Nimiq là một giao thức thanh toán phi tập trung nhằm thu hút những người cảm thấy mệt mỏi với những kế hoạch phức tạp nhưng lại thích thứ gì đó thân thiện và dễ sử dụng. Nhóm Nimiq đã thành công trong việc tạo ra một giải pháp thanh toán thực sự độc đáo với tiền điện tử NIM coin trong cốt lõi của nó.

Vào mùa hè này, tỷ giá Nimiq coin đã tăng gấp 13 lần. Điều gì đã gây ra sự bùng nổ như vậy và đồng tiền NIM hiện đang hoạt động như thế nào? Hãy trả lời các câu hỏi về hiện tại và tương lai của tiền điện tử Nimiq ngay trong phần này.

Kiến thức cơ bản về tiền điện tử Nimiq

Nền tảng Nimiq được phân cấp và chống lại hệ thống thanh toán kiểm duyệt. NIM coin được sử dụng như một loại tiền điện tử nội bộ mà người dùng có thể chuyển và lưu trữ. Người dùng có thể kết nối blockchain Nimiq ngay từ trình duyệt web của họ. Phần này làm cho dự án Nimiq cực kỳ thân thiện với người dùng. Trải nghiệm người dùng ở cấp độ cao do tính năng độc đáo chỉ hoạt động.

Nhóm phát triển Nimiq chắc chắn rằng tiền điện tử sẽ có thể truy cập được đối với người dùng bình thường. Suy nghĩ này có thể phổ biến các ý tưởng tiền kỹ thuật số nhanh hơn trên toàn thế giới. Nimiq đã trở thành một nơi của hệ sinh thái bao gồm hàng chục ứng dụng phi tập trung và những ý tưởng sáng giá khác. Một trong những ý tưởng như vậy là Nimiq Safe, một chiếc ví không yêu cầu cài đặt toàn bộ chuỗi khối.

Nimiq mainnet được ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Nhóm phát triển đã xuất bản mã trên GitHub, vì vậy thật dễ dàng để đưa ra nhận xét hoặc đóng góp cho dự án. Hệ thống trước đây đã sử dụng thuật toán PoW. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Nimiq 2.0, các nhà phát triển đã chuyển sang PoS, được đặt tên là Albatross. Một ưu điểm đáng kể của Proof of Stake là giảm tiêu thụ năng lượng.

Có hai loại máy khách trong hệ thống: đường trục và trình duyệt. Máy khách xương sống thực hiện công việc nâng cao và bảo mật trong khi máy khách trình duyệt đang tạo Nimiq gốc cho mạng. 

các kế hoạch của hai blockchain: nimiq và bất kỳ thứ gì khác

Mạng Nimiq có nguồn NIM là 21B. Các mã thông báo được phân phối như sau:

  • 88% Phần thưởng cho người xác nhận (được khai thác hơn 100 năm)
  • 5% cộng tác viên bán mã thông báo
  • 2,5% Quỹ tài trợ dự án dài hạn (thời hạn 10 năm)
  • 2% Hợp tác và tài trợ Nguyên nhân Tốt (phản đối 10 năm)
  • Cộng tác viên sớm 1,5% (kiểm tra 6 tháng)
  • 1% người sáng tạo (đánh giá 3 năm)

Nimiq Coin Giá Trực tiếp

Thay đổi giá của Nimiq Coin

Tiền điện tử Nimiq khá dễ bay hơi. Vào buổi bình minh của tiền điện tử, đã có ba đỉnh giá tại đồ thị NIM coin.

biểu đồ giá tiền điện tử nimiq từ năm 2018 đến năm 2020

Mức giá cao nhất đầu tiên là $ 0,004 được liên kết với việc niêm yết trên sàn giao dịch LATOKEN.

Nó là chính thức: @LATokens các cặp giao dịch NIM / ETH và NIM / LA được niêm yết https://t.co/UNVL7qCHOR#LATOKEN là một sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng nhằm trở thành nhà lãnh đạo thanh khoản cho các mã thông báo mới. #nimiq #blockchain # tiền điện tử pic.twitter.com/FEdTqmozoW

– Nimiq (@nimiq) 28 tháng 6, 2018

Đến tháng 10 năm 2018, NIM coin đã tăng nhẹ do hoạt động của toàn thị trường. Mức giá cao nhất thứ ba là 0,002 đô la được kết nối với thông báo ra mắt mạng chính. Thông báo được đăng trên Twitter vào ngày 5 tháng 4 năm 2019:

Các #Nimiq Mainnet được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2018. Điều đó có nghĩa là Nimiq Blockchain sắp tròn một tuổi! #cryptocurrencies #FridayFacts #blockchaintechnology #javascript #rust #rustlang #ngày kỷ niệm pic.twitter.com/taCnQli4W5

– Nimiq (@nimiq) 5 tháng 4, 2019

Đỉnh cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 7 năm 2020. Vào thời điểm đó, giá của mã thông báo Nimiq đã đạt mức trần là 0,01 đô la. Nhóm đã tiến hành một loạt quà tặng, trong đó có hai người chiến thắng mỗi giờ: một người nhận được ví Ledger Nano S và người còn lại nhận được 5.000 đồng NIM.

Như chúng ta có thể thấy từ đồ thị giá, hiện đang có một xu hướng thị trường giảm. Bây giờ, hãy xem liệu có bất kỳ triển vọng nào cho tiền điện tử Nimiq trong tương lai gần nhất không.

Dự đoán giá Nimiq (NIM) cho năm 2020-2025

Có rất nhiều dịch vụ và thuật toán dự đoán giá trên thị trường. Một trong số đó là Quái thú Giao dịch. Thuật toán của nó hoạt động với dữ liệu giá lịch sử và sử dụng kết hợp các hồi quy tuyến tính và đa thức để cung cấp cho người dùng nhiều dự đoán giá tiền điện tử chính xác nhất có thể.

Tuy nhiên, những dự đoán tiền điện tử này có thể cung cấp cho người dùng một ý tưởng chung về nơi giá tiền điện tử có thể tăng; chúng không bao giờ có thể được sử dụng như một công cụ duy nhất để các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư làm cơ sở cho quyết định đầu tư. Dù sao, hãy cho nó một cơ hội để xem xét toàn bộ tình hình bằng cách xem xét dự đoán giá của Nimiq.

Theo nguồn tin, vào cuối năm 2020, đồng tiền NIM có thể tăng nhẹ lên tới 0,003 đô la. Giá tiền điện tử Nimiq sẽ tăng dần để vào năm 2021 có thể đạt 0,004 đô la, năm 2022 – 0,005 đô la và năm 2023 – 0,006 đô la.

Có một dự đoán giá Nimiq khác. Dịch vụ tương tự, Wallet Investor, dự đoán giá NIM tiếp theo trong năm năm tới. Vào năm 2021, tỷ giá Nimiq sẽ tăng lên đến 0,006 đô la. Vào năm 2022, Nimiq có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 0,01 USD. Xu hướng này sẽ vẫn còn trong năm 2023. Cuối cùng, vào cuối năm 2025, giá NIM coin có thể tăng lên $ 0,02.

Người dùng Twitter cũng đang thảo luận về tương lai của tiền điện tử Nimiq. Có một ví dụ về một chuỗi mà người dùng hy vọng rằng đồng tiền NIM sẽ lên mặt trăng.

Ngoài hành động giá, bạn muốn thấy điều gì trong tương lai của Nimiq? $ NIM #Nimiq pic.twitter.com/kNyRIoReKU

– BlockchainShay (@blockchainshay) 30 tháng 8, 2020

Nhìn chung, dự án tiền điện tử Nimiq có triển vọng khá rõ ràng. Nhóm phát triển lộ trình và nêu bật các cột mốc đã đạt được để đưa ra bức tranh rõ ràng về tương lai Nimiq.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me