Dự đoán về giá của Peercoin (PPC) cho năm 2020-2025

Peercoin (PPC) là đồng tiền PoW / PoS lai đầu tiên được tạo ra bởi Sunny King. Người tạo ra Peercoin được lấy cảm hứng từ Bitcoin, vì vậy hai loại tiền điện tử này có rất nhiều điểm chung về mặt kỹ thuật. Proof of Stake (POS) đã được giới thiệu để duy trì sức mạnh và hiệu quả chi phí của mạng.

Đồng tiền có một lịch sử tươi sáng. Được thành lập vào năm 2012, nó đã trải qua nhiều thăng trầm. Bảy năm sau, đồng xu không quá phổ biến nhưng vẫn phát triển. Các quan điểm của Peercoin là gì? Tìm hiểu trong Dự báo giá Peercoin (PPC) cho năm 2020 và 2025 của Changelly!

Giá trị cơ bản của Peercoin (PPC)

Peercoin là một nền tảng dựa trên Blockchain. Nó được thiết kế để gửi và nhận thanh toán một cách nhanh chóng. Nhiệm vụ chính của các nhà phát triển là tạo ra một hệ thống thanh toán phi tập trung đảm bảo tính ẩn danh và bảo mật cao. Đồng tiền điện tử Peercoin hoạt động trong nền tảng này rất giống với Bitcoin vì nó chia sẻ hầu hết mã nguồn và triển khai kỹ thuật với nó. Đồng thời, PPC có một số tính năng cần thiết.

Các tính năng chính của Peercoin:

  • Tối thiểu phí là 0,001 PPC. Điều này bảo vệ mạng khỏi các giao dịch thư rác hoặc tấn công bụi mà Bitcoin gần đây đã bị phơi nhiễm. Hàng đợi giao dịch cân bằng tất cả những người tham gia mạng. Quy tắc “trả nhiều hơn – giao dịch nhanh hơn” không áp dụng ở đây.
  • không có phát thải xu tối đa. Vì vậy, lạm phát diễn ra. Như các nhà phát triển nói, nó sẽ không vượt quá 5 phần trăm. Lạm phát được kìm hãm bằng cách mở rộng quy trình tạo tiền xu và phá hủy 0,01 PPC trong mỗi giao dịch.
  • Peercoin sử dụng thuật toán PoS. Điều này giúp tăng tính bảo mật và loại bỏ khả năng bị tấn công 51%. Các đồng tiền hoa hồng bị phá hủy giữ lại lạm phát, đây là cơ sở của khai thác Proof-of-Stake. Thuật toán PoW (bằng chứng công việc) cũng được sử dụng nhưng được sử dụng ở mức độ lớn để phân phối tiền xu chứ không phải để bảo vệ chính mạng.
  • Mỗi năm, chủ sở hữu tiền xu nhận được 1% số lượng Peercoin có trong ví của họ.

Tiền điện tử Peercoin được ra mắt vào năm 2012 và có thời điểm là một trong ba loại tiền kỹ thuật số theo vốn hóa. Tuy nhiên, theo thời gian, các loại tiền điện tử mới đã xuất hiện và PPC hiện đang ở vị trí thứ 368.

Theo các nhà phát triển, tiền điện tử Peercoin được cho là một loại nâng cấp của Bitcoin, cuối cùng được thể hiện trong việc cải thiện hệ thống thanh toán điện tử. Hầu hết các hệ thống mật mã, bao gồm cả Bitcoin, hoạt động trên nguyên tắc PoW – bằng chứng công việc. Tại trung tâm của PPC, có một cơ chế bổ sung được gọi là PoS, bằng chứng cổ phần. Do đó, mức độ bảo mật được đảm bảo tăng lên đáng kể. Ngoài ra, chi phí liên quan đến tài nguyên năng lượng khi tạo ra các đồng tiền ảo mới được giảm.

Mức độ phổ biến tương đối thấp của PPC vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của loại tiền ảo này, vì có thể có hai kịch bản. Doanh thu thấp của những đồng tiền ảo này có thể dẫn đến sự trỗi dậy của Peercoin, và khách hàng tiềm năng này không thể không vui mừng. Tuy nhiên, có một lựa chọn thứ hai, hoàn toàn không có sự lạc quan. Người ta cho rằng tình huống như vậy có thể dẫn đến sự biến mất của tiền điện tử này.

Tên dự án Peercoin
Ticker PPC
Loại tài sản Đồng tiền
Dạng kết nối Chuỗi khối
Curr. Giá bán $ 0,273796
Curr. Cung cấp / Tổng cung 25.683.469 PPC
Cao nhất mọi thời đại / Thấp mọi thời đại $ 9,92 / $ 0,100005
Trang web chính thức https://www.peercoin.net/

Lịch sử giá của Peercoin (PPC)

Ban đầu, đồng tiền này trị giá 40 xu cho 1 đồng Peercoin, nhưng vào năm 2013, con số này đã lên tới 7 đô la, con số này không bao giờ có giá trị cao hơn, điều này cho phép các nhà đầu tư mua tiền trong giai đoạn đầu kiếm được một số tiền đáng kể. Sau đó, tất cả năm 2014, tỷ giá đồng xu giảm và vào năm 2015, nó một lần nữa trở thành 40 xu.

Biểu đồ giá PeercoinBiểu đồ giá Peercoin (PPC)

Giá đã giảm cho đến ngày 29 tháng 4 năm 2017. Đến cuối tháng 6, giá đồng xu tăng từ 1,2 đô la lên 3,14 đô la. Vào tháng 12 năm 2017, giá bắt đầu tăng cho đến tháng Giêng. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2018, giá đồng xu đạt 8,07 đô la. Sau đợt tăng này, tỷ giá đồng xu không phục hồi nhiều. Giá PPC hôm nay là $ 0,273796.

Phân tích kỹ thuật Peercoin (PPC)

Chà, thực tế không có bất kỳ chuyên môn phân tích kỹ thuật nào về tiền điện tử PPC. Tuy nhiên, đây là xếp hạng tổng hợp cho PPC từ một số thương nhân & các nhà phân tích trên TradingView.

tiện ích peercoinDự báo thị trường của PPC trên TradingView; ảnh chụp màn hình được chụp vào 14/10/19

Dự đoán giá của Peercoin (PPC) cho năm 2020-2022 & Năm 2025

Peercoin có thể được coi là một đại diện xứng đáng của đồng tiền mật mã. Khả năng anh hồi sinh là khá cao, theo dự báo của giới phân tích chuyên môn. Điều này đòi hỏi phải tích cực quảng bá tiền tệ trong các sàn giao dịch. Các mô hình bỏ phiếu và quản lý phi tập trung của Peercoin cho phép dự án hỗ trợ sự phát triển công nghệ và độc lập với những người sáng lập.

Sự sụt giảm quan tâm đến đồng tiền này có thể là một hiện tượng tạm thời và nó chỉ đáng để tận dụng. Bây giờ, hãy đi vào dự báo giá Peercoin trong vài năm tới.

# 1. Dự đoán giá giảm của nhà đầu tư cho năm 2020-2025

Peercoin là một khoản đầu tư một năm không tốt và có rủi ro cao. Giá PPC có thể giảm gần 90% từ $ 0,0274 đến $ 0,0288. Theo WalletInvestor, giá Peercoin sẽ không tăng trong tương lai gần nhất. Vào năm 2020, giá có thể tăng lên $ 0,438. Năm 2025, giá dự kiến ​​sẽ đạt $ 2,192.

# 2. Dự đoán giá của TradingBeasts cho năm 2020-2022

Năm nay, tỷ lệ sẽ không thay đổi nhiều. Một PPC sẽ có giá trị $ 0,429. Giá sẽ tăng dần như sau:

  • Vào năm 2021, trung bình. $ 0,534
  • Năm 2022, trung bình. $ 0,659

# 3. Dự báo giá CryptoGround PPC cho năm 2020-2024

Năm nay, giá sẽ thay đổi 85%. Một đồng sẽ là $ 0,5435. Đến cuối năm 2024, tỷ lệ có thể thay đổi đáng kể. Giá của một Peercoin có thể đạt đến $ 6,03.

#4. Dự đoán giá DigitalCoin cho năm 2020-2025

Theo nguồn dự đoán, giá sẽ tăng gấp đôi trong một năm và sẽ lên đến $ 0,662. Năm 2025, tỷ lệ PPC sẽ tăng lên 1,04 đô la.

Mua PPC tại Changelly bằng USD, EURO hoặc GBP

mua peercoin tại thay đổiMua PPC với USD, EURO hoặc GBP trực tuyến trong vòng vài phút. Thẻ tín dụng được chấp nhận.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map