Thế giới ngày càng trở nên phụ thuộc vào dữ liệu vị trí. Các phương tiện tự lái, thiết bị bay không người lái và thành phố thông minh sẽ vẫn cần dữ liệu vị trí. Cũng cần có một hệ thống phi tập trung có khả năng nhận dữ liệu vị trí từ một loạt các thiết bị theo dõi vị trí khác nhau.

XYO Network tự coi mình là giải pháp cho vấn đề này. Nó tạo điều kiện cho thông tin đăng nhập dựa trên vị trí bằng cách sử dụng một hệ sinh thái các công nghệ và giao thức mật mã. Vào năm 2018, đồng XYO đã tăng gấp 300 lần. Vậy tương lai của dự án và tiền điện tử XYO là gì? Câu trả lời nằm trong dự đoán giá XYO mới cho năm 2020-2025.

Giá trị cơ bản của XYO

Mạng XYO nhằm mục đích tận dụng các báo hiệu dựa trên vị trí đã tồn tại trên khắp thế giới. Mạng XYO muốn sử dụng mạng này để phân cấp các dịch vụ theo định hướng vị trí. Nói cách khác, bạn có thể bán dữ liệu vị trí trực tuyến để hỗ trợ các dịch vụ khác nhau dựa trên dữ liệu vị trí.

Mọi thứ trên thế giới được xác định bởi tọa độ XYZT của chúng. Các đối tượng vật lý không thể rời khỏi không gian này. Mọi thứ từ đồ trang sức đến ô tô đều có thể được theo dõi bằng tọa độ XYZT.

Tọa độ “T” chỉ thời gian. Khi mọi người di chuyển dọc theo tọa độ T của họ, họ tương tác với nhau, tạo ra cái gọi là siêu dữ liệu. Ví dụ, hai người có thể có một cuộc trò chuyện. Cuộc trò chuyện là bản ghi của tương tác này.

Một cuộc trò chuyện là một bản ghi của sự tương tác. Trong trường hợp của mạng XYO, chúng tôi chấp nhận sự tương tác này như một chữ ký tạm thời giữa hai bên (hai người). Siêu dữ liệu được tạo bây giờ cũng là một liên kết vĩnh viễn giữa hai đối tượng. Kết quả cuối cùng là một mạng lưới vị trí mật mã phi tập trung.

Người dùng có thể tương tác với mạng XYO theo nhiều cách, bao gồm cả thông qua hợp đồng thông minh. Người dùng có thể sử dụng hợp đồng thông minh để xác định xem một đối tượng có nằm trong một tọa độ XY cụ thể hay không. Nếu nó nằm trong tọa độ này, thì hợp đồng thông minh có thể thực hiện một số chức năng nhất định dựa trên thông tin này.

Một trong những trường hợp sử dụng được đề xuất là một công ty thương mại điện tử cung cấp thanh toán khi giao hàng cho một số khách hàng cao cấp nhất định. Để cung cấp dịch vụ này, một công ty thương mại điện tử phải sử dụng mạng XYO để viết hợp đồng thông minh. Mạng lưới sẽ theo dõi vị trí của gói hàng trong toàn bộ chuỗi cung ứng – từ kệ kho đến nơi chuyển phát nhanh, đến nhà người tiêu dùng và từng địa điểm giữa chúng.

Điều này có thể cho phép các nhà bán lẻ và trang web thương mại điện tử tự tin xác minh rằng gói hàng không chỉ xuất hiện trước cửa nhà khách hàng mà còn được đặt an toàn bên trong nhà của khách hàng.

Ngay sau khi gói hàng được an toàn bên trong nhà của khách hàng, khoản thanh toán sẽ được phát hành. Nhờ hệ thống này, khách hàng chỉ có thể thanh toán tiền hàng sau khi đã nhận hàng. Và các dịch vụ thương mại điện tử có thể cung cấp dịch vụ này mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Mạng XYO nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

  • Phân cấp: Việc xác minh không liên quan đến các công ty hoặc tổ chức lớn, trả phí. Mạng chạy trên một hệ thống hoàn toàn minh bạch và tự trị. Hệ thống được sử dụng miễn phí (mã nguồn mở) và không có rào cản gia nhập (để cạnh tranh công bằng).
  • Đáng tin cậy: Quyền lực và sự tin tưởng được phân phối giữa những người tham gia trong mạng XYO. Anh ấy không tập trung vào bất kỳ tổ chức tập trung nào.
  • Nhận dạng: Dữ liệu vị trí được chia sẻ ẩn danh để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của các thành viên trên mạng.
  • Bằng chứng xuất xứ: Bằng chứng về xuất xứ là chìa khóa để xác thực rằng sách có trên mạng XYO. Nó dựa trên khái niệm Nhân chứng ràng buộc. Nó cũng sử dụng một chuỗi khóa chuyển tiếp để không thể làm sai lệch chuỗi tọa độ để lấy dữ liệu. Tất cả các phép lạ đều được xác minh bằng cách sử dụng “Lượng xuất xứ mục tiêu”.
  • Nhân chứng liên quan: Bound Witness cho phép bạn tạo chuỗi Nguồn gốc để sử dụng trong việc xác định bằng chứng xuất xứ trong khi vẫn duy trì một hệ thống kiến ​​thức bằng chứng đáng tin cậy. Mạng đảm bảo rằng các nút ở cạnh nhau, xác minh rằng nút đó đã cung cấp dữ liệu vị trí chính xác.
  • Một số người tham gia: Sẽ có một số người tham gia trên mạng XYO, bao gồm Sentinels (nhân chứng địa điểm xem dữ liệu và xác nhận tính chính xác của dữ liệu), Diviners (những người trả lời câu hỏi được hỏi, trả lời dữ liệu lịch sử được lưu trữ bởi người lưu trữ), người lưu trữ (những người lưu trữ thông tin về vị trí từ các Cầu ở một hình thức phi tập trung để cung cấp dữ liệu) và Cầu (bộ ghi dữ liệu vị trí có thể chuyển tiếp các thanh ghi heuristic một cách đáng tin cậy). Tất cả những thành viên này có thể được coi là thợ đào XYO.

Mã thông báo XYO được sử dụng để kích thích hành vi trực tuyến mong muốn. Chúng có thể được coi là “khí” cần thiết để tương tác với thế giới thực để kiểm tra tọa độ XY của một đối tượng cụ thể.

Tên dự án XYO
Biểu tượng cổ phần XYO
Loại tài sản Mã thông báo
Dạng kết nối Ethereum Blockchain
Curr. Giá bán $ 0,000271
Curr. Cung cấp / Tổng cung 8.295.439.522 XYO / 14.198.847.000 XYO
ROI kể từ khi ra mắt -96,37%
Trang web chính thức https://xyo.network/

Lịch sử giá XYO

biểu đồ giá xyoĐồ thị giá XYO (XYO)

Giá cao nhất mọi thời đại của mã thông báo XYO đã được cố định trong đợt giảm giá vào tháng 5 năm 2018 và là 0,007900 đô la. Đồng tiền chưa bao giờ vượt qua ngưỡng giá trị này. Giá trên mức trung bình vào tháng 12 năm 2018. Sau đó, tiền điện tử đã công bố rất nhiều danh sách và sự hợp tác. Ví dụ: đồng tiền được hỗ trợ bởi Lumi Wallet.

Bây giờ giá của một đồng xu là $ 0,000271. Vốn hóa thị trường hiện tại là $ 2,251,894 USD.

Dự đoán giá XYO (XYO) cho năm 2020-2025

Giá của một đồng XYO phụ thuộc vào việc sử dụng hàng loạt đồng tiền. Nếu công ty ký kết quan hệ đối tác, giá sẽ tăng lên. Bây giờ chúng ta hãy xem xét dự đoán giá XYO theo một số nguồn.

# 1. Dự đoán giá XYO của WalletInvestor cho năm 2020-2025

Theo Hệ thống Dự báo của chúng tôi, XYO là một khoản đầu tư dài hạn (1 năm) không tốt. Giá của XYO Network có thể giảm từ 0,000214 USD xuống 0,000010 USD. Thay đổi sẽ là -95,424%. Theo dữ liệu hiện tại của Mạng XYO (XYO) và có khả năng môi trường thị trường của nó đã ở trong chu kỳ giảm 12 tháng qua. Vì đồng tiền ảo này có triển vọng tiêu cực nên WI khuyên bạn nên tìm kiếm các dự án khác để xây dựng danh mục đầu tư. Giá ước tính vào năm 2025 là $ 0,00171.

# 2. Dự báo giá CoinPredictor XYO cho năm 2020

Theo nguồn tin, vào đầu năm 2020, giá XYO sẽ giảm xuống còn 0,000001 USD.

# 3. Dự đoán giá DigitalCoinPrice XYO cho năm 2020-2025

Giá XYO (XYO) sẽ tăng. XYO (XYO) là khoản đầu tư sinh lời dựa trên dự báo. Giá của 1 XYO (XYO) có thể lên tới $ 0,00042281 USD trong thời gian 1 năm gần gấp 2 lần so với giá XYO hiện tại. Vào năm 2025, giá của một mã thông báo XYO sẽ vào khoảng $ 0,00083003.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Về Changelly

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử tức thì an toàn có hơn 150 loại tiền điện tử có sẵn để hoán đổi và mua với tỷ giá tốt nhất thị trường. Hoạt động từ năm 2015, nền tảng và ứng dụng di động của nó thu hút hơn một triệu khách truy cập hàng tháng, tất cả đều được trao đổi nhanh chóng và đơn giản, phí minh bạch thấp và hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me