Ace VPN là một dịch vụ của Mỹ do công ty SecureNet LLC sở hữu và điều hành. Nó có hơn 50 máy chủ ở 25 quốc gia khác nhau và nó hứa hẹn sẽ nhanh hơn, an toàn hơn và ẩn danh hơn đối thủ. Nhưng, đây có phải là trường hợp?

Đánh giá Ace VPNĐánh giá Ace VPN

Trong quá trình kiểm tra nhanh trang web của chúng tôi, chúng tôi hài lòng với những gì chúng tôi thấy. Nó cung cấp mã hóa 256-bit, torrent và Netflix, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và một loạt các giao thức để lựa chọn. Càng xa càng tốt.

Tại sao Ace VPN?

Vì vậy, những gì ngăn cách Ace VPN từ hàng trăm lựa chọn khác mà bạn có trong lĩnh vực này? Bạn nhận được mã hóa đầu ngành. Đây là công cụ mà các ngân hàng và chuyên gia quân sự sử dụng để giữ thông tin an toàn.

Tại sao Ace VPN?Tại sao Ace VPN?

Bạn cũng nhận được torrenting miễn là bạn mua gói cao cấp. Ace có một số lựa chọn thanh toán khác nhau và một trong số đó là kế hoạch “tối thượng”. Nếu bạn mua cái cuối cùng, bạn sẽ có quyền truy cập vào torrent trên các máy chủ bên ngoài Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Chúng ta sẽ hiểu thêm về những lợi ích khi đến với phần ưu điểm của bài viết, vì vậy hãy tiếp tục đọc!

Cấu trúc giá của Ace VPN

Khi bạn truy cập trang web của nó, bạn sẽ nhận thấy ba tùy chọn giá khác nhau. Có một tùy chọn miễn phí cấp cho bạn DNS thông minh để bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình HD. Điều này không yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào và bạn nhận được băng thông không giới hạn.

Bước tiếp theo là tùy chọn “VPN cao cấp” có các máy chủ trong hơn 20 địa điểm, truy cập vào một số giao thức, băng thông không giới hạn, bao gồm DNS thông minh và không cần ghi nhật ký.

Giá Ace VPNGiá Ace VPN

Gói đắt nhất của nó là “VPN tối ưu”, gói này có máy chủ ở 25 quốc gia khác nhau và nó cho phép máy chủ Torrent và P2P.

Dưới đây là bảng phân tích về giá cả:

  • DNS thông minh – $ 0
  • VPN cao cấp – 3,89 đô la mỗi tháng
  • VPN tối ưu – $ 11,67 mỗi tháng

Điều chúng tôi thích về Ace VPN

Bây giờ đã đến lúc tham gia vào những điều thú vị. Điều gì khiến Ace VPN trở nên tuyệt vời như vậy? Thực sự có rất nhiều thứ gây ấn tượng với chúng tôi về VPN này.

Hỗ trợ thiết bị tuyệt vời

Chúng tôi thậm chí không cần lập danh sách các thiết bị được hỗ trợ ở đây vì nếu bạn có thiết bị nào đó kết nối với Internet, bạn sẽ có thể kết nối AceVPN với thiết bị đó.

Danh sách bao gồm mọi nền tảng máy tính để bàn và di động. Bất kỳ hệ thống trò chơi điện tử nào. Roku, Chromecast, Kindle, Bộ định tuyến, Đầu phát Blu-Ray, v.v..

Hỗ trợ thiết bịHỗ trợ thiết bị

Luôn luôn tốt khi có các tùy chọn. Vấn đề duy nhất là, bạn chỉ có thể kết nối một thiết bị tại một thời điểm, đây là một trở ngại lớn. Nếu bạn muốn chạy Ace trên máy tính xách tay và TV thông minh của mình cùng một lúc, bạn phải mua hai tài khoản.

Để có VPN cho nhiều thiết bị tốt hơn, hãy đọc các bài viết về VPN tốt nhất dành cho iphone và android của chúng tôi.

Giết nó!

Chúng tôi nghĩ rằng mọi VPN phải có một công tắc ngắt. Đó là một phần thiết yếu trong việc bảo vệ danh tính của bạn bằng VPN. Một công tắc ngắt kết nối internet của bạn sẽ bị ngắt nếu bạn mất kết nối an toàn với VPN.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm trên internet và bạn muốn ẩn danh trong khi làm như vậy, bạn sẽ kích hoạt VPN và sử dụng một trình duyệt ẩn danh. Nếu bạn đột nhiên mất kết nối với VPN, nó sẽ tiết lộ địa chỉ IP và danh tính của bạn. Điều đó sẽ đánh bại mục đích của việc có VPN.

Một công tắc hủy ngăn điều đó xảy ra và Ace VPN có một ứng dụng được tích hợp sẵn.

Điều chúng tôi thích về Ace VPNĐiều chúng tôi thích về Ace VPN

Hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc

Chúng tôi quan tâm đến dịch vụ khách hàng vì chúng tôi nghĩ rằng yếu tố này là yếu tố phân biệt Dịch vụ VPN từ những cái xấu. Khi một công ty có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nó cho bạn biết rằng họ quan tâm đến sản phẩm của mình. Nếu họ quan tâm đến sản phẩm của mình, rất có thể, đó là một sản phẩm tuyệt vời.

Hỗ trợ khách hàng tại Ace VPN rất nhanh chóng và hữu ích. Chúng tôi chỉ ước nó có một cuộc trò chuyện trực tiếp.

Hoạt động với TOR

Một phần thiết yếu của việc ẩn danh trực tuyến còn lại là sử dụng Trình duyệt tor. Vì vậy, bạn sẽ rất vui khi biết bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng VPN này với Tor.

Điều chúng tôi không thích về Ace VPN

Bạn nghĩ đó là tất cả tin tốt, phải không? Mặc dù Ace VPN có rất nhiều tính năng tuyệt vời để cung cấp, cũng có một số vấn đề đáng nói.

Mối quan tâm về ghi nhật ký

Như với mọi VPN khác mà con người biết đến, Ace nói rằng nó không ghi lại thông tin của bạn, nhưng khi bạn xem xét chính sách bảo mật của nó, bạn sẽ thấy khác. Chính sách của nó tuyên bố rằng nó thu thập thông tin, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thẻ, email, ngày sinh, địa chỉ IP và bốn chữ số cuối của thẻ của bạn.

Ace VPN tuyên bố rằng nó không bán thông tin này và nó cũng không theo dõi người dùng hoặc giám sát quá trình duyệt internet của họ. Mặc dù đây không phải là một vấn đề lớn, chúng tôi không quen với việc VPN lưu trữ nhiều thông tin này.

Điều chúng tôi không thích về Ace VPNĐiều chúng tôi không thích về Ace VPN

Quyền hạn

Một lý do lớn khiến chính sách khai thác của nó có vấn đề là vì quyền hạn của nó. Ace đang ở Hoa Kỳ, có nghĩa là nó thuộc liên minh giám sát năm mắt. Vấn đề này có nghĩa là nó sẽ phải mất bất kỳ thông tin nào nó có nếu chính phủ phá vỡ xuống họ.

Vì vậy, trong thực tế sẽ có những lo ngại về việc ghi nhật ký. Chúng tôi đặc biệt khuyên nếu bạn sử dụng VPN của mình để tải xuống torrent hoặc chơi trong các sòng bạc trực tuyến ngoài khơi, bạn nên chọn VPN ở khu vực pháp lý chống đạn như đảo Cayman, BVI, v.v..

Hãy xem Nordvpn, Expressvpn hoặc Sufshark, tất cả đều nằm trong các khu vực pháp lý VPN tuyệt vời.

Trở nên chậm hơn

Chúng tôi luôn mong đợi tốc độ internet giảm xuống khi sử dụng VPN; chúng tôi chỉ tự hỏi nó sẽ giảm bao nhiêu. Với Ace, chúng tôi thất vọng vì tốc độ. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi

nhận thấy người dùng gặp phải tình trạng giảm tốc độ tải xuống 80-90% khi đăng nhập vào máy chủ Ace VPN.

Nhận định của chúng tôi

Chúng tôi đã tách riêng VPN này và tìm thấy rất nhiều bụi bẩn ẩn bên dưới bề mặt. Nhìn từ bên ngoài, Ace VPN có vẻ là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng chúng tôi nhận thấy các vấn đề như lo ngại về ghi nhật ký, khả năng rò rỉ IP và tốc độ tải xuống chậm.

Chưa kể thực tế là bạn chỉ có thể sử dụng nó trên một thiết bị tại một thời điểm.

Nhận địnhNhận định

Nếu bạn có thể nhìn xa hơn tất cả những điều đó, Ace VPN có mã hóa, bảo mật và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nó cũng có giá tương ứng với các tính năng mà nó cung cấp.

Hãy nhớ xem danh sách vpn tốt nhất của chúng tôi để có các lựa chọn VPN tốt hơn.