Đánh giá Celo VPN [2020]: Cho phép Torrenting, nhưng Không có Netflix

Ở đây chúng tôi có một VPN có trụ sở tại Úc với 18 máy chủ trên 15 quốc gia. Nếu bạn biết bất cứ điều gì về máy chủ VPN, bạn có thể sẽ lo lắng rằng đây là một con số rất thấp. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy một số Dịch vụ VPN có tốc độ cực nhanh ngay cả với số lượng máy chủ nhỏ.

Đánh giá Celo VPNĐánh giá Celo VPN

Ngoài gói máy chủ nhỏ, bạn sẽ có được Mã hóa AES 256-bit cùng với bốn trong số các giao thức phổ biến nhất để lựa chọn. Có một một số gói thanh toán khác nhau để lựa chọn với Celo VPN cũng như tùy chọn dùng thử miễn phí.

Chúng tôi đưa ra đánh giá này tất cả những gì chúng tôi có vì chúng tôi muốn tìm hiểu cách dịch vụ này chống lại sự cạnh tranh gay gắt. Chúng ta hãy đi đến đó!

Lợi ích nhanh chóng của Celo VPN

Dưới đây là danh sách nhanh những điều chúng tôi thích nhất về Celo VPN:

Lợi ích nhanh chóng của Celo VPNLợi ích nhanh chóng của Celo VPN

 • Không có chính sách ghi nhật ký
 • Hỗ trợ giao thức OpenVPN
 • Mã hóa AES 256-bit
 • Hoạt động cho torrent (Xem các VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent)
 • Khả năng tương thích cao
 • Một danh sách dài các tính năng

Nhược điểm nhanh của Celo VPN

Đối với mỗi tính năng hữu ích, đều có một tính năng không tốt. Dưới đây là danh sách nhanh về mọi thứ chúng tôi không thích về Celo VPN:

Nhược điểm nhanh của Celo VPNNhược điểm nhanh của Celo VPN

 • Không có ứng dụng dành cho thiết bị di động (yêu cầu cấu hình OpenVPN)
 • Nằm trong khu vực Liên minh Năm Mắt (không phải là không có nhật ký vpn)
 • Tốc độ phụ
 • Gói máy chủ rất nhỏ
 • Không có Netflix

Nó có giá bao nhiêu?

Celo VPN có giá ở mức trung bình. Nó không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ. Chúng tôi cảm thấy rằng với số lượng lợi ích bạn nhận được cho dịch vụ này; định giá của nó phù hợp với túi tiền.

Định giá Celo VPN - Nguồn: Shutterstock.comĐịnh giá Celo VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Bạn có thể chọn từ một số tùy chọn khác nhau về chiều dài gói, nhưng lợi ích không thay đổi bất kể bạn muốn gói gì. Mọi người cũng có tùy chọn chọn bản dùng thử miễn phí hai ngày.

Dưới đây là bảng phân tích các gói định giá của nó:

 • Mot thang – $ 7,00 mỗi tháng
 • Ba tháng – $ 18,00 thanh toán hàng quý
 • Sáu tháng – $ 35,00 thanh toán nửa năm một lần
 • Một năm – $ 66,00 thanh toán hàng năm

Điều chúng tôi yêu thích ở Celo VPN là số lượng tùy chọn thanh toán mà nó có. Bạn có thể thanh toán bằng cách sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, PayPal, hoặc nhiều loại tiền điện tử.

Định giá Celo VPNĐịnh giá Celo VPN

Một điều chúng tôi nhận thấy là, nếu bạn muốn hoàn lại tiền, nó sẽ trả cho bạn theo tỷ giá hối đoái hiện tại thay vì tỷ giá tại thời điểm mua. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều hơn hoặc ít hơn một chút so với khoản thanh toán ban đầu.

Điều chúng tôi thích về Celo VPN

Cho đến nay, Celo VPN có vẻ như nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một VPN. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các tính năng tốt nhất của dịch vụ này.

Không ghi nhật ký

Theo chính sách bảo mật của Celo VPN, nó không ghi lại các trang web bạn truy cập hoặc bất kỳ thứ gì bạn phát trực tuyến khi được kết nối với máy chủ của nó. Những gì nó thu thập là tối thiểu. Nó lấy email và chi tiết thanh toán của bạn giống như hầu hết các VPN khác. Thanh toán được xử lý thông qua trang web của bên thứ ba, vì vậy nó thậm chí không có sẵn thông tin đó.

Mã hóa nâng cao

Mục tiêu của VPN là ngụy trang địa chỉ IP của bạn và giữ cho danh tính thực của bạn được ẩn trực tuyến. Với OpenVPNMã hóa 256-bit, sẽ không có vấn đề bảo mật và rằng bạn được bảo vệ.

Điều chúng tôi thích về Celo VPNĐiều chúng tôi thích về Celo VPN

Tấn tính năng

Bất kể bạn chọn điều khoản thanh toán nào, bạn sẽ được hưởng lợi từ rất nhiều tính năng tuyệt vời. Dưới đây là một vài cái tên đáng giá:

 • Bảo vệ DDoS miễn phí
 • Tải xuống không giới hạn
 • IKEv2
 • Năm kết nối đồng thời
 • Trình chặn quảng cáo / phần mềm độc hại

Tương thích với Tor và Torrenting Works

Hãy trình bày hai bài cùng một lúc ở đây. Đầu tiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào trình duyệt bảo mật Tor. Điều này rất quan trọng đối với truy cập ẩn danh vào internet. Tor bổ sung thêm một lớp bảo mật khác bằng cách chạy lưu lượng của bạn thông qua các rơ le định tuyến lại và làm cho nó không thể xác định nguồn của lưu lượng truy cập.

Tiếp theo, bạn cũng có torrent không giới hạn trên tất cả các máy chủ của nó. Celo VPN cũng cung cấp các hướng dẫn để giúp bạn làm điều đó! Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã tìm thấy các bài kiểm tra từ các chuyên gia khác và họ nói rằng tất cả các máy chủ hoạt động hoàn hảo, và thật dễ dàng để thiết lập.

Điều chúng tôi không thích về Celo VPN

Thật không may, đó không phải tất cả đều là tin tốt. Chúng tôi ước có thể nói với bạn rằng mọi thứ về Celo VPN đều hoàn hảo. Những gì chúng tôi có thể nói với bạn là khuyết điểm không phải là xấu với VPN này. Dưới đây là một số trong số họ.

Khó thiết lập

Chúng tôi chưa bao giờ có một VPN khó thiết lập đến vậy. Một vấn đề quan trọng mà chúng tôi gặp phải là thiếu ứng dụng di động. Mặc dù bạn có thể sử dụng máy chủ của nó trên điện thoại thông minh của mình, nhưng bạn cần tự thiết lập OpenVPN với cài đặt Celo VPN và điều đó không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được đối với người không có kinh nghiệm.

Điều chúng tôi không thích về Celo VPNĐiều chúng tôi không thích về Celo VPN

Để chọn một quốc gia, bạn phải đoán vì tất cả chúng đều được viết tắt theo cách không có ý nghĩa. Nó cũng không mang lại cho bạn một vị trí thành phố chính xác, nó cung cấp cho bạn một mã và bạn phải đoán nó ở đâu.

Cơ quan tài phán của Úc

Cơ quan tài phán của ÚcCơ quan tài phán của Úc

Celo VPN có ở Úc, có nghĩa là nó nằm trong liên minh năm mắt. Các Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Châu Úc,New Zealand tất cả đều chia sẻ thông tin nên điều này có nghĩa là nếu bất kỳ chính phủ nào trong số này muốn thu thập dữ liệu về người dùng trên dịch vụ này, Celo VPN có thể phải mất thông tin đó.

may mắn thay, Celo VPN không ghi lại bất cứ thứ gì vì vậy nó sẽ không có nhiều bụi bẩn cho bạn để cung cấp trong trường hợp đó.

Quên Netflix

Netflix hiểu rằng mọi người đang phát trực tuyến nội dung bị giới hạn địa lý bằng VPN. Nó xảy ra mọi lúc và hiện Netflix đang tích cực tìm cách ngăn chặn nó. Nó đang đạt được một số thành công trong việc làm như vậy, vì ngày càng nhiều VPN hiện bị chặn truy cập Netflix. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã kiểm tra một số thử nghiệm được thực hiện trên Celo VPN để xem liệu nó có thể vượt qua trình chặn của Netflix hay không.

Kết quả là hoàn toàn không.

Chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ không thể hoạt động với một gói máy chủ nhỏ như vậy. Nếu bạn đang muốn phát trực tuyến nội dung Netflix bị giới hạn địa lý, tốt hơn hết bạn nên sử dụng VPN với một số lượng lớn máy chủ.

Nhận định của chúng tôi

Đó là tất cả mọi người. Nhìn chung, nó là một VPN trung bình và mặc dù chúng tôi nghĩ rằng nó hoạt động ổn, chúng tôi không thể đề xuất nó bởi vì nó không thể so sánh với các tùy chọn tuyệt vời khác của chúng tôi ở đó. Nếu bạn muốn một số ví dụ về ý của chúng tôi, hãy xem danh sách vpn tốt nhất của chúng tôi.

Nhận định của chúng tôi cho Celo VPN - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi cho Celo VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Nó là không có chính sách ghi nhật ký nào được áp dụng, mã hóa và các giao thức của nó là hàng đầu và bạn có quyền truy cập vào torrent và Tor.

Đảm bảo bạn xem một số bài đánh giá VPN khác của chúng tôi nếu bạn vẫn còn e ngại về Celo VPN.

Người giới thiệu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map