Dự đoán giá Electroneum (ETN) cho các năm 2020, 2023 và 2030

Chúng tôi sẽ phân tích các kịch bản có thể xảy ra đối với giá tiền ETN trong tương lai, cho dù nó sẽ tăng hay giảm. Lúc đầu, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của dự án và xem xét các dự đoán giá Electroneum khác nhau cho năm 2020 và cho đến năm 2023.

Dự án Electroneum đã được phát triển từ năm 2016. Vào mùa thu năm 2017, ICO của dự án Electroneum đã được tổ chức, huy động được hơn 40 triệu đô la trong một khoảng thời gian ngắn – số tiền tối đa cần thiết để phát triển thêm. Các nhà phát triển của Electroneum nhấn mạnh rằng một người bình thường không dễ dàng tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số.

Khai thác yêu cầu thiết bị mạnh mẽ và mua tiền điện tử yêu cầu quỹ khởi động, ví, tài khoản ngân hàng và tài khoản trao đổi chứng khoán. Do đó, họ quyết định cung cấp tiền kỹ thuật số cho người dùng điện thoại di động. Electroneum có blockchain độc đáo của riêng mình, không cho phép khai thác tiền điện tử bằng thẻ video, chứ chưa nói đến thiết bị ASIC. Thay vào đó, việc khai thác ETH được thực hiện với sự trợ giúp của ứng dụng di động.

Tính năng khác biệt của Electroneum là ví có thể được kiểm soát từ bất kỳ thiết bị di động nào. Tiền tệ có thể được tạo ra bởi một công cụ khai thác di động duy nhất chạy nền trên điện thoại thông minh. Nhờ tốc độ giao dịch ETN, có thể dễ dàng chuyển giữa những người dùng và ứng dụng khác nhau trên điện thoại thông minh.

Giá trị cơ bản ETN Coin của Electroneum

Không giống như các loại tiền điện tử khác, Electroneum được thành lập trên phiên bản riêng của một sơ đồ khối dựa trên mã nguồn Bitcoin. Tính năng chính là khả năng khai thác trên thiết bị di động.

Có gì đặc biệt về Electroneum ngoài quá trình khai thác di động? Đồng ETH được sử dụng để mua trò chơi và ứng dụng với sự trợ giúp của điện thoại thông minh – hiện tại, ứng dụng Electroneum được hỗ trợ bởi Android và iOS.

Trong khi

Bitcoin có sự phân mảnh và số lượng dài, những người tạo ra Electronium đã quyết định sử dụng

chỉ có hai chữ số sau dấu thập phân (ví dụ: 0,99) – nó đơn giản hóa

cuộc sống của người dùng. Tiền điện tử cũng tự hào có tốc độ thực hiện cao

chuyển tiền điện tử. Chuyển tiền có thể được thực hiện giữa những người dùng khác nhau

tài khoản trò chơi và các ứng dụng khác nhau, vì vậy nó là một đồng xu hoàn hảo cho

ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến.

Dữ liệu thị trường Electroneum (ETN)

Tên dự án

Electroneum

Biểu tượng cổ phần

ETN

Loại tài sản

Đồng tiền

Dạng kết nối

Chuỗi khối

Giao thức đồng thuận

Bằng chứng làm việc

Thuật toán băm

CryptoNight

Curr.

Giá bán

0,003691 đô la

Curr.

Cung cấp / Tổng cung

9 851 412 977/9 851 412 977 ETN

ROI

kể từ khi ra mắt

-47,27%

Phóng

ngày

2 tháng 11, 2017

Chính thức

Trang mạng

https://electroneum.com/

Khai thác Electroneum (ETN)

Bạn có thể khai thác Electroneum trên một số thiết bị. Trước hết, bạn chắc chắn có thể khai thác Electroneum (ETN) bằng CPU. Bạn có thể sử dụng trình khai thác xmr-stak-cpu cho CPU của bộ vi xử lý vì chương trình này cung cấp một hashrate nhiều hơn so với Claymore CPU.

Để khai thác trên thẻ video (GPU), chúng tôi cũng có thể sử dụng một sửa đổi của trình khai thác này:

  • Liên kết cho Radeon;
  • Liên kết cho GeForce;

Electroneum có sẵn một ứng dụng di động dành cho Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động này miễn phí từ Cửa hàng Google Play.

Ứng dụng cũng có một trò chơi để khai thác, trong đó bạn có thể tăng số lượng xu nhận được. Trò chơi được thiết kế để dạy mọi người thêm về khai thác tiền điện tử và sau đó khuyến khích họ thiết lập trình khai thác đầy đủ trên máy tính của họ.

Đối với sức mạnh và việc sử dụng dữ liệu, Electroneum không cụ thể lắm so với các yêu cầu của nó. Tuy nhiên, việc sử dụng dữ liệu đã được thiết kế để ứng dụng dự án là một lựa chọn khả thi cho những người ở các khu vực đang phát triển trên thế giới. Bạn cần có gói dữ liệu không giới hạn hoặc bạn sẽ chạy Electroneum trên Wi-Fi bất kỳ lúc nào.

Lịch sử giá của ETN Coin 2017-2019

Suốt trong

Năm 2017, có hai bước nhảy vọt về giá trị của tài sản này. Tất cả bắt đầu lúc

0,09 đô la, nhưng sau đó giá đã giảm xuống còn 0,08 đô la. Vào ngày 10 tháng 1 năm 2017, một kỷ lục

đã được đặt – giá trị của mã thông báo đã tăng lên 0,22 đô la.

Trong năm 2018, đợt tăng giá khiến giá ETN đạt 15 xu đã kết thúc và đồng tiền này đã mất khoảng 70-80% giá vào cuối năm 2018 ở mức 0,008 đô la. Tại sao đồng tiền không phục hồi từ thị trường giảm giá? Có thể, đó là sự thiếu đầu tư và phổ biến. Trong năm 2019, giá ETN giảm hơn nữa và hiện đang bị mắc kẹt quanh mức 0,003 đô la.

Lịch sử giá ETN 2018Lịch sử giá ETN 2018

Kỹ thuật Electroneum (ETN)

Phân tích

Tình hình hiện tại trên thị trường Electroneum là gì? Kiểm tra phân tích kỹ thuật ETN từ người dùng TradingView:

Dự báo thị trường Electroneum của TradingViewDự báo thị trường Electroneum của TradingView. Ảnh chụp màn hình được chụp vào ngày 17/10/19

Cộng đồng Electroneum

Uy tín

Nói chung là,

ý tưởng đằng sau Electroneum hấp dẫn công chúng. Với hơn 1,6 triệu đăng ký

khách hàng, họ đã trải nghiệm sự phát triển mức độ phổ biến của dự án nhanh hơn cả hai

Facebook và Twitter trong một khung thời gian tương tự. Ứng dụng Android và iOS của họ

có sẵn bằng 20 ngôn ngữ, điều này làm cho tính khả dụng của khách hàng khá cao.

Trước cuối năm 2018, giá ETN tăng vọt không chỉ do thời kỳ giảm giá,

mà còn nhờ chính quyền tăng nhanh và triển khai rộng rãi.

Đây là những gì

John McAfee nghĩ về dự án ETN:

McAfee về dự án ElectroneumMcAfee về dự án Electroneum

Bình thường

người dùng cũng khen ngợi Electroneum về việc thanh toán nhanh chóng, tính khả dụng và dễ sử dụng.

Electroneum cho đến nay là tiền điện tử tốt nhất để sử dụng, thanh toán tức thì của nó cũng có nghĩa là người bán sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Etn thường bị bỏ quên vì 99% ngoài kia bận rộn với việc giao dịch tiền điện tử, trong khi Etn đang tập trung vào việc sử dụng thực sự. Tương lai Safe n Sound. https://t.co/5r7FC2tIPj

– CryptoB (@ 365inmalaysia) 13 tháng 10, 2019

#Electroneum là Destined For Greatness! 17 quốc gia mới x 50k = 850k người dùng mới tiềm năng. Sự khan hiếm sẽ dẫn đến việc tăng giá không thể tránh khỏi. Đây không phải là lời khuyên đầu tư. &# 128521; #massadoption #ETN @ElectroneumMart @MikeAlmiroudis @ ElectroneumBel1https://t.co/ywbqR8k7V1

– Vũ trụ Electroneum (@ElectroneumU) 10 tháng 10, 2019

Cộng đồng tiền điện tử đã quan tâm đến Electroneum trong suốt thời gian tồn tại của nó, điều này rõ ràng nếu bạn nhìn vào xu hướng tìm kiếm Electroneum trên Google:

Electroneum trong xu hướng tìm kiếm của GoogleElectroneum trong xu hướng tìm kiếm của Google

Lượt xem của Người ảnh hưởng trên

Electroneum

Vì vậy, là gì

Dự đoán giá Electroneum? Các ý kiến ​​khác nhau. Nói chung, tiền điện tử

những người nắm giữ khá lạc quan về ETN: họ tin rằng tiền điện tử

tiềm năng là không có gì để hắt hơi vào. Tuy nhiên, giá ETN hiện tại giảm

làm thất vọng những người sợ mất các khoản đầu tư của họ. Họ chỉ tin

trong các dự đoán tích cực về Electroneum, nếu người tạo dự án bắt đầu quảng cáo

sản phẩm của họ.

Nếu bạn là người nắm giữ, người ủng hộ hoặc người dùng ETN, tất cả chúng ta đều có thể thừa nhận rằng việc trở thành đồng tiền thay thế hàng đầu có hiệu suất kém nhất là 100 điều không tốt. Tất cả chúng ta đều trong cùng một đội & chúng ta cần ETN để bắt đầu xác định giá. Thời gian cho tiếp thị, thông cáo báo chí & chiến dịch phấn khích! @electroneum #ETN #Mkid pic.twitter.com/F0Qi8cVodp

– MKid (@ MKid12276995) 9 tháng 10, 2019

Dự đoán giá Electroneum (ETN) cho năm 2020-2025

Tuy nhiên, không ai

dám cung cấp bất kỳ dự đoán giá ETN chính xác nào, vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem

các trang web kỹ thuật cho chúng tôi biết về tương lai của Electroneum.

# 1. Dự đoán giá ETN từ WalletInvestor

Theo WalletInvestor, a Dự đoán ETN 1 năm là $ 0,001. Vào năm 2021, giá ETN dự kiến ​​sẽ giữ nguyên. Đó là một dự báo khá bi quan, nhưng mức giá như vậy là có thể xảy ra, xem xét tính thanh khoản và vốn hóa thị trường hiện tại của ETN đứng đầu bởi xu hướng thị trường giảm giá.

# 2. JioMobilePhone1500 với giá Electroneum vào năm 2020

JioMobilePhone1500 (quả là một cái tên kỳ lạ), một công ty dự đoán và người có ảnh hưởng về tiền điện tử, dự báo rằng giá ETN có thể đạt $ 3 vào tháng 8 năm 2020.

# 3. Uslifed.com trên ETN giá

Dựa trên các yếu tố kỹ thuật, hiệu suất và xu hướng thị trường, uslifed.com đã đưa ra dự đoán giá ETN là $ 1,10 vào tháng 12 năm 2020. Xem xét giá ETN hiện tại, điều này không có khả năng xảy ra.

#4. Ý kiến ​​của CoinLiker về tương lai của ETN vào năm 2023

CoinLiker dự đoán rằng ETN có thể chạm vào Mức 2,44 đô la vào năm 2023. Dự báo của họ hoàn toàn là thuật toán, nhưng chúng phản ánh tốt xu hướng chung. Điều này hữu ích cho việc biên soạn một bức tranh hoàn chỉnh về giá Electroneum có thể có trong tương lai.

# 5. Dự đoán giá Cryptoground ETN cho năm 2020

Nền tảng tiền điện tử dự đoán rằng Electroneum có thể đạt được 0,034518 đô la vào đầu năm 2020 và $ 0,182945 vào năm 2023. Dự báo của họ là tự động; tuy nhiên, phản ánh tốt xu hướng chung. Điều gì hữu ích cho việc biên soạn một bức tranh hoàn chỉnh về giá tương lai của ETN coin.

Đây cũng là một dịch vụ dự đoán giá tự động dự kiến ​​giá của ETN sẽ ngày càng thấp hơn trong khoảng thời gian ba tháng tới. Chà, đó là một dự đoán khá giảm giá cho một dự án tiền điện tử như Electroneum. Chúng ta sẽ thấy.

Mặc dù thực tế là dự đoán giá Electroneum cho năm 2020 để lại nhiều nhầm lẫn, nhưng khả năng dự án bị từ bỏ là khá thấp. Đồng tiền và các công nghệ cơ bản của nó được đánh giá cao bởi cộng đồng tiền điện tử và có hàng nghìn người nắm giữ tận tâm.

Những gì mong đợi từ giá Electroneum vào năm 2020, 2022 và 2025?

Đánh giá theo các dự đoán về giá tiền ETN nói trên, giá tiền điện tử sẽ không thay đổi nhiều: nó có khả năng duy trì quanh mức giá $ 0,003. Đối với dự báo của Electroneum vào năm 2020, đồng tiền này dự kiến ​​sẽ tăng lên đạt đến ngưỡng tối thiểu là 0,006 đô la và trong trường hợp xu hướng thị trường tăng giá, nó thậm chí có thể tăng lên 0,01 đô la và cao hơn.

Đối với Electroneum

dự đoán giá năm 2022, thật khó để đưa ra bất kỳ dự đoán nhất định nào –

mọi thứ phụ thuộc vào cách thị trường hoạt động và những gì các nhà phát triển Electroneum

sẽ làm. Ngay bây giờ, khả năng ETN vượt qua $ 0,04 dường như là

không thực tế.

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map