì vậy, nguồn có một dự báo thực sự lạc quan.

Kết luận

Nhiều nguồn AI coi Unibright token là một khoản đầu tư dài hạn tốt. Mức giá thấp thu hút các nhà đầu tư và biểu đồ của những tháng gần đây thúc đẩy sự quan tâm của họ.