Đánh giá ExpressVPN

Có một cuộc chiến đang diễn ra để xác định tương lai của Internet. Một bên là các doanh nghiệp lớn, chính phủ và tin tặc, tất cả đều muốn xâm nhập riêng tư, ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và kiểm soát những gì bạn có thể làm trực tuyến. Phía bên kia là những người thường xuyên muốn bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi, kiểm soát dữ liệu của chúng tôi và bị những người khác bỏ mặc.

Những người khác có cơ quan gián điệp và Trí tuệ nhân tạo để theo dõi mọi hành động của bạn và ai biết được những vũ khí nào khác. Chúng tôi có VPN.

Đánh giá ExpressVPN – Một lựa chọn tuyệt vời cho năm 2020

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến ExpressVPN, thường được coi VPN tổng thể tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc bảo vệ bản thân khi trực tuyến, bạn nên biết về điều này.

ExpressVPN ra mắt vào năm 2009, khiến nó trở thành một trong những dịch vụ VPN có thời gian sử dụng lâu nhất. Nó từ lâu đã được cả cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng và có các ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành chính và hầu hết các bộ định tuyến – cũng như nhiều thiết bị khác.

Với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh với các ứng dụng như torrent, chơi game, phát trực tuyến và hơn thế nữa. ExpressVPN là một thương hiệu mà bạn nên xem xét nghiêm túc nếu bạn cần bảo vệ quyền riêng tư của mình trực tuyến.

ExpressVPN mất

Mục tiêu là giúp bạn quyết định nếu ExpressVPN là vũ khí phù hợp với bạn trong cuộc chiến này. Dưới đây là các khía cạnh của ExpressVPN mà chúng ta sẽ xem xét hôm nay:

 • Hỗ trợ thiết bị
 • Tốc độ
 • An ninh và sự riêng tư
 • Cân nhắc về Địa lý và Pháp lý
 • Bảo hiểm toàn cầu
 • Truyền trực tuyến và Torrenting
 • Kết nối
 • Giá bán
 • Hỗ trợ khách hàng

Hãy đi sâu vào.

Hỗ trợ thiết bị

ExpressVPN làm một công việc tuyệt vời trong việc cung cấp khách hàng thân thiện với người dùng cho các thiết bị bạn có nhiều khả năng sử dụng nhất. Một số trong số này là các ứng dụng độc lập, trong khi những ứng dụng khác là tiện ích mở rộng cho các trình duyệt web hàng đầu.

Khả năng tương thích thiết bị ExpressVPN

Khi chúng tôi viết bài đánh giá này (tháng 4 năm 2020) ExpressVPN có đầy đủ khách hàng cho các hệ điều hành sau:

 • các cửa sổ
 • Mac
 • Linux
 • Android
 • iOS

Ngoài ra, nó hỗ trợ các tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox, cũng như các trình duyệt an toàn như Tor, nhiều bộ định tuyến và các thiết bị khác.

Nếu thiết bị bạn muốn kết nối không có trong danh sách trên, điều đó không có nghĩa là ExpressVPN sẽ không hoạt động với thiết bị đó. Bạn cần cài đặt thủ công VPN trên một số thiết bị. Bạn có thể tìm các hướng dẫn thiết lập thủ công cho các thiết bị khác nhau trên trang web.

Giao diện ExpressVPN

ExpressVPN cũng làm rất tốt làm cho các giao diện phù hợp trên bảng. Đây là giao diện Ứng dụng khách ExpressVPN trông như thế nào. Thông thường, bạn sẽ chỉ nhìn thấy cửa sổ bên phải. Tôi cũng đã mở cửa sổ Tùy chọn để cho biết mọi thứ được sắp xếp gọn gàng như thế nào.

Tất cả những thứ phức tạp được lưu trữ trên các tab Tùy chọn. Điều duy nhất bạn thường cần làm là nhấp vào nút nguồn lớn ở giữa của cửa sổ Ứng dụng khách để kết nối hoặc ngắt kết nối khỏi mạng ExpressVPN.

Đi tới ExpressVPN

Tốc độ

Rất nhiều bài đánh giá VPN công bố kết quả kiểm tra tốc độ. Những thử nghiệm này hữu ích ở một mức độ nhất định. Nhưng kiểm tra tốc độ một VPN rất phức tạp do có nhiều biến số cần được tính đến. Các biến này bao gồm:

 • Máy tính thử nghiệm ở đâu
 • Tốc độ của ISP mà máy tính thử nghiệm sử dụng
 • Máy chủ VPN ở đâu
 • Thời gian trong ngày ở một trong hai đầu của kết nối
 • Loại dữ liệu được sử dụng trong thử nghiệm

Để minh họa vấn đề, chúng tôi đã làm một bài kiểm tra đơn giản của riêng mình

Các bài kiểm tra

Chúng tôi đã sử dụng hai máy tính, một chạy Windows 7, một Linux Mint 18.3 Cinnamon. Chúng tôi đã cài đặt ứng dụng khách ExpressVPN mới nhất trên cả hai. Hai máy tính được đặt cạnh nhau trong một văn phòng ở Cuenca, Ecuador và được kết nối với cùng một bộ định tuyến và ISP.

Thử nghiệm ExpressVPN

Chúng tôi đã định cấu hình ExpressVPN để mỗi máy tính đang nói chuyện với cùng một máy chủ VPN. Sau đó, chúng tôi sử dụng Chrome trên mỗi máy tính để kết nối với trang web kiểm tra tốc độ phổ biến (Speedtest.net). Chúng tôi đặt Speedtest đến chế độ kết nối đơn, mà nó nói là tốt nhất để thử nghiệm VPN và đã chọn cùng một điểm đến ở Hoa Kỳ kết nối với.

Cuối cùng, chúng tôi đã thử nghiệm hai máy tính, cái này nối tiếp cái kia. Đây là kết quả:

Vòng kiểm tra Máy vi tính Ping (mili giây) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
1 Linux 90 22,79 14,68
các cửa sổ 94 20,25 2,99
2 Linux 91 22,75 12,93
các cửa sổ 99 13,33 5,40

Bạn có thể thấy, những con số ở khắp nơi. Máy Linux cho kết quả tốt hơn mỗi lần, nhưng tại sao? Và tại sao máy Windows tải xuống ở vòng thứ hai chậm hơn nhiều so với vòng đầu tiên, nhưng tải lên nhanh hơn nhiều?

Chúng tôi không biết câu trả lời nhưng ở một mức độ nhất định, chúng không quan trọng. Câu hỏi chúng tôi thực sự muốn trả lời là có hay không ExpressVPN đủ nhanh để sử dụng mà không có cảm giác như chúng ta đang chờ đợi một cách không cần thiết. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm tra một VPN bằng cách sử dụng nó trong môi trường của bạn, với thiết bị của bạn, làm những gì bạn thường làm trực tuyến khi bạn thường làm. Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày không có câu hỏi của ExpressVPN có ích cho việc này.

Nhận ExpressVPN

ExpressVPN so với các VPN khác như thế nào?

Để tìm một câu trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã chuyển sang báo cáo năm 2018 từ AV-TEST GmbH. Trong nó Kiểm tra so sánh VPN báo cáo, công ty đã thử nghiệm hàng tá VPN. ExpressVPN đạt điểm trên trung bình về độ trễ (ping), tốc độ tải xuống và tốc độ tải lên.

Nhưng tôi có thể phát trực tuyến phim với nó không?

Với tất cả những gì đã nói, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một vài nguyên tắc về tốc độ bạn cần nếu bạn muốn phát trực tuyến nội dung đa phương tiện. Theo một ngày 5 tháng 4 năm 2019 bài báo của Consumer Reports, bạn cần các tốc độ tải xuống sau để truyền các loại nội dung khác nhau:

 • Âm thanh (Nhạc chất lượng chuẩn) 128 Kb / giây
 • SD (360p) Video chất lượng cao 1 Mb / giây
 • HD (1080p) Video chất lượng cao 8 Mbps
 • 4K HDR Video 18 Mb / giây

Nếu bạn có thể nhận được những loại tốc độ này khi nào và ở đâu bạn muốn xem nội dung phát trực tuyến, thì VPN của bạn đủ nhanh.

ExpressVPN đảm bảo hỗ trợ một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, bao gồm các nhà cung cấp lớn như Netflix, Amazon Prime, Disney Plus, ESPN, HBO và BBC iPlayer, nhưng cả các dịch vụ nhỏ hơn như Hulu, ITV Player và Kodi.

Tiếp theo hãy giải quyết vấn đề Bảo mật và Quyền riêng tư.

An ninh và sự riêng tư

ExpressVPN được thiết kế để cung cấp cho bạn sự bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến. Nhưng kể từ khi mọi người có xu hướng trộn lẫn những thứ này với nhau, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem xét ý nghĩa của hai thuật ngữ này đối với VPN.

Bảo mật là khả năng ngăn người khác đọc tin nhắn giữa máy tính của bạn và dịch vụ VPN. VPN cung cấp bảo mật này bằng cách sử dụng mã hóa mạnh để bảo vệ thông tin liên lạc giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN.

Quyền riêng tư là khả năng kiểm soát những ai được xem dữ liệu cá nhân của bạn. Mối quan tâm ở đây là nhiều VPN lưu giữ nhật ký có thể được sử dụng để xác định những gì bạn làm trực tuyến. Trong một số trường hợp, chính quyền địa phương buộc VPN phải lưu giữ nhật ký mà chính phủ có thể sử dụng để tấn công người dùng cá nhân. Trong các trường hợp khác, Dịch vụ VPN ghi lại thông tin về bạn để sử dụng riêng hoặc bán cho các nhà quảng cáo.

ExpressVPN coi trọng quyền riêng tư và bảo mật của người dùng đến mức đã cam kết kiểm tra bên thứ ba thường xuyên bởi công ty tư vấn lớn hàng đầu, PricewaterhouseCoopers (PwC).

PwC liên tục nhận thấy rằng các tuyên bố của ExpressVPN về quyền riêng tư và không có nhật ký khách hàng nào là công bằng và chính xác, điều này cho phép khách hàng tin tưởng rất nhiều vào dịch vụ và bảo vệ quyền riêng tư của ExpressVPN.

Bảo mật ExpressVPN

ExpressVPN đề nghị mã hóa AES-256 cấp quân sự và giao thức OpenVPN tiêu chuẩn ngành. ExpressVPN bảo vệ khỏi rò rỉ IP, DNS và WebRTC. Đây là tất cả các tính năng bảo mật quan trọng được xếp hạng gần đầu gói. Nhưng ExpressVPN cũng cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật mạnh mẽ khó tìm thấy ở nơi khác, thậm chí là duy nhất trong ngành.

Để đảm bảo rằng họ luôn cập nhật các lỗ hổng có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của khách hàng, ExpressVPN đã có một chương trình tiền thưởng lỗi kéo dài kể từ năm 2016.

Vào tháng 7 năm 2020, ExpressVPN đã công bố một chương trình tiền thưởng lỗi mới liên kết với Bugcrowd, khuyến khích các nhà nghiên cứu, người thử nghiệm và tin tặc mũ trắng gửi lỗ hổng bảo mật cho nền tảng của họ. ExpressVPN thưởng cho những cá nhân có thể tìm thấy lỗ hổng trong hệ thống của họ.

HTTPS mọi nơi

ExpressVPN cho phép duyệt web an toàn hơn khi sử dụng tiện ích mở rộng Google Chrome của họ bằng cách sử dụng “HTTPS Everywhere”, mã hóa giao tiếp của trình duyệt với các trang web lớn. HTTPS Everywhere do Electronic Frontier Foundation thực hiện và hợp tác với Dự án Tor.

TrustedServer

Một trong những điểm yếu bảo mật cho bất kỳ máy chủ nào là ổ đĩa. Nếu một kẻ thù địch nhúng tay vào máy chủ VPN, nó có thể trích xuất vật lý ổ đĩa từ máy chủ và phân tích. Đây không chỉ là một rủi ro giả định hoặc. Một số Dịch vụ VPN (bao gồm ExpressVPN) đã có máy chủ bị cảnh sát hoặc những người khác thu giữ.

ExpressVPN quyết định giải quyết rủi ro này bằng cách loại bỏ ổ đĩa trên tất cả các máy chủ của nó. Tất cả dữ liệu người dùng trong máy chủ được lưu trữ trong RAM, chứ không phải trên ổ đĩa. Điều này có nghĩa là ngay khi máy chủ mất điện, tất cả dữ liệu người dùng sẽ biến mất một cách không thể khôi phục được.

Không phải nội dung chỉ bảo mật dữ liệu người dùng, khi một máy chủ cấp nguồn, nó sẽ tải một hình ảnh chỉ đọc mới, được ký bằng mật mã của toàn bộ phần mềm hoàn chỉnh. Điều này cho phép ExpressVPN để đảm bảo rằng mọi máy chủ luôn chạy phiên bản hệ thống mới, sạch sẽ.

ExpressVPN nói rằng nó đã rồi triển khai nền tảng mới này cho tất cả hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới.

Khoá mạng

Một trong số ExpressVPN’s điểm mạnh là của họ Công nghệ Kill Switch, được gọi là Khóa mạng. Nếu máy tính của bạn mất kết nối với ExpressVPN, Khóa mạng ngay lập tức ngăn chặn mọi lưu lượng truy cập vào hoặc rời khỏi thiết bị của bạn. Điều này ngăn Địa chỉ IP của bạn bị lộ.

Công tắc tiêu diệt ExpressVPN

Công tắc Kill theo kiểu ExpressVPN là cách tiếp cận an toàn nhất để đảm bảo rằng dữ liệu không được mã hóa không bao giờ bị rò rỉ khỏi máy tính của bạn. Nhiều VPN hoàn toàn không có Kill Switch. Những người khác có dạng Kill Switch cơ bản hơn để ngăn các ứng dụng cụ thể giao tiếp với Internet khi VPN gặp sự cố. Các ứng dụng không có trong danh sách được bảo vệ sẽ kết nối bình thường, để Địa chỉ IP của bạn bị che khuất.

DNS ExpressVPN

Một tính năng bảo mật mạnh mẽ khác của ExpressVPN là DNS riêng tư, không có kiến ​​thức. Mỗi máy chủ ExpressVPN đều chạy dịch vụ DNS của riêng nó. Điều này có nghĩa là không bên thứ ba nào có thể theo dõi việc sử dụng DNS của bạn như một phương tiện theo dõi nơi bạn trực tuyến.

Một lợi ích bổ sung của phương pháp này là tất cả các tương tác của bạn với DNS đều được mã hóa. Các VPN khác sử dụng DNS của bên thứ ba và gửi các yêu cầu đến DNS không được mã hóa. Điều này khiến bạn dễ bị tổn thương người ở giữa các cuộc tấn công được thiết kế để theo dõi bạn. Nó cũng làm giảm khả năng các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ bị kiểm duyệt.

MediaStreamer

Một trong những lợi ích khi sử dụng ExpressVPN là bạn có thể kết nối với máy chủ ở một nơi khác trên thế giới, làm cho nó xuất hiện như thể bạn thực sự đang ở đó. Điều này cho phép bạn truy cập vào dịch vụ bị chặn theo địa lý, có nghĩa là chúng chỉ có thể truy cập được ở những nơi cụ thể trên thế giới.

Nhược điểm của việc sử dụng ExpressVPN cho loại dịch chuyển địa điểm này là tốc độ. Vì VPN mã hóa các thông tin liên lạc qua lại, nó sẽ chậm hơn và sử dụng nhiều tài nguyên hơn so với kết nối không có VPN.

ExpressVPN MediaStreamer

MediaStreamer là Giải pháp ExpressVPN cho vấn đề này. Nếu không cần mã hóa do VPN cung cấp, bạn có thể sử dụng MediaStreamer để thay thế. Điều này mang lại cho bạn lợi ích của mạng ExpressVPN (hàng nghìn máy chủ, DNS riêng, ẩn Địa chỉ IP thực của bạn khỏi dịch vụ phát trực tuyến) không cần mã hóa kết nối.

Việc thiết lập MediaStreamer mất một chút thời gian trong hệ điều hành của bạn, làm cho nó trở nên kỹ thuật hơn so với việc sử dụng giao diện ExpressVPN thông thường. Nhưng nếu phát trực tuyến nhanh là những gì bạn đang theo đuổi, điều này đáng để kiểm tra.

Để xem có hướng dẫn thiết lập MediaStreamer trên máy tính hoặc các thiết bị khác của bạn hay không, hãy truy cập Trung tâm hỗ trợ ExpressVPN. Tìm kiếm MediaStreamer + tên thiết bị của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng MediaStreamer trên thiết bị Roku, tìm kiếm sẽ giống như sau:

Hỗ trợ Tìm kiếm ExpressVPN

Nếu bạn gặp khó khăn, liên hệ trực tiếp với bộ phận Hỗ trợ sử dụng một trong các liên kết bên dưới hộp Tìm kiếm.

Chính sách quyền riêng tư của ExpressVPN & Xác nhận Trạng thái Không có Nhật ký

ExpressVPN có chính sách “không ghi nhật ký” điều đó đã được chứng minh một cách ấn tượng. Năm 2017, Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ đã bị bắn chết bởi Mevlüt Mert Altıntaş, một sĩ quan cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ làm nhiệm vụ. Kẻ bắn súng là một người dùng ExpressVPN đã kết nối bằng máy chủ thực tế đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Chính sách không ghi nhật ký ExpressVPN

Sau một số tranh cãi pháp lý, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã đột kích vào trung tâm dữ liệu nơi đặt máy chủ ExpressVPN và thu giữ nó. Ngay cả sau khi thu giữ máy chủ, các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ không có thông tin nào mà họ có thể sử dụng kể từ đó ExpressVPN không lưu giữ nhật ký kết nối hoặc nhật ký hoạt động.

Dựa theo bài viết này trên TorrentFreak.com, ExpressVPN dự định ngừng lưu trữ máy chủ vật lý ở Thổ Nhĩ Kỳ và thay vào đó sẽ chuyển sang các máy chủ ảo có Địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ nhưng được lưu trữ thực tế ở các quốc gia khác.

Vào tháng 3 năm 2019, ExpressVPN đã một trong 10 dịch vụ VPN được Roscomnadzor liên hệ, cơ quan chính phủ Nga chịu trách nhiệm kiểm duyệt truy cập Internet. Họ được lệnh kết nối với FGIS (cơ sở dữ liệu của Nga về các trang bị cấm) và sử dụng cơ sở dữ liệu đó để chặn người Nga truy cập các trang bị cấm.

Dựa theo bài này, ExpressVPN (và 5 dịch vụ khác được nhắm mục tiêu) ngay lập tức xóa tất cả các máy chủ vật lý của nó khỏi Nga và thông báo rằng họ sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng Nga nhưng sẽ không tuân thủ các yêu cầu của chính phủ.

Rõ ràng là ExpressVPN rất nghiêm túc trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Đi tới ExpressVPN

Cân nhắc về Địa lý và Pháp lý

Có thể dễ dàng liên tưởng đến Internet như một đám mây dữ liệu không hình dạng không có bất kỳ vị trí thực tế nào. Nhưng tất cả dữ liệu này tồn tại trên phần cứng vật lý ở đâu đó trong thế giới thực. Và khi nghĩ về VPN, bạn cần phải tính đến vị trí trong thế giới thực của mọi thứ. Đặc biệt, bạn cần nghĩ về vị trí của dịch vụ VPN của bạn cũng như vị trí của các máy chủ VPN mà bạn kết nối và các tài nguyên bạn kết nối.

Thẩm quyền pháp lý

Vị trí của dịch vụ VPN của bạn xác định thẩm quyền pháp lý mà công ty hoạt động dưới quyền. Các quốc gia có các chính sách rất khác nhau khi nói đến các hoạt động trực tuyến. Các hoạt động trực tuyến hoàn toàn hợp pháp ở một quốc gia này có thể khiến bạn bị tống vào tù ở một quốc gia khác.

Một số quốc gia tôn trọng quyền riêng tư của bạn trong khi những người khác theo dõi mọi thứ bạn làm. Một số nội dung kiểm duyệt mà các quan chức chính phủ không thích, những nội dung khác thì không. Và một số yêu cầu Dịch vụ VPN lưu nhật ký mọi việc bạn làm để cơ quan thực thi pháp luật có thể sử dụng chúng để chống lại bạn.

Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) là quê hương của ExpressVPN. Các BVI hỗ trợ quyền riêng tư trên Internet và không yêu cầu Dịch vụ VPN lưu nhật ký về những gì người dùng của họ đang làm.

Ngoài việc chọn một Dịch vụ VPN như ExpressVPN nằm trong khu vực pháp lý thân thiện với quyền riêng tư, thì cách tốt là tránh sử dụng VPN đặt tại quốc gia của bạn. Tỷ lệ một quốc gia truy đuổi một người không phải là công dân vì vi phạm luật pháp địa phương nhỏ hơn nhiều so với một công dân. Trừ khi bạn là một trong 30.000 công dân của BVI ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời để tránh các vấn đề pháp lý.

Thế còn ExpressVPN máy chủ đặt tại các quốc gia khác? Họ thuộc thẩm quyền của ai? Nói chung, luật của quốc gia mà máy chủ đặt tại thực tế là luật áp dụng cho máy chủ.

Quyền tài phán pháp lý – Nguồn: Shutterstock.com

Theo như chúng tôi có thể xác định, máy chủ đặt trên lãnh thổ Hoa Kỳ phải tuân theo luật giám sát của Hoa Kỳ. Có một xác suất hợp lý rằng chính phủ Hoa Kỳ do thám bất kỳ máy chủ VPN nào đặt trên lãnh thổ của họ. Bạn có lẽ tốt hơn kết nối với máy chủ ExpressVPN đặt bên ngoài Hoa Kỳ bất cứ khi nào có thể.

Khoảng cách vật lý

Các thư tiếp theo phải di chuyển giữa máy tính của bạn và tài nguyên Internet mà bạn đang sử dụng, càng mất nhiều thời gian hơn. Điều đó có nghĩa là vị trí thực của máy chủ VPN bạn sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt về độ trễ và tốc độ tổng thể của kết nối.

Đối với một ví dụ đơn giản, hãy tưởng tượng bạn đang ở Paris và muốn kết nối với một máy chủ ở Luân Đôn. Khoảng cách đường thẳng giữa hai thành phố đó là khoảng 340 km. Vì vậy, tin nhắn di chuyển giữa máy tính của bạn và máy chủ đó sẽ cần di chuyển khoảng 340 km (680 km khứ hồi).

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng thay vì kết nối trực tiếp với máy chủ đó ở London, bạn bật VPN của mình và kết nối với máy chủ London sử dụng một Máy chủ VPN đặt tại Amsterdam. Khoảng cách giữa Paris và Amsterdam là khoảng 430 km. Và khoảng cách giữa Amsterdam và London là khoảng 360 km. Giờ đây, các tin nhắn giữa máy tính của bạn ở Paris và máy chủ đó ở London cần phải di chuyển khoảng 790 km (1580 km khứ hồi).

Khoảng cách vật lý máy chủ ExpressVPN

Khoảng cách bổ sung này chắc chắn sẽ làm chậm liên lạc giữa máy tính của bạn ở Paris và máy chủ đó ở London.

Giải pháp cho vấn đề này là chọn máy chủ VPN càng gần máy tính của bạn càng tốt. Điều này giảm thiểu các thông báo khoảng cách bổ sung phải di chuyển, bất kể tài nguyên bạn muốn được đặt ở đâu.

Ngoại lệ cho quy tắc này là nếu bạn sử dụng VPN để tránh chặn địa lý. Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn chọn máy chủ VPN thực tế gần với tài nguyên như bạn muốn và trong khu vực bỏ chặn.

Đi tới ExpressVPN

Kiểm duyệt và Giám sát

BVI, nơi ExpressVPN có trụ sở, không làm như vậy bất kỳ loại kiểm duyệt hoặc giám sát Internet nào theo như bất cứ ai có thể nói. Và ExpressVPN cũng không giữ bất kỳ nhật ký nào có thể được sử dụng cho những mục đích đó.

Bảo hiểm toàn cầu

Nói chung, một VPN có càng nhiều máy chủ đặt ở nhiều quốc gia càng tốt hơn một với ít máy chủ hơn ở ít quốc gia hơn. Nhiều máy chủ hơn có nghĩa là nhiều tùy chọn hơn để di chuyển xung quanh máy chủ đang bận (do đó chậm), bị chặn, ngừng hoạt động để bảo trì hoặc không hữu ích cho bạn vào lúc này. Và nhiều máy chủ hơn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để giảm thiểu khoảng cách vật lý tin nhắn phải đi giữa.

Vị trí máy chủ ExpressVPN

Trong khi đó, nhiều quốc gia hơn có nghĩa là cơ hội tốt hơn để tránh các khối địa lý và kiểm duyệt.

Tính đến thời điểm viết bài này, ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm, tại 94 quốc gia.

Đây không phải là mạng VPN lớn nhất, nhưng nó vẫn đủ lớn. Có rất ít nơi trên thế giới bạn không thể liên hệ với ExpressVPN.

Truyền trực tuyến và Torrenting

Một trong những trường hợp sử dụng chính của VPN là xem nội dung đa phương tiện. ExpressVPN hỗ trợ phát trực tuyến không giới hạn và nó là một trong những VPN tốt nhất để torrent.

Tốc độ

Theo như tốc độ đi, ExpressVPN sử dụng các máy chủ tốc độ cao trong toàn bộ mạng của nó và thường được đánh giá là một trong những dịch vụ nhanh nhất cho cả phát trực tuyến và torrenting. Nếu bạn muốn tốc độ hơn nữa so với mạng ExpressVPN cơ bản cung cấp, bạn có thể định cấu hình MediaStreamer trên thiết bị bạn sử dụng để xem nội dung.

Tốc độ ExpressVPN

ExpressVPN có góc tốc độ được bao phủ. Nhưng những gì về bảo mật khi phát trực tuyến hoặc torrent?

Bảo mật trong khi phát trực tuyến hoặc Torrenting

Nhiều nội dung đa phương tiện trực tuyến được bảo vệ bởi bản quyền hoặc khối địa lý. ExpressVPN giúp bạn truy cập vào nội dung như vậy, nhưng vì sự an toàn của chính bạn, bạn có thể muốn ẩn danh. Đầy đủ ExpressVPN và MediaStreamer đều sử dụng cùng một mạng máy chủ và cả hai đều bảo vệ Địa chỉ IP của bạn.

ExpressVPN để phát trực tuyến và ghi Torrenting

Trong những trường hợp bình thường, tất cả những gì thế giới bên ngoài sẽ thấy là Địa chỉ IP của máy chủ VPN. Nếu kết nối của bạn với mạng máy chủ không thành công vì lý do nào đó, Khóa mạng ngay lập tức ngắt kết nối bạn khỏi Internet, đảm bảo rằng Địa chỉ IP của bạn không bị lộ. Vì vậy, trong khi không có gì là tuyệt đối 100%, ExpressVPN giúp bạn an toàn nhất có thể khi phát trực tuyến hoặc torrent.

Netflix thì sao?

Đang bị chặn từ của bạn Netflix trả phí tài khoản bởi vì bạn tình cờ ở trong một vị trí khác nhau là một nỗi thất vọng lớn đối với hàng triệu người. Điều này làm cho khả năng đăng nhập vào Netflix từ mọi nơi trên thế giới trở thành một trong những đặc điểm mong muốn nhất của bất kỳ dịch vụ VPN nào.

ExpressVPN nỗ lực rất nhiều và trong hầu hết các thử nghiệm được xếp hạng là một trong những VPN tốt nhất để đăng nhập vào Netflix tài khoản bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới.

Kết nối

Dưới đây là một số yếu tố khác mà bạn sẽ muốn xem xét khi đánh giá ExpressVPN.

Kết nối

Giống như tất cả các đối thủ cạnh tranh của nó, ExpressVPN giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể kết nối vào mạng của nó cùng một lúc. Nó cho phép bạn có năm kết nối đồng thời, mà chúng tôi cho là hơi hạn chế do số lượng thiết bị kết nối Internet mà hầu hết chúng ta có trong nhà hoặc văn phòng của mình.

Vì vậy, bạn sẽ làm gì nếu bạn cần nhiều kết nối hơn số lượng được bao gồm trong một gói đăng ký tiêu chuẩn? Có hai cách để đi đến đây.

 • Bước 1: Đăng ký một đăng ký bổ sung. Mỗi đăng ký bổ sung thêm 5 kết nối đồng thời. Điều này hiệu quả nhưng nó có thể khá đắt.
 • Bước 2: Cài đặt ExpressVPN trên bộ định tuyến của bạn. Nếu bạn có thể làm điều đó, mọi thiết bị được kết nối với bộ định tuyến sẽ tự động sử dụng VPN. Không phải mọi bộ định tuyến đều được hỗ trợ, nhưng nếu là bộ định tuyến của bạn, đây có thể là giải pháp tốt hơn so với việc mua nhiều đăng ký bổ sung.

Giá bán

Như bạn có thể tưởng tượng đối với một sản phẩm cao cấp như thế này, ExpressVPN có thẻ giá cao hơn hơn nhiều VPN khác. Đây là mức giá kể từ tháng 4 năm 2020:

Độ dài của kế hoạch Giá bán Tổng giá đã thanh toán trước
1 tháng 12,95 USD mỗi tháng $ 12,95
6 tháng 9,99 đô la mỗi tháng (thanh toán 6 tháng một lần) $ 59,95
1 năm $ 6,67 mỗi tháng (thanh toán một lần mỗi năm)

Năm đầu tiên của bạn bao gồm 3 tháng miễn phí bổ sung, vì vậy bạn sẽ được thanh toán sau 15 tháng, lần đầu tiên khoảng sau đó mỗi năm một lần sau đó.

$ 99,95 trong 15 tháng đầu tiên

$ 99,95 cho mỗi năm sau

Đăng ký từng tháng rất đắt, ở mức $ 12,95 mỗi tháng. Giá không giảm khi bạn chọn đăng ký dài hạn hơn, nhưng nó vẫn hơi cao khi so sánh với các VPN khác. Đăng ký dài hạn nhất cho ExpressVPN chạy 99,95 USD mỗi năm sau năm đầu tiên, so với một dịch vụ như NordVPN chi phí đó $ 107,55 trong ba năm.

ExpressVPN không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Nhưng nó cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không có câu hỏi nào, giúp bạn có thời gian để thực sự xem ExpressVPN có thể làm gì trước khi bạn bị khóa.

Các tùy chọn thanh toán được chấp nhận của ExpressVPN

Khi nói đến việc thanh toán cho đăng ký của bạn, ExpressVPN giúp bạn dễ dàng bằng cách hỗ trợ nhiều lựa chọn thanh toán, từ thẻ tín dụng thông thường sang Bitcoin, đến một số thẻ / dịch vụ kỳ lạ hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Người đánh giá của bạn đã sử dụng ExpressVPN trên các thiết bị Windows, Linux và Android hơn một năm nay mà không gặp trục trặc. Kết quả là chúng tôi có không có kinh nghiệm trực tiếp với nhóm Hỗ trợ ExpressVPN để chia sẽ với bạn. Tuy nhiên, ExpressVPN có danh tiếng trong toàn ngành về sự hỗ trợ tuyệt vời.

Tùy chọn hỗ trợ ExpressVPN

Một phần của danh tiếng tuyệt vời này là do Hỗ trợ 24/7/365 khả dụng. Nếu hướng dẫn khắc phục sự cố trực tuyến và hướng dẫn thiết lập là không đủ, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua Trò chuyện trực tiếp, nộp một Vé ủng hộ, hoặc là e-mail.

Phần kết luận

ExpressVPN đã tạo được danh tiếng là một trong những VPN tốt nhất, nếu không phải là dịch vụ tốt nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều hơn một chút để nhận được nhiều hơn một chút, dịch vụ cao cấp này là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhận ExpressVPN

Người giới thiệu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map