IVPN có phải chỉ là dịch vụ VPN trung bình của bạn hay đó là một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Câu trả lời ngắn gọn là nó không sao cả, chúng tôi đã không đưa nó vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi nghi ngờ nó sẽ tiếp tục được.

Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi nói rằng nó chỉ ở mức trung bình, bạn vẫn có thể quan tâm đến việc kiểm tra và tìm hiểu xem nó có thực sự là một VPN zero log hay không. Đọc tiếp để biết thêm!

Đánh giá IVPNĐánh giá IVPN

Nhìn chung, IVPN có vẻ như là một dịch vụ đáng tin cậy sẽ hoàn thành công việc cho hầu hết mọi người. Tất nhiên, mọi VPN đều tuyên bố thực hiện tất cả những điều này, nhưng bạn phải bóc vỏ củ hành để xem liệu họ có chấp nhận được đến cùng của món hời hay không.

Hãy xem IVPN có đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi không.

IVPN là gì?

Tên thật của doanh nghiệp có trụ sở tại Gibraltar này là Privatus Limited. Dịch vụ này dường như thực hiện những gì mà mọi VPN khác làm và đó là, giữ lịch sử duyệt web và lướt internet của bạn an toàn khỏi những con mắt tò mò.

IVPN là gì?IVPN là gì?

Bất kể bạn đang làm gì khi trực tuyến, VPN phải che giấu danh tính của bạn bằng cách ngụy trang địa chỉ IP và mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn.

Theo Cơ quan quản lý Gibraltar, IVPN cũng cho phép mọi người yêu cầu bất kỳ thông tin nào được thu thập từ họ. Khi bạn nhìn tổng thể IVPN, nó dường như không chỉ là một nhà cung cấp VPN; nó thực sự quan tâm đến quyền riêng tư và bảo vệ cá nhân.

Điều gì làm cho IVPN trở nên nổi bật?

Dịch vụ này tự hào có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng chúng đi kèm với một mức giá. Trước tiên, chúng ta hãy xem điều gì làm cho IVPN nổi bật giữa các đối thủ.

Điều gì làm cho IVPN nổi bật?Điều gì làm cho IVPN trở nên nổi bật?

 • Khả năng tương thích với nhiều thiết bị
 • Kết nối với bộ định tuyến
 • Có tường lửa tích hợp
 • Sử dụng mã hóa AES-256
 • Kiểm toán không ghi nhật ký

Giá của IVPN

Thoạt nhìn, bạn nhận ra rằng IVPN không phải là dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Các tính năng của nó sẽ không làm bất cứ ai ngạc nhiên và có một số cạm bẫy với dịch vụ này (chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó sau) nhưng hãy xem giá cả.

Giá của IVPNGiá của IVPN

Mọi người đều được dùng thử miễn phí ba ngày để bạn có thể dùng thử, ngoài ra nó còn cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong bảy ngày. Vì vậy, sau ba ngày, bạn vẫn còn bốn ngày nữa để kiểm tra trước khi cam kết hoàn toàn.

Ngoài ra, nó còn cung cấp kế hoạch hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Dưới đây là bảng phân tích về các gói định giá:

 • Hàng tháng – $ 15,00 / tháng
 • hàng quý – $ 13,33 / tháng = $ 40,00 thanh toán hàng quý
 • Hàng năm – $ 8,33 / tháng = $ 100,00 thanh toán hàng năm

Quyền riêng tư tối ưu với IVPN MultihopQuyền riêng tư tối ưu với IVPN Multihop

Bất kể kế hoạch bạn chọn là gì; bạn nhận được những lợi ích sau:

 • Bảo hành bảy ngày
 • Bảo vệ trên tất cả các thiết bị
 • Hỗ trợ 24/7
 • Dịch vụ không ghi nhật ký đã được kiểm toán
 • Tất cả các máy chủ
 • Ứng dụng dành cho Windows, macOS, iphone và Android
 • Băng thông không giới hạn
 • Kích hoạt tài khoản tức thì

Các tính năng tốt nhất của IVPN

Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài đánh giá nêu rõ tất cả những mặt tích cực và tiêu cực của IVPN. Dịch vụ có một danh sách tiêu chuẩn các dịch vụ, nhưng nó làm rất tốt việc khiến bạn cảm thấy mình được bảo vệ và an toàn khi sử dụng. Chúng tôi nghiên cứu sâu để tìm ra các tính năng tốt nhất của VPN này.

Các tính năng tốt nhất của IVPNCác tính năng tốt nhất của IVPN

Mã hóa hàng đầu

Nói rằng IVPN có các tiêu chuẩn mã hóa đặc biệt sẽ là một cách nói quá. Nó thực hiện Mã hóa AES-256 với 4096-bit Khóa RSA. Cùng với đó, các khóa mã hóa mới được tạo mỗi giờ để cung cấp thêm tính bí mật về phía trước.

Đây là hàng đầu của dòng, kem bảo mật mà không ai có thể bẻ khóa. Nó cũng sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công bạo lực. Nếu mối quan tâm hàng đầu của bạn là bảo mật và an toàn (điều đó cần phải có), IVPN sẽ không làm bạn thất vọng.

Cho phép Torrenting

Nếu bạn đang tìm cách tải xuống và phát trực tuyến tệp bằng torrent, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi làm điều đó trên bất kỳ máy chủ IVPN nào.

Nhưng ngay cả như vậy tốc độ vẫn không đủ nhanh để chúng tôi thêm nó vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi để ghi torrent.

Torrenting được cho phép - Nguồn: Shutterstock.comTorrenting được cho phép – Nguồn: Shutterstock.com

Không ghi nhật ký (Thực sự!)

Chúng tôi đã hoàn thành nhiều bài đánh giá VPN trên rất nhiều dịch vụ khác nhau và tất cả đều tuyên bố không ghi dữ liệu của bạn, nhưng khi bạn đọc bản in đẹp, luôn có sự khác biệt. Chúng tôi có thể ghi lại bằng cách nói:

IVPN sẽ không, không và sẽ không bao giờ lưu trữ bất kỳ nhật ký kết nối. Nó không thu thập cookie và không bán thông tin của bạn cho các bên thứ ba.

Dịch vụ thu thập tên người dùng, mật khẩu và thông tin thanh toán tiêu chuẩn của bạn và lưu trữ trên các máy chủ được mã hóa riêng.

IVPN thậm chí đã đi xa đến mức xác nhận yêu cầu không ghi nhật ký của mình trong một cuộc kiểm toán độc lập. Cure53 đã tiến hành kiểm tra vào tháng 3 năm 2019 và tuyên bố rằng “các tuyên bố về quyền riêng tư của IVPN có thể được xác minh là trung thực”. Có thể tìm thấy thêm thông tin về cuộc kiểm tra đây.

Cho một lần, không có thực hành nhếch nhác hoặc sơ hở tiềm ẩn.

Trò chuyện trực tiếp

Có điều gì đó về cuộc trò chuyện trực tiếp khiến bạn cảm thấy thoải mái khi mua sản phẩm. Biết rằng bạn có thể nhận được sự trợ giúp gần như ngay lập tức nếu bạn gặp vấn đề là điều yên tâm. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng thời gian phản hồi trung bình là từ ba đến bốn phút. Trò chuyện trực tiếp của IVPN rất nhanh và hữu ích.

Chống theo dõi & Chức năng chống phần mềm độc hại

Ứng dụng IVPN cũng đi kèm với một công cụ tích hợp có tên là AntiTracker. Nó cho phép người dùng chặn các quảng cáo không mong muốn, giúp họ tăng tốc độ duyệt web và được bảo vệ tốt hơn khỏi phần mềm độc hại. Nó cũng chặn các trình theo dõi dữ liệu. Các công ty sử dụng trình theo dõi dữ liệu để xây dựng hồ sơ của mọi người trực tuyến dựa trên hành vi duyệt web của họ và đó là một mối quan tâm lớn về quyền riêng tư.

AntiTracker cũng có một tùy chọn được gọi là ‘Hardcore Mode’ giúp các dịch vụ từ Google và Facebook không thể truy cập được và chặn các yêu cầu đến các trang web do chúng sở hữu. Tính năng này sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những người chán ngán với việc coi thường quyền riêng tư mà các công ty này đã được chứng minh là có.

Các tính năng tồi tệ nhất của IVPN

Mặc dù dịch vụ có rất nhiều tính năng tuyệt vời đáng nói, có một số mà IVPN muốn giấu kín. Họ đây rồi.

Các tính năng tồi tệ nhất của IVPNCác tính năng tồi tệ nhất của IVPN

Số lượng máy chủ thấp

IVPN có 73 máy chủ tại 39 địa điểm trên 29 quốc gia, như vậy là quá đủ cho đại đa số người dùng VPN. Tuy nhiên, con số này vẫn còn khá nhỏ so với một số dịch vụ khác.

Ví dụ Cyberghost, Nordvpn, Expressvpn đều có hàng nghìn máy chủ mỗi loại. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn trong việc giữ tốc độ cao và sự riêng tư tuyệt vời.

Không có Netflix

Netflix tiếp tục cải thiện các biện pháp để chặn các nhà cung cấp VPN và danh sách các nhà cung cấp đó bao gồm IVPN. Trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi, các máy chủ trong CHÚNG TA, Canada, Vương quốc Anh, và Hồng Kông, không thể phát trực tuyến bất kỳ thứ gì từ Netflix.

Để biết VPN hoạt động rất tốt với Netflix, hãy xem bài viết VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi.

Không có Netflix - Nguồn: Shutterstock.comKhông có Netflix – Nguồn: Shutterstock.com

Tốc độ chậm

Mặc dù hiệu suất có thể không quan trọng bằng sự an toàn, nhưng bạn cần lưu ý điều đó. Cho dù máy chủ an toàn và bảo mật đến đâu, bạn sẽ không thể tận hưởng nó nếu nó quá chậm.

May mắn thay, IVPN không quá chậm, nhưng chúng tôi đã thấy tốc độ tải xuống giảm đáng kể khi đăng nhập. Dựa trên các bài kiểm tra tốc độ được thực hiện trực tuyến, một số người đã trải nghiệm tốc độ tải xuống thấp tới 17,66 Mbps ở Hồng Kông và 63,89 Mbps ở Hà Lan.

Nhận định của chúng tôi

Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi về IVPN là gì? Nhìn chung, nó có mã hóa an toàn với tường lửa thay vì công tắc tiêu diệt. Nó không bao giờ lưu nhật ký về dữ liệu của bạn, đó là điều mà bạn không thể nói về rất nhiều Dịch vụ VPN.

Nhận định của chúng tôi - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi – Nguồn: Shutterstock.com

Nó kiểm tra rất nhiều hộp của chúng tôi.

Một số vấn đề chính mà người dùng gặp phải là bạn không thể xem Netflix và nó có một số lượng máy chủ khá nhỏ.

Chúng tôi thích sự riêng tư, nhưng nó vẫn không đủ tốt để tạo danh sách vpn tốt nhất của chúng tôi. Ngày nay, có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không muốn tính đến mức trung bình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me