Việc xác minh danh tính thông qua blockchain đã ngừng nghe như một giấc mơ vào năm 2015 khi nền tảng Civic trở nên sống động. Tiền điện tử gốc của đồng CVC dự án Civic phi tập trung là chìa khóa cho sự ủy quyền an toàn của người dùng.

Giá của đồng tiền Civic (CVC) gần đây đã biến động, giống như giá của bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Thị trường tiền điện tử có bản chất rất dễ bay hơi, có thể mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch nếu bạn biết cách sử dụng nó. Changelly đã thu thập các thông tin cơ bản về CVC để cung cấp dự đoán đầy đủ về giá của đồng tiền Civic.

Civic (CVC) Coin là gì?

Ra mắt vào năm 2015, dự án Civic hiện có trụ sở chính tại Palo Alto, California. Civic là một nền tảng phi tập trung dựa trên Ethereum nhằm mục đích ngăn chặn giảm thiểu gian lận trực tuyến. Sau vụ bê bối khét tiếng của Facebook, bảo mật thông tin cá nhân tiếp tục là một chủ đề nóng trong và ngoài thế giới tiền điện tử. Civic là một giải pháp dựa trên blockchain cung cấp cho mỗi người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu cá nhân của họ một cách an toàn.

Civic cung cấp một ứng dụng di động có sẵn trong App Store và Google Play. Với khẩu hiệu hấp dẫn, Hãy hình dung một chiếc ví, chỉ tốt hơn, ứng dụng Civic là một cách toàn diện và hiện đại để lưu trữ những thứ cần thiết của bạn được xác minh bởi một hệ sinh thái dựa trên blockchain. Người dùng có thể giữ tài sản kỹ thuật số của họ (BTC hiện tại và ETH, USDC, CVC trong tương lai) chỉ ở một nơi và quản lý chúng bất cứ khi nào họ muốn. Trong trường hợp người dùng mất quyền truy cập vào tiền điện tử của họ (mất điện thoại, hỏng Civic, v.v.), họ sẽ được bảo vệ bởi Bảo đảm bảo vệ tiền điện tử trị giá 1 triệu đô la của Civic.

Hơn nữa, Civic cho phép xác minh danh tính được lưu trữ trên blockchain. Người ta có thể xác minh danh tính của mình một lần và chia sẻ thông tin này với các công ty đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là thủ tục KYC / AML sẽ không còn mất quá nhiều thời gian.

Về cốt lõi, CVC coin là một mã thông báo ERC-20. Theo Civic Whitepaper, đồng tiền Civic (CVC) đóng vai trò dàn xếp giữa những người tham gia với một giao dịch liên quan đến danh tính trong hệ sinh thái. Nó cũng có thể được sử dụng để khuyến khích các thành viên cộng đồng đóng góp vào hệ sinh thái. Cuối cùng, CVC coin sẽ được sử dụng làm tùy chọn thanh toán để mua dịch vụ trực tiếp từ Civic.

Thay đổi giá đồng tiền Civic

Giá trực tiếp của Civic Coin

Giá tương lai của Civic Coin

biểu đồ thị trường dân sự từ nhà đầu tư víTâm trạng thị trường của Civic (CVC) theo Wallet Investor

Chúng tôi đã thu thập các dự đoán giá của đồng tiền Civic được thực hiện bằng các thuật toán của các dịch vụ dự báo khác nhau. Civic coin có phải là một khoản đầu tư tốt? Hãy cùng tìm hiểu.

Dự đoán giá của Civic Coin (CVC) cho năm 2020

Nền tảng dự đoán giá WalletInvestor đưa ra dự báo bi quan về xu hướng giá CVC. Theo dịch vụ, giá Civic cao nhất vào năm 2020 dự kiến ​​là $ 0,03027

TradingBeasts đưa ra dự đoán lạc quan hơn và tiên lượng giá CVC sẽ đạt $ 0,0401623 trong năm nay. Dự đoán của CryptoGround cũng lạc quan về giá tương lai của Civic. Nó đưa ra dự báo rằng CVC có thể đạt 0,0435 đô la vào năm 2020.

Dự đoán giá của Civic Coin (CVC) cho các năm 2021, 2022, 2023, 2024

Theo WalletInvestor, CVC là một khoản đầu tư dài hạn không tốt và giá đồng tiền Civic có thể sẽ giảm trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng cung cấp biểu đồ giá tiền của Civic cho thấy giá trị CVC có thể tăng đột biến vào năm 2021. 

biểu đồ giá của nhà đầu tư ví dân sự (CVC)

CryptoGround đưa ra một tiên lượng ngược lại và hiển thị biểu đồ giá đồng tiền Civic với dự đoán giá xu hướng tăng.

TradingBeasts dự đoán giá CVC sẽ đạt 0,0416 USD vào năm 2022 và 0,0499 USD vào cuối năm 2023.

Dự đoán giá của Civic Coin (CVC) cho năm 2025

Thuật toán học tập nội bộ của CryptoGround đưa ra dự đoán rằng giá đồng tiền Civic có thể sẽ đạt đến $ 1,15 trong năm năm. Dự đoán này khiến CVC trở thành một lựa chọn đầu tư sinh lời cho năm 2020. Tuy nhiên, WalletInvestor dự đoán ngược lại và đưa ra dự báo rằng CVC sẽ không đạt được giá trị $ 1,00 vào năm 2025. Nó cũng dự đoán rằng có khả năng xảy ra vụ rớt giá của Civic. 

biểu đồ giá dân sự từ cryptoground

Giá tương lai của tiền điện tử Civic – Tóm tắt

Có thể thấy từ những dự đoán trên, dự đoán về giá xe Civic (CVC) gây khá nhiều tranh cãi. Không có quan điểm tiêu cực / tích cực thống nhất về giá tương lai của tiền điện tử Civic. Thật vậy, sự tăng trưởng của tài sản kỹ thuật số phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: thông báo, giải pháp công nghệ mới của các dự án Civic, môi trường tiền điện tử nói chung và nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi vui lòng nhắc nhở bạn rằng trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của riêng bạn (DYOR). Nếu bạn quyết định đầu tư vào Civic coin, bạn luôn có thể mua CVC trên Changelly bằng thẻ tín dụng (Visa, Mastercard), chuyển khoản ngân hàng hoặc Apple Pay. Đầu tư an toàn!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Tôi có nên đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2020?