Tại Changelly, chúng tôi đang theo đuổi lộ trình của mình lên mặt trăng cùng với các dự án nổi bật khác của kỷ nguyên tiền điện tử và những người tạo ra nó. Vì vậy, hôm nay chúng tôi có một cái gì đó thực sự đặc biệt cho bạn. Xin chào mừng vị khách mới của chúng tôi tại “Crypto Talks on Changelly” – Adam Todd, Người sáng lập & Giám đốc điều hành tại Digitex Futures– trao đổi hợp đồng tương lai không tính phí, không lưu ký với đồng tiền cơ sở của chính nó, mã thông báo DGTX.

Chào Adam! Cảm ơn bạn đã phỏng vấn với Changelly. Digitex Futures dường như là một lựa chọn đột phá cho các nhà giao dịch vì nó cung cấp một sàn giao dịch không tính phí, không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử “truyền thống”. Làm thế nào bạn nảy ra ý tưởng tạo ra dự án này và mục đích chính của nó là gì?

Là một nhân viên mở rộng quy mô ngắn hạn tại các hố tương lai ở London, tôi nhận thức sâu sắc về mức hoa hồng có thể tăng lên. Hoa hồng thường biến những ngày giao dịch có lãi nhẹ thành những ngày thua lỗ và tôi đã mơ ước bằng cách nào đó có thể giao dịch mà không mất phí giao dịch. Giao dịch miễn phí hoa hồng chỉ là một giấc mơ viễn vông hơn bất cứ điều gì khác trong nhiều năm, nhưng khi tôi phát hiện ra Ethereum thì tất cả đã thành công. Khả năng tạo tiền điện tử của riêng bạn thật đáng kinh ngạc và tôi nhận ra rằng nếu bạn cung cấp cho đồng tiền đó một tiện ích trong thế giới thực như một phương tiện mà qua đó bạn có thể giao dịch hợp đồng tương lai mà không mất phí giao dịch thì nó sẽ tăng giá trị và nếu chúng ta có thể nắm bắt được giá trị đó thì chúng ta có thể loại bỏ nhu cầu tính phí giao dịch. Có thể giao dịch mà không có phí giao dịch sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với một số lượng lớn các nhà giao dịch có năng lực, kỷ luật, những người dù đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn chưa đạt đến ngưỡng lợi nhuận đó vì hoa hồng. Loại bỏ lợi thế cơ học của hoa hồng có thể mở ra một loạt các hoạt động giao dịch tạo ra các thị trường có tính thanh khoản lớn.

Một trong những lợi thế chính của Digitex là không có phí. Mã thông báo DGTX đóng vai trò gì trong đó?

Không giống như nhiều mã thông báo khác được đưa vào dự án như một công cụ gây quỹ, mã thông báo DGTX là một phần không thể thiếu của những gì giúp giao dịch không có hoa hồng khả thi. Là đơn vị tiền tệ cơ bản của Sàn giao dịch hàng hóa tương lai Digitex, trong đó số dư tài khoản của bạn và các khoản lãi và lỗ giao dịch của bạn được tính, các nhà giao dịch phải sở hữu mã thông báo DGTX để tham gia. Điều này tạo ra nhu cầu về DGTX từ một số lượng lớn các nhà giao dịch, những người bị thu hút vào thị trường kỳ hạn không có hoa hồng, không giám sát, có tính thanh khoản cao của chúng tôi. Nhu cầu này cho phép cộng đồng chủ sở hữu DGTX tạo một số lượng nhỏ mã thông báo mới mỗi năm và bán chúng trong một đợt bán mã thông báo công khai, minh bạch để trang trải chi phí hoạt động liên tục của sàn giao dịch. Mô hình doanh thu phát hành mã thông báo này loại bỏ nhu cầu tính phí giao dịch trên các giao dịch. Mã thông báo DGTX thực sự là một phần thiết yếu của hệ thống giúp mọi thứ trở nên khả thi, mang lại cho nó tiện ích trong thế giới thực sẽ thúc đẩy nhu cầu thực sự và bền vững đối với mã thông báo.

Tại sao bạn thích tiêu chuẩn ERC-223 hơn tiêu chuẩn ERC-20 quen thuộc hơn?

Theo nghĩa thực tế, hầu như không có sự khác biệt giữa hai loại. ERC-223 có một số biện pháp bảo vệ giúp mọi người không bị mất chúng trong các ví không được hỗ trợ và chi phí gas cũng rẻ hơn trong các giao dịch phi tập trung. Ngoài ra chúng rất giống nhau.

Có bất kỳ cơ chế nào để ngăn chặn mã thông báo DGTX khỏi lạm phát trong trường hợp thị trường quá bão hòa với nó trong tương lai không?

Mã thông báo DGTX và hệ thống phát hành mã thông báo của nó được chủ sở hữu DGTX kiểm soát một cách dân chủ thông qua Quản trị phi tập trung bằng Blockchain; 1DGTX = 1 phiếu bầu. Điều này có nghĩa là tất cả các sự kiện phát hành mã thông báo phải được gửi để bỏ phiếu và phải được đa số người tham gia biểu quyết chấp thuận. Do đó, nếu tại bất kỳ thời điểm nào, cộng đồng DGTX cảm thấy thị trường quá bão hòa, họ sẽ không chấp thuận bất kỳ đề xuất nào để tạo mã thông báo mới. Tuy nhiên, nếu nhu cầu và giá tăng, họ có thể sẽ chấp thuận một số sự kiện phát hành mã thông báo để tài trợ cho các hoạt động liên tục của sàn giao dịch, do đó sẽ tạo ra nhu cầu tăng đối với mã thông báo.

Có cần thiết phải có mã thông báo DGTX để giao dịch trên không https://digitexfutures.com?

Đúng. Mã thông báo DGTX là tiền tệ cơ bản của Sàn giao dịch tương lai Digitex và việc sử dụng nó là bắt buộc trên nền tảng. Số dư tài khoản giao dịch của bạn được tính bằng DGTX, lãi và lỗ giao dịch của bạn cũng vậy, có nghĩa là bạn phải có số dư DGTX để sử dụng sàn giao dịch. Điều này mang lại cho mã thông báo tiện ích trong thế giới thực sẽ thúc đẩy nhu cầu thực và bền vững từ các nhà giao dịch, những người bị thu hút bởi thị trường tương lai không có hoa hồng, có tính thanh khoản cao của chúng tôi.

Bây giờ, hãy thảo luận một chút về sự thịnh vượng của ngành nói chung. Ngày càng trở nên phổ biến khi so sánh tình hình gần đây trên thị trường với bong bóng dot-com vào cuối những năm 1990. Bạn có đồng ý với cách so sánh như vậy không? Ngoài ra, chúng ta có nên mong đợi rằng một số gã khổng lồ tiền điện tử sẽ tồn tại trong khi những người khác sẽ về 0?

Tôi cho rằng sự so sánh là công bằng vì nó liên quan đến sự ra đời của một công nghệ rất mới và đột phá, với tất cả các hoạt động điên cuồng và sự hưng phấn và tuyệt vọng bao quanh các thị trường như vậy, nơi rất ít người tham gia thị trường thực sự hiểu điều gì đang xảy ra. Nhưng chỉ cần nhìn vào những gì Internet đã đi và đã làm với thế giới kể từ sự cố dot com! Nó đã thay đổi mọi thứ mà nó chạm đến một cách đáng kể, phá hủy hoàn toàn nhiều ngành công nghiệp và sinh ra những ngành hoàn toàn mới và chạm vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngày nay theo những cách mà bạn có thể không bao giờ tưởng tượng được vào 20 năm trước. Tiền điện tử sẽ làm được điều tương tự trong 20 năm tới, và những tác động không thể tưởng tượng được đối với chúng ta ngày nay. Cuộc tắm máu hiện tại trong tiền điện tử là không may vì nó sẽ bỏ đói nhiều dự án tài trợ phong phú trong một thời gian, nhưng cuối cùng nó chỉ là một vết sưng trên con đường tiến tới việc tiền điện tử ồ ạt phá vỡ thế giới như chúng ta đã biết.

Mọi thị trường con gấu đều có giới hạn của nó, hoặc ít nhất nó nên có. Bạn có tin rằng có mức giá Bitcoin thấp nhất vẫn có thể phù hợp với toàn thị trường không? Nếu vậy, đâu là điểm không thể quay lại?

Giá Bitcoin giảm bao nhiêu không quan trọng bởi vì nó sẽ phục hồi và tiếp tục tạo ra mức cao mới, bất kể giá hiện tại đang xuống thấp như thế nào. Về cơ bản, tiền điện tử rất mạnh mẽ và hữu ích nên việc áp dụng hàng loạt trên toàn thế giới là điều không thể tránh khỏi. Bạn không thể lấy lại tiền trên internet và khó khăn và ảm đạm như mọi thứ ngày nay, thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi.

Hãy làm một cuộc phỏng vấn với Changelly! Cho dù bạn là người sáng lập một dự án tiền điện tử hay một blogger tiền điện tử – hãy liên hệ với chúng tôi tại [email được bảo vệ] và chia sẻ suy nghĩ của bạn về các chủ đề nóng nhất trong không gian tiền điện tử tuyệt vời!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me