Trong bài đánh giá của chúng tôi về Hoxx VPN, chúng tôi xem xét kỹ hơn một số tính năng của nó, ưu và nhược điểm của dịch vụ và các thông tin khác sẽ giúp bạn quyết định xem đó có phải là VPN phù hợp với bạn không.

TLDRChúng tôi không đề xuất Hoxx chút nào. Tại sao?

 • Nó có trụ sở tại Hoa Kỳ với quyền riêng tư đáng ngờ
 • Mã hóa lỗi thời
 • Không cho phép torrent
 • Không có kill-switch
 • Không hoạt động với Netflix hoặc các trang web phát trực tuyến khác
 • Ghi nhật ký hoạt động và thông tin khác
 • Tốc độ tổng thể chậm
 • Có thể nghi ngờ độ tin cậy

Đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn một VPN mà chúng tôi đề xuất.

Đánh giá Hoxx VPNĐánh giá Hoxx VPN

Mạng riêng ảo, hoặc Dịch vụ VPN, được thiết kế để cung cấp cho bạn một kết nối an toàn đến một mạng khác trên Internet. Khi sử dụng VPN, bạn thường có khả năng truy cập các trang web bị giới hạn khu vực (lý tưởng cho việc đi du lịch quốc tế), và bạn có thể giữ cho duyệt web và danh tính trực tuyến của mình được riêng tư và an toàn.

Cho dù bạn đang làm việc trên máy tính xách tay của mình từ một nơi công cộng hoặc viết email khi đến thăm một quốc gia khác, VPN phù hợp có thể giữ cho bạn an toàn.

Nhận Hoxx VPN

Hoxx VPN là gì?

Hoxx VPN là một công ty có trụ sở tại Florida (các VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ nói chung là khủng khiếp về quyền riêng tư) và đã thuộc sở hữu của VPN1.com từ năm 2014. Hoxx đã hơn một triệu người dùng với hơn 600 máy chủ tại hơn 30 quốc gia.

Hoxx VPN là gì?Hoxx VPN là gì?

Hoxx tin rằng “Bạn có quyền lướt sóng an toàn.” Mặc dù Hoxx tự gọi mình là VPN, nhưng nhiều người dùng coi nó như nhiều proxy hơn là VPN (chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này trong phần “Tính năng”).

Sự khác biệt giữa VPN và Proxy là gì?

Thực tế là Hoxx nói rằng đó là một dịch vụ VPN trong khi thực sự là một thứ khác có thể hơi đáng lo ngại đối với những người dùng muốn một dịch vụ đáng tin cậy và cũng gây nhầm lẫn cho những người dùng không phải là tất cả những gì hiểu biết về công nghệ. Hãy cố gắng đơn giản hóa nó và xem điểm khác biệt giữa VPN và proxy.

Sự khác biệt giữa VPN và Proxy là gì? - Nguồn: Shutterstock.comSự khác biệt giữa VPN và Proxy là gì? – Nguồn: Shutterstock.com

Proxy và VPN tương tự nhau vì cả hai đều kết nối bạn với một máy tính từ xa, nhưng điều quan trọng là xác định điều gì khác biệt về hai.

Proxy là các máy chủ hoạt động như một “Người trung gian” giữa máy chủ và máy tính từ xa. Bạn có thể kết nối với máy chủ địa lý cụ thể và sau đó kết nối với trang web. Proxy làm cho lưu lượng truy cập trình duyệt của bạn xuất hiện như thể nó đến từ máy tính từ xa chứ không phải của bạn.

Proxy làm rất tốt bỏ qua các hạn chế để truy cập các trang web và nội dung, nhưng trong khi họ ẩn địa chỉ IP của bạn, họ thực hiện một công việc kém trong việc giữ cho bạn ẩn danh và được bảo vệ. VPN rất giống với proxy, nhưng họ làm tốt hơn trong việc che giấu danh tính của bạn và giữ an toàn thông tin bí mật.

Đặc trưng

Chìa khóa để xác định liệu VPN có phù hợp với bạn hay không là xem xét kỹ hơn các tính năng của nó. Mặc dù có nhiều tính năng để khám phá, chúng tôi xem xét một số tính năng mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi cũng thảo luận ưu và nhược điểm, cũng như chạm nhanh vào định giá và hỗ trợ để bạn có thể xác định xem Hoxx VPN có phù hợp với mình không.

Dễ sử dụng

Nếu một VPN khó cài đặt và sử dụng hoặc khiến bạn có nhiều câu hỏi hơn khi bắt đầu, thì đó có thể là một dấu hiệu xấu. Ngay cả khi bạn tự cho mình là người am hiểu công nghệ, VPN không quá khó sử dụng.

Dễ sử dụng Hoxx VPN - Nguồn: Shutterstock.comDễ sử dụng Hoxx VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Giống như nhiều VPN, đăng ký và cài đặt Hoxx tương đối dễ dàng. Bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc VPN cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình. Để cài đặt tiện ích, tất cả những gì bạn cần làm là vào cửa hàng trực tuyến của mình (chẳng hạn như Chrome), tìm tiện ích mở rộng, nhấp vào “cài đặt” và “thêm tiện ích mở rộng”.

Nếu bạn muốn đăng ký Hoxx, hãy truy cập trang web chính thức, tải xuống và mở phần mềm và bấm vào “Tạo một tài khoản.” Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email từ Hoxx và một mật khẩu ngẫu nhiên. Bạn đăng nhập bằng địa chỉ email, mật khẩu ngẫu nhiên và sau đó làm theo các bước từ đó. Theo như đăng ký và cài đặt, quá trình này rất dễ dàng và đơn giản.

Tùy chọn đa nền tảng

Hoxx VPN hỗ trợ các nền tảng phổ biến như các cửa sổ, Mac, Android, iOS, Trình duyệt Chrome, và Firefox. Bạn có thể tải các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox và được cho là một tiện ích mở rộng cho Opera đang hoạt động.

Tùy chọn đa nền tảng Hoxx VPN - Nguồn: Shutterstock.comTùy chọn đa nền tảng Hoxx VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Một trong những điều tuyệt vời về tiện ích mở rộng trình duyệt là chúng không chiếm quá nhiều dung lượng hoặc chiếm dụng menu trình duyệt của bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn tải xuống và cài đặt dễ dàng (như chúng tôi đã lưu ý trước đó) và Hoxx có sẵn một cách thuận tiện khi bạn muốn sử dụng VPN.

Các tiện ích mở rộng trình duyệt là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu những người chỉ muốn một số bảo vệ địa chỉ IP cơ bản, đó là một trong những lý do tại sao Hoxx giống proxy hơn là VPN.

Nhận Hoxx VPN

Quyền riêng tư và Bảo mật

Riêng tư là một trong những lý do chính khiến mọi người tìm kiếm VPN; họ muốn có thể duyệt Internet một cách riêng tư mà không tiết lộ địa chỉ IP của họ hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác có thể lọt vào tay người khác.

Quyền riêng tư và Bảo mật Hoxx VPN - Nguồn: Shutterstock.comQuyền riêng tư và Bảo mật Hoxx VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Trong khi Hoxx có thể ẩn địa chỉ IP của bạn, mã hóa của nó không mạnh lắm, và một số thậm chí sẽ gọi nó là “hết hạn.” Nhiều đối thủ cạnh tranh của Hoxx sử dụng Mã hóa AES 128 hoặc 256-bit, được xếp hạng hàng đầu và “Cấp quân sự.” Hoxx sử dụng Mã hóa 4096-bit, vốn từng là tiêu chuẩn, nhưng các nhà nghiên cứu đã có thể bẻ khóa mã hóa hơn 5 năm trước.

Hoxx không cho phép hoạt động bất hợp pháp hoặc lạm dụng dịch vụ, điều này có thể hiểu được, nhưng kết quả là, nó ghi lại thông tin. Trước khi bạn quyết định sử dụng Hoxx làm VPN của mình, điều cần thiết là phải xem Chính sách quyền riêng tư của nó.

Chính sách bao gồm thông tin nào được thu thập và thông tin đó được sử dụng như thế nào. Mặc dù rất vui khi Hoxx trung thực về việc ghi nhật ký của mình, nhưng nó không thực sự đáp ứng được những gì một VPN được cho là (ẩn danh).

Chỉ riêng điều này sẽ khiến bạn chọn một vpn như Expressvpn hoặc Nordvpn có quyền riêng tư vượt trội, không đưa ra các hạn chế về việc ghi torrent và không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào.

Tốc độ và độ tin cậy

Trong nhiều bài kiểm tra tốc độ, Hoxx dao động từ việc tốt hơn tốc độ trung bình cho đến sự chậm lại đáng kể. Hãy nhớ rằng tốc độ VPN phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của bạn, máy chủ bạn chọn và các yếu tố khác.

Tốc độ và độ tin cậy Hoxx VPN - Nguồn: Shutterstock.comTốc độ và độ tin cậy Hoxx VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Độ tin cậy của Hoxx nhận được nhiều đánh giá trái chiều vì khó có thể nói rằng một VPN chậm với bảo mật lỗi thời là “đáng tin cậy”. Không có công tắc tiêu diệt tích hợp,mã hóa lỗi thời có thể khiến địa chỉ IP và thông tin cá nhân khác của bạn gặp rủi ro. Nó có đáng tin cậy không? Không hẳn.

Một vài ưu và nhược điểm

Bây giờ chúng ta đã xem xét một số tính năng, chúng ta hãy đi sâu vào ưu và nhược điểm của Hoxx.

Chúng tôi thích gì về Hoxx

 • Dễ sử dụng
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Các gói giá cả phải chăng (xem phần giá cả)
 • Một số lượng lớn máy chủ

Chúng tôi thích gì về HoxxChúng tôi thích gì về Hoxx

Nhận Hoxx VPN

Những gì chúng tôi không thích

 • Mã hóa lỗi thời
 • Không cho phép torrent
 • Không có kill-switch
 • Không hoạt động với Netflix hoặc các trang web phát trực tuyến khác
 • Ghi nhật ký hoạt động và thông tin khác
 • Tốc độ tổng thể chậm
 • Có thể nghi ngờ độ tin cậy

Những gì chúng tôi không thíchNhững gì chúng tôi không thích

Định giá

Hoxx có một tài khoản miễn phí và một tài khoản trả phí. Tài khoản trả phí bắt đầu từ $ 1,99. Nhiều tính năng của cả hai tài khoản đều giống nhau. Nếu bạn quan tâm đến Hoxx và muốn biết thêm về giá của nó, bạn cần tải xuống và đăng ký.

Định giá Hoxx VPNĐịnh giá Hoxx VPN

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng của Hoxx có giới hạn. Nó có một phần Câu hỏi thường gặp mở rộng, và nếu bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, bạn có thể gửi email.

Hỗ trợ Hoxx VPN - Nguồn: Shutterstock.comHỗ trợ Hoxx VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Nhận định của chúng tôi

Hoxx không phải là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi khi tìm kiếm một VPN. Mặc dù giá cả phải chăng (với gói miễn phí), chúng tôi đấu tranh để tìm kiếm những điều tốt đẹp để nói về dịch vụ. Nếu VPN đã cập nhật bảo mật, có chính sách không ghi nhật ký và hỗ trợ khách hàng tốt hơn, chúng tôi có thể mong muốn giới thiệu VPN hơn.

Nhận định của chúng tôi cho Hoxx VPN - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi cho Hoxx VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Nhìn chung, chúng tôi đã cảm thấy choáng ngợp với Hoxx. Với tất cả các tính năng có thể tốt hơn, chúng tôi nghĩ rằng các VPN khác hoạt động tốt hơn đáng kể so với Hoxx VPN.

Nhận Hoxx VPN

Người giới thiệu