Ý nghĩa của những đổi mới là gì nếu chúng không mang lại tác động tích cực cho những lĩnh vực giúp thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn? Khách mời của ngày hôm nay tại “Crypto Talk trên Changelly” là Nik Gadzhiev, người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Nền tảng gây quỹ VEROS – một nền tảng được tối ưu hóa nhằm mục đích gây quỹ từ thiện trực tiếp, các dự án công nghệ cao sinh thái và đổi mới mang tính cách mạng. Cùng với Nik, Eric đã tìm ra lý do tại sao việc mang blockchain và tiền điện tử đến các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn cầu lại quan trọng như vậy.

Eric:

Xin chào, Nik và chào mừng bạn đến với “Crypto Talks on Changelly”. Hãy cho độc giả của chúng tôi biết thêm về Nền tảng gây quỹ VEROS? Nó đang hướng tới điều gì? Những thành phần nào có liên quan?

Nik:

Nền tảng gây quỹ VEROS (vedh.io) là một nền tảng được tối ưu hóa nhằm mục đích gây quỹ từ thiện trực tiếp, các dự án công nghệ cao sinh thái và đổi mới mang tính cách mạng. Một mục tiêu chính khác của VEROS FP là bảo tồn động vật hoang dã, cải thiện điều kiện môi trường và mức sống của người dân trên hành tinh.

Chúng tôi tin rằng bạn có thể đạt được hiệu quả tổng hợp tối đa bằng cách tiếp cận tích hợp để tạo ra một tương lai công nghệ và thân thiện. Có thể cải thiện đáng kể mức sống, hình thành hiện tại mới và tương lai tươi sáng cho Trái đất bằng cách sử dụng cách tiếp cận toàn cầu để phân tích và loại bỏ các vấn đề môi trường. Để làm được điều này, chỉ cần kết hợp blockchain, công nghệ sinh thái và đầu tư vào một nơi là đủ.

Một nền tảng kết hợp các dự án sinh thái mang tính cách mạng, các nhà đầu tư, các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế và những người mua các sản phẩm sáng tạo vào một nơi! Chúng tôi tạo cơ hội sử dụng tất cả các loại tài sản thanh toán hợp pháp có thể có trên nền tảng của mình, để hỗ trợ trong tương lai cho các tổ chức phi lợi nhuận và thay đổi tương lai theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Nền tảng Gây quỹ VEROS bao gồm một số phần tạo nên một công cụ toàn diện.

 • Trái tim kỹ thuật số | từ thiện.vedh.io. dịch vụ từ thiện quốc tế không có Hoa hồng và tài trợ trực tiếp với sự hỗ trợ của tài sản Fiat và tiền điện tử.
 • Tin tức | news.vedh.io (. tin tức về từ thiện, đổi mới sinh thái và blockchain.
 • Cửa hàng tương lai| store.vedh.io – đó là một dịch vụ sẽ giúp bạn gặp gỡ và mua các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo mang tính cách mạng ở một nơi.
 • BẢN ĐỒ sẽ đóng vai trò trung gian giữa các quỹ mạo hiểm, các nhà đầu tư trực tiếp của Eurozone và các dự án môi trường sáng tạo.
 • Ví tiền+ | blockchain.vedh.io (wallet.vedh.io) lõi xử lý, nó sẽ có thể mua các sản phẩm và dịch vụ trong nhóm giao dịch sinh thái (Marketplace), đầu tư vào các dự án công nghệ cao sinh thái, nhanh chóng gửi chuyển khoản vào tài khoản tổ chức từ thiện, các dự án thương mại và tổ chức các bộ sưu tập tư nhân

Đây là những giá trị mà chúng tôi áp dụng:

 • Hợp nhất. | Thu hút số lượng tối đa các tổ chức và cộng đồng quốc tế trung thành để củng cố các nỗ lực và thúc đẩy các dịch vụ nền tảng
 • Hình ảnh. | Tạo nền tảng hình ảnh ổn định như một nơi có cách tiếp cận tích hợp để thay đổi chất lượng cuộc sống của con người, động vật và tính toàn vẹn của tài nguyên thiên nhiên.
 • Đầu tư. | Đầu tư vào các dự án môi trường nhằm cải thiện cuộc sống và môi trường.
 • Sự sáng tạo. | Tạo các dự án và hoạt động riêng sẽ tập trung vào việc cải thiện môi trường và cuộc sống của mọi người.
 • Sứ mệnh. | Truyền bá ý tưởng về bảo tồn động vật hoang dã, giải quyết các vấn đề nhân đạo và sử dụng các công nghệ đổi mới sinh thái trên thế giới.

Có bao nhiêu tổ chức từ thiện đang chấp nhận tiền điện tử cho đến nay với sự trợ giúp của nền tảng của bạn? Họ là ai?

Sự hợp tác với Changelly mở ra triển vọng lớn cho việc gây quỹ từ thiện bằng tiền điện tử. Nhờ tích hợp tính năng trao đổi tiền điện tử tức thì Changelly, nền tảng của chúng tôi có khả năng nhận được các khoản đóng góp bằng hơn 150 loại tiền điện tử.

Chúng tôi đã đưa ra các khoản phí tiền điện tử đầu tiên cho UNICEF Pháp https://vedh.io/unicef.php. UNICEF Pháp cảm ơn dự án của chúng tôi cho công việc đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp gây quỹ cho tổ chức tuyệt vời này.

Chúng tôi không ngừng làm việc để kết nối các tổ chức phi lợi nhuận mới nhằm phát triển sáng kiến ​​của chúng tôi.

Bạn hợp tác với các tổ chức nhân đạo toàn cầu như Unicef, Greenpeace, v.v. Họ cảm thấy thế nào về kỷ nguyên blockchain? Họ có định hướng đổi mới nhiều như VEROS FP không?

UNICEF Innovation (Pháp) là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế đầu tiên đã trở thành đầu tàu cho việc huy động vốn bằng tiền điện tử. Chúng tôi đang tạo ra một công cụ gây quỹ hoàn toàn minh bạch cho các tổ chức phi lợi nhuận. Làm việc với các tổ chức phi chính phủ quốc tế đặt ra một trách nhiệm lớn lao.

Tôi tin rằng trong tương lai gần, hầu hết các tổ chức phi chính phủ sẽ tham gia sáng kiến ​​sử dụng tiền điện tử làm phương tiện gây quỹ. Nhóm của chúng tôi hiện đang đàm phán với các tổ chức quốc tế chuyên về bảo tồn động vật hoang dã và cải thiện môi trường tại 67 quốc gia trên thế giới.

Làm thế nào bạn nảy ra ý tưởng tích hợp các giải pháp blockchain vào nền tảng của mình? Những điểm cộng chính mà bạn thấy trong các công nghệ phi tập trung là gì?

Công nghệ chuỗi khối là một công cụ mới tuyệt vời có thể cho phép bạn loại bỏ yếu tố con người trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống bao gồm cả từ thiện. Công nghệ chuỗi khối có thể xóa bỏ ranh giới cho hoạt động từ thiện và làm cho nó hiệu quả hơn bao giờ hết.

Vì vậy, Nền tảng gây quỹ VEROS có khả năng nhận tiền quyên góp bằng tiền điện tử không? Sau đó, những khoản tiền đó được phân phối như thế nào? Những người đóng góp có thể theo dõi các khoản đóng góp trên blockchain không?

Tiền sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản của các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế. Chúng tôi chỉ làm việc trên hệ thống tài trợ trực tiếp và không tính phí chuyển tiền từ thiện.

Người dùng chuyển tiền và tiền ngay lập tức được gửi vào tài khoản của tổ chức. Trong tương lai, chúng tôi muốn mang đến cơ hội tạo ra những người gây quỹ từ thiện tư nhân cho mọi người và các tổ chức.

Đối với bạn, các vấn đề chính của tiền điện tử và blockchain hiện tại là gì, không mang lại cơ hội tích hợp nó ở mọi nơi?

 • Thiếu hội nhập với các tổ chức và thể chế quốc tế.
 • Không được sử dụng trong mắt các tổ chức và tổ chức quốc tế.
 • Thiếu các blockchain sẵn sàng hoạt động như mạng công ty.

Bạn cũng đang phát triển blockchain của riêng mình, điều này đang truyền cảm hứng. Hãy cho chúng tôi biết thêm về nó. Những dự án nào sẽ liên quan đến nó? Tiền điện tử gốc của blockchain sẽ đóng vai trò gì?

Token VRS sẽ tham gia vào hệ sinh thái như một trong những phương tiện để quyên góp, mua các sản phẩm sinh thái và đầu tư vào các dự án sáng tạo.

Trên nền tảng của mình, bạn cũng tìm thấy các khoản đầu tư cho các sản phẩm sáng tạo. Hãy cho chúng tôi biết một vài từ về chúng?

Việc tạo ra một nền tảng đầu tư (Atlas của Veros FP) cho các dự án đổi mới sinh thái vẫn đang được phát triển, nhưng chúng tôi đang nhanh chóng tiến tới việc triển khai nó.

Atlas là một nền tảng giúp gây quỹ để thực hiện các dự án công nghệ cao ECO. Nền tảng Atlas sẽ giải quyết các vấn đề tìm kiếm nguồn tài chính cho các dự án sáng tạo trong lĩnh vực sinh thái và nâng cao mức sống của người dân. Với dịch vụ này, chúng tôi không chỉ muốn giúp đỡ con người và thiên nhiên mà còn giúp tạo ra những công nghệ có thể giúp nhân loại bước vào một tương lai thân thiện với môi trường.

Bạn nghĩ tổ chức nhân đạo lý tưởng trong tương lai nên có hình thức và hoạt động như thế nào? Blockchain nên đóng vai trò gì trong đó?

Đây là một câu hỏi rất khó nhưng đồng thời cũng là một câu hỏi rất thú vị. Vấn đề chính là việc tạo ra các tiêu chí để đánh giá mức độ hỗ trợ cho những người có nhu cầu. Sự hiện diện của yếu tố con người trong việc ra quyết định sẽ luôn là một yếu tố gây ra lỗi.

Tổ chức nhân đạo lý tưởng trong tương lai phải đáp ứng một số yêu cầu:

 • Mục tiêu tài trợ và phân phối viện trợ;
 • Một hệ thống thông minh để đánh giá khối lượng viện trợ dựa trên AI;
 • Hệ thống cung cấp hỗ trợ vật chất hoặc tài chính tức thì sử dụng các công nghệ tiên tiến (robot, AI, Blockchain, v.v.);
 • Cộng với sự hiện diện tối thiểu của các yếu tố con người.

Có điều gì bạn muốn thêm không? Bất cứ điều gì quan trọng bạn muốn mọi người biết? Và cảm ơn bạn rất nhiều vì cuộc phỏng vấn!

Nền tảng gây quỹ VEROS dự án tạo ra sáng kiến Sáng kiến ​​Phát triển Từ thiện Sáng kiến ​​Thế giới | widci.org.

WIDCI được tạo ra để giải quyết vấn đề thu hút các nhà hảo tâm lớn và phát triển những đổi mới trong lĩnh vực từ thiện.

Sáng kiến ​​Phát triển Tổ chức Từ thiện Thế giới Sáng kiến ​​| WIDCI là một cộng đồng quốc tế hợp nhất các công ty CNTT hàng đầu sử dụng các công nghệ tiên tiến để hỗ trợ công việc của các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và các vấn đề nhân đạo.

Công việc đang được tiến hành để kết nối với sáng kiến WIDCI. Hiện tại, các cuộc đàm phán đang được tiến hành với các công ty (Coinbene, Binance, P2PB2B, IDAX và các công ty khác).

Cảm ơn rất nhiều về cuộc trò chuyện đầy cảm hứng này, Nik! Và như chúng tôi luôn nói: “Có một cuộc trao đổi vui vẻ!”

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me