Hầu hết các bạn đang tìm kiếm một VPN vì bạn muốn ẩn danh trên mạng. Và khi nói đến việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn, vị trí của dịch vụ VPN đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, những gì về một công ty có trụ sở ở giữa Ấn Độ Dương? Nghe có vẻ tốt, cho đến khi bạn nhận ra họ có thể theo dõi bạn.

Đánh giá Astrill VPNĐánh giá Astrill VPN

Vâng, Astrill VPN đã được ra mắt vào năm 2009 và nó căn cứ vào Seychelles.

Một phần thưởng lớn ở đây là có không có luật lưu giữ dữ liệu ở khu vực tài phán này, có nghĩa là thông tin của bạn thường an toàn ở đây.

Tuy nhiên, dịch vụ VPN còn nhiều điều hơn là chỉ vị trí của nó như chúng tôi đã tìm thấy với Astrill.

Astrill có đáp ứng kỳ vọng của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực quan trọng khác không? Hãy cùng tìm hiểu.

Astrill VPN là gì?

Astrill, giống như nhiều VPN, đặt ra để bảo vệ danh tính của bạn và che giấu địa chỉ IP của bạn khi bạn đang duyệt trực tuyến. Các VPN tốt nhất sẽ có mã hóa nâng cao, công tắc ngắt và một mạng lưới máy chủ lớn trải khắp thế giới.

Astrill VPN là gì?Astrill VPN là gì?

Astrill cung cấp tất cả các tính năng này.

Cho đến nay, có vẻ như Astrill vượt quá mong đợi của chúng tôi. Bạn có được sự riêng tư cần thiết cũng như các tính năng mà bạn mong đợi từ một dịch vụ VPN cao cấp. Nhưng có một chi phí ẩn?

Các tính năng của Astrill VPN

Dịch vụ này đi kèm với rất nhiều chuông và còi. Astrill có sẵn trên tất cả các nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Linux, iOS, Tor và Android. Ngoài ra, bạn có thể kết nối đồng thời năm thiết bị cho mỗi tài khoản. Tuy nhiên, nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ danh sách vpns tốt nhất nào cho trò chơi, iphone hoặc android.

Các tính năng nổi bật của Astrill VPNCác tính năng nổi bật của Astrill VPN

Đây là một số các tính năng đáng chú ý nhất của Astrill VPN:

 • 365 máy chủ ở 64 quốc gia
 • Khả năng tương thích với nhiều thiết bị
 • Torrent không giới hạn
 • Kết nối đến Netflix
 • Công tắc hủy (đối với hầu hết các gói)
 • Mã hóa SSL 256-bit trên tất cả các gói
 • Một danh sách dài các giao thức
 • Đảm bảo hoàn tiền trong bảy ngày
 • Thanh toán bằng Bitcoin

Nhìn chung, Astrill VPN cung cấp rất nhiều tính năng được ghép nối với bảo mật được cho là. Càng xa càng tốt.

Astrill VPN có giá bao nhiêu?

Chúng tôi không muốn mưa trong cuộc diễu hành của bạn, nhưng Astrill đắt hơn hầu hết Dịch vụ VPN. Sau bảy ngày dùng thử miễn phí, bạn sẽ thấy mình phải trả tới 15,90 đô la mỗi tháng nếu bạn chọn gói hàng tháng.

Astrill VPN có giá bao nhiêu?Astrill VPN có giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng phân tích về giá của Astrill VPN:

 • Mot thang – $ 15,90 mỗi tháng
 • Sáu tháng – $ 11,65 mỗi tháng / $ 69,90 mỗi sáu tháng
 • Một năm – $ 8,33 mỗi tháng / $ 99,90 mỗi năm

Một điểm cộng là Astrill VPN cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, PayPal, perfectmoney, chuyển khoản ngân hàng, wechat và Bitcoin. Nếu bạn muốn kiếm bitcoin, hãy xem hướng dẫn mua bitcoin của chúng tôi.

Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng giá quá cao so với những gì nó cung cấp. Các dịch vụ như Nordvpn cũng cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán với giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Điều chúng tôi thích về Astrill VPN

Có rất nhiều thứ để yêu thích Astrill VPN, nhưng điều quan trọng nhất là quyền riêng tư. Nếu VPN của bạn không hoàn thành xuất sắc việc bảo vệ danh tính của bạn thì điều đó sẽ vô ích. Khi nói đến các kết nối bên ngoài, Astrill dường như làm rất tốt ở đây.

Điều chúng tôi thích về Astrill VPNĐiều chúng tôi thích về Astrill VPN

Hiệu suất tối ưu

Vấn đề lớn tiếp theo sau quyền riêng tư là hiệu suất. Một số VPN hy sinh tốc độ để bảo mật, điều này khiến dịch vụ của họ trở nên vô dụng. Quyền riêng tư là gì nếu mất bốn giờ để tải xuống một video?

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi phát hiện ra rằng hầu hết người dùng chỉ trải nghiệm Giảm 10-20 phần trăm tốc độ khi sử dụng Astrill VPN.

Astrill VPN có hoạt động với Netflix không?

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà người dùng gặp phải với VPN là họ không thể vượt qua Netflix những hạn chế. Trên trang web Astrill, nó nói rằng dịch vụ cho phép bạn “bỏ chặn các trang web yêu thích của mình”.

Netflix cả ngày - Nguồn: Shutterstock.comNetflix cả ngày – Nguồn: Shutterstock.com

Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết mọi người chỉ có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến Netflix với một số máy chủ cụ thể. Bao gồm các:

 • Hoa Kỳ: Chicago
 • Vương quốc Anh: London
 • nước Hà Lan

Kill Switch đi kèm

Nếu bạn mất kết nối VPN khi đang duyệt, nó có thể để lại địa chỉ IP thực của bạn cho bất kỳ ai và mọi người. Các dịch vụ VPN tốt nhất cung cấp công tắc ngắt kết nối internet của bạn nếu bạn mất kết nối VPN.

Một kết nối Astrill VPN sẽ rất hiếm khi bị rớt, tuy nhiên, nếu có thì công tắc ngắt kết nối của nó thực hiện rất tốt việc bảo vệ bạn. Astrill VPN cũng làm rất tốt việc giải thích tầm quan trọng của công tắc tiêu diệt trên trang web của mình.

UX rắn

Astrill VPN rất đơn giản để tải xuống và cài đặt. Nếu bạn có thể làm theo lời nhắc và thực hiện theo cách của mình qua các bước, bạn sẽ không có vấn đề gì khi cài đặt VPN này trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Tại sao Astrill VPN là lựa chọn tốt nhấtTại sao Astrill VPN là lựa chọn tốt nhất

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ chọn giao thức, chọn máy chủ, quyết định bảo vệ chống rò rỉ và kích hoạt nó.

Mặc dù nó có thể dễ sử dụng, khách hàng đã được ghi ngày tháng và có thể có thể sử dụng một bản nâng cấp.

Điều chúng tôi không thích về Astrill VPN

Điều chúng tôi không thích về Astrill VPNĐiều chúng tôi không thích về Astrill VPN

Chính sách ghi nhật ký khó hiểu

Chính sách bảo mật của Astrill VPN có vẻ khó hiểu và mâu thuẫn và khó hiểu thông tin nó đang ghi là gì và nó không phải là gì.

Một phần của chính sách đọc như thế này:

Nếu nó đang sử dụng thông tin của bạn để cá nhân hóa và “mua sắm trực tuyến”, nó sẽ khiến nó giống như đang thu thập thông tin cho mục đích nhắm mục tiêu. Điều đó ngược lại với những gì bạn muốn VPN của mình thực hiện; bạn không muốn thông tin của mình được lưu trữ ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, điều này chỉ áp dụng cho những người truy cập vào trang web Astrill.com của nó. Đây vẫn là một nguyên nhân đáng lo ngại vì người dùng có thể đăng nhập trên trang web của nó. Trong quá trình đăng ký, Astrill sẽ thu thập tên và địa chỉ email của bạn và tùy thuộc vào phương thức thanh toán, Astrill có thể thu thập địa chỉ và số điện thoại của bạn.

Trên thực tế, chúng tôi đã có

Tuy nhiên, khi sử dụng chính ứng dụng VPN đã tải xuống, Astrill nói rằng “không có thông tin nhận dạng cá nhân nào được lưu giữ”.

Quét máy tính

Chúng tôi đã nghe nhiều lời phàn nàn rằng người dùng bị cấm sử dụng Astrill vì họ có một số chương trình nhất định trên máy tính của họ. Ngay sau khi các chương trình của họ được tải lên, chúng đã bị cấm mà không được hoàn lại tiền.

Chúng tôi đã xác nhận rằng điều này là đúng trên thực tế và nó là một điều gì đó rất đáng lo ngại. Về cơ bản, nó có nghĩa là họ đang theo dõi máy tính cá nhân của bạn.

Đây là một CỜ ĐỎ trong cuốn sách của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng chậm?

Ngày càng có nhiều VPN rời khỏi hệ thống bán vé và đi cùng với Trò chuyện trực tiếp 24/7. Astrill cũng có trò chuyện trực tiếp.

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng một số người dùng đã trải qua thời gian chờ đợi khoảng ba giờ để nhận được phản hồi trong cuộc trò chuyện “trực tiếp”. Tuy nhiên, khi tự mình kiểm tra tính năng trò chuyện trực tiếp, chúng tôi nhận được phản hồi gần như ngay lập tức trong mọi trường hợp.

Nhận định của chúng tôi

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa Astrill.

Nhận định của chúng tôi - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi – Nguồn: Shutterstock.com

Astrill có một số lo ngại lớn về quyền riêng tư. Chính sách bảo mật của nó không chỉ gây nhầm lẫn mà còn có vẻ như đang theo dõi những chương trình bạn đang chạy cục bộ.

Mối quan tâm lớn nhất với VPN là sự an toàn của quyền riêng tư của bạn. Nếu Astrill đang ghi lại thông tin cá nhân của bạn trong quá trình đăng ký và khi truy cập trang web của nó, thì đây là một nguyên nhân đáng lo ngại.

Thực sự có rất nhiều sự lựa chọn để lựa chọn từ hôm nay, tại sao lại chọn một mức giá đáng nghi ngờ như Astrill khi bạn có thể nhận được một VPN tuyệt vời như Nordvpn, Expressvpn, Cyberghost, v.v.?

Nếu chúng không phù hợp với bạn, hãy xem danh sách vpn tốt nhất của chúng tôi để biết thêm.