Tiền điện tử Neblio Coin là một mã thông báo kỹ thuật số là phương tiện thanh toán trong mạng Neblio. Dự án Neblio là một giao diện phần mềm là một nền tảng phân tán được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng kinh doanh hoàn toàn an toàn. Theo các nhà phát triển của nền tảng Neblio và tiền điện tử NEBL, nhóm đã đặt ra mục tiêu tạo ra một nền tảng đơn giản có thể hiểu trực quan, cũng như có thể kết hợp tất cả các tính năng cần thiết để làm việc với các pháp nhân cũng như cá nhân.

Mạng Neblio có giết chết Ethereum và các mạng dapps khác không? Dự đoán giá cho Neblio (NEBL) vào năm 2020 là bao nhiêu? Tìm câu trả lời bên dưới.

Giá trị cơ bản của Neblio (NEBL)

Neblio Cryptocurrency là một trong những công nghệ mới thú vị nhất đã xuất hiện trong ngành công nghiệp gần đây, và nếu bạn chưa nghe về nó thì có lẽ bạn đang bỏ lỡ rất nhiều loại tiền điện tử tuyệt vời đã ra mắt trong năm ngoái hoặc lâu hơn.

Mục tiêu chính của Neblio là tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số có thể được lưu trữ trong ví hoặc được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trên blockchain. Nhóm nghiên cứu muốn đồng tiền này trở thành một loại tiền điện tử tức thì được giao dịch trên các sàn giao dịch cho các loại tiền tệ fiat. Đây là điều mà nhiều người coi là mục tiêu cuối cùng của thị trường tiền điện tử là hướng tới, phát triển một loại tiền điện tử tức thì, minh bạch và an toàn.

Nhóm nòng cốt của Neblio chỉ bao gồm 4 thành viên. Tuy nhiên, Neblio nhận được rất nhiều đóng góp từ cộng đồng tiền điện tử của dự án, bao gồm cả các nhà phát triển thuê ngoài đã làm việc cùng nhau trong các dự án khác như OpenBazaar, đã thành công rực rỡ.

Mục đích của việc phát triển dự án Neblio là để thay thế các ứng dụng lỗi thời và thực hiện cách thuận tiện nhất để tạo ra các cơ sở dữ liệu khác nhau cho các doanh nghiệp thương mại. Nền tảng hoạt động trên các sản phẩm dễ sử dụng nhưng được bảo vệ tốt. Nó có thể được sử dụng cho cả các dịch vụ của công ty và trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác.

Những người sáng tạo ra Neblio tin tưởng một cách đúng đắn rằng nếu một doanh nghiệp bắt đầu sử dụng blockchain và nhận được tất cả những lợi thế tiếp theo, thì các công ty sẽ hoạt động nhanh hơn do tự động hóa nhiều hơn.

Theo dự án Neblio, nền tảng được xây dựng trên mô hình phi tập trung được cung cấp cho tất cả người dùng, thuật toán bảo vệ tất cả các giao dịch mạng. Nhiên liệu của mạng sẽ là các token Neblio, cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải thông tin ngay lập tức. Mỗi khách hàng của dự án Neblio đều được thưởng bằng sự trợ giúp của mã thông báo để bảo vệ mạng.

Bản thân blockchain Neblio là một chuỗi PoS dựa trên cơ chế Peercoin với những sửa đổi nhỏ. Neblio không yêu cầu số lượng NEBL tối thiểu để đảm bảo an ninh mạng. Thời gian đáo hạn của đồng xu hoặc khoảng thời gian mà một nhóm đồng xu phải được giữ trong ví trước khi họ có thể đặt cược đã được thay đổi thành 24 giờ và khoản thanh toán đã được tăng lên 10% phí hàng năm. Ngoài ra, thời gian chặn đã được bình thường hóa thành 30 giây. Thuật toán băm Neblio là Scrypt, được sử dụng rộng rãi nhất trong Litecoin.

Tên dự án Neblio
Ticker NEBL
Loại tài sản Đồng tiền
Dạng kết nối Chuỗi khối
Curr. Giá bán $ 0,480204
Curr. Nguồn cung / Tổng cung 15.076.172 NEBL / 15.731.644 NEBL
Cao nhất mọi thời đại / Thấp mọi thời đại $ 64,67 / $ 0,332
Trang web chính thức https://nebl.io/

Một tính năng khác biệt và một yếu tố tích cực của nền tảng Neblio là hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình. Khía cạnh này được thực hiện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi sang phần mềm mới dựa trên mã lỗi thời.

Khi phân tích dự án Neblio, người ta không thể quên đề cập đến sự cạnh tranh trong lĩnh vực phát triển. Các ý tưởng tương tự được đưa ra bởi các dự án như Nexus, Walton và một số nền tảng khác. Mỗi người trong số họ đều có tầm nhìn riêng về hỗ trợ kỹ thuật trong nhiệm vụ phổ biến công nghệ kỹ thuật số trong lĩnh vực kinh doanh.

Lịch sử giá Neblio

Neblio ra mắt Mainnet vào ngày 21/7/2017. Bán trước token NEBL bắt đầu vào ngày 8/6/17. 12 triệu mã thông báo đã được bán trong ICO với giá $ 0,2032 mỗi mã. Vào tháng 9 năm 2017, giá của đồng xu là 1,28 đô la. Vào tháng 10, giá bắt đầu tăng. Do được niêm yết trên HitBTC, giá đồng xu NEBL đạt $ 5,78. Vào tháng Giêng, tỷ giá đã tăng lên đến $ 44,68. Nhóm đã giới thiệu NTP1 (Neblio Token Protocol-1) và ví cho nó.

Sự quan tâm đến đồng tiền này bắt đầu biến mất và đến tháng 3 năm 2018, nó chỉ trị giá 8,88 đô la. Vào tháng 5, giá bắt đầu tăng trở lại do hợp tác với Cred. Tuy nhiên, vào tháng Bảy, tỷ giá đã giảm xuống 3,71 đô la và kể từ đó con số này ngày càng thấp hơn.

nebliochart

Phân tích kỹ thuật Neblio

Chà, thực sự chưa có bất kỳ phân tích kỹ thuật chuyên gia nào về tiền điện tử Neblio. Tuy nhiên, có đánh giá tổng hợp cho Neblio từ một số nhà giao dịch & các nhà phân tích trên TradingView. Bạn có thể thấy nó dưới đây.

neblioDự báo thị trường NEBL trên TradingView

Dự đoán giá Neblio cho năm 2020 & Năm 2025

Hãy cùng xem xét triển vọng của altcoin NEBL trong vài năm tới.

# 1. Dự báo giá NEBL của WalletInvestor

Theo nguồn tin này, NEBL là một khoản đầu tư dài hạn (1 năm) tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền ảo có lợi nhuận tốt, NEBL có thể là một lựa chọn đầu tư sinh lời. Giá Neblio có thể tăng lên từ $ 0,481 đến $ 2,840 trong một năm. Vào năm 2025, giá tiền xu có thể đạt đến giá $ 3,848.

# 2. Dự đoán giá NEBL của TradingBeasts cho năm 2020-2022

Vào đầu năm 2020, giá tiền điện tử Neblio sẽ tăng lên 0,7138997 USD. Tuy nhiên, đến cuối năm 2020, giá có thể giảm xuống $ 0,5082816. Vào năm 2021, tỷ lệ NEBL có thể đạt mốc 1 đô la. Vào cuối năm 2022, giá Neblio có thể sẽ vào khoảng $ 1,3.

# 3. Dự báo CryptoGround Neblio (NEBL) trong 5 năm tới

Dựa trên dữ liệu, có thể dự đoán rằng Đầu tư vào Neblio (NEBL) trong dài hạn là Có thể sinh lời. Theo nguồn tin dài hạn có nghĩa là giá Neblio được dự báo trong khoảng thời gian hơn 5 năm. Họ cho rằng giá của Neblio (NEBL) có thể đạt tới $ 29,6857 trong 5 năm đó. Theo họ, giá Neblio (NEBL) vào năm 2021 sẽ vào khoảng $ 12,6225. Theo dự báo và phân tích thuật toán, giá của 1 Neblio (NEBL) sẽ vào khoảng $ 35,5205 vào năm 2025.

#4. Dự đoán giá DigitalCoin Neblio cho năm 2020-2025

Giá Neblio (NEBL) sẽ tăng trong tương lai theo các dự đoán dựa trên dữ liệu mà nền tảng này đã phân tích. Neblio (NEBL) là một khoản đầu tư sinh lời dựa trên dự báo của họ. Giá của 1 Neblio (NEBL) có thể tăng lên khoảng $ 0,09116882 trong 1 năm. Vào năm 2025, giá đồng xu có thể đạt $ 2,24.

Tóm lược

Công nghệ Neblio có nhiều ứng dụng kinh doanh. Từ phần mềm phi tập trung kiểm soát tính bảo mật của dữ liệu giao dịch thanh toán trong sổ đăng ký phân tán đến phần mềm dựa trên đám mây chịu trách nhiệm lưu trữ thông tin được tạo bởi hàng tỷ thiết bị trên Internet.

Do tính linh hoạt đặc biệt của các thuật toán, dịch vụ này giúp bạn có thể phát triển và cài đặt phần mềm cần thiết trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh. Một loạt các ứng dụng như vậy làm cho đồng xu hứa hẹn.

Như chúng ta có thể thấy, khoản đầu tư vào tiền điện tử Neblio có thể mang lại lợi nhuận khá cao, đặc biệt nếu nó là dài hạn. Đồng NEBL chắc chắn sẽ trả hết sau 1 đến 2 năm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.