Đồng tiền BitTorrent (BTT) hoặc mã thông báo TRC-10 là một loại tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng của giao thức BitTorrent, là sản phẩm của sự hợp tác giữa TRON Foundation và BitTorrent. Mục tiêu là cung cấp một mạng an toàn và mạnh mẽ để mở rộng các chức năng hiện tại của giao thức chia sẻ tệp.

BTT Token Airdrop & Tăng giá

Sự cường điệu xung quanh dự án đã giúp giá mã thông báo BTT đạt được mức tăng đột biến gấp 6 lần, tăng gấp sáu lần trong vòng một tuần kể từ khi kết thúc ICO của nó.

Đồng BTT là một loại tiền điện tử hoàn toàn mới được ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2019. Thành công của các chiến dịch airdrop và ICO của BTT đã mang lại sự chú ý lớn cho dự án trên các phương tiện truyền thông tiền điện tử.

Vào thời điểm báo chí, BTT coin đang giao dịch quanh mức $ 0,000885, tăng 629% giá kể từ ICO và tăng 47% trong 24 giờ qua.

cointelegraph.com

Binance sẽ chạy một đợt airdrop bổ sung do sự quan tâm quá lớn đối với mã thông báo BTT:

Tuy nhiên, điều thực sự đã xảy ra là các máy chủ Binance Launchpad bị quá tải bởi số lượng đơn đặt hàng cao. May mắn cho những người tham gia bán mã thông báo không may có đơn đặt hàng không được đặt, tất cả các yêu cầu đặt hàng của họ đều được giữ nguyên.

Investtinblockchain.com

Giải thích về giá trị tiền xu BitTorrent (BTT)

Hãy nói về giá trị đồng tiền BBT, triển vọng và dự đoán giá của nó.

Các lý do cơ bản khiến giá mã thông báo BTT tăng:

1. Sự chú ý của phương tiện truyền thông

Giá BitTorrent tăng đột biến do một số lý do. Trước hết, như chúng tôi đã nói trước đó, sự hiện diện trên phương tiện truyền thông của đồng tiền này là toàn diện và tích cực.

2. Sản phẩm hiện có và thành công

Công ty BitTorrent là một liên doanh đại chúng có các sản phẩm được sử dụng trên toàn thế giới. Nó hoạt động từ năm 2004 và cung cấp một trong những công nghệ ngang hàng đầu tiên được áp dụng rộng rãi có ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn thế giới của thị trường phân phối nội dung và tiền điện tử.

3. Justin Sun

Bên cạnh đó, mã thông báo BitTorrent nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Justin Sun – một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain và là người sáng lập dự án blockchain TRON.

Mong được giải đáp thắc mắc của bạn về @BitTorrent$ BTT! Đảm bảo tham gia @binance trên điện tín: https://t.co/6BsuBzDaiI &# 128521; https://t.co/qfL44Gvjgi

– Justin Sun (@justinsuntron) 25 tháng 2, 2019

4. BitTorrent Coin niêm yết trên Binance

Mức độ phổ biến của đồng BTT đã tăng cao sau khi niêm yết trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày. Binance tích cực quảng bá phân phối ban đầu trên nền tảng airdrop của họ – Binance Launchpad.

5. Hơn 100 triệu người dùng BitTorrent

Một lợi thế đáng kể khác của nền tảng cung cấp các dự đoán về giá tiền BitTorrent đầy hứa hẹn là đối tượng đã được thiết lập sẵn của mạng tương lai. Dự án BitTorrent có một lượng lớn người dùng đánh giá cao những ưu điểm của hệ thống phi tập trung.

6. Tiến hóa kinh doanh tự nhiên

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các tính năng công nghệ blockchain thúc đẩy giá trị đồng tiền BitTorrent bằng cách mang lại một loại động lực kinh tế mới cho người dùng của họ – Phần thưởng mã thông báo BTT cho việc chia sẻ băng thông.

[…] Để tạo ra một nền kinh tế dựa trên mã thông báo xung quanh việc sử dụng mạng, băng thông và lưu trữ trên hàng trăm triệu máy tính trên internet.

Trích dẫn từ Sách trắng BTT

Nhóm phát triển của BitTorrent coin và giao thức đồng âm có kiến ​​thức toàn diện về mạng ngang hàng. Họ hiểu rõ ràng những gì được yêu cầu bởi ngành và các khách hàng cụ thể của BitTorrent. Các tính năng như khuyến khích “hạt giống” với BTT, phát triển ứng dụng phi tập trung trên đầu giao thức và những cải tiến nổi bật khác rất thu hút khán giả.

Cuối cùng, chúng ta nên lưu ý rằng các dự đoán tích cực về giá đồng BTT cũng dựa trên thực tế là mạng BTFX tiếp tục phát triển nhờ nỗ lực của nhóm Justin Sun:

Các nút hoạt động trong #BTFS mạng toàn cầu đã vượt quá 3000, một bước gần hơn để trở thành hệ thống lưu trữ phi tập trung có thể mở rộng lớn nhất và đầu tiên trên thế giới. Nó có thể được gọi là mạng phi tập trung đẹp nhất. #BitTorrent $ BTT pic.twitter.com/1erLF4HpUa

– Justin Sun (@justinsuntron) 6 tháng 11, 2019

Bạn có thể tìm thêm thông tin về lịch sử và lợi thế của đồng tiền BitTorrent trên BitcoinWiki.org

Phân tích giá tương lai của BTT Coin

Giá Bitcoin BitTorrent (BTT) 2019

Giá BitTorrent coin cho thấy mức đỉnh hiện tại của nó vào ngày 5 tháng 2 năm 2018, ngay sau khi ra mắt và vẫn nằm trong cùng ranh giới kể từ đó. Vốn hóa thị trường tiền điện tử BTT vẫn còn phải đánh giá, nhưng chắc chắn nó đã theo sau thành công ban đầu của tiền điện tử.

Có thể là xu hướng giảm chung của thị trường chặn đà tăng của giá BTT coin. Cả nhà đầu tư và nhà giao dịch đều không chắc liệu ngành công nghiệp tiền điện tử có quay trở lại theo hướng tăng dần và nó ngăn họ mua tài sản hay không.

Hiện tại, giá mã thông báo BTT đang giữ ở mức $ 0,0005 và chúng ta nên thừa nhận rằng đây không phải là một tình huống xấu, xem xét tốc độ phục hồi của đồng tiền sau khi vấn đề hủy niêm yết mã thông báo BTT Binance (xảy ra vào ngày 1 tháng 10 năm 2019). Sau thông báo từ Binance, giá BitTorrent coin đã giảm mạnh xuống còn 0.00039 đô la, nhưng đã phục hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên, có nhiều lý do để các tác giả của dự báo giá BitTorrent gọi chúng là sai.

Dự đoán về giá của BitTorrent (BTT)

Có một số cách tiếp cận giữa các nhà phân tích thị trường tiền điện tử về cách xây dựng dự đoán giá BTT. Một số người trong số họ sử dụng sự cường điệu của đồng xu làm điểm xuất phát và một số quan tâm đến phân tích kỹ thuật về lịch sử giá của đồng xu.

  • 0,0016 USD cho mỗi đồng xu Dự đoán Cryptoinfobase trên BTT

Ví dụ: nhóm của cổng Cryptoinfobase chủ yếu cô đặc về sự hiện diện của các phương tiện truyền thông và các chính sách phân phối của tài sản tiền điện tử mới. Theo ước tính của họ, đồng tiền sẽ đạt đến mốc 0,0016 USD mỗi đồng, gấp ba lần giá hiện tại của nó.

  • Dự đoán 0,00565 USD mỗi BTT của The Wallet Investor

Trang web Nhà đầu tư Wallet đã sử dụng phân tích kỹ thuật và cung cấp một phân tích giá tiền BitTorrent khác. Đánh giá của cổng thông tin cung cấp cho chúng tôi dự đoán là 0,00565 USD vào cuối năm và tuyên bố rằng mã thông báo BitTorrent là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn và có lợi nhuận.

  • Dự báo 0,0012 USD cho mỗi BTT theo DigitalCoinPrice

Digitalcoinprice đã cung cấp một dự báo giá BTT khá lạc quan nói rằng vào cuối năm 2020, đồng tiền này sẽ nhân lên chi phí của nó và đạt mức giá 0,0012 USD.

Cũng cần lưu ý rằng đồng tiền này có một số lợi thế trong lĩnh vực tính năng kỹ thuật. Không nên bỏ qua rằng đồng BTT hiện cung cấp hệ thống quen thuộc hoặc phổ biến nhất để trao đổi dữ liệu. Thương hiệu của BitTorrent coin không chỉ là một điểm thu hút quảng cáo mà còn là một dấu ấn về chuyên môn sâu của nhóm trong lĩnh vực này, vì vậy tương lai có vẻ tươi sáng cho mã thông báo BTT.

Mọi người đang chờ đợi một sản phẩm tương tự do hoạt động dễ hiểu, mô hình tài trợ rõ ràng và đội ngũ phát triển nổi tiếng. Dự báo thị trường cho BTT coin sẽ khả quan nếu nhóm BitTorrent quản lý để cung cấp những gì đã hứa với các nhà đầu tư và người dùng.

Mua hoặc trao đổi BTT Token tại Changelly

[add-changelly-widget from = usd to = btt]

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Mặc dù phân tích giá là một công cụ hữu ích, nhưng nó không nên được coi là dự đoán về hiệu suất trong tương lai của bất kỳ phương tiện đầu tư nào.

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư. Nhân viên trang web và tác giả của bài viết này có thể nắm giữ các loại tiền điện tử nêu trên.

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thì an toàn có hơn 150 loại tiền điện tử có sẵn để hoán đổi và mua với tỷ giá tốt nhất thị trường. Hoạt động từ năm 2015, nền tảng và ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó thu hút hơn một triệu khách truy cập hàng tháng, tất cả đều được trao đổi nhanh chóng và đơn giản, phí minh bạch thấp và hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me