Nếu bạn đang tìm cách ẩn địa chỉ IP của mình, bạn có thể muốn thuê một công ty có tên Ẩn IP của tôi. Dịch vụ VPN này có từ năm 2006 và VPN đã được đăng ký với My Privacy Tools Inc. Trước khi đi sâu vào vấn đề này, bạn phải hiểu một điều.

Ẩn đánh giá IP của tôiẨn đánh giá IP của tôi

Ẩn IP của tôi là một DNS thông minh chứ không phải VPN. Có một số khác biệt nghiêm trọng mà chúng ta cần phải xem xét để phân biệt hai. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó sâu hơn trong bài viết.

Bây giờ, hãy giúp bạn hiểu rõ hơn về Ẩn IP của tôi.

Hiểu ẩn IP của tôi

Điều đầu tiên, dịch vụ này có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đó nghĩa là Ẩn IP của tôi hoạt động dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ, là một phần của liên minh giám sát năm mắt. Điều này có nghĩa là nếu chính phủ đàn áp và muốn Hide My IP chuyển giao thông tin của mình, nó sẽ phải.

Hiểu ẩn IP của tôiHiểu ẩn IP của tôi

Nhưng nó không phải là tất cả xấu.

Vì Ẩn IP của tôi là một proxy DNS chứ không phải VPN, bạn sẽ trải nghiệm tốc độ tải xuống và tải lên nhanh hơn. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng Ẩn IP của tôi kiểm tra tích cực trong nhiều lĩnh vực.

Tương tự như proxy DNS, bạn hy vọng sẽ thấy một gói máy chủ khá lớn và bạn sẽ nhận được điều đó với Ẩn IP của tôi. Dịch vụ này có máy chủ trên sáu trên bảy lục địa.

Cho đến nay, Ẩn IP của tôi mang lại nhiều điều đáng bàn. Chúng tôi chỉ hy vọng rằng mã hóa và giao thức của nó đủ an toàn để bảo vệ IP của bạn.

Định giá của Ẩn IP của tôi

Một trong những điều tốt nhất về Hide My IP là giá của nó. Dịch vụ này cực kỳ phải chăng, ngay cả đối với gói hàng tháng. Điều này thật tuyệt nếu bạn không có ngân sách lớn để thanh toán cả năm cùng một lúc. Nó cung cấp một hàng tháng, hàng quý, kế hoạch thanh toán hàng năm. Không có tính năng nào thay đổi từ gói này sang gói khác, và nó cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Định giá của Ẩn IP của tôiĐịnh giá của Ẩn IP của tôi

Dưới đây là phân tích chung về giá của Ẩn IP của tôi:

  • Mot thang – $ 4,95 mỗi tháng
  • hàng quý – 2,93 đô la mỗi tháng (thanh toán hàng quý là 8,79 đô la)
  • Hàng năm – 2,91 đô la mỗi tháng (thanh toán hàng năm là 34,95 đô la)

Điều chúng tôi thích về việc ẩn IP của tôi

Bây giờ là thời gian cho những thứ tốt. Và có rất nhiều điều để thích về Ẩn IP của tôi. Nhìn chung; đó là một dịch vụ tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích.

DNS âm thanh

Nếu người ngoài có thể nhìn thấy các yêu cầu của bạn đối với máy chủ DNS khi sử dụng VPN hoặc proxy DNS, thì điều đó có nghĩa là bạn đã bị rò rỉ DNS. Do đó, bất kỳ ai giám sát máy chủ DNS sẽ có thể thấy địa chỉ IP và tên của các trang web bạn truy cập. Đây rõ ràng không phải là những gì bạn làm khi bạn đang tìm kiếm sự riêng tư trực tuyến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Rò rỉ DNS và cách chúng xảy ra, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một hướng dẫn chuyên sâu về chủ đề.

DNS âm thanh - Nguồn: Shutterstock.comDNS âm thanh – Nguồn: Shutterstock.com

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã quan sát nhiều thử nghiệm và mọi thứ đều ổn với Hide My IP. Trong toàn bộ quá trình kiểm tra rò rỉ; chúng tôi không nhận thấy bất kỳ rò rỉ DNS nào.

Speed ​​Baby

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều VPN và hiếm khi thấy dịch vụ nào có tốc độ nhanh như vậy. Ẩn IP của tôi đạt được nhiều tốc độ do không phải là một VPN đầy đủ, nhưng chúng tôi vẫn không mong đợi kết quả mà chúng tôi nhận được. Chúng tôi đã trải nghiệm tốc độ tải xuống khoảng 15% và tốc độ tải lên giảm 60%.

Speed ​​Baby - Nguồn: Shutterstock.comSpeed ​​Baby – Nguồn: Shutterstock.com

Có, chúng tôi muốn thấy tốc độ tải lên tốt hơn, nhưng nhìn chung, những kết quả này là chắc chắn.

Torrenting là OK

Tất cả tốc độ mà chúng tôi đang đề cập đều có ích nếu bạn muốn tải xuống các tệp lớn. Cách tốt nhất để tải xuống các loại tệp này là thông qua torrenting. Do sự nguy hiểm của việc mở máy tính của bạn lên các tệp lớn, đôi khi không xác định, cũng như các hậu quả pháp lý có thể xảy ra, nhiều dịch vụ VPN không cho phép torrent. Tuy nhiên, Hide My IP cho phép torrent trên tất cả các máy chủ của nó. Mặc dù nó không nằm trong danh sách các vpns tốt nhất cho torrent của chúng tôi. Bạn cũng có thể duyệt các trang web dành cho người lớn và sòng bạc trên đó.

Torrenting rất tuyệt – Nguồn: Shutterstock.com

Các đặc quyền

Bạn nhận được nhiều đặc quyền với Ẩn IP của tôi. Nó cung cấp một gói máy chủ xuất sắc với máy chủ ở 123 địa điểm trên toàn thế giới. Điều này không là gì so với một số VPN cung cấp hàng nghìn máy chủ được đặt ở mọi lục địa, ví dụ như Nordvpn và Expressvpn.

Các đặc quyềnThe Perks – Nguồn: Shutterstock.com

Một đặc quyền khác mà bạn có thể có năm người dùng đồng thời trên gói cao cấp của nó. Nhiều dịch vụ chỉ cho phép bạn có một người dùng, điều này có vấn đề nếu bạn có nhiều máy tính trong nhà.

Cuối cùng, nó có một công tắc tiêu diệt tích hợp sẵn, đó luôn là một đặc điểm tuyệt vời trong mắt chúng tôi. Công tắc ngắt bảo vệ bạn trong trường hợp bạn mất kết nối với máy chủ. Khi bạn ngắt kết nối khỏi máy chủ, nó sẽ mở ra IP và DNS thực của bạn cho mọi người xem. Công tắc tắt ngắt kết nối internet của bạn ngay khi điều đó xảy ra để không ai có thể tìm thấy vị trí thực của bạn.

Điều chúng tôi không thích về việc ẩn IP của tôi

Thật không may, bây giờ chúng ta phải nói về mọi thứ chúng ta không thích về Ẩn IP của tôi. Thành thật mà nói, nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng có một con voi trong phòng để giải quyết.

DNS so với VPN

Ẩn IP của tôi không phải là một VPN đầy đủ; nó là một proxy DNS. Một DNS chỉ được yêu cầu để di chuyển một số thông tin liên quan đến kết nối internet của bạn; trong khi đó VPN sẽ chuyển tất cả. Do đó, bạn không nhận được cùng mức độ mã hóa và bảo vệ từ proxy DNS như khi làm với VPN. Ưu điểm duy nhất của Smart DNS là tốc độ và khả năng tương thích.

DNS so với VPN - Nguồn: Shutterstock.comDNS so với VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Nếu việc bảo mật hàng đầu và ẩn danh là quan trọng nhất trong danh sách của bạn thì bạn sẽ muốn xem qua Ẩn IP của tôi.

Ghi nhật ký Ol ’tốt

Nếu bạn đang muốn đóng một chiếc đinh vào quan tài, điều này sẽ giúp bạn. Ẩn IP của tôi ghi lại mọi thứ chúng tôi hy vọng sẽ không bị ghi lại. Nếu bạn xem trang Câu hỏi thường gặp của nó, nó nói rằng nó không giữ nhật ký nội dung của hoạt động duyệt web.

Good Ol ’Logging - Nguồn: Shutterstock.comGood Ol ’Logging – Nguồn: Shutterstock.com

Tuy nhiên, một khi bạn thực hiện chính sách bảo mật của nó, bạn sẽ thấy khác.

Dưới đây là một số nội dung mà nó ghi lại:

  • Tên, địa chỉ, email, địa chỉ IP, thông tin thanh toán, tùy chọn và liên lạc qua nhóm hỗ trợ

Điều đó không quá tệ nhưng hãy đợi – còn nhiều hơn thế nữa.

Nó cũng ghi lại “thông tin liên quan đến việc bạn sử dụng các trang web của chúng tôi.” Nghe có vẻ như nó ghi lại hoạt động duyệt web của bạn.

Hide My IP cũng nói lên điều đó nó sẽ chuyển bất kỳ thông tin nào khi được cơ quan thực thi pháp luật nhắc làm như vậy – những người không tốt.

Nhận định của chúng tôi

Chúng tôi muốn thích dịch vụ này. Một số điều tốt đang nằm trên bề mặt, nhưng khi bạn tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy sự thật đằng sau Ẩn IP của tôi. Bạn không thể sử dụng thứ gì đó mà bạn không tin tưởng và nếu Ẩn IP của tôi ghi lại quá nhiều thông tin, thì đó có thực sự là một lựa chọn tốt làm công cụ bảo mật không?

Phán quyết của chúng tôi về việc ẩn IP của tôi - Nguồn: Shutterstock.comPhán quyết của chúng tôi về việc ẩn IP của tôi – Nguồn: Shutterstock.com

Bạn không ẩn danh với Ẩn IP của tôi, và đó là lý do chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ VPN sẽ bảo vệ danh tính của bạn bằng mọi giá, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về VPN tốt nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me