Trong số tất cả các loại tiền điện tử được liệt kê trên Changelly, ít có loại tiền điện tử nào phổ biến như Stellar (XLM) Lumen. Nó tự hào về khả năng truy cập cao, khả năng tùy chỉnh và giao dịch nhanh chóng. Tất cả những điều đó đảm bảo rằng cả những người đam mê tiền điện tử và cộng đồng định hướng kinh doanh luôn theo dõi sát sao những phát triển xung quanh XLM.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về kỳ vọng giá của Stellar Lumens (XLM) vào năm 2020 và năm 2025. Chúng tôi muốn giải thích lý do tại sao tiền điện tử Stellar là một khoản đầu tư tốt và liệu mua đồng XLM vào năm 2020 có sinh lợi không.

Năm tồi tệ nhất trong lịch sử giá XLM là năm 2018 đối với hầu hết mọi đồng tiền. Năm hiện tại không cho thấy xu hướng tích cực đối với giá của Steller’s lumen, vì nó tiếp tục giảm giá trị từ ngày 1 tháng 1 năm 2019, giá XLM giảm từ Tổng cộng 0,11 đô la Mỹ đến 0,7 đô la Mỹ cho mỗi đồng xu, tăng 37%.

Vào tháng 2 năm 2019, chúng tôi đã dự đoán mức tăng nghiêm trọng về giá lumen vào giữa năm 2019, điều này đã thực sự xảy ra – ở các giá trị cao nhất, giá XLM ở Tháng 5 năm 2019 đạt ~ $ 0,16 USD khi BTC bắt đầu cuộc biểu tình.

Biểu đồ giá XLM lumens 2019Giá cao nhất mọi thời đại của Stellar (XLM) Lumens vào năm 2019. Nguồn: Coin360.com

Stellar Lumens Giới thiệu là gì?

Stellar là một trong những altcoin không được thiết kế dựa trên mã nguồn của Bitcoin. Nền tảng Stellar là nhà cung cấp các giao dịch ngoại hối hoạt động trong thời gian thực thông qua đồng tiền nội bộ của nó – Stellar Lumens (XLM). Nó được thành lập bởi Jed McCaleb và Joyce Kim khi họ vẫn đang làm việc trên hệ thống Ripple vào đầu năm 2014.

Đồng tiền XLM sau đó đã được thành lập lại như một dự án độc lập được cung cấp bởi Stellar Lumens. Stellar hiện được phát triển bởi Stellar Development Foundation, một tổ chức được thành lập để hỗ trợ duy trì và tài trợ cho tiền điện tử.

Tuy nhiên, Thuộc về sao không chỉ là một loại tiền điện tử. Dự án Stellar đã thiết lập một số dịch vụ khác nhau trên nền tảng. Dự án hiện cung cấp phát hành mã thông báo, trao đổi phi tập trung và một ứng dụng khách máy tính để bàn.

Đồng tiền này cũng cung cấp API Horizon, một giải pháp cung cấp việc sử dụng các công nghệ Stellar để xây dựng các ứng dụng mới. Các chức năng công nghệ rộng rãi của đồng xu đã cải thiện cả dự đoán giá Stellar và cơ hội triển khai của nó.

Đọc thêm về Stellar trong bài viết tương ứng.

Một số trường hợp sử dụng Stellar là:

  • Các khoản thanh toán vi mô trong doanh nghiệp và giữa các tổ chức tư nhân
  • Gửi tiền
  • Phạm vi tiếp cận di động cho các dịch vụ tài chính
  • Cải thiện bảo mật của giao dịch
  • Trao đổi tiền tệ tự động

Stellar đã được triển khai trong quy trình kinh doanh của các công ty như Deloitte, Parkway Projects và một số công ty khác. Tính thân thiện với doanh nghiệp của đồng tiền này thường được nêu là một trong những lý do chính đằng sau tính tích cực của hầu hết các dự đoán giá XLM.

Giá thực của Stellar (XLM) Lumen

Tại đây, bạn có thể tìm thấy Giá Trực tiếp XLM.

Tin tức mới nhất về Stellar Lumen (XLM)

Tổ chức phi lợi nhuận Stellar Development Foundation (SDF) từ chối tiếp tục làm việc với 2 tỷ. XLM giữa những người dùng Keybase messenger. Lý do SDF gọi là đăng ký hàng loạt người dùng giả mạo.

thông báo xuất sắc

Cả SDF và Keybase đều không thể lọc một số tài khoản như vậy. Chúng tôi không muốn thưởng cho những người như vậy và Keybase cũng không muốn những người dùng như vậy. Chúng tôi quyết định đóng airdrop

Phân tích giá XLM Lumens kể từ khi ra mắt vào năm 2017

Biểu đồ giá Stellar XLM 2017Biểu đồ giá Lumens cho năm 2017. Nguồn: Coin360.com

Ghi chú: biểu đồ lịch sử giá XLM được trình bày ở trên là logarit, do đó, sự khác biệt thực sự về độ cao của các đỉnh của nó đáng kể hơn vẻ ngoài.

Stellar Lumens, đơn vị tiền tệ kỹ thuật số của dự án, có giá trên mỗi đồng xu thấp. Những đồng tiền này chủ yếu được mua (hoặc đầu tư vào) với số lượng đáng kể. Trong gần ba năm sau khi triển khai nền tảng, giá cho 1 XLM lumen là khoảng 0,2 xu.

Biểu đồ lịch sử giá Stellar cho thấy mức tăng đáng kể đầu tiên về giá của XLM đã xảy ra vào tháng 5 năm 2017. Giá trị của nó gần đạt hơn 5 xu một chút; giá đồng xu gấp 25 lần giá trị của nó trong những năm trước.

Một bước nhảy vọt khác về giá của nó bắt đầu vào tháng 11 năm 2017. Xu hướng tăng dần đạt đỉnh vào ngày 4 tháng 1 năm 2018, khi giá đạt mức kỷ lục hiện tại là 85 xu.

Phân tích giá Stellar cho năm 2018 & 2019

Lịch sử giá Lumens 2018-2019Lịch sử giá Stellar (XLM) từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 2 năm 2019 trên Coin360.com

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng Giêng, giá Stellars đang có xu hướng giảm. Tuy nhiên, không giống như các loại tiền điện tử khác (hầu hết chúng cũng đang giảm giá), sự biến động của XLM đã cung cấp cho đồng tiền này một số mức tăng giá đáng kể..

Phân tích giá Stellar cho thấy rằng đồng tiền này đã có sự tăng trưởng đáng kể trong tháng 4 và tháng 7. Tuy nhiên, giá Stellar hiện đã thấp hơn mười lần so với hồi đầu năm.

Tuy nhiên, kể từ tháng 2 năm 2019, Stellar đã trải qua mức giá đỉnh cao là ~ 0,16 đô la vào tháng 5 với mức tăng tổng thể là 40% trên tin tức tích cực về Wirex, Nền tảng thanh toán không biên giới do FCA quản lý có trụ sở tại Vương quốc Anh, sẽ tạo ra 26 stablecoin trên chuỗi khối của Stellar cho các công dân EU.

Phân tích kỹ thuật XLM

Chúng tôi sẽ không giả vờ rằng chúng tôi có chuyên môn về phân tích kỹ thuật, nhưng đây là xếp hạng tổng hợp cho Stellar Lumens (XLM) từ một số nhà giao dịch & các nhà phân tích trên TradingView.

Phân tích kỹ thuật cho XLMUSD bởi TradingView

Dự đoán giá XLM Lumens cho các năm 2020, 2022, 2025

Có một số kịch bản có vẻ có thể xảy ra về dự đoán giá XLM cho các năm 2020, 2022, 2025.

# 1. Beincrypto.com Dự đoán giá cho 2020, 2022, 2025

Beincrypto.com dựa trên phân tích biểu đồ XLM với bước ba ngày từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 3 năm 2018 và dự kiến ​​giá XLM sẽ ở mức khoảng $ 45 vào tháng 12 năm 2020 bằng cách phân tích lịch sử giá tiền của Stellar.

Dự đoán giá XLM 2020 của BeincryptoDự báo giá Beincrypto XLM vào cuối năm 2020.

# 2. WalletInvestor về Dự đoán giá Stellar cho năm 2020-2025

Dự báo của nhà đầu tư dựa trên xu hướng hiện tại và phân tích kỹ thuật cơ bản, dự đoán rằng XLM sẽ giao dịch ở mức 0,0165 USD trong quý 4 năm 2020.

# 3. LongForecast.com Dự đoán giảm giá năm 2020

Một dịch vụ dự báo giá tiền điện tử tự động khác tuyên bố rằng chúng ta không nên mong đợi bất cứ điều gì tốt đẹp từ giá trị của XLM trong những năm tới. Đồng xu lumen sẽ tiếp tục giảm xuống mức giá $ 0,028 trong cuối năm 2020.

#4. Dự báo giá của AltPocket.io Bullish XLM 2020-2025

Bất chấp xu hướng giảm hiện tại rõ ràng, chuyên gia AltPocket hy vọng sẽ thấy sự tăng trưởng trong dài hạn, dự đoán giá đồng tiền Stellar là 10 đô la vào năm 2020 và 30 đô la vào năm 2025.

# 5. Xếp hạng tiền điện tử Dự đoán giá XLM trung bình

Xếp hạng tiền điện tử thấy giá ở mức 0,462117 đô la trong một năm và 0,690293 đô la trong 5 năm vào năm 2024-2025. Dự báo cũng tự động, dựa trên biến động giá trong 180 ngày qua.

Dự đoán giá Lumens của Stellar (XLM) cho năm 2020-2025

Dự báo của chúng tôi cho Stellar Lumens chắc chắn là tích cực và lạc quan trong khi vẫn duy trì sự phát triển của toàn bộ thị trường tiền điện tử và có vẻ như đó là điều không thể tránh khỏi.

Tại sao giá XLM sẽ tăng?

  1. Một nhóm dự án xuất sắc được dẫn dắt bởi một trong những người sáng lập Ripple – Jed McCaleb.
  2. Một sản phẩm hoạt động thành công, được tích hợp hoặc hợp tác với các công ty như IBM, Microsoft, Wirex, v.v..
  3. Giá hiện tại có vẻ bị đánh giá thấp so với tốc độ tăng giá của Bitcoin kể từ đầu năm. Có vẻ như đây là thời điểm tốt để tham gia.

Ngoài ra, hãy đọc các kế hoạch phát triển dự án và tự mình xem, chúng có gì để thể hiện với các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng trong tương lai.

Trong 3-5 năm tới, lumen của Stellar sẽ tăng giá trị lên đến 1 đô la vào cuối năm 2020 và lên đến 3-5 đô la vào năm 2025.

Với mức độ biến động của thị trường tiền điện tử, điều quan trọng là phải cập nhật những thay đổi. Có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội tỷ giá tốt nhất có thể làm giảm hoặc phá vỡ tài sản của bạn. Với tiện ích của chúng tôi, bạn luôn có thể nhanh chóng kiểm tra tỷ giá hiện tại của XLM.

Stellar Lumens F.A.Q.

Lumens Stellar (XLM) được sử dụng để làm gì?

Tiền điện tử được thiết kế để hỗ trợ bất kỳ loại tiền tệ nào, nó cũng có một sàn giao dịch phi tập trung tích hợp có thể được sử dụng để giao dịch bất kỳ loại tiền tệ hoặc tài sản nào.

Làm thế nào để mua Stellar Lumens?

Rất dễ dàng để mua XLM coin trên nhiều nền tảng. Nếu bạn muốn mua ẩn danh tiền điện tử Stellar Lumens bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc Apple Pay, bạn có thể sử dụng nền tảng Changelly.

Stellar Lumens có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Bạn có nên mua Stellar Lumens? Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng giá trị thị trường của đồng tiền này sẽ thường xuyên tăng. Xu hướng này có liên quan trực tiếp đến sự phổ biến ngày càng tăng của tiền mật mã. Hiện tại, người dùng đã đánh giá cao những lợi ích của XLM và coi đây là một trong những hệ thống thoải mái nhất của thế kỷ này.

Lumens Stellar có thể đạt 100 đô la không?

Do sự biến động của thị trường tiền điện tử, XLM có thể đạt bất kỳ mức giá nào. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử sẽ mạnh hơn 100 lần để tăng lên 100 đô la.

Khi nào XML được tạo?

Stellar Lumens được ra mắt vào ngày 31 tháng 7 năm 2014.

Có bao nhiêu Lumen sao?

Nguồn cung lưu hành của tiền điện tử Stellar là 20.077.575.795 XLM.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Mặc dù phân tích giá là một công cụ hữu ích, nhưng nó không nên được coi là dự đoán về hiệu suất trong tương lai của bất kỳ phương tiện đầu tư nào.

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư. Nhân viên trang web và tác giả của bài viết này có thể nắm giữ các loại tiền điện tử nêu trên.

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me