Xin chào các bạn Changellions và cả những người dùng Jaxx Liberty Wallet! Để giúp bạn bắt kịp với quan hệ đối tác mới của Changelly với Jaxx Liberty, chúng tôi hoan nghênh bạn kiểm tra và làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi bên dưới về cách trao đổi tiền điện tử của một người trực tiếp từ ví giữ tài sản tiền điện tử hơn 90+ của đối tác mới bằng Changelly!

Giới thiệu về Jaxx Liberty

Decentral là nơi khai sinh ra Ethereum và là nhà sản xuất của Jaxx và Jaxx Liberty (“các sản phẩm của Jaxx”). Hoạt động từ năm 2014, đây là một trong những đội lâu đời và có uy tín nhất trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của Jaxx đã được hàng triệu người dùng trên toàn cầu tải xuống.

Jaxx Liberty là nền tảng tiền điện tử mới của họ cho phép mọi người kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ bằng cách quản lý hơn 90 tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả đồng tiền ổn định. Các công cụ trong Jaxx Liberty bao gồm ví, trao đổi trong ứng dụng, danh mục đầu tư, thị trường, tin tức và trình khám phá khối. Tất cả các sản phẩm của Jaxx đều không bị quản lý, luôn miễn phí và hỗ trợ 7 ngày cho cộng đồng người dùng toàn cầu.

Tại sao chọn Jaxx Liberty

Giờ thì bạn đã có một ý tưởng hay về cách trao đổi tiền điện tử trên Ứng dụng Jaxx Liberty do Changelly cung cấp, có thể là tỷ giá cố định hoặc tỷ giá thả nổi – đó hoàn toàn là cuộc gọi của bạn. Nhưng trước khi đi thẳng vào vấn đề, hãy cùng kết thúc hướng dẫn này với một số lợi ích khi sử dụng Ví Jaxx Liberty:

 1. Nền tảng tiền điện tử tất cả trong một – Đã qua rồi cái thời mà bạn phải sử dụng một ứng dụng để mua tiền điện tử, một ứng dụng khác để trao đổi chúng, ứng dụng thứ ba để quản lý chúng nơi bạn giữ chìa khóa, ứng dụng thứ tư và có lẽ là thứ năm để kiểm tra giá thị trường và danh mục đầu tư của bạn đang làm. Tại sao không kết hợp các chức năng này thành một nền tảng? Tích hợp Changelly để trao đổi trong ứng dụng dễ dàng và cũng hỗ trợ Simplex trong thời gian ngắn, nơi người dùng có thể mua tiền điện tử chỉ với vài cú nhấp chuột.
 2. Bạn đang kiểm soát – Jaxx Liberty là một ví blockchain không bị quản lý, có nghĩa là bạn sở hữu các khóa – tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Jaxx không bao giờ có quyền truy cập hoặc kiến ​​thức về tiền điện tử của họ – chỉ người dùng mới có.
 3. Đa nền tảng với hơn 90 loại tiền điện tử được hỗ trợ – Để làm mọi thứ dễ dàng cho người dùng, họ đã xây dựng ứng dụng của mình theo cách mà họ có thể nhanh chóng triển khai ứng dụng trên 6 nền tảng – iOS, Android, tiện ích mở rộng Chrome, MacBook, Windows và Linux cùng một lúc. Bất kể người dùng sử dụng thiết bị nào, Jaxx Liberty của họ sẽ luôn đồng bộ hóa – hỗ trợ hơn 90 loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm cả stablecoin.
 4. Thiết kế đẹp và trải nghiệm người dùng tốt nhất – Ứng dụng này đã được xây dựng cho đại chúng. Dành nhiều thời gian để xem xét mọi tình huống, với mục tiêu giảm bớt sự khó chịu của người dùng và mang lại cho người dùng sự thú vị trong mỗi bước trong hành trình của họ
 5. Chương trình phụ trợ mạnh mẽ – Đừng để vẻ ngoài xinh đẹp đánh lừa bạn. Jaxx Liberty có cơ sở hạ tầng phụ trợ mạnh mẽ kết nối 13 blockchains khác nhau và lớp lập chỉ mục của riêng chúng để xử lý nhanh chóng.

Làm thế nào để trao đổi

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một vài bước đơn giản để đưa bạn lên toa xe Jaxx Liberty / Changelly, cung cấp cho bạn trải nghiệm trao đổi liền mạch trong ví tương ứng:

 • Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy khởi chạy ứng dụng Jaxx Liberty Wallet trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn và mở phần “Exchange” ở dưới cùng do bạn thực sự cung cấp, Changelly.
 • Sau khi bạn đã chọn ghép nối tài sản mà bạn muốn trao đổi, hãy nhập số lượng tiền điện tử ban đầu để hoán đổi (đối với điều này, chúng tôi đã sử dụng mô hình ETH – PAX).
 • Kiểm tra tỷ lệ ước tính, dựa trên việc bạn chọn sử dụng tùy chọn Changelly Fixed hay Changelly Dynamic.
 • Sau khi chọn một trong các tùy chọn tỷ giá Changelly (trong trường hợp này chúng tôi đã chọn Changelly Fixed), bạn sẽ được đưa đến một trang phụ, nơi bạn có cơ hội xác nhận giao dịch của mình, dựa trên việc bạn đã chọn phương pháp ‘Changelly Fixed’ hay chưa, hoặc phương pháp tiếp cận ‘Changelly Dynamic’, trong đó nếu tất cả đều ổn với lựa chọn của bạn, bạn sẽ nhấn xác nhận.
 • Ngay sau khi bạn xác nhận giao dịch, hãy ghi lại ID giao dịch cố định Changelly của bạn trong trường hợp có vấn đề. Hãy thoát khỏi ứng dụng ví vì sau khi giao dịch hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy trên điện thoại thông minh của mình.
 • Đảm bảo số tiền nhận được bằng với tỷ giá cố định bạn đã hoán đổi và chúc mừng bạn đã giao dịch thành công! Điều đó không khó bây giờ, phải không?

Twitter 

Facebook 

Telegram 

Reddit

Youtube

Có một cuộc trao đổi tốt đẹp!