Namecheap được biết đến nhiều nhất với tư cách là công ty đăng ký tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của Mỹ, đã hoạt động được 20 năm kể từ những ngày đầu của internet. Với hơn 11 triệu người dùng và danh tiếng được tin cậy cao, Namecheap đã phát triển thành một trong những công ty đăng ký lớn nhất trên thế giới.

Namecheap từ lâu đã là người ủng hộ quyền truy cập internet riêng tư và miễn phí, vận động cho tính trung lập thuần và truyền thông cởi mở cho tất cả mọi người. Họ đã đã chứng minh cam kết của họ vì mục tiêu này thông qua các nỗ lực gây quỹ khác nhau và thể hiện sự ủng hộ đối với các nguyên nhân tự do internet – điều này sẽ trở thành một sự khen ngợi lớn dành cho những người dùng quan tâm đến quyền riêng tư của họ trực tuyến.

Đánh giá Namecheap VPNĐánh giá về Namecheap VPN – Nó có tồn tại đến mức cường điệu không?

Gần đây, Namecheap đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ khác, một trong số đó là giải pháp VPN của họ. Mặc du VPN của Namecheap bắt đầu hoạt động như một dịch vụ tương đối đơn giản, nó đã được xây dựng và nâng cấp nghiêm túc trong vài năm qua. Bây giờ nó có thể tự chống lại các dịch vụ VPN hàng đầu khác.

Do đó, chúng tôi không nghĩ rằng các đánh giá hiện tại phù hợp với công lý VPN mới và cải tiến của Namecheap. Vì vậy, chúng ta sẽ khám phá điều gì khiến Namecheap’s VPN trở thành lựa chọn tuyệt vời cho năm 2020 và xem xét một số tính năng hàng đầu mà dịch vụ VPN này cung cấp.

Các tính năng đặc biệt của Namecheap VPN

Namecheap được tải với các tính năng tuyệt vời với giá cả phải chăng.

VPN của Namecheap thực hiện tất cả những điều bạn mong đợi ở một dịch vụ VPN thông thường. Tuy nhiên, có một số tính năng bổ sung mà Namecheap cung cấp, giúp Namecheap nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và sánh vai với các nhà cung cấp VPN phổ biến nhất như NordVPN, ExpressVPN, v.v. Chúng bao gồm:

  • Hơn 1.000 máy chủ – Không giống như một số nhà khai thác VPN nhỏ hơn, Namecheap sử dụng hơn 1.000 vị trí máy chủ để người dùng luôn có thể truy cập liên tục vào các kết nối VPN trên toàn thế giới. Điều này bao gồm các địa điểm phổ biến ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc.
  • Bảo vệ rò rỉ DNS – Hệ thống tên miền hoặc ‘DNS’ được mô tả như là ‘danh bạ’ của Internet và nó có thể tiết lộ thông tin cụ thể về bạn khi bạn kết nối với các trang web. Dịch vụ VPN của Namecheap ngăn thông tin này bị rò rỉ khi bạn lướt web.
  • Mã hóa dữ liệu mạnh – Namecheap sử dụng các giao thức VPN hàng đầu để đảm bảo rằng dữ liệu người dùng được mã hóa. Chúng bao gồm các giao thức OpenVPN và IKEv2, cung cấp mã hóa lưu lượng cấp quân sự.

  • Hỗ trợ thiết bị không giới hạn – Một trong những tính năng tốt nhất của dịch vụ VPN của Namecheap là số lượng thiết bị được kết nối không giới hạn. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể kết nối bất kỳ thiết bị nào, bất kể hệ điều hành, trong nhà của họ hoặc thậm chí chia sẻ kết nối của họ với bạn bè và gia đình.
  • Tránh điều tiết ISP – Một số ISP sử dụng tính năng “đánh hơi gói” để kiểm tra dữ liệu của bạn và hạn chế duyệt khi bạn đang sử dụng VPN. Với Namecheap, ISP được ngăn chặn hạn chế truy cập internet của bạn bằng các phương pháp này.
  • Địa chỉ IP ngẫu nhiên – Một số nhà cung cấp VPN sẽ chỉ sử dụng địa chỉ IP của trung tâm dữ liệu hoặc máy chủ mà bạn kết nối, điều này cho thấy rõ ràng bạn đang kết nối qua VPN. Tuy nhiên, Namecheap chỉ định cho mỗi người dùng một địa chỉ IP ngẫu nhiên trong khi vẫn ẩn IP và vị trí thực của bạn.

Các tính năng bổ sung hữu ích

Ngoài các tính năng cốt lõi, dịch vụ VPN của Namecheap có một loạt các tính năng khác khiến dịch vụ này thậm chí còn đáng đồng tiền hơn, bao gồm:

  • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt – Namecheap hứa rằng nó không bao giờ lưu nhật ký về lịch sử duyệt web của khách hàng, cũng như không theo dõi hoặc lưu trữ dữ liệu từ các phiên VPN của bạn.

  • Hỗ trợ trực tiếp suốt ngày đêm – Có Hỗ trợ trực tiếp 24/7 có sẵn từ Namecheap, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào về cài đặt hoặc kết nối với VPN của mình, bạn có thể trò chuyện với đại diện.
  • Tắt công tắc – Nếu kết nối VPN của bạn đột ngột bị ngắt vì bất kỳ lý do gì, Namecheap sẽ chặn tất cả lưu lượng đến và đi để đảm bảo không có dữ liệu nào khiến thiết bị của bạn không được mã hóa.

VPN của Namecheap nhanh như thế nào?

Nếu bạn là người dùng thành thạo hoặc bạn thường xuyên sử dụng VPN để phát trực tuyến nội dung, bạn sẽ muốn biết Namecheap hoạt động nhanh như thế nào – và bạn sẽ rất ngạc nhiên!

Vì Namecheap sở hữu các máy chủ mà họ chạy VPN của họ, họ có thể đảm bảo tốc độ tốt hơn so với một số nhà cung cấp hàng đầu khác, điều này rất tốt cho những ai muốn kết nối không bị gián đoạn khi phát trực tuyến nội dung video hoặc chơi game.

Ngoài ra còn có băng thông không giới hạn thông qua VPN của Namecheap, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị hạn chế phát trực tuyến để tiết kiệm dữ liệu.

Như chúng ta sẽ xem xét bên dưới, Namecheap cũng hiển thị ping của từng máy chủ bên cạnh nó trong các ứng dụng dành cho máy tính để bàn của họ, điều này rất tốt để xem nhanh máy chủ nhanh nhất cho vị trí của bạn là gì.

VPN của Namecheap hoạt động với hệ điều hành nào?

Tất cả các hệ điều hành chính đều có thể sử dụng dịch vụ VPN của Namecheap, với đầy đủ các ứng dụng khách cho Windows, iOS, macOS, Android, Linux và hầu hết các thương hiệu bộ định tuyến.

Các ứng dụng khách này rất dễ tải xuống – khi bạn đã bắt đầu tư cách thành viên của mình, với gói trả phí hoặc dùng thử miễn phí, Namecheap sẽ nhắc bạn tải xuống ứng dụng phù hợp với bạn hoặc hướng dẫn bạn cách thiết lập thủ công VPN của họ trên thiết bị của bạn hoặc bộ định tuyến.

Namecheap có một ứng dụng khách đầy đủ cho mọi hệ điều hành chính.

Namecheap’s VPN cài đặt nhanh chóng và dễ dàng trên Windows, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên. Giao diện người dùng của họ rất đơn giản để điều hướng, cung cấp một loạt các vị trí máy chủ để lựa chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bên cạnh mỗi vị trí máy chủ là ‘thời gian ping’ trực tiếp và cập nhật – thời gian cần thiết để giao tiếp với mỗi máy chủ. Điều này thật tuyệt vời cho những người dùng thành thạo muốn kết nối với máy chủ VPN nhanh nhất có thể và đó là một tính năng mà chúng tôi chưa thấy ở những nơi khác.

Nhấp vào menu thả xuống ở bên cạnh mỗi vị trí máy chủ sẽ hiển thị các tùy chọn bổ sung để chọn một vị trí thành phố cụ thể trong quốc gia đó – ví dụ: ở Hoa Kỳ, người dùng có thể chọn nhiều thành phố như Boston, Las Vegas, Seattle và hơn. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần nhấp vào ‘kết nối VPN’ và Namecheap sẽ kết nối người dùng với máy chủ nhanh nhất hiện có.

Trên tất cả các ứng dụng và thiết bị, VPN của Namecheap mở khi khởi động và có một tùy chọn hữu ích để tự động kết nối ngay sau khi ứng dụng được khởi chạy – có nghĩa là bạn sẽ luôn được bảo vệ khi duyệt.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng khách để thay đổi giao thức VPN mà bạn kết nối, chẳng hạn như IKEv2 hoặc OpenVPN.

Chi phí dịch vụ VPN của Namecheap là bao nhiêu?

Namecheap là một trong những dịch vụ VPN giá cả phải chăng nhất trên thế giới và nó cũng là một trong số ít dịch vụ cung cấp bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trong một tháng cho người dùng mới.

Đăng ký một năm chỉ có giá 1 đô la mỗi tháng trong 12 tháng đầu tiên, được thanh toán 12 đô la cho năm đầu tiên và sau đó là 34,56 đô la cho mỗi năm sau đó.

Về mặt cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng kế hoạch 3 năm của Namecheap. Chỉ với 1,88 đô la mỗi tháng, người dùng có thể tiết kiệm 68% so với giá đăng ký hàng tháng thông thường, được thanh toán một lần duy nhất là 67,68 đô la.

Cho dù bạn chọn gói nào, Namecheap’s VPN hoạt động như một trong những dịch vụ VPN tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường, chỉ cạnh tranh với SurfShark, dịch vụ này cũng rất phải chăng.

Nếu bạn chọn bắt đầu dùng thử miễn phí, bạn sẽ cần một số thông tin thanh toán, nhưng bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi hết tháng đầu tiên. Hầu hết các nhà cung cấp VPN khác đều cung cấp tính năng bảo vệ miễn phí trong vài ngày hoặc hạn chế sử dụng dữ liệu – nhưng bản dùng thử miễn phí của Namecheap cung cấp tất cả các tính năng mà bạn sẽ có trong phiên bản đầy đủ.

Ngoài ra còn có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, có nghĩa là ngay cả khi bạn thay đổi ý định về dịch vụ của Namecheap, bạn sẽ không phải trả tiền.

Thời lượng đăng ký

Chi phí mỗi tháng

Hàng tháng

Tháng miễn phí, sau đó $ 5,88 / Tháng
Hàng năm

$ 1 / tháng trong năm đầu tiên, sau đó $ 2,88 / tháng

3 năm

$ 1,88

Namecheap VPN – Nhận định của chúng tôi

Nhìn chung, VPN của Namecheap mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho đồng tiền và một dịch vụ VPN rất toàn diện, vừa dễ sử dụng vừa cung cấp nhiều bảo vệ cho mọi cấp độ người dùng.

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi phải kể đến là phạm vi máy chủ khổng lồ của Namecheap – tổng cộng hơn 1.000 máy chủ đặt tại hơn 75 địa điểm – điều này không chỉ góp phần tạo ra kết nối VPN ổn định và an toàn mà còn cung cấp nhiều vị trí cho người dùng.

Tương tự như vậy, chúng tôi nghĩ rằng hỗ trợ thiết bị không giới hạn của Namecheap mang lại giá trị lớn cho đồng tiền vì về cơ bản, nó có thể được sử dụng để cung cấp cho cả hộ gia đình thiết bị chỉ bằng một gói đăng ký hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Các thiết bị không giới hạn và một loạt các máy chủ cũng có sẵn từ các nhà cung cấp khác, nhưng chỉ thực sự là một số ít hàng đầu. Do đó, dịch vụ VPN của Namecheap ở trên mức trung bình. Khi so sánh các tùy chọn VPN ngân sách khác, cực kỳ khó để tìm được nhà cung cấp cung cấp số lượng máy chủ tương tự như Namecheap với cùng một mức giá.

Mặc dù chúng tôi chỉ đánh giá ứng dụng khách Windows của họ, nó rất dễ sử dụng và cài đặt cực kỳ nhanh chóng. Giao diện người dùng dễ điều hướng ngay cả đối với người mới bắt đầu, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao cho người dùng yêu cầu nhiều hơn từ VPN của họ. Chúng tôi hy vọng điều này tương tự trên tất cả các hệ điều hành và máy khách.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 của Namecheap, nơi bạn có thể nói chuyện với người đại diện thực sự, cũng là một tính năng tuyệt vời mà nhiều nhà cung cấp VPN khác ở mức giá này hiện không cung cấp.

Hầu hết các bài đánh giá hiện tại về dịch vụ VPN của Namecheap đều được viết trước khi nhiều tính năng mới này được thêm vào và chúng tôi thực sự nghĩ rằng Namecheap đáng được quan tâm hơn – vì nó cung cấp hiệu suất toàn diện cho mọi cấp độ người dùng, đồng thời mang lại trải nghiệm lâu dài và độ tin cậy của Namecheap cho Dịch vụ VPN.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me