Có hàng tá dịch vụ VPN ngoài kia đang cạnh tranh vì số tiền của bạn. Với rất nhiều lựa chọn, nó sẽ giúp nhờ ai đó thực hiện nghiên cứu cho bạn. Đó là nơi chúng ta đi vào bức tranh. Chúng tôi thực hiện nghiên cứu cho bạn để bạn có thể chọn dịch vụ VPN tốt nhất cho bạn mà không cần dành hàng trăm giờ để tự làm việc đó.

Dưới đây là đánh giá chuyên sâu về IPVanish VPN của chúng tôi cho năm 2020

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến IPVanish. IPVanish hiện có một Điểm tin cậy của 9,6 từ 2925 đánh giá của người dùng trên Trustpilot, được coi là ‘Thông minh.’

Đây là một trong số ít các VPN đáng tin cậy, có lượng người theo dõi trung thành và tuân thủ nghiêm ngặt việc bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Chính xác những gì bạn nên tìm kiếm ở một nhà cung cấp dịch vụ VPN.

IPVanish dường như đã giành được sự chấp thuận của nhiều khách hàng và khi thực hiện đánh giá này, chúng tôi cũng nhận thấy nhiều lợi ích và tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng có một số nhược điểm của dịch vụ này.

Để giúp bạn tìm hiểu xem IPVanish có dành cho bạn hay không, chúng tôi sẽ chia bài đánh giá IPVanish này thành các phần sau:

 • Hỗ trợ thiết bị
 • Tốc độ
 • An ninh và sự riêng tư
 • Cân nhắc về Địa lý và Pháp lý
 • Bảo hiểm toàn cầu
 • Truyền trực tuyến và Torrenting
 • Kết nối
 • Giá bán
 • Hỗ trợ khách hàng

Sẵn sàng?

Hỗ trợ thiết bị

IPVanish hoạt động với các thiết bị mà bạn có nhiều khả năng có. Nó cung cấp cho khách hàng:

 • các cửa sổ
 • hệ điều hành Mac
 • iOS
 • Android
 • Amazon Fire TV

Nó hỗ trợ các hệ điều hành khác nhưng không có ứng dụng khách cho chúng. Trong những trường hợp này, nó thay vào đó cung cấp hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn thiết lập trực quan để chỉ cho bạn cách kết nối với mạng của nó.

Các hệ điều hành thuộc loại này bao gồm:

 • Linux
 • Chromebook
 • Windows Phone
 • Một bộ sưu tập lớn các bộ định tuyến

Trừ khi bạn đang tìm cách bảo vệ các thiết bị kỳ lạ như Raspberry Pi hoặc một PlayStation, IPVanish sẽ có thể thực hiện công việc.

Thiết bị hỗ trợ IPVanish

Tốc độ

Trong các bài đánh giá khác (như của chúng tôi Đánh giá ExpressVPN), Chúng tôi đã nói về cách kiểm tra tốc độ một VPN phụ thuộc vào rất nhiều biến và kết quả kiểm tra tốc độ IPVanish được công bố minh họa cho vấn đề. Một số người thử nghiệm tuyên bố IPVanish là một trong những nhanh nhất VPN trên thế giới, một phần vì nó sở hữu hầu hết hoặc tất cả cơ sở hạ tầng của riêng mình.

Những người thử nghiệm khác báo cáo tốc độ từ rất nhanh đến cực chậm, tùy thuộc vào vị trí của riêng họ và máy chủ VPN mà họ đang kết nối.

Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày của IPVanish

Chúng tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là tận dụng bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày của IPVanish. Cài đặt nó và xem nó hoạt động như thế nào khi bạn sử dụng nó theo cách bạn thường làm. Trong khi thời gian thử nghiệm dài hơn sẽ tốt, một tuần sẽ là đủ thời gian để xem liệu IPVanish có phù hợp với bạn hay không.

Yêu cầu hoàn tiền thường được xử lý trong vòng 7 ngày làm việc.

Nhận IPVanish

Một số con số có thể giúp ích

Có hai trường hợp sử dụng VPN phụ thuộc nhiều vào tốc độ. Một là phát trực tuyến nội dung đa phương tiện. Khác là chơi game trực tuyến thời gian thực. Hãy xem một số con số có thể giúp bạn đánh giá liệu IPVanish (hoặc bất kỳ VPN nào khác) có đủ nhanh cho bạn hay không.

Truyền nội dung đa phương tiện

Theo một ngày 5 tháng 4 năm 2019 bài báo của Consumer Reports, bạn cần các tốc độ tải xuống sau để truyền các loại nội dung đa phương tiện khác nhau:

 • Âm thanh (Nhạc chất lượng chuẩn) 128 Kb / giây
 • SD (360p) Video chất lượng cao 1 Mbps
 • HD (1080p) Video chất lượng cao 8 Mbps
 • 4K HDR Video 18 Mb / giây

Nếu IPVanish có thể cung cấp cho bạn những loại tốc độ này khi nào và ở đâu bạn muốn xem nội dung phát trực tuyến, thì nó đủ nhanh để phát trực tuyến.

Chơi trò chơi trực tuyến thời gian thực

Trong khi tốc độ kết nối của bạn là quan trọng đối với trò chơi trực tuyến thời gian thực, quan trọng hơn nữa là độ trễ (Ping) của kết nối. Ping càng thấp thì trò chơi càng phản hồi nhanh.

An ninh và sự riêng tư

IPVanish quảng cáo rằng mạng của nó là an toàn và cung cấp cho bạn sự ẩn danh hoàn toàn và quyền riêng tư trực tuyến. Đây là khu vực mà IPVanish có một số câu hỏi để trả lời. Hãy xác định các điều khoản của chúng tôi trước khi đi vào chi tiết.

Ẩn danh – Đây là tình huống mà không ai có thể biết rằng bạn đã gửi một tin nhắn. Trong bối cảnh của VPN, nếu không ai có thể liên kết tin nhắn bạn gửi với Địa chỉ IP của máy tính của bạn, thì tin nhắn đó là vô danh.

Riêng tư – Đây là khả năng kiểm soát những ai được xem dữ liệu cá nhân của bạn. Bằng cách sử dụng Dịch vụ VPN, bạn ngăn ISP và bất kỳ ai theo dõi kết nối Internet của bạn nhìn thấy dữ liệu cá nhân của bạn. Họ có thể thấy rằng bạn đã kết nối với VPN, nhưng không thấy nội dung tin nhắn của bạn hoặc những trang web bạn truy cập thông qua VPN.

Bảo vệ – Đây là khả năng ngăn người khác đọc các tin nhắn qua lại giữa máy tính của bạn và dịch vụ VPN. VPN cung cấp bảo mật này bằng cách sử dụng mã hóa mạnh và Giao thức đường hầm VPN để bảo vệ thông tin liên lạc giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN.

Sơ đồ VPN

VPN có thể cung cấp Quyền riêng tư và Bảo mật, nhưng không thể cung cấp Ẩn danh. Nó cung cấp riêng tư và bảo mật bằng cách mã hóa tin nhắn đến và đi từ máy tính của bạn và chuyển chúng qua đường hầm VPN mà người ngoài không thể đột nhập. Không ai có thể đọc các tin nhắn truyền giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN ngoại trừ bạn và VPN.

Dịch vụ VPN không thực sự là Ẩn danh vì họ có thể đọc tin nhắn của bạn và biết chúng đến từ đâu:

 • Phần mềm của VPN mã hóa tin nhắn giữa máy tính của bạn và Máy chủ VPN.
 • Và một VPN giải mã phần mềm những thông điệp trước khi họ đi đến đích cuối cùng của nó.
 • Và một dịch vụ VPN biết địa chỉ IP thực của bạn.

VPN “không ghi nhật ký” bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách không ghi lại bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào về những gì bạn làm trên mạng của nó. Nhưng nó có thể nếu nó muốn, hoặc nếu bị buộc bởi cảnh sát hoặc một số cơ quan chính phủ khác. Tính ẩn danh không có trong VPN, và của bạn riêng tư nằm trong tay dịch vụ VPN của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc thêm một lớp bảo mật bổ sung, bạn nên cân nhắc sử dụng VPN với Tor.

Đi tới IPVanish

Làm thế nào để tất cả những điều này liên quan đến IPVanish?

IPVanish từ lâu đã tự coi mình là một VPN “không có nhật ký”. Nhưng vào năm 2016, Highwinds Network Group, công ty điều hành IPVanish, nhật ký phát hành đến Mỹ Bộ an ninh nội địa trong một trường hợp khiêu dâm trẻ em. Vào năm 2018, Highwinds Network Group đã được mua lại bởi StackPath, LLC, hiện sở hữu IPVanish.

Đối với những người đang cân nhắc sử dụng Dịch vụ IPVanish VPN, điều này để lại rất nhiều câu hỏi xoay quanh một chủ đề chính:

Làm cách nào để tôi có thể tin tưởng IPVanish sau vụ này?

Bạn có thể tin tưởng IPVanish?

Vào tháng 6 năm 2018, TechRadar đã xuất bản một bài báo trong đó Jeremy Palmer, Phó chủ tịch, Sản phẩm và Tiếp thị tại IPVanish đã trả lời tám câu hỏi về tình huống này. Chúng tôi mong bạn đọc nó cũng như bài đăng này tại IPVanish để giúp bạn quyết định xem bạn có cảm thấy an toàn khi sử dụng IPVanish làm VPN của mình hay không.

Giao thức

IPVanish hỗ trợ một số giao thức phổ biến và an toàn nhất, cho phép các loại kết nối VPN sau:

 • IKEv2 (Giao thức trao đổi khóa Internet Phiên bản 2)
 • OpenVPN
 • TCP (Giao thức điều khiển truyền)
 • UDP (Giao thức sơ đồ người dùng)
 • L2TP (Giao thức đường hầm lớp 2)
 • IPSec (Bảo mật giao thức Internet)
 • PPTP (Giao thức đường hầm điểm-điểm)

IPVanish khuyên bạn nên sử dụng OpenVPN bất cứ khi nào có thể. OpenVPN là giao thức VPN hàng đầu, được biết đến là cực kỳ an toàn và được phần lớn các dịch vụ VPN tốt nhất sử dụng.

Cân nhắc về Địa lý và Pháp lý

Một yếu tố khác cần xem xét là VPN được đặt ở đâu trên thế giới. Cả hai vị trí vật lý các cơ sở của nó và Quốc gia nó đã được kết hợp trong vấn đề. Hãy bắt đầu với quyền tài phán pháp lý IPVanish có chức năng.

Thẩm quyền pháp lý

StackPath, LLC, công ty mẹ của IPVanish, là có trụ sở tại Hoa Kỳ. Như bạn có thể biết, chính phủ Hoa Kỳ thực hiện một lượng lớn giám sát của các hoạt động trên Internet. Các NSA thực hiện giám sát Internet không cần bảo đảm, và các luật khác nhau có thể buộc các dịch vụ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ phải cung cấp nhật ký về các hoạt động của người dùng của họ, bất kể chính sách của công ty có thể là gì.

Cũng thế, được thể hiện bởi Edward Snowden, Các cơ quan tình báo Hoa Kỳ thường xuyên hack các hệ thống máy tính và viễn thông ở Hoa Kỳ để tạo điều kiện cho hoạt động gián điệp của họ.

Chúng tôi thường khuyên bạn nên chọn một Dịch vụ VPN nằm ở một quốc gia thân thiện với quyền riêng tư, mà Hoa Kỳ không phải là.

Thẩm quyền pháp lý

Ngoài việc chọn một Dịch vụ VPN như ExpressVPN nằm trong khu vực pháp lý thân thiện với quyền riêng tư, chúng tôi khuyên bạn nên chống lại việc sử dụng VPN dựa trên quốc gia của bạn. Chúng tôi tin rằng tỷ lệ một người nước ngoài gặp rắc rối vì vi phạm một số luật địa phương thấp hơn so với một công dân vi phạm cùng một luật.

Điều gì về các máy chủ IPVanish đặt tại các quốc gia khác? Họ thuộc thẩm quyền nào? Nói chung, luật pháp của quốc gia mà máy chủ đặt tại thực tế là luật áp dụng cho máy chủ.

Chúng tôi hiểu rằng các máy chủ đặt trên lãnh thổ Hoa Kỳ phải tuân theo luật giám sát của Hoa Kỳ, bất kể ai sở hữu chúng một cách hợp pháp. Đây là một khả năng cao chính phủ Hoa Kỳ làm gián điệp trên bất kỳ máy chủ VPN nào nằm trong lãnh thổ của nó. Trừ khi bạn đang sử dụng IPVanish cho mục đích gì đó như kết nối với Hoa Kỳ của bạn Netflix , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Máy chủ IPVanish nằm bên ngoài Hoa Kỳ bất cứ khi nào có thể.

Khoảng cách vật lý

Trong khi tín hiệu truyền nhanh qua cáp đồng, rơ le vi sóng và sợi quang của Internet, chúng không nhanh vô hạn. Điều đó có nghĩa là hơn nữa một thông điệp phải đi giữa máy tính của bạn và tài nguyên Internet bạn đang sử dụng, nó càng lâu. Vì vậy, vị trí thực của máy chủ VPN mà bạn sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt về độ trễ và tốc độ tổng thể của kết nối.

Ví dụ về Khoảng cách Máy chủ Vật lý. Màu đỏ – Không có VPN, Màu xanh lam – Máy chủ VPN ở Cleveland

Đối với một ví dụ đơn giản, hãy tưởng tượng bạn đang nằm ở Miami, Florida, và bạn muốn kết nối với một máy chủ nằm ở thành phố New York. Khoảng cách giữa hai thành phố đó là khoảng 1.100 dặm (1.760 km). Vì vậy, nếu bạn không sử dụng VPN, các tin nhắn di chuyển giữa máy tính của bạn và máy chủ đó sẽ cần phải di chuyển trong khoảng cách đó (hoặc 2.200 dặm / 3.520 km cho một chuyến đi khứ hồi).

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng thay vì kết nối trực tiếp với máy chủ đó ở Thành phố New York, bạn bật VPN của mình và kết nối với máy chủ New York bằng máy chủ VPN đặt tại Cleveland, Ohio. Khoảng cách giữa Miami và Cleveland cũng xảy ra khoảng 1.100 dặm (1.760 km).

Nhưng bây giờ chúng ta phải thêm khoảng cách giữa máy chủ VPN ở Cleveland và máy chủ ở Thành phố New York. Khoảng cách đó là khoảng 400 dặm (650 km). Kết nối thông qua máy chủ VPN Cleveland làm cho tổng khoảng cách thông báo phải đi du lịch 1.500 dặm (2.410 km) hoặc 3.000 dặm (4,820 km) chuyến đi khứ hồi. Các thêm 800 dặm (1.300 km) cho chuyến đi khứ hồi sẽ làm chậm liên lạc giữa máy tính ở Miami của bạn và máy chủ ở New York đó.

Giải pháp cho vấn đề này là chọn máy chủ VPN càng gần máy tính của bạn càng tốt. Điều này giảm thiểu các thông báo khoảng cách bổ sung phải di chuyển, bất kể tài nguyên bạn muốn được đặt ở đâu.

Tất nhiên, trừ khi bạn đang sử dụng IPVanish để tránh chặn địa lý. Trong trường hợp đó, mục tiêu phải là kết nối với máy chủ VPN thực tế gần với tài nguyên bạn muốn. Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ chống chặn địa lý của mình, có thể bạn sẽ muốn ngắt kết nối khỏi máy chủ này và kết nối với một máy chủ gần bạn để sử dụng Internet chung.

Kiểm duyệt và Giám sát

Kể từ tháng 4 năm 2020, có rất ít kiểm duyệt Internet của chính phủ ở Mỹ. Tuy nhiên, các công ty công nghệ và truyền thông xã hội lớn như Google, YouTube và Facebook được biết là sử dụng nhiều hình thức kiểm duyệt khác nhau để chống lại cái mà họ gọi là “tin giả”.

Kiểm duyệt tin tức giả – Nguồn: Shutterstock.com

Các quy trình mà các công ty này áp dụng sự kiểm duyệt của họ là độc quyền và hoàn toàn không rõ ràng, vì vậy có thể bạn có thể vượt qua một số kiểm duyệt này bằng cách sử dụng IPVanish để đăng nhập từ các máy chủ ở các nơi khác trên thế giới.

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, hệ thống thông tin liên lạc và máy tính ở Hoa Kỳ được nhắm mục tiêu nhiều bởi các cơ quan tình báo và có khả năng không an toàn trước sự giám sát của chính phủ. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ chỉ sau khi xem xét nghiêm túc trường hợp sử dụng của bạn và rủi ro.

Đi tới IPVanish

Bảo hiểm toàn cầu

Nhiều máy chủ VPN hơn ở nhiều địa điểm hơn là một điều tốt. Nó mang lại cho bạn một xác suất tìm thấy máy chủ gần bạn cao hơn hoặc các tài nguyên bạn sử dụng nhiều nhất. Nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội lớn hơn để vượt qua các hạn chế địa lý do các dịch vụ trực tuyến đặt ra bằng cách kết nối bạn với một máy chủ ở vị trí “có thể chấp nhận được”.

Trong khi đó, nhiều quốc gia hơn đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội hơn để trốn tránh sự kiểm duyệt từ các chính phủ.

Vị trí máy chủ IPVanish

Tại thời điểm viết bài, chúng ta thấy 1.300 máy chủ IPVanish tại 75 địa điểm trên 55 quốc gia. Nó cung cấp nhiều hơn 40.000 địa chỉ IP.

Điều này bao gồm 432 máy chủ ở Châu Âu, 762 ở Bắc Mỹ, 22 ở Trung / Nam Mỹ, 70 ở Châu Đại Dương, 55 ở Châu Á và 10 ở Châu Phi và Trung Đông.

Trong khi mạng IPVanish rộng khắp, nó vẫn nhỏ hơn đáng kể so với của các đối thủ cạnh tranh như ExpressVPN hoặc NordVPN.

Để tìm hiểu xem có máy chủ IPVanish mà bạn cần hay không, bạn có thể xem trang Máy chủ IPVanish VPN.

Truyền trực tuyến và Torrenting

IPVanish hỗ trợ phát trực tuyến và torrent. Điều quan trọng nhất cần xem xét khi nghĩ về phát trực tuyến và torrent là liệu bạn có thể truy cập các dịch vụ bạn muốn, liệu VPN bảo vệ quyền riêng tư của bạn trong khi phát trực tuyến / torrenting, và liệu nó có phải là đủ nhanh.

Chúng tôi sẽ xem xét cả ba ngay bây giờ.

Tốc độ

Chúng ta đã nói về tốc độ của mạng IPVanish một chút rồi. Vì các báo cáo được trộn lẫn theo tốc độ, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm dịch vụ trong môi trường của riêng bạn, làm chính xác những gì bạn muốn làm với nó. Sau đó, bạn sẽ thấy liệu IPVanish có đủ nhanh cho mục đích của bạn.

Tốc độ IPVanish

Nhưng bạn không cần phải thất vọng nếu dịch vụ có vẻ hơi chậm đối với thiết lập cụ thể của bạn. Đó là bởi vì một Đăng ký IPVanish bao gồm quyền truy cập vào Máy chủ proxy SOCKS5 của họ. Máy chủ này tương tự như tính năng MediaStreamer của ExpressVPN ở chỗ nó cho phép bạn sử dụng mạng IPVanish để ẩn Địa chỉ IP của bạn và tránh chặn địa lý, không có làm chậm và tải thêm máy tính gây ra bởi mã hóa VPN thông thường.

Thiết lập IPVanish SOCKS5 Proxy là một chút kỹ thuật, nhưng công ty đã cung cấp hướng dẫn chi tiết để làm như vậy tại đây.

Bảo mật trong khi phát trực tuyến hoặc Torrenting

Trong khi phát trực tuyến và torrent thuận tiện cho người xem, chúng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Torrenting là thủ phạm lớn nhất. Ở nhiều quốc gia, tải xuống (nghĩa là, torrenting) nội dung có bản quyền là bất hợp pháp. Và nhiều công ty truyền thông cố gắng ngăn chặn nó bằng cách kiện những người torrent nội dung của họ.

IPVanish cho Torrenting

Một ví dụ hoàn hảo về điều này đã xuất hiện trên radar của chúng tôi vào tháng 4 năm 2019 với tiêu đề, ‘Người dùng BitTorrent ở Canada bị Hãng phim và Truyền hình khởi kiện vì đã tải xuống bất hợp pháp.’Bài viết nêu chi tiết cách các công ty này đang sử dụng Đạo luật hiện đại hóa bản quyền của Canada làm cơ sở pháp lý để buộc các ISP giúp họ truy tìm và kiện người dùng BitTorrent.

Quá trình này rất phức tạp và bao gồm việc thuê các công ty chuyên theo dõi người dùng BitTorrent, các đơn đặt hàng của Norwich và các lá thư đã đăng ký được gửi đến “John Doe”. Các hình phạt có thể lên đến hàng nghìn đô la. Và tất cả điều đó phụ thuộc vào khả năng tìm Địa chỉ IP của người sẽ bị kiện. Do đó, người dân Canada được khuyên nên bắt đầu sử dụng VPN cho torrent để ẩn Địa chỉ IP của họ.

Đó là lời khuyên tốt, nhưng nó có thể là không đủ. Nếu máy tính của bạn mất kết nối với Dịch vụ VPN khi đang chạy torrent, Địa chỉ IP thực của bạn có thể bị lộ. Đây là lý do tại sao VPN tốt nhất tất cả đều có công tắc ngắt tự động ngắt kết nối máy tính của bạn khỏi Internet nếu kết nối VPN không thành công.

IPVanish Kill Switch

IPVanish bao gồm một công tắc Kill, nhưng chỉ trong các máy khách Windows và Mac OS X. Nó là vào bạn bật công tắc Kill theo cách thủ công cho những khách hàng này và công ty chỉ cho bạn cách thực hiện chính xác. Bao gồm Kill Switch trong hai khách hàng này là một khởi đầu tốt và hy vọng, công ty sẽ sớm thêm nó vào các khách hàng còn lại của mình.

Đi tới IPVanish

Điều gì về Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác?

Như chúng ta đã thảo luận trong các bài viết trước, Dịch vụ VPN ở trận chiến vĩnh viễn chống lại Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác như BBC iPlayer. Trận chiến ở đây thường kết thúc nhận quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến bạn trả tiền khi bạn ở ngoài khu vực địa lý được chấp thuận.

Bằng cách đăng nhập vào dịch vụ thông qua máy chủ VPN trong khu vực được phê duyệt, bạn có thể thường có quyền truy cập vào nội dung bạn trả tiền. Làm như vậy có thể vi phạm các điều khoản dịch vụ của công ty truyền thông trực tuyến, nhưng nó thường không phải là tội hình sự như torrenting.

Các công ty phát trực tuyến sử dụng các thủ thuật công nghệ khác nhau để chặn bạn đăng nhập bằng VPN và các VPN cố gắng tìm ra cách đi qua những khối đó. IPVanish được dấu hỗn hợp khi nói đến việc tránh các khối do các dịch vụ phát trực tuyến lớn như Netflix và iPlayer. Một số người thử nghiệm báo cáo rằng họ có thể kết nối với tài khoản Netflix Hoa Kỳ của họ mà không gặp sự cố nào nhưng không phải với iPlayer. Những người khác báo cáo hoàn toàn ngược lại.

Nếu việc tránh chặn địa lý để kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến từ bên ngoài khu vực địa lý đã được phê duyệt của họ là cực kỳ quan trọng đối với bạn, bạn có thể muốn xem xét ExpressVPN thay vì IPVanish. ExpressVPN nổi tiếng là một trong những dịch vụ tốt nhất khi nói đến kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến. Bạn có thể đọc của chúng tôi Đánh giá ExpressVPN để biết thông tin tóm tắt đầy đủ về những gì dịch vụ này cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể xem qua danh sách của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Netflix.

Kết nối

Nếu bạn định đầu tư vào một VPN, điều hợp lý là bảo vệ tất cả các thiết bị kết nối Internet của bạn. Nhưng Dịch vụ VPN giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể kết nối với dịch vụ của họ cùng một lúc. Đây là một lĩnh vực mà IPVanish tỏa sáng. Nhiều dịch vụ (bao gồm cả những dịch vụ hàng đầu như ExpressVPN) chỉ hỗ trợ ba kết nối đồng thời. Những người khác như NordVPN hào phóng hơn và hỗ trợ sáu kết nối đồng thời. Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá NordVPN để xem những tính năng khác mà dịch vụ VPN này cung cấp.

Kết nối đồng thời IPVanish

IPVanish thổi bay chúng bằng cách cho phép bạn có mười kết nối đồng thời! Điều đó thật tuyệt. Không có quá nhiều người, hoặc thậm chí cả gia đình, cần có hơn mười thiết bị kết nối Internet cùng một lúc.

Giá bán

Vì vậy, đó là IPVanish dành cho bạn. Nếu bạn vẫn đang đọc, có lẽ bạn đang tự hỏi bạn phải trả bao nhiêu tiền để đăng ký dịch vụ này. Đây là mức giá kể từ tháng 4 năm 2020:

Độ dài của kế hoạch Giá bán Tổng giá đã thanh toán trước
1 tháng $ 10,00 mỗi tháng $ 10,00
3 tháng $ 8,99 mỗi tháng (thanh toán 3 tháng một lần) $ 26,99
Mua 1 năm,

Nhận 1 năm

Giá này là khó hiểu.

Họ đang cung cấp ưu đãi mua 1 năm, nhận ưu đãi miễn phí 1 năm cho người dùng mới.

Mặc dù họ không nói rõ điều gì sẽ xảy ra sau đó, nhưng có vẻ như bạn sẽ chuyển sang chu kỳ thanh toán 1 năm với mức giá như bạn đã trả trong 2 năm đầu tiên.

$ 77,95 cho 2 năm đầu tiên

$ 77,95 cho mỗi năm sau

IPVanish không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Nhưng nó cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày, giúp bạn có thời gian để xem IPVanish hoạt động như thế nào đối với bạn.

IPVanish không cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn để thanh toán cho dịch vụ của nó. Đặc biệt, nó không cung cấp cho bạn tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin giống như một số đối thủ cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, nó có các phương pháp cơ bản bao gồm:

Phương thức thanh toán được chấp nhận bằng IPVanish

Hỗ trợ khách hàng

Một điểm cộng khác cho IPVanish là cải thiện bộ phận Hỗ trợ khách hàng. Nó gần đây đã được thêm vào Trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ qua điện thoại đến Trung tâm hỗ trợ của nó.

Để truy cập Trung tâm hỗ trợ, chỉ cần nhấp vào dấu ‘Cứu giúpTab trên trang web IPVanish.

Ở đó bạn sẽ tìm thấy một ‘Các câu hỏi thường gặp‘, Hướng dẫn cài đặt chi tiết và hộp tìm kiếm để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy câu trả lời cụ thể. IPVanish cũng cung cấp hỗ trợ qua email.

Phần kết luận

IPVanish có rất nhiều thứ để cung cấp, với mạng lưới toàn cầu, hỗ trợ mười kết nối đồng thời và Công tắc Kill tích hợp trên một số máy khách của họ. Tuy nhiên, các sự kiện trong quá khứ kết hợp với vị trí của nó ở Hoa Kỳ đã khiến chúng tôi hơi lo lắng về khả năng bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Nhận IPVanish

Người giới thiệu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me