BlackVPN đặt trụ sở tại Hồng Kông. VPN này là sản phẩm của một công ty có tên BlackVPN Ltd. Nó hoạt động 31 máy chủ trên 18 quốc gia mà ngay lập tức nghe không giống như nhiều.

Mặc dù, chúng tôi đã thấy một số tốc độ và chất lượng đáng kinh ngạc từ các VPN có số lượng máy chủ thấp. Đây thực sự không phải là một trong số chúng, chúng tôi khuyên bạn nên mua sắm ở nơi khác.

Đánh giá BlackVPNĐánh giá BlackVPN

Chúng tôi sẽ không tính chúng ra.

Trong bài viết này, chúng tôi đang tìm hiểu sâu bên trong BlackVPN để tìm hiểu xem dịch vụ này thực sự hữu ích như thế nào. Đến cuối bài viết, bạn sẽ hiểu đầy đủ về việc liệu đây có phải là VPN tốt nhất cho bạn hay không.

BlackVPN là gì?

VPN này đặt ra để thực hiện những gì phần còn lại cố gắng hoàn thành. Nó muốn bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn bằng cách ngụy trang địa chỉ IP của bạn. Khi địa chỉ IP thực của bạn bị ẩn, nó khó để chính phủ, ISP hoặc tin tặc theo dõi bạn và xác định thông tin thực của bạn.

BlackVPN là gì?BlackVPN là gì?

Nếu chúng ta xem trang web của BlackVPN, chúng ta ngay lập tức được chào đón bởi một số tính năng sau. Nó tuyên bố không ghi bất kỳ thông tin nào, nó có cái riêng của nó Máy chủ DNS, và nó cung cấp Băng thông không giới hạn.

Càng xa càng tốt.

Lợi ích của BlackVPN

Dưới đây là những lợi ích nổi bật nhất của BlackVPN được chia nhỏ để bạn có thể đọc lướt qua.

Lợi ích của BlackVPN - Nguồn: Shutterstock.comLợi ích của BlackVPN – Nguồn: Shutterstock.com

 • Không ghi nhật ký
 • Giao thức và mã hóa mạnh
 • Đơn giản để thiết lập
 • Tương thích với Tor
 • Dịch vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Điều chúng tôi thích về BlackVPN

Bây giờ bạn đã có hiểu biết chung về cách hoạt động của BlackVPN, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm đằng sau dịch vụ này.

Không ghi nhật ký (ý chúng tôi là lần này)

Chúng tôi sẽ không cần thực hiện những đánh giá này nếu chúng tôi có một đô la cho mỗi lần VPN tuyên bố có “Không ghi nhật ký” chính sách. Khi chúng tôi thấy thông báo không ghi nhật ký, chúng tôi luôn cười thầm và mong đợi khám phá sự thật khi chúng ta đi sâu vào.

Những gì chúng tôi thấy từ BlackVPN cực kỳ hứa hẹn. VPN này không thu thập nhật ký và nó không ghi lại lịch sử duyệt web hoặc dấu thời gian. Nó cũng không giữ nhật ký DNS hoặc IP nguồn của bạn.

Điều chúng tôi thích về BlackVPN - Nguồn: Shutterstock.comĐiều chúng tôi thích về BlackVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Trong nó riêng tư chính sách, nó tuyên bố rằng các nhật ký duy nhất mà nó lưu giữ là địa chỉ email của bạn và chi tiết thanh toán. Miễn là bạn sử dụng một email ẩn danh, nó sẽ có không có cách nào theo dõi bạn.

Bảo mật Top-Notch

Các VPN tốt nhất sử dụng các giao thức như OpenVPN và SSTP. Với BlackVPN, bạn có thể lựa chọn ba giao thức khác nhau; bạn có thể dùng OpenVPN, SSTP hoặc L2TP / IPSec. BlackVPN cũng cung cấp Mã hóa AES 256-bit, đó là tiêu chuẩn cho các tổ chức chính phủ trên toàn thế giới.

Mỗi giao thức có một công tắc tiêu diệt tích hợp luôn bật. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng VPN có công tắc ngắt. Công nghệ này là thứ duy nhất giúp bạn ẩn danh trong trường hợp bạn mất kết nối với máy chủ.

Một điều kỳ lạ mà chúng tôi phát hiện ra trong quá trình nghiên cứu là thực tế là bạn phải đóng ứng dụng và mở lại để thay đổi máy chủ, chúng tôi chưa bao giờ thấy điều đó trước đây.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi luôn xem xét dịch vụ khách hàng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn luôn mong muốn có người sẵn sàng giúp đỡ mình. Chúng tôi đã phát hiện ra thời gian phản hồi nhanh như 30 giây bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp của BlackVPN.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời - Nguồn: Shutterstock.comDịch vụ khách hàng tuyệt vời – Nguồn: Shutterstock.com

Không thể phàn nàn về điều đó.

Điều chúng tôi không thích về BlackVPN

Thật không may, chúng tôi cũng có một số tiêu cực phải xem xét ở đây. Đây là những gì chúng tôi không thích ở BlackVPN:

Tọa lạc tại Hồng Kông

Mặt tốt là Hong Kong nằm ngoài liên minh an ninh 5 mắt và 14 mắt. Tin xấu là Hồng Kông là một phần của Trung Quốc, nhưng hoạt động trên một hệ thống chính quyền riêng biệt với tư cách là một Đặc khu hành chính.

Điều đáng lo ngại ở đây là Trung Quốc là một trong những quốc gia ít thân thiện với quyền riêng tư nhất, với ‘Great Firewall’ và các VPN do chính phủ tài trợ, phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng ngày càng tăng của họ ở Hồng Kông có thể làm tổn hại đến các chính sách quyền riêng tư mạnh mẽ của các quốc gia..

Có thể chúng tôi đã sai khi cảm thấy lo lắng về điều này, nhưng bạn không bao giờ biết.

Điều chúng tôi không thích về BlackVPN - Nguồn: Shutterstock.comĐiều chúng tôi không thích về BlackVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Khả năng tương thích So-so

BlackVPN là tương thích với tất cả các nền tảng chính. Bao gồm các:

 • các cửa sổ
 • Hệ điều hành Mac
 • Linux
 • Android
 • iOS
 • Bộ định tuyến

Chúng tôi rất muốn thấy khả năng tương thích với TV thông minh và hệ thống chơi game. Cũng không có ứng dụng nào dành cho thiết bị di động, vì vậy bạn cần thiết lập mọi thứ bằng ứng dụng OpenVPN và sau đó cài đặt các máy chủ theo cách thủ công vào thiết bị của bạn. Bạn có khả năng tương thích với Tor Tuy nhiên.

Kết nối cùng lúc 7 thiết bị. Nhận một tài khoản và đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.Kết nối cùng lúc 7 thiết bị. Nhận một tài khoản và đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

Bạn loại được Netflix

Có rất nhiều con dao hai lưỡi trong bài đánh giá VPN này. Về mặt tươi sáng, bạn có quyền truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý trên Netflix sử dụng BlackVPN.

Tin xấu là bạn chỉ nhận được những máy chủ đó với gói đắt nhất (mà chúng ta sẽ thảo luận) và có một số lượng hạn chế máy chủ sẽ truy cập Netflix.

Định giá BlackVPN

Cấu trúc giá cả của BlackVPN là một chút gây nhầm lẫn, và các tính năng bạn nhận được, rất khác nhau giữa các gói. Dưới đây là bảng phân tích về giá của BlackVPN:

Định giá BlackVPNĐịnh giá BlackVPN

 • $ 58 mỗi năm – Máy chủ giới hạn, torrent không hạn chế.
 • $ 84 mỗi năm – Máy chủ chỉ ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, phát trực tuyến từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.
 • $ 114 mỗi năm – Truy cập vào tất cả các máy chủ, phát trực tuyến từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, torrent không giới hạn.

Nó chỉ đưa ra các kế hoạch hàng năm, nhưng may mắn là chúng không quá đắt. Bạn cũng nhận được một ba ngày dùng thử miễn phíĐảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày. Bạn có quyền lựa chọn thanh toán bằng Thẻ tín dụng ghi nợ, PayPal, hoặc là tiền điện tử.

Nhận định của chúng tôi

Thành thật mà nói VPN này chỉ ở mức trung bình. Nó sẽ không bao giờ lọt vào danh sách vpn tốt nhất của chúng tôi.

Để làm được điều đó, nó cần phải nhanh hơn, có nhiều máy chủ hơn, có giá tốt hơn và ở một khu vực pháp lý an toàn hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem một số đề xuất tuyệt vời khác của chúng tôi, như Nordvpn, Expressvpn, Surfshark, v.v..

Nhận định của chúng tôi cho BlackVPN - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi cho BlackVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me