Dự đoán giá Quant (QNT) cho năm 2020-2025

Mạng Quant cung cấp một ứng dụng tạo ra một nền tảng blockchain để tương tác với nhau. Mặc dù Overledger chia sẻ các khía cạnh kỹ thuật chung với một số dự án hiện có, nhưng nó tách biệt logic kinh doanh khỏi các công nghệ kế toán cốt lõi.

Giá của tiền điện tử QNT bắt đầu tăng vào tháng 3 năm 2020. Đồng tiền này đứng thứ 64 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap. Các quan điểm về tiền điện tử Quant là gì? Tìm hiểu trong dự đoán giá QNT của Changelly cho năm 2020-2025.

Giá trị cơ bản của Quant (QNT)

Các ứng dụng có mục đích chung có thể tồn tại đồng thời trên các thanh ghi khác nhau, với khả năng giao tiếp với nhau. Mạng lượng tử cung cấp phía trên lớp trên các khối hiện có mà các ứng dụng có thể hoạt động. Do đó, các ứng dụng có thể giao tiếp, truyền và trao đổi thông tin và giá trị, bất kể hồ sơ đăng ký mà chúng được sử dụng.

Overledger cho phép người dùng tạo các ứng dụng phi tập trung, đa mục đích, không bị ràng buộc vào một blockchain duy nhất. Người dùng có thể chạy các ứng dụng, hợp đồng thông minh, thỏa thuận hoặc di chuyển dữ liệu bằng các công nghệ blockchain khác nhau.

Cách tiếp cận độc đáo này sẽ khuyến khích việc sử dụng công nghệ blockchain trên các lĩnh vực và mục đích sử dụng. Điều này sẽ dẫn đến việc triển khai công nghệ trên quy mô lớn mà không ràng buộc nó với một nhà cung cấp hoặc chuỗi cụ thể.

Overledger là nền tảng chạy các ứng dụng phi tập trung đa năng. Mạng Quant sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ để xây dựng các ứng dụng liên chuỗi khối bằng Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK).

Để công nghệ blockchain thực sự cung cấp khả năng vô tận, nó phải có khả năng:

  • Bật các ứng dụng đa blockchain thế hệ tiếp theo
  • Không giới hạn đối với bất kỳ nhà cung cấp hoặc kiến ​​trúc nào
  • Cho phép giao tiếp liền mạch giữa nhiều mục tiêu, cũng như ghi nhận các giao dịch và tài sản theo mục tiêu
  • Các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng của họ mà không cần phải dựa vào khả năng của một blockchain duy nhất. Họ có thể tạo các ứng dụng bao gồm đầy đủ các loại dữ liệu có sẵn trên blockchain.

Quant Network đã ra mắt phần mềm của riêng mình như một ứng dụng cho dịch vụ, doanh nghiệp và phần mềm trung gian. Quant tạo ra các công nghệ và giải pháp hàng đầu trong ngành để giúp các tổ chức và chính phủ điều hướng sự phức tạp của một nền kinh tế siêu kết nối phân tán mới. Nhóm tập trung vào việc tạo ra các giải pháp blockchain cho khách hàng và ngành. Đặc biệt, trọng tâm sẽ là:

  • Các dịch vụ tài chính. Trọng tâm là khám phá các lĩnh vực trên thị trường vốn, bán lẻ, sàn giao dịch chứng khoán, quản lý tài sản và công nghệ điều tiết (RegTech) để đơn giản hóa các quy trình phức tạp và nhận ra lợi ích.
  • Chăm sóc sức khỏe. Khám phá cơ hội hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thử nghiệm lâm sàng và thuốc giả.
  • Chuỗi cung ứng. Tìm cách đảm bảo khả năng tương tác giữa các nhà cung cấp khác nhau thông qua một chuỗi cung ứng phức tạp, quyền riêng tư và theo dõi.
  • Chính quyền. Khám phá các cơ hội để các chính phủ tạo ra lợi ích, xác định các khoản tiết kiệm và hiệu quả, giảm thiểu sai sót và đảm bảo tính minh bạch.
Tên dự án Số lượng
Biểu tượng cổ phần QNT
Loại tài sản Mã thông báo ERC-20
Dạng kết nối Ethereum Blockchain
Curr. Giá bán $ 5,22
Curr. Cung cấp / Tổng cung 12.072.738 QNT / 14.612.493 QNT
ROI kể từ khi ra mắt 245,60%
Trang web chính thức https://quant.network/

Mã thông báo Quant (QNT)

Mã thông báo được sử dụng để truy cập vào Mạng lượng tử Overledger và giao tiếp với các blockchain khác nhau. Mã thông báo cũng được sử dụng để truy cập các MApp hiện có và như một mã thông báo ERC20 trong chuỗi khối Ethereum.

Mô hình kinh doanh Mạng lượng tử thúc đẩy sự phát triển của nền tảng thúc đẩy nhu cầu và nhu cầu về mã thông báo QNT. Đây là một phần của chiến lược sản phẩm dành cho các nhà phát triển và doanh nghiệp, cũng như cách tiếp cận tư vấn giúp các công ty sử dụng nền tảng này. Càng nhiều khách hàng, MApps và người dùng trên nền tảng, nhu cầu về mã thông báo càng lớn.

lịch sử giá qntBiểu đồ lịch sử giá Quant (QNT)

Giá cao nhất mọi thời đại là vào ngày 8 tháng 7 năm 2019, khi đồng tiền này đạt 15,77 đô la. Sau đó, giá bắt đầu đi xuống dần dần. Tuy nhiên, có một số đỉnh giá trên đồ thị sau điểm cao nhất. Vào tháng 3 năm 2020, giá đồng xu bắt đầu tăng và hiện giá của một mã thông báo QNT là $ 5,22.

Phân tích kỹ thuật Quant (QNT)

Thực ra không có bất kỳ chuyên môn phân tích kỹ thuật nào về tiền điện tử Quant. Tuy nhiên, đây là xếp hạng tổng hợp cho QNT từ một số nhà giao dịch & các nhà phân tích trên TradingView.

phân tích kỹ thuật qntDự báo thị trường Quant (QNT) trên TradingView; ảnh chụp màn hình được chụp vào ngày 15/04/2020.

Dự đoán giá Quant (QNT) cho năm 2020-2025

Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp các dự đoán giá phổ biến nhất trong 5 năm tới.

# 1. Dự đoán giá tiền điện tử Quant cho năm 2020-2023 bởi Trading Beasts

Theo nguồn tin, giá của tiền điện tử QNT sẽ giảm xuống và vào cuối năm 2020, tỷ giá trung bình sẽ vào khoảng 4,25 đô la. Năm 2021, giá QNT có thể quay trở lại các chỉ số năm 2020. Vào năm 2021, mã thông báo cuối cùng sẽ đạt mức 7 đô la. Vào cuối năm 2023, giá tiền điện tử Quant có thể đạt 10 đô la.

# 2. Dự báo giá mã thông báo Quant (QNT) cho năm 2020-2025 của Nhà đầu tư Wallet

Thuật toán của Nhà đầu tư Ví cho chúng ta thấy rằng giá QNT là một khoản đầu tư tồi tệ trong một năm dài. Trong một năm, giá mã thông báo QNT có thể sẽ giảm xuống còn 1,4 đô la. Vào năm 2022, tỷ giá QNT sẽ giảm dần và đạt mức 0,2 đô la vào cuối năm. Trong năm 2023-2025, giá sẽ giảm xuống còn 0,15 đô la.

# 3. Dự đoán giá mã thông báo QNT theo giá tiền kỹ thuật số

Giá tiền kỹ thuật số cho thấy những dự báo tích cực của thị trường đối với tiền điện tử Quant. Giá của QNT Token sẽ tăng gấp 3 lần vào năm 2021 và đạt 14 đô la. Vào năm 2022, tỷ giá sẽ tăng lên 16 đô la. Tuy nhiên, vào cuối năm 2025, giá mã thông báo QNT sẽ quay trở lại các chỉ số của năm 2020.

Tóm lược

Như bạn có thể thấy, dự đoán giá của tiền điện tử QNT không quá rõ ràng. Hãy đầu tư cho rủi ro của riêng bạn. Chúng tôi phải nói rằng luôn luôn tốt khi đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn. Bạn có thể chọn đồng tiền từ danh sách Changelly và mua bất kỳ đồng xu hoặc mã thông báo nào bằng tiền tệ fiat. Thẻ tín dụng được chấp nhận.

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map