Tại Changelly, chúng tôi cố gắng hết sức để duy trì vị trí hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Do đó, khi tạo quan hệ đối tác mới, điều quan trọng là chúng tôi phải tìm hiểu sản phẩm mới của đối tác và đội ngũ đằng sau sản phẩm đó. Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đối tác mới của chúng tôi – Ví Ginco đa tiền tệ, ví tiền điện tử của thế hệ mới. Với API của Changelly trên tàu, người dùng Ginco hiện có thể:

  • Thực hiện trao đổi chuỗi chéo giữa sáu blockchains và 15 loại tiền điện tử được hỗ trợ trong giao diện Ginco Wallet
  • Thực hiện các giao dịch trao đổi an toàn và bảo mật trực tiếp từ điện thoại thông minh mà không để lộ khóa cá nhân cho bất kỳ ai

Kiểm tra gif bên dưới để xem kỳ tích Ginco liền mạch. Tùy chọn trao đổi trong ví Changelly:

Chúng tôi cũng tin rằng không ai có thể đại diện cho sản phẩm tốt hơn người sáng lập ra nó. Vì lý do này, chúng tôi đã yêu cầu Muuto Morikawa, Giám đốc điều hành của Ginco Inc., trả lời một số câu hỏi về ví Ginco và đội ngũ đằng sau nó và chia sẻ ý kiến ​​của ông về tình hình thị trường hiện nay..

Contents

Sản phẩm

Xin chào, Muuto, và cảm ơn bạn đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Changelly, chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó! Trước hết, bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về dự án của bạn?

Ginco là một ví tiền điện tử phi tập trung. Mỗi người dùng của chúng tôi có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng tư được lưu trữ an toàn bên trong điện thoại thông minh của họ. Thiết kế đơn giản và gọn gàng của chúng tôi giúp mọi người dễ dàng sử dụng ứng dụng của chúng tôi, kể cả những người muốn tham gia vào tiền điện tử lần đầu tiên. Chúng tôi hiện hỗ trợ nhiều blockchain bao gồm Bitcoin, XRP, Ethereum, BitcoinCash, v.v..

Trang web cho biết Ginco là một ví tiền điện tử của thế hệ tiếp theo. Điều gì xác định nó là một sản phẩm thế hệ tiếp theo?

Ginco đã tạo ra một ví tiền điện tử thế hệ tiếp theo thông qua cách tiếp cận mới của chúng tôi đối với thiết kế lấy con người làm trung tâm. Bằng cách tập trung vào việc giải quyết các lỗi thường gặp trong các ví tiền hiện có, chúng tôi đã tạo ra một chiếc ví có thể truy cập được cho cả những người đam mê tiền điện tử và những người mới tham gia.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà chúng tôi tìm thấy trong số các ví hiện tại là việc sử dụng danh pháp bí truyền chủ yếu được biết đến bởi những người đã quen thuộc với ngành. Điều này tạo ra một môi trường đặc biệt không được chào đón cho những người mới áp dụng. Ngoài ra, UX và UI thường được phát triển như một thứ phụ nếu không phải là lãnh thổ sau này. Nó cũng vậy, phụ thuộc quá nhiều vào người dùng để có kiến ​​thức từ trước về tiền điện tử và blockchain.

Một hậu quả bi thảm của những thất bại trong thiết kế này là việc quản lý quỹ kém, do nhầm lẫn địa chỉ tiền điện tử, đôi khi dẫn đến mất mát tài sản kỹ thuật số. Bằng cách tập trung vào thiết kế lấy con người làm trung tâm, chúng tôi đã sáng tạo lại cách hoạt động của ví tiền điện tử. Giảm nhẹ lỗi do con người gây ra bởi hệ thống phức tạp.

Ví thế hệ tiếp theo của chúng tôi dựa trên triết lý rằng thế giới của blockchain và tiền điện tử phải có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Thông qua cách tiếp cận này, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng, cho phép áp dụng rộng rãi các blockchain trong khi cấp cho người dùng khả năng truy cập các dịch vụ blockchain bổ sung trong tương lai.

Phương pháp thiết kế lấy con người làm trọng tâm của chúng tôi được hình dung tốt nhất thông qua chức năng “Sharecard” của Ginco. Giao diện độc đáo của chúng tôi cho phép người dùng dễ dàng điều hướng qua các blockchains khác nhau mà không sợ nhầm địa chỉ gửi và nhận. Thẻ đầy màu sắc và biểu tượng cảm xúc cho phép người dùng xác minh rõ ràng họ đang tương tác với ai và đồng xu nào. Đồng thời, bằng cách giảm màn hình xuống từng thẻ một, chúng tôi giảm tình trạng quá tải thông tin, giảm thiểu sự nhầm lẫn và lỗi của con người. Người dùng cũng có thể đăng Thẻ chia sẻ một cách an toàn trên các trang truyền thông xã hội của họ như Twitter và Facebook, để họ có thể nhận tiền điện tử.

Điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn để khởi động dự án?

Vào năm 2017, tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều lưu lượng truy cập trong thị trường tiền điện tử. Khi tôi xem xét các giải pháp quản lý tiền điện tử hiện có ở Nhật Bản, tôi phát hiện ra rằng chỉ có các giải pháp tập trung tồn tại.

Có rất nhiều mối quan tâm liên quan đến bảo mật của các sàn giao dịch tập trung. Trên thực tế, các cuộc tấn công hack lịch sử đã xảy ra nhiều lần ở Nhật Bản, hai trong số đó là sự cố hack Mt.Gox và Coincheck. Tôi tin rằng blockchain là một công nghệ thực sự trao quyền cho các cá nhân. Để nhận ra tiềm năng này, tôi đã tìm cách cung cấp một dịch vụ cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng của họ. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu Ginco.

Bạn có thể chia sẻ với Changelly một số hiểu biết về Ginco Wallet để phát triển thêm không?

Gần đây nhất, chúng tôi đã thêm một stablecoin kết hợp với giá của đô la Mỹ được gọi là “TrueUSD (TUSD)” vào ví của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện ví của mình về mặt an toàn và khả năng sử dụng, đồng thời duy trì khả năng tiếp cận của chúng tôi với các công nghệ blockchain trong tương lai. Chúng tôi mong muốn ra mắt phiên bản Android của ví trong vòng vài tháng tới.

Bạn có thể tưởng tượng một chút về ví tiền điện tử trong tương lai sẽ như thế nào không? Nó nên bao gồm những tính năng cải tiến nào?

Ngày nay, tôi thấy rất nhiều người sử dụng ví tiền điện tử chủ yếu như một nơi để nhận một phần thưởng nhất định (một số loại tiền điện tử) bằng cách tuân theo một bộ quy tắc cụ thể được thiết kế trong blockchain, bằng cách kích hoạt chức năng gửi và nhận..

Trong tương lai, các công nghệ mới như VR hay AR có thể giúp kết nối giữa thế giới vật lý và thế giới kỹ thuật số trở nên liền mạch hơn. Điều này có thể làm cho các khoản thanh toán trong tương lai trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết. Ví dụ: một ngày nào đó chúng ta có thể gửi tiền cho ai đó bằng cách thực hiện một cử chỉ đơn giản.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, trong khi các giao diện đang được phát triển, các khía cạnh cơ bản của hệ thống thanh toán của chúng tôi rất có thể sẽ vẫn do khu vực tài chính quản lý. Tuy nhiên, lĩnh vực tài chính này sẽ được cập nhật các công nghệ blockchain. Theo nghĩa này, các trải nghiệm thanh toán mới sẽ có sẵn và ví sẽ phát triển đồng bộ, cung cấp các bộ giá trị và trải nghiệm mới.

Quy định thị trường

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có các quy định nghiêm ngặt về tiền điện tử. Bạn có coi đó là yếu tố kích thích hay hạn chế của sự phát triển ngành tiền điện tử?

Tôi tin rằng cả hai đều đúng cho câu hỏi này. Từ góc độ thị trường, nếu không có quy định, thị trường không thể tạo ra bất kỳ sự tăng trưởng đáng kể nào bởi vì các nhà đầu tư giàu có truyền thống có xu hướng không tham gia vào thị trường mà không có sự bảo vệ của pháp luật.

Về mặt khác, từ góc độ công nghệ, quy định nghiêm ngặt sẽ cản trở sự phát triển hơn nữa của công nghệ blockchain. Đặc biệt với luật pháp Nhật Bản, việc sửa đổi luật một khi nó đã được thành lập là vô cùng khó khăn. Hơn nữa, luật mới thành lập thường phạt các doanh nghiệp không tuân thủ luật, do đó, một công ty hợp pháp không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo các quy định. Thật không may, những quy định này có thể khá phổ biến nên chỉ cần sự can thiệp của chính phủ là đủ để ngăn cản một công ty đổi mới.

Dù bằng cách nào, tôi tin rằng các quy định là cần thiết để ngành công nghiệp blockchain phát triển, vì vậy chúng tôi bắt buộc phải theo dõi chúng để xem ngành này sẽ đi đến đâu trong tương lai.

Suy nghĩ của bạn về các quy định khác nhau của chính phủ đối với thị trường tiền điện tử?

Tôi tin rằng blockchain và tiền điện tử là những công nghệ của một tương lai toàn cầu hơn. Nếu các quy định khác nhau của chính phủ cản trở lợi ích của blockchain, thì đây sẽ là một cơ hội bị lãng phí nghiêm trọng.

Sẽ rất thú vị khi xem công nghệ blockchain sẽ được áp dụng như thế nào trong tương lai. Liệu nó có tuân thủ các quy định hay không hay liệu công nghệ sẽ tạo ra một bộ giá trị, cộng đồng và kinh tế hoàn toàn mới.

Các tổ chức tiền điện tử có nên hợp tác chặt chẽ với các chính phủ để làm cho tiền điện tử đáng tin cậy hơn và dễ tiếp cận?

Là một công ty Nhật Bản, chúng tôi tin rằng việc hợp tác chặt chẽ với chính phủ và các cơ quan quản lý là rất quan trọng. Trong môi trường kinh doanh Nhật Bản, tính hợp pháp của một công ty là một trong những phẩm chất quan trọng nhất cần thiết để có được sự tin tưởng của cộng đồng kinh tế. Do đó, điều tối quan trọng là phải làm việc chặt chẽ với chính phủ để hợp pháp hóa pháp nhân kinh doanh của chúng tôi như một pháp nhân đã được các cơ quan có thẩm quyền và chính phủ phê duyệt.

Ngược lại, tôi cũng tin rằng việc lắng nghe quá kỹ ý kiến ​​của các cơ quan chức năng có thể thu hẹp tiềm năng tương lai của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn cảm thấy khó mở rộng kinh doanh tại quốc gia bạn đang đặt trụ sở, tôi nghĩ bạn nên linh hoạt để có thể tìm kiếm các cơ hội khác ở nước ngoài.

Bạn có thấy bất kỳ cách thay thế nào để cung cấp sự chấp nhận hàng loạt tiền điện tử không?

Chúng tôi đã chứng kiến ​​Airdrop như một phương pháp phổ biến để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các dự án tiền điện tử. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, điều này thiếu tính bền vững vì nó không khuyến khích cũng như giải thích cho người nhận, cách sử dụng các mã thông báo mới có được. Tôi nghĩ mọi người rất khó chấp nhận những ý tưởng mới. Do đó, việc sửa đổi các ý tưởng và khái niệm đã có sẵn có thể là một cách tiềm năng thuận lợi để tăng cường áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

Nói cụ thể đến Nhật Bản, chúng ta thấy rất nhiều người rất quen thuộc với việc sử dụng các dịch vụ tích điểm và các chương trình khách hàng thân thiết. Nhiều người có thẻ khách hàng thân thiết hoặc thẻ câu lạc bộ cho cả cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến. Nó có thể là một chiến lược tốt để thiết kế một mô hình tương tự cho tiền điện tử để thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn.

Đội Ginco

Hãy cho chúng tôi biết thêm về việc bạn dành thời gian rảnh rỗi khi làm nhóm Bạn thích đi bar hơn hay có thể cùng nhau tập thể thao?

Không có nhiều thành viên của chúng tôi cuồng thể thao, nhưng bằng cách nào đó, có rất nhiều người ở đây thích chơi trò chơi trên bàn cờ tại Ginco (Một trong những thành viên của chúng tôi đã thực sự giành được cúp cho một cuộc thi trò chơi trên bàn cờ được tổ chức tại Tokyo!) Không hiếm người xuất hiện tại văn phòng để chơi những trò chơi này vào cuối tuần. Chúng tôi cũng tụ tập để tổ chức các bữa tiệc của công ty một vài lần trong năm. Vừa rồi, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc lớn vì chúng tôi đã giành được giải thưởng lớn trong cuộc thi ném bóng ở TechInAsia Tokyo 2018!

Bạn có tin rằng những hoạt động như vậy giúp xây dựng tinh thần đồng đội và thúc đẩy nhóm làm việc hiệu quả?

Đúng! Đội Ginco hiện đã phát triển lên 30 người. Mỗi thành viên của chúng tôi đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, khi công ty tiếp tục phát triển, việc hiểu và liên hệ với nhau trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi tin rằng những hoạt động xây dựng nhóm này giúp chúng tôi thoải mái và giúp chúng tôi tìm hiểu thêm về nhau. Cả hai đều có tác động tích cực đến hiệu suất của chúng tôi!

Đó là điều đó cho ngày hôm nay, mặc dù sẽ có nhiều cuộc phỏng vấn với những người đam mê tiền điện tử nổi tiếng! Hãy theo dõi tin tức tiền điện tử nóng nhất với phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi:

Twitter 

Facebook 

Telegram 

Reddit

Youtube

Hoán đổi tốt đẹp, #Changellions!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me