Nhóm vũ trụ Changelly gần đây đã tiến hành quan hệ đối tác chiến lược mới với Sàn giao dịch bitcoin.com – một sàn giao dịch tiền điện tử mới trong dòng thương hiệu Bitcoin.com. Giám đốc điều hành Changelly Eric Benz và Chaudhry Đan Mạch, COO của Sàn giao dịch Bitcoin.com, đã có một cuộc trò chuyện về giai đoạn hiện tại của dự án và phát triển thêm. Ngoài ra, những người tiên phong về tiền điện tử đã suy đoán về tương lai của Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Hãy đọc!

Xin chào, người Đan Mạch! Thật tốt khi có bạn tại “Crypto Talks trên Changelly”! Vì vậy, đối với những người mới bắt đầu, hãy cho chúng tôi biết về sàn giao dịch mới được ra mắt trên miền Bitcoin.com, đó là Exchange.Bitcoin.com? Làm thế nào bạn nảy ra ý tưởng tạo ra nó? Tại sao bây giờ?

Cảm ơn vì đã dùng bữa cùng tôi. Việc trao đổi chỉ là một bước hợp lý để thực hiện tầm nhìn của bitcoin.com Hãy để tôi giải thích. Bitcoin.com đã là một miền đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm. Để phản ánh sự tin tưởng này, chúng tôi đã tiến hành xây dựng lại thương hiệu vào đầu năm nay để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Chúng tôi muốn làm cho tiền điện tử và blockchain dễ hiểu và dễ tiếp cận. Với tất cả những gì chúng tôi đã thấy và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cảm thấy nhu cầu mạnh mẽ về một cuộc trao đổi mà mọi người có thể tin tưởng. Xem xét danh tiếng cũng như cơ sở người dùng hiện có của chúng tôi, đó là một phần mở rộng hợp lý cho các sản phẩm hiện có của chúng tôi. Bây giờ tất cả sự điên rồ xung quanh ICO đã nguội đi, đó là thời điểm hoàn hảo để tung ra một sàn giao dịch nghiêm túc về việc đưa tiền điện tử đến với công chúng.

Ngày nay, có xu hướng tạo toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử xung quanh một thương hiệu. Bitcoin.com không phải là một ngoại lệ. Những thành phần nào nên tham gia vào hệ sinh thái thương hiệu tiền điện tử để cộng đồng của nó không cần bất kỳ công cụ và dịch vụ nào của bên thứ ba? Ví, sàn giao dịch, phương tiện tiền điện tử? Bạn sẽ thêm gì vào danh sách này?

Đúng vậy, xu hướng này không chỉ xảy ra với các công ty tiền điện tử. Chúng tôi đã thấy nó trong nhiều lĩnh vực khác. Chỉ cần xem xét cách amazon tham gia vào lĩnh vực giao hàng và cho vay.

Toàn bộ bối cảnh tiền điện tử đều rất dựa trên cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy rằng những sản phẩm được cộng đồng cần thì nên ưu tiên. Có một nền tảng truyền thông nơi mọi người có thể tìm hiểu về những thông tin mới nhất đang diễn ra kết hợp với sàn giao dịch cũng như ví tiền là một khởi đầu tuyệt vời. Trong tương lai, chúng tôi muốn bổ sung nhiều nội dung hơn để giúp việc học về tiền điện tử và blockchain trở nên dễ dàng và thú vị. Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy mối quan tâm lớn đến sự kết hợp giữa trò chơi và blockchain. Hiện tại, chúng tôi cung cấp một sòng bạc, nơi bạn có thể đánh bạc bằng bitcoin cash, nhưng trong tương lai, chúng tôi muốn mở rộng ra nhiều trò chơi hơn. Vào cuối ngày, nó trở nên gần gũi với tai mắt của cộng đồng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Các sàn giao dịch tiền điện tử được biết là có mô hình đáng buồn về các vụ hack và rò rỉ tiền. Các biện pháp được thực hiện bởi Sàn giao dịch Bitcoin.com mới để ngăn chặn trải nghiệm cay đắng đó?

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi học được trong ngành này là sự cần thiết của việc có các biện pháp bảo vệ của bạn 24/7. Trao đổi của chúng tôi là không miễn trừ. Mặc dù buộc người dùng phải thiết lập 2-FA, chúng tôi đã tích hợp danh sách IP cho phép. Hơn nữa, chúng tôi lưu trữ hầu hết số tiền an toàn khỏi tin tặc trong kho lạnh và chỉ giữ đủ trong ví nóng để đảm bảo trải nghiệm giao dịch suôn sẻ. Và chúng tôi không ngừng phát triển. Đội ngũ công nghệ của chúng tôi luôn chú ý đến các công nghệ mới có thể đe dọa hoặc được sử dụng để bảo vệ tốt hơn việc trao đổi của chúng tôi trước các vụ tấn công. Ngoài ra, điều quan trọng đối với chúng tôi là phải giáo dục người dùng về bảo mật. Có, có thể hơi khó chịu khi sử dụng 2-FA, nhưng sự gia tăng bảo mật mà nó mang lại cho họ sẽ bù đắp cho điều đó. Đó là một mô hình rất phổ biến cho mọi người chỉ bắt đầu nghĩ về bảo mật của họ khi họ đã bị tấn công. Đó là lợi ích của toàn ngành để giáo dục về an ninh mạng để ngăn ngừa các sự cố có thể dễ dàng tránh được.

Người dùng có cần tạo tài khoản trao đổi không? Dữ liệu nào được yêu cầu để bắt đầu giao dịch trên Bitcoin.com Exchange?

Có, người dùng sẽ phải tạo một tài khoản cung cấp địa chỉ e-mail cũng như mật khẩu của họ. Hơn nữa, để gửi và rút tiền, họ phải thiết lập 2-FA bằng cách sử dụng trình xác thực của Google. Miễn là họ không muốn rút nhiều hơn X bitcoin mỗi tháng, thì không cần xác minh thêm.

Thái độ của bạn đối với các sàn giao dịch phi tập trung ngày càng phổ biến là gì? Bạn có tin một ngày nào đó họ sẽ thay thế các sàn giao dịch truyền thống không? Nếu không, tại sao?

Cho đến nay, các sàn giao dịch phi tập trung vẫn chỉ có thể tiếp cận được với những người dùng am hiểu công nghệ. Tôi chưa thấy bất kỳ người mới sử dụng tiền điện tử nào hoàn thành giao dịch trên DEX. Tuy nhiên, các sàn giao dịch phi tập trung là sự bổ sung tuyệt vời cho các sàn giao dịch tập trung cho những người dùng có kiến ​​thức tốt về tiền điện tử và quản lý rủi ro. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thuận tiện, sàn giao dịch tập trung đang và sẽ vẫn là nơi tốt nhất để đi. Tại sao? Bởi vì sẽ luôn có một nhóm hỗ trợ đi cùng khi bạn gặp sự cố. Nếu bạn mất mật khẩu hoặc chìa khóa, chúng tôi sẽ giúp bạn. Nếu bạn không thể rút tiền, bộ phận hỗ trợ của chúng tôi sẽ giải quyết. Do đó, đối với những người muốn có một mạng lưới an toàn, các sàn giao dịch tập trung vẫn sẽ là nơi đầu tiên cần đến.

Đây là một câu hỏi khó: BSV có được niêm yết trên Sàn giao dịch Bitcoin.com không? Thái độ của bạn đối với blockchain BSV từ góc độ công nghệ là gì, ngoài tất cả các yếu tố khác?

Tôi thực sự không có nhiều điều để nói về BSV. Từ những gì tôi biết, họ cố gắng bắt chước tầm nhìn thực của Satoshi Nakamoto, nhưng sau đó tại sao họ không khai thác bitcoin? Dù bằng cách nào, chúng tôi có thể sẽ không niêm yết BSV trong thời gian tới. Nếu có bao giờ, tôi không biết.

Đối với bạn, giá BTC sẽ là bao nhiêu trong một vài năm?

Hy vọng đủ để tôi nghỉ hưu và mua một hòn đảo &# 128521;

Và câu hỏi truyền thống cuối cùng giống như – bạn sẽ hỏi Satoshi điều gì nếu một ngày bạn gặp anh ấy / cô ấy?

Câu hỏi, làm thế nào tôi thậm chí có thể biết rằng đó là Satoshi? &# 128578;

Cảm ơn bạn vì cuộc trò chuyện đầy cảm hứng và có một cuộc trao đổi vui vẻ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me