Tiền điện tử Aave là gì?

Đánh giá tiền điện tử Aave LEND

Vì công nghệ blockchain mang lại những thách thức và cơ hội mới, nên nhóm của dự án Aave mang đến sự xoay chuyển của họ về khoản vay và cách sử dụng nó trong thế giới tiền điện tử. Changelly sẽ giúp bạn khám phá thế giới của dự án Aave, tiền điện tử của nó được gọi là LEND và hệ thống mà nó hỗ trợ.

Kiến thức cơ bản về Aave (LEND)

Aave được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 dưới tên gọi ETHLend, đây cũng là một nền tảng cho vay. Việc đổi thương hiệu đã xảy ra vào cuối năm 2018 vì nhóm quyết định mở rộng danh sách các tính năng.

Một trong những dịch vụ thiết yếu là Aave Protocol. Nó được đưa ra vào tháng 3 năm 2020 và đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược của công ty. Trước đây, ETHLend chỉ là một nền tảng cho vay P2P phi tập trung. Tuy nhiên, với Aave Protocol, mô hình này đã chuyển sang hình thức cho vay dựa trên nhóm. Giờ đây, đó là một dịch vụ mã nguồn mở và không giám sát cho phép người dùng tạo thị trường tiền tệ của họ dựa trên chuỗi khối Ethereum.

Trong số các tính năng đáng chú ý khác, có Khoản vay nhanh và Chuyển đổi lãi suất.

  1. Các khoản vay nhanh cho phép người dùng vay mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào, nhưng với điều kiện thanh khoản được trả lại cho nhóm cho vay trước khi giao dịch kết thúc. Nếu điều đó không xảy ra, giao dịch sẽ không hoàn tất, hãy trả lại một cách an toàn số tiền đã cho vay vào nhóm. Điều này cho phép người dùng nhận tiền nhanh chóng để hoàn trả nhanh chóng.
  2. Chuyển đổi tỷ lệ là một chức năng giúp người dùng đối phó với sự biến động của thị trường. Nó sẽ cho phép chuyển đổi giữa lãi suất cố định / thả nổi. Cả hai tùy chọn đều có ứng dụng của chúng, vì tỷ lệ cố định hoạt động tốt hơn đối với các tài sản có lãi suất cao, trong khi tỷ giá thả nổi hoạt động tốt với những tài sản dễ bay hơi hơn, cho phép chúng chơi theo sự tăng / giảm giá của chúng.

Aave sử dụng mã thông báo LEND làm tiền tệ nội bộ. LEND là mã thông báo ERC-20 giúp giảm phí và cấp quyền quản trị cho các giao thức hợp đồng thông minh. Người nắm giữ tiền điện tử LEND cũng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất của nhóm phát triển và các thông số khác nhau của nền tảng, như lãi suất, tài sản mới, v.v. Về cơ bản, những người nắm giữ LEND đang tham gia vào sự phát triển của toàn bộ chuỗi khối.

Lịch sử giá Aave Token

Giá lịch sử tiền điện tử Aave Lend

Tiền điện tử Aave (LEND) được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 11 năm 2017, với giá 0,0177 đô la cho một mã thông báo. Nó thực sự cất cánh, đạt mức cao nhất là $ 0,39 vào ngày 7 tháng 1 năm 2018, nhưng ngay sau đó nó đã giảm xuống phạm vi $ 0,01-0,02. Giá mã thông báo tiền điện tử LEND vẫn ở mức đó cho đến cuối tháng 4 năm 2020, nơi nó đạt được một đợt tăng giá. Hiện tại, nó đạt mức cao nhất vào ngày 12 tháng 7 năm 2020, với giá là 0,24 đô la, cao nhất kể từ lần tăng đột biến ban đầu.

Mua và Bán tiền điện tử cho vay ở đâu

Vì tiền điện tử LEND gần đây đã trải qua một chu kỳ tăng giá, với giá và vốn hóa thị trường của nó tăng lên, nhiều sàn giao dịch và thị trường thêm nó vào danh sách của họ. Dưới đây là một số nền tảng đáng tin cậy mà bạn có thể lấy nó:

  • Binance – một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. Trên Binance, bạn có thể trao đổi LEND lấy BTC và ETH, với nhiều tùy chọn hoán đổi hơn có thể.
  • HitBTC – một người chơi lớn khác trong số các sàn giao dịch tiền điện tử, HitBTC đề nghị bạn hoán đổi tiền điện tử Aave của mình lấy BTC, nhưng thật đáng buồn là không có ETH vào lúc này.
  • Poloniex – trên Poloniex, bạn có thể trao đổi mã thông báo tiền điện tử LEND của mình lấy BTC và USDT.

Bạn có thể bán LEND khá nhiều trên cùng một nền tảng mà bạn đã mua nó. Với tài khoản đã sẵn sàng và số xu được lưu trữ an toàn, bạn có thể dễ dàng đợi thời điểm thích hợp để thu được lợi nhuận tối đa.

Nơi lưu trữ tiền điện tử cho vay

Ví Ethereum cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử LEND. Bạn có thể tìm thấy hầu hết chúng trong danh sách các ví Ethereum tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã đề cập đến các ví phổ biến nhất bên dưới:

  • MyEtherWallet – ví chỉ Ethereum hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20, bao gồm cả LEND.
  • Ledger Nano S – ví phần cứng đa tiền tệ, Ledger Nano, là một trong những mẫu ví phổ biến nhất. Bảo mật, di động và dễ sử dụng.
  • Trust Wallet – ví đa tiền tệ di động có sẵn cho Android và iOS. Nó cho phép bạn giữ tiền điện tử của mình trong khi giữ chúng an toàn.

Tóm lược

Đó là tất cả những gì chúng ta phải nói về Aave (LEND), cách hoạt động, nơi bạn có thể lấy và lưu trữ nó cũng như cách bạn có thể sử dụng nó.

Kể từ khi đổi thương hiệu, nhóm đằng sau tiền điện tử đã quản lý để thêm rất nhiều tính năng và dịch vụ: Aave Protocol, Aave Oracle, Uniswap Market, khá nhiều tích hợp, cũng như điều chỉnh tỷ lệ vay của chúng. Tuy nhiên, Aave không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế, như có thể thấy khi họ cập nhật Bug Bounties. Điều này và đợt tăng giá gần đây của LEND cho chúng ta thấy rằng tiền điện tử Aave có rất nhiều tiềm năng, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm các bài đánh giá liên quan đến tiền điện tử!

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map