THORChain là một mạng lưới thanh khoản phi tập trung cho phép trao đổi tài sản chuỗi chéo ngay lập tức và không cần ủy quyền cũng như tài trợ tiền tệ chéo phi tập trung. Nó cho phép người dùng đặt tài sản vào các bể thanh khoản để nhận hoa hồng, trao đổi tài sản ngay lập tức theo giá thị trường mở, vay và cho vay bất kỳ tài sản nào và thanh toán bằng bất kỳ loại tiền nào. Theo ý tưởng của dự án, tương lai là minh bạch, lỏng và có động cơ.

Vào cuối mùa xuân năm 2020, giá tiền điện tử RUNE bắt đầu tăng nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những thay đổi về giá và dự đoán tương lai của tiền điện tử THORChain.

Nền tảng THORChain & Kiến thức cơ bản về tiền điện tử

Thorchain không chỉ là một giao thức mà là toàn bộ hệ sinh thái cuối cùng cho phép bạn tạo ra một mạng thanh khoản hiệu quả và phi tập trung. THORChain củng cố và mở rộng toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Nó hoàn toàn độc lập với chuỗi và hỗ trợ bất kỳ tài sản nào.

THORChain không cạnh tranh với bất kỳ giao thức hoặc chuỗi hiện có nào. Ngược lại, nó được xây dựng để kết nối chúng thành một mạng lỏng, dự phòng và phi tập trung. Nó cho phép người dùng thanh toán bằng Bitcoin, nhận ngay Ethereum với giá thị trường chính xác; THORChain cung cấp giao thức cầu nối với mã thông báo RUNE làm tiền tệ thanh toán.

THORChain đưa ra một giải pháp tương đối đơn giản vào đúng thời điểm. Nền tảng này dựa trên Tendermint và Cosmos. Blockchain có một tính năng đặc biệt, Đề án Chữ ký Ngưỡng (TSS). Nó cho phép các nút tham gia ký hợp đồng một cách ẩn danh. Tính năng này cung cấp mức độ bảo mật cao nhất. Hơn nữa, Mô-đun Bifröst Signer chuyển đổi các giao dịch đổi quà thành các giao dịch cụ thể theo chuỗi.

sơ đồ hoạt động của thorchain như thế nàoCách thức hoạt động của TRONChain?

RUNE là một mã thông báo gốc của THORChain được phát hành trên Binance Chain. Nó được sử dụng cho hầu hết các chức năng được thực hiện trên mạng và các nhà đầu tư RUNE có thể hưởng lợi từ việc đặt mã thông báo của họ trên RuneVault và nhận được nhiều RUNE hơn khi mã thông báo được đốt cháy trên mọi giao dịch được thực hiện bởi mạng.

Nó hoạt động tương tự như bất kỳ mã thông báo mạng PoS (Proof-of-Stake) nào khác. Là một dự án tập trung nhiều vào hiệu suất và tính thanh khoản của blockchain, những người đang đầu tư vào tiền điện tử RUNE sẽ chỉ tiếp tục hưởng lợi khi mạng mở rộng quy mô và thu hút nhiều đối tác và nhà phát triển hơn bằng cách sử dụng giao thức THORChain.

Mặc dù hầu hết các loại tiền điện tử vẫn được định giá hoàn toàn dựa trên các giả định, nhưng mô hình mã thông báo cơ bản RUNE mang lại cho nó tiện ích thực sự. Tùy thuộc vào số lượng RUNE bị khóa bởi các nút Trình xác thực, giá và vốn hóa thị trường sẽ bị ảnh hưởng tương ứng.

THORChain Coin thay đổi giá

IEO tiền điện tử THORChain được tiến hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2019, trên nền tảng Binance DEX. Dự án đã thành công trong việc huy động được gần 500 nghìn đô la. Một đồng RUNE tương đương với $ 0,032.

biểu đồ giá tiền điện tử thorchainTHORChain Thay đổi giá tiền điện tử

Giá đồng xu đang dần tăng lên trong vòng 0,10 đô la trong gần như toàn bộ năm 2019 và đầu năm 2020. Vào tháng 5 năm 2020, các nhà phát triển đã công bố Testnet 4. Họ đã mời các nhà khai thác nút thiết lập các nút và hứa hẹn lợi nhuận 500 đô la / tháng. Sau thông báo này, giá bắt đầu tăng nhanh chóng. Vào ngày 24 tháng 7, sàn giao dịch Binance đã niêm yết tiền điện tử RUNE. Sự kiện này cũng cải thiện tỷ lệ. Vào ngày này, tiền điện tử RUNE đã phá kỷ lục và đạt mức cao nhất mọi thời đại với mức giá $ 0,72.

Dự đoán giá THORChain (RUNE)

Trước hết, các nhà phát triển RUNE đã bắt đầu một cuộc thi mà mọi người đều có thể tham gia. Các quy tắc rất đơn giản: nếu bạn đoán giá tương lai của tiền điện tử RUNE kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2020, bạn sẽ nhận được 10.000 RUNE.

Nhóm THORChain rất vui mừng được hỗ trợ một sáng kiến ​​khác do cộng đồng điều hành, được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi một thành viên cộng đồng ẩn danh (nhưng đã được hiệu đính).

Tiền thưởng 15.000 RUNE có sẵn cho những người đoán và chia sẻ công cụ mô phỏng giá trị RUNE này:https://t.co/HnZL4xBKdz$ CHẠY pic.twitter.com/GE9KznAEBr

– THORChain ⚡️ (ᚱ) (@thorchain_org) Ngày 24 tháng 7 năm 2020

Bên cạnh đó, chúng tôi đã thu thập một số dự đoán về giá cho những ai quan tâm đến RUNE như một công cụ đầu tư.

# 1. Dự báo giá THORChain (RUNE) bằng thuật toán của nhà đầu tư Wallet

Theo nguồn tin này, việc đầu tư vào tiền điện tử RUNE sẽ có lãi. Nó cho rằng giá tiền điện tử THORChain sẽ tăng lên 1,4 đô la. Hơn nữa, giá tài sản sẽ tăng trong một kịch bản tăng giá để đồng tiền RUNE có thể đạt đến mức tỷ giá $ 5.

# 2. Thuật toán giá tiền kỹ thuật số trên RUNE Tiền điện tử trong tương lai

Phiên bản này của dự đoán giá RUNE không tăng giá như phiên bản trước. Giá tiền kỹ thuật số dự đoán giá tiền điện tử THORChain sẽ tăng nhẹ. Đồng tiền có thể tăng lên đến 1,3 đô la trong một năm. Đến cuối năm 2025, tỷ lệ có thể đạt không quá 1,8 đô la.

RUNE Dự đoán giá tiền điện tử – Tóm tắt

Vào cuối tháng 7, trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa, THORChain cho thấy mức tăng trưởng cao nhất 18%. Nhóm dự án có lộ trình mà họ tuyên bố rằng Mainnet không còn xa. Có vẻ như tài sản có thể cho chúng ta thấy sự phát triển thực sự.

Về Changelly

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me