Tether được gọi là stablecoin, có nghĩa là giá của nó được duy trì một cách giả tạo trên mức giá trị của một số tài sản ngoài đời thực khác. Trong trường hợp của chúng tôi, giá đồng USDT được cố định với giá hiện tại của USD, do đó có tên. Tuy nhiên, nó không đơn giản như chúng ta mong muốn khi nói về giá của USDT.

Đồng tiền này có cần dự báo giá không? Hãy cùng tìm hiểu với Changelly!

Giá trị cơ bản của Tether

Dự án Tether được tạo ra để sử dụng tiền tệ truyền thống dưới dạng mã thông báo. Các nhà phát triển đã tạo ra một altcoin dựa trên chuỗi khối Bitcoin, cho phép kết hợp những lợi thế của tiền điện tử và tiền fiat.

Tiền điện tử USDT được tạo ra cho sự tương tác của tiền tệ quốc gia với tiền điện tử. Nền tảng được tạo trên cơ sở chuỗi khối Bitcoin với quy trình kiểm kê PoR (Bằng chứng dự trữ) được triển khai.

Sử dụng altcoin này mang lại nhiều lợi ích. Những yếu tố chính là tốc độ chuyển tiền của Mỹ qua Internet.

Đồng đô la kỹ thuật số (USDT) khác với các loại tiền điện tử khác về tiền vật chất. Nhưng Tether không chỉ tạo ra khả năng biến đồng đô la thành mã thông báo.

Đây là một nền tảng mạnh mẽ để làm việc với bất kỳ loại tiền tệ nào, cũng như các dịch vụ khác nhau.

Các nhà giao dịch không cần phải tính toán lại giá trị của chúng so với tiền truyền thống. Giá USDT ngay lập tức là điều dễ hiểu. Nó liên tục bằng với giá của đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, khi xem xét tiền điện tử được chỉ định, có thể phân biệt những lợi thế sau:

  • Tỷ lệ chuyển đổi cao
  • Toàn bộ tiền thật USDT
  • Hệ thống minh bạch
  • Sự phân quyền vốn có trong hệ thống blockchain
  • Không có hoa hồng khi chuyển USDT giữa các ví khác nhau (từ sàn giao dịch sang ví và ngược lại)
  • Hoa hồng tối thiểu khi chuyển đổi USDT sang tiền truyền thống
  • Bảo mật chuyển và lưu trữ USDT được đảm bảo bằng các phương pháp mã hóa mật mã
  • Người dùng có quyền truy cập vào tiền của mình (mà anh ta lưu trữ bằng USDT) suốt 24/7
Tên dự án Tether
Ticker USDT
Loại tài sản Đồng tiền
Dạng kết nối Chuỗi khối
Curr. Giá bán $ 1,00
Curr. Cung cấp / Tổng cung 4.108.044.456 USDT / 4.207.771.504 USDT
ROI kể từ khi ra mắt 0,41%
Cao nhất mọi thời đại / Thấp mọi thời đại $ 5,69 / $ 0,91
Trang web chính thức https://tether.to/

Phân tích lịch sử giá USDT

biểu đồ giá tetherBiểu đồ giá Tether (USDT)

Giao diện cụ thể của biểu đồ giá Tether có thể hơi khó hiểu. Làm thế nào có thể có những biến động trong tỷ lệ Tether so với USD nếu giá USDT được cố định với đô la Mỹ theo tỷ lệ 1-1? Thậm chí, lịch sử giá Tether còn bao gồm nhiều trường hợp giảm giá bất ngờ. Để giải thích dự đoán giá Tether, chúng ta nên xem xét kỹ hơn công nghệ hỗ trợ giá của đồng xu.

Lần giảm giá USDT đáng chú ý nhất đã xảy ra vào ngày 25 tháng 4 năm 2017, khi giá đạt đến mức 0,91 USD. Sự sụt giảm là do tin tức về việc chuyển tiền quốc tế bằng Tether bị các ngân hàng Đài Loan từ chối. Sự hoảng loạn của thị trường sau đó buộc các nhà giao dịch phải bán đồng USDT của họ và khiến giá USDT thấp hơn nhiều. Đồng thời, các sàn giao dịch tiền điện tử sử dụng Tether thay thế cho USD đã có sự gia tăng đáng kể về giá của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác được giao dịch theo cặp với USDT. Công nghệ kết nối giá Tether không cung cấp một thuật toán có thể đủ ổn định để cố định giá USDT trong thời gian ngắn như vậy.

Phân tích kỹ thuật Tether

Chà, thực tế không có bất kỳ chuyên môn phân tích kỹ thuật nào về tiền điện tử USDT. Tuy nhiên, đây là xếp hạng tổng hợp cho USDT từ một số nhà giao dịch & các nhà phân tích trên TradingView.

Dự báo thị trường Tether trên TradingView; ảnh chụp màn hình được chụp vào ngày 29 tháng 30 năm 19

Dự đoán giá Tether (USDT) cho năm 2020 & Năm 2025

# 1. Dự đoán giá USDT của WalletInvestor cho năm 2020 và 2025

USDT không phải là khoản đầu tư dài hạn (1 năm) quá tốt. Giá Tether có thể tăng từ 0,999 USD lên 1,020 USD trong một năm. Tiềm năng thu nhập dài hạn là + 2,14% trong một năm. Giá tương lai của Tether (USDT) sẽ là 1,039 USD. Theo dữ liệu hiện tại Tether (USDT) và có khả năng môi trường thị trường của nó đã ở trong chu kỳ tăng giá trong 12 tháng qua.

# 2. Dự báo giá của DigitalCoinPrice Tether cho năm 2020-2026

Vào cuối năm, giá Tether coin có thể lên đến $ 1,78 USD. Tether (USDT) là khoản đầu tư sinh lời dựa trên dự báo của DCP. Giá của 1 Tether (USDT) có thể lên đến $ 1,86 USD trong thời gian 1 năm.

# 3. Dự đoán giá của TradingBeasts cho USDT

Giá tối đa dự kiến ​​là $ 1,60654, giá tối thiểu $ 1,09245. Dự đoán giá Tether vào cuối tháng là $ 1,28523.

Trong những năm tới, giá sẽ không thay đổi (hiển nhiên) và nó sẽ vào khoảng $ 1,07181.

#4. CryptoRating USDT Dự báo giá tiền xu

Nếu bạn tìm kiếm lợi nhuận tốt trong 3 đến 5 năm, USDT có thể là đồng tiền cần theo dõi chặt chẽ ngay bây giờ. Phân tích thị trường tiền điện tử cho thấy giá Tether có thể đạt 1,94 đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 do sự quan tâm tiềm năng từ các nhà đầu tư tổ chức lớn.

Dự đoán giá Tether – Nó phải là 1: 1 đến USD

Giá đồng USDT sẽ vẫn nằm trong tỷ lệ gần 1-1 với đô la Mỹ trong năm sau. Tuy nhiên, đồng tiền này không thể được tin cậy 100% ngay cả với trường hợp cụ thể được phát triển cho. Có thể đồng xu sẽ giảm một vài lần trong tương lai và chạm mốc không dưới 90 xu cho mỗi đồng xu. Các cuộc tấn công khác nhau hoặc sự sụt giảm của thị trường có thể làm thay đổi giá USDT. Tuy nhiên, đồng tiền này đã cho thấy tốc độ phục hồi nhanh chóng sau sự sụt giảm trước đó của nó và những thay đổi về giá này chỉ có thể gây thiệt hại cho các nhà giao dịch theo một cách cụ thể làm gián đoạn chiến lược giao dịch hiện tại của họ.

Bất chấp nhiều dự đoán về sự sụt giảm trong tương lai của đồng đô la, Tether vẫn sẽ là một tài sản ổn định để lưu trữ giá trị. Sự biến động giá USD thường không được coi là một yếu tố quan trọng cần được tính đến trong giao dịch tiền điện tử và không phải là không có lý do. Sự biến động thị trường lớn của ngành công nghiệp tiền điện tử khiến nó giống như những biến động giá nhỏ.

Tuy nhiên, yếu tố có khả năng thúc đẩy sự gia tăng có thể có của thị trường tiền điện tử là xu hướng giảm của thị trường tài chính truyền thống. Nếu bạn là một trong những người đam mê đầu tư vào tiền điện tử để thu lợi lâu dài, bạn nên cẩn thận với tiền điện tử USDT. Nó không chỉ không thực sự là đại diện cho khả năng của bạn ngay lập tức trao đổi tiền điện tử sang fiat mà còn về mặt lý thuyết, fiat mà nó đại diện về mặt lý thuyết cũng bị sai sót trong các vị trí tài chính của nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me