Holo là một thiết bị tín dụng phi tài chính nội bộ cho phép chủ sở hữu chia sẻ không gian lưu trữ bổ sung để những người khác có thể chạy các ứng dụng của họ. Một ưu điểm chính của Holochain là mỗi thiết bị trên mạng đều nhận được sổ đăng ký bảo mật của riêng nó và có thể hoạt động độc lập, cũng như tương tác với tất cả các thiết bị khác trên mạng để trao đổi dữ liệu và hỗ trợ các giải pháp phi tập trung..

Trước khi ra mắt Mainnet, Holochain dựa trên Mạng Ethereum và tiền điện tử HOT là mã thông báo ERC-20. Giờ đây trong Holo, bạn có thể tạo dApp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: JavaScript hoặc Lisp với sự hỗ trợ của CSS và HTML.

Các quan điểm về tiền điện tử Holochain là gì? Dự đoán giá xe năm 2020 có gì HOT? Hãy cùng Changelly tìm hiểu!

Giá trị cơ bản của Holochain

Nền tảng Holochain hoàn toàn độc đáo vì thay vì các công nghệ PoS và PoW thông thường, nó sử dụng thuật toán DHT (Bảng băm phân tán). Sử dụng thuật toán này cho phép bạn làm cho mạng Holochain có thể mở rộng hơn. Đối với các giao dịch giữa hai người trong mạng, không cần thiết phải nhận được xác nhận từ những người tham gia mạng và ghi lại trên blockchain. Họ có thể tạo chuỗi của riêng mình và thanh toán trong đó.

Công nghệ mà Holochain cung cấp có thể được sử dụng trong:

  • mạng xã hội;
  • chuỗi cung ứng;
  • các công ty tư nhân;
  • nền tảng p2p;
  • ứng dụng chung.

Một tính năng thú vị của Holochain là khả năng hỗ trợ một loạt các hệ thống đồng thuận hoặc phối hợp giữa người dùng. Ví dụ: Holochain có thể bao gồm cái được gọi là hệ thống đồng thuận Bằng chứng dịch vụ khi người dùng nhận được phần thưởng sau khi cung cấp dịch vụ cho người dùng khác.

Người dùng Holochain được kết nối với nhau bằng mạng ngang hàng. Không có máy chủ tập trung, lưu trữ dữ liệu và xử lý các chức năng của ứng dụng. Mỗi thiết bị người dùng hoạt động như một máy chủ web và lưu trữ dữ liệu cho các ứng dụng.

Đối với lĩnh vực tiền điện tử, sự xuất hiện của một mạng lưới như vậy có nghĩa là:

  • Giải pháp cho vấn đề khả năng mở rộng. Các blockchain không thể đối phó với tải do thực tế là toàn bộ mạng xác nhận giao dịch. Trong Holochain, các giao dịch chỉ được xác nhận bởi một phần nhỏ của mạng, những người tham gia vào một blockchain riêng biệt.
  • Lưu trữ dữ liệu an toàn và bảo mật. Về mặt lý thuyết, có thể truy cập dữ liệu được lưu trữ trên cơ sở DHT, có thể bằng cách tạo ra các yêu cầu mà các nút máy chủ của một ứng dụng cụ thể sẽ phản hồi, nhưng đây thực tế là một công việc tốn nhiều công sức..
  • Nhẹ với độ an toàn tối đa. Nếu trong một ứng dụng blockchain phi tập trung để bảo mật tối đa, bạn cần tải xuống toàn bộ blockchain hoặc ít nhất là phần cuối cùng của nó (và đây là gigabyte dữ liệu), thì trong Holochain, người dùng làm việc trong khuôn khổ blockchain nhỏ của riêng mình. Nó không cần phải tải xuống toàn bộ Holochain.
  • Giảm tiêu thụ điện năng. Holochain tiêu thụ và sẽ tiêu thụ một chút điện năng, ngay cả khi nó vượt quá quy mô của mạng Bitcoin vì Holochain không cần máy tính mạnh mẽ và các trang trại khai thác, chỉ cần một máy tính xách tay đơn giản hoặc thậm chí một điện thoại thông minh là đủ.

Các ứng dụng trong Holochain có thể là bất kỳ thứ gì: tài chính, cơ sở hạ tầng, phi tài chính. Dự án chủ yếu nhằm tạo điều kiện cho các hoạt động của các công ty cần một ứng dụng nội bộ có thể phân phối và đồng bộ hóa thông tin giữa một nhóm người. Đó có thể là cả nhân viên (những người sáng lập dự án lấy công việc của các công ty hậu cần làm ví dụ) và người dùng (Holochain hữu ích cho mạng xã hội).

Tên dự án Holochain
Biểu tượng cổ phần NÓNG BỨC
Loại tài sản Đồng tiền
Dạng kết nối Holochain (công nghệ phi tập trung dựa trên các nút)
Giao thức đồng thuận DHT
Curr. Giá bán $ 0,000792
Curr. Cung cấp / Tổng cung 133.214.575.156 NÓNG / 177.619.433.541 NÓNG
ROI kể từ khi ra mắt 8,12%
Ngày ra mắt Tháng 3 năm 2018
Trang web chính thức https://holochain.org/

Lịch sử giá Holochain

Holo tham gia thị trường thông qua một ICO, được tổ chức từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 28 tháng 4 năm 2018. Chiến dịch đã huy động được hơn 20 triệu đô la. Dự án đã thành công một cách tương đối và những biến động về giá tiếp theo đã xác nhận điều đó.

Trong ICO, mã thông báo trị giá 0,0001 đô la. Một tuần sau, vào ngày 6 tháng 5, giá đã tăng lên 0,002 đô la và tổng vốn hóa đạt 1/3 tỷ đô la. Nhưng sau đó tỷ giá giảm mạnh và cho đến tháng 1 năm 2019, Holo dao động ở mức $ 0,0003-0,0006, chỉ tăng một chút.

Vào giữa tháng 1, tiền điện tử bước vào một vòng tăng trưởng mới và cho đến hôm nay vẫn chưa có thất bại nghiêm trọng nào. Đỉnh cao xảy ra vào ngày 21 tháng 5, giá của một mã thông báo là 0,0021 đô la và vốn hóa đạt gần 300 triệu đô la.

Tuy nhiên, hiện tại, tỷ giá hối đoái đã giảm trở lại và dao động quanh mức 0,0007 USD, và vốn hóa đã giảm 104 triệu USD. Hôm nay, Holo chiếm vị trí thứ 51 trong xếp hạng tiền điện tử theo thông số này.

lịch sử giá holochain

Phân tích kỹ thuật Holochain

Chà, thực tế không có bất kỳ chuyên môn phân tích kỹ thuật nào về tiền điện tử Holochain. Tuy nhiên, đây là đánh giá tổng hợp về độ HOT từ một số nhà giao dịch & các nhà phân tích trên TradingView.

phân tích kỹ thuật nóngDự báo thị trường Holochain (HOT) trên TradingView; ảnh chụp màn hình được chụp vào ngày 03/09/19

Danh tiếng cộng đồng Holochain

Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ Google Xu hướng, chúng ta có thể thấy rằng các điểm lên và xuống chính tương ứng với những thay đổi trong biểu đồ giá. Điều này có nghĩa là giá của đồng tiền bằng cách nào đó phụ thuộc vào mức độ phổ biến của đồng tiền đó và các sự kiện liên quan đến nó.

xu hướng nóng và giá cả

Lượt xem của những người có ảnh hưởng trên Holochain

Juan Villaverde, nhà kinh tế học và toán học, đã tham gia vào việc phân tích tiền điện tử từ năm 2012, đã kết hợp một số loại tiền điện tử và lên tiếng về nhóm này. Các nhóm tiền điện tử, chẳng hạn như EOS, ADA (Cardano), Holochain và những người khác, hiện đang làm việc để tạo ra Internet 3.0. Đây là phiên bản an toàn và ổn định hơn của world wide web. Hầu hết chúng cuối cùng đều có khả năng thất bại. Tuy nhiên, những lợi ích tiềm năng là rất lớn. Nếu các loại tiền điện tử tiên tiến nhất thành công trong việc tạo ra Internet 3.0, một ngày nào đó chúng có thể đạt hàng nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Một số người dùng Twitter có thể thấy xu hướng tích cực về giá HOT:

Xu hướng HOT

Mitoshi Kaku, nhà phân tích kỹ thuật, tuyên bố rằng đồng tiền HOT sẽ bộc lộ tiềm năng của nó trong tương lai gần:

Chà! Và chỉ như thế $ HOT trở lại hình vuông một và đưa ra tín hiệu xoay vòng “tiềm năng” hoàn thành chu kỳ Gann “chính” trong tuần này. &# 128064; pic.twitter.com/rxVtBDF5H8

– Mitoshi • Joe &# 129489; ‍&# 128640; (@CryptoSays) Ngày 21 tháng 8 năm 2019

Scott Melker đã chia sẻ với người dùng ý kiến ​​của mình về tương lai Holochain coin:

$ HOT

Biểu đồ hàng ngày. Xu hướng tăng giá lớn với RSI và MACD. Kênh giảm dần vô tận – muốn thấy giá trên EQ. Tổ chức hỗ trợ chính ở 11 sats. Trông ổn. pic.twitter.com/ykqQ4UrrLD

– Con sói của mọi đường phố (@scottmelker) 23 tháng 7, 2019

Hơn nữa, các cố vấn tiền điện tử tin rằng cần phải mua những đồng tiền HOT:

Tôi được hỏi mỗi ngày #ALTS mua.

Nếu bạn là một nhà đầu tư / người mới làm quen với tiền điện tử, đây là câu trả lời của bạn.

Mua một thùng trong số 6 alts này:$ LINK$ HOT$ RVN$ BNB$ REN$ ENJ

Tất cả đều vượt trội $ BTC Năm nay. Tất cả họ cũng chỉ mới nhúng. Các bài viết hay rn… https://t.co/bOyzwdwJGu

– Satoshi Flipper (@SatoshiFlipper) Ngày 21 tháng 7 năm 2019

Những gì mong đợi từ Holochain trong năm 2020-2025

Việc tăng giá vào đầu năm 2019 là kết quả của quá trình tích cực quảng bá dự án của các chủ đầu tư. Lộ trình và kế hoạch khởi chạy cho mạng Holochain beta đã được xuất bản. Điều gì tiếp theo vẫn chưa được biết, nhưng các nhà phát triển tiếp tục tham gia tích cực vào các sự kiện blockchain và trình bày dự án của họ.

Nếu kế hoạch được thực hiện ở cấp độ cao, Holochain có cơ hội nổi tiếng. Tuy nhiên, đối với các công ty lớn và nhà phát triển ứng dụng dựa trên P2P và các mạng phi tập trung khác, nó có thể trở thành một giải pháp thiết thực và tiện lợi.

Một điều khác là đầu tư vào mã thông báo Holo. Trước khi bắt đầu ICO, nó được đánh giá thấp, 3/10 điểm. Một số ý kiến ​​cho rằng dự án sẽ cất cánh gần như ngay lập tức, và một số người hoài nghi nghi ngờ việc cất cánh do một sự cố sập mạnh. Mạng lưới gợi ý rằng sự tăng trưởng nhanh chóng sau ICO có liên quan đến việc phát hành Holo trên các sàn giao dịch không coi thường việc sử dụng các phương pháp quảng bá tài sản giả tạo.

Sau mùa thu tháng 5 năm ngoái, Holo đã ổn định và không giảm xuống dưới 0,0003 đô la. Nó mang lại thu nhập khá cho các nhà đầu tư ICO, đã tăng gấp 20 lần trong lịch sử. Đồng tiền này cũng mang lại lợi nhuận tương đối cho những người đã mua hoặc nhận token vào mùa hè năm ngoái: tăng trưởng gấp sáu lần cũng là một chỉ báo tốt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Về Changelly