Một trong những phàn nàn lớn nhất mà chúng tôi gặp về VPN là chúng thường đăng nhập và bán dữ liệu của bạn. Và nó có ý nghĩa. Không phải là một trong những lý do chính để sử dụng bảo mật Internet VPN?

Ngắt kết nối VPN Đánh giáNgắt kết nối VPN Đánh giá

Nếu bạn biết nhà cung cấp của mình chỉ muốn quay lại và bán dữ liệu của bạn cho một công ty khác, bạn có thể đồng ý rằng nó không đáng.

May mắn thay, có một dịch vụ VPN tìm cách giải quyết vấn đề ngày càng tăng này. Ngắt kết nối VPN được thành lập vào năm 2011 bởi các cựu kỹ sư của Google “với niềm tin rằng quyền riêng tư là một quyền cơ bản của con người: rằng mọi người nên có quyền tự do di chuyển về internet – và cuộc sống của họ – mà không cần ai ngó ngàng tới họ. “

Thật sảng khoái khi thấy một công ty VPN tập trung vào dịch vụ của mình thay vì chỉ tìm cách kiếm thêm tiền. Disconnect VPN có phù hợp với bạn không? Gần đây, chúng tôi đã dành thời gian để thực hiện đánh giá VPN Ngắt kết nối rộng rãi này để bạn có thể tìm hiểu.

Ngắt kết nối VPN xem xét.Đánh giá ngắt kết nối VPN.

Chúng tôi không chỉ tự mình kiểm tra sản phẩm mà còn đọc hàng trăm nhận xét trực tuyến từ các khách hàng khác. Sau khi đọc bài đánh giá Ngắt kết nối VPN của chúng tôi, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sản phẩm đáng mua.

Đặc trưng

Disconnect là một công ty tập trung vào bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi họ truy cập internet. Công ty cung cấp các phiên bản gốc của sản phẩm để sử dụng trên các thiết bị như Android, iPhone, Mac và Windows. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng cho trình duyệt web của họ.

Tính năng - Ngắt kết nối VPNTính năng – Ngắt kết nối VPN

Công ty cung cấp cho người dùng ba vị trí máy chủ trong Hoa Kỳ, Nhật Bản, và Vương quốc Anh. Công ty đã nói rằng họ đang nỗ lực để thêm nhiều máy chủ hơn vào VPN của mình. Khi thực hiện Đánh giá ngắt kết nối VPN, chúng tôi không thể xác định chính xác tổng thể công ty có bao nhiêu máy chủ, mặc dù chúng tôi ước tính nó vào khoảng 100.

Ngắt kết nối sử dụng một Giao thức OpenVPN và tiêu chuẩn Mã hóa Dữ liệu AES-256. Đây là hai trong số các phương pháp đáng tin cậy nhất hiện nay và sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Ưu điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN đơn giản, đáng tin cậy thì Ngắt kết nối có thể là một lựa chọn hấp dẫn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số điều bạn nên thích nhất về Ngắt kết nối VPN.

Dễ sử dụng

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm với VPN, bạn sẽ thấy Ngắt kết nối thay vì đơn giản và dễ sử dụng. Bảng điều khiển của sản phẩm có kiểu dáng đẹp và dễ điều hướng. Nếu bạn đang tìm cách để giữ cho mình an toàn trên Internet mà không cần bất kỳ tiếng chuông và còi ưa thích nào, thì bạn sẽ ấn tượng với VPN ngắt kết nối.

Dễ sử dụng - Ngắt kết nối VPNDễ sử dụng – Ngắt kết nối VPN

Không có nhật ký dữ liệu

Một trong những điều khác nổi bật nhất về Disconnect VPN là có không có nhật ký dữ liệu.

Không có nhật ký dữ liệu - Ngắt kết nối VPNKhông có nhật ký dữ liệu – Ngắt kết nối VPN

Công ty sẽ không lưu trữ thông tin của bạn hoặc bán nó cho các nhà cung cấp bên thứ ba. Thật không may, việc ghi dữ liệu đã trở thành một xu hướng quá phổ biến giữa các dịch vụ VPN, đặc biệt là những dịch vụ miễn phí. Chúng tôi thích thực tế là bạn có thể sử dụng VPN này mà không phải lo lắng về việc dữ liệu của bạn bị xâm phạm.

Bảo mật cao

Ngoài việc không có bất kỳ nhật ký dữ liệu nào, Disconnect cũng thực hiện các bước để cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm an toàn trên internet. Công ty sử dụng một Giao thức OpenVPN và Mã hóa dữ liệu AES-256.

Bảo mật cao - Ngắt kết nối VPNBảo mật cao – Ngắt kết nối VPN

OpenVPN là một giao thức đường hầm mã nguồn mở là một trong những lựa chọn an toàn nhất hiện nay. Mã hóa AES-256 là cùng một tiêu chuẩn được các cơ quan chính phủ sử dụng để bảo vệ thông tin. AES-256 là nhiều lớp, có nghĩa là nó không thể theo dõi. Những người sử dụng Disconnect VPN nên yên tâm khi biết thông tin của họ là an toàn.

Nhược điểm

Mặc dù có một số điều thích về Ngắt kết nối VPN, nhưng có một số điều mang nó xuống trong mắt chúng ta.

Thiếu tốc độ hiệu suất

Bất cứ khi nào bạn sử dụng VPN, bạn có thể mất một chút tốc độ hiệu suất. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng cả tốc độ tải lên và tải xuống khi ngắt kết nối VPN đều Thấp hơn 75 phần trăm so với tốc độ cơ bản của chúng tôi.

Thiếu tốc độ hiệu suất - Ngắt kết nối VPNThiếu tốc độ hiệu suất – Ngắt kết nối VPN

Đây là mức thấp hơn một chút so với mức trung bình đối với các VPN. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách Disconnect cung cấp cho người dùng Hiệu suất trung bình trong nhiều lĩnh vực ngoài an ninh.

Thiết bị giới hạn

Khi bạn mua một VPN, bạn sẽ sử dụng nó trên vô số thiết bị. Thật không may, ngắt kết nối VPN không làm được điều này. Khách hàng sẽ thấy rằng họ chỉ có thể sử dụng sản phẩm trả phí trên ba thiết bị. Đối với hầu hết các cá nhân, đây sẽ là máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động của họ.

Thiết bị bị giới hạn - Ngắt kết nối VPNThiết bị bị giới hạn – Ngắt kết nối VPN – – Nguồn: Shutterstock.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một Dịch vụ VPN cho toàn bộ gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn có thể nên tìm kiếm ở nơi khác.

Thiếu dịch vụ khách hàng

Một điều khác thu hút sự chú ý của chúng tôi là Ngắt kết nối không cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng. Cách duy nhất mà khách hàng có thể liên hệ với công ty là qua email. Một số người dùng nhận thấy rằng Disconnect đã không trả lời câu hỏi ban đầu của họ trong nhiều ngày.

Thiếu dịch vụ khách hàng - Ngắt kết nối VPN - Nguồn: Shutterstock.comThiếu dịch vụ khách hàng – Ngắt kết nối VPN – Nguồn: Shutterstock.com

không hỗ trợ qua điện thoại hoặc dịch vụ trò chuyện trực tiếp. Việc thiếu dịch vụ khách hàng thật khó chịu, đặc biệt là khi bạn đã trả tiền cho sản phẩm.

Tùy chọn tiêu chuẩn

Nếu bạn là người đang tìm kiếm sự tùy chỉnh trong VPN của mình, thì sản phẩm này không dành cho bạn. Ngắt kết nối thiếu các tùy chọn tùy chỉnh hữu ích. Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN, bạn có thể sẽ thấy thất vọng vì thiếu các tùy chọn có sẵn.

Thiếu máy chủ

Điều cuối cùng khiến chúng tôi nổi bật là thiếu máy chủ khi sử dụng Disconnect. Các VPN tốt nhất có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn máy chủ. Mặt khác, ngắt kết nối VPN, cung cấp cho bạn truy cập vào ba vị trí máy chủ.

Thiếu máy chủ - Ngắt kết nối VPN - Nguồn: Shutterstock.comThiếu máy chủ – Ngắt kết nối VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Chúng tôi ước tính rằng có khoảng 100 máy chủ trên mạng Ngắt kết nối. Hơn nữa, vì khách hàng không thể xác định được họ đang sử dụng máy chủ nào, đây là không phải là một sản phẩm hữu ích để chia sẻ tệp ngang hàng.

Thông tin giá cả

Disconnect cung cấp ba loại tùy chọn thành viên khác nhau cho khách hàng của mình mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Thông tin giá cả - Ngắt kết nối VPN - Nguồn: Shutterstock.comThông tin giá cả – Ngắt kết nối VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Căn bản

Disconnect Basic không hoạt động như một VPN. Thay vào đó, nó là một tiện ích mở rộng mà bạn thêm vào trình duyệt web của mình. Khi làm như vậy, Ngắt kết nối sẽ chặn quyền truy cập từ hơn 2.000 trang web theo dõi.

Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN chính thức từ Disconnect, bạn sẽ cần phải trả tiền. Một trong những lựa chọn như vậy là PrivacyPro Smart VPN, mà công ty chỉ cung cấp cho những người sử dụng thiết bị iOS. Bạn không chỉ nhận được sự bảo vệ khỏi các trang web theo dõi như bạn làm với Gói cơ bản, nhưng bạn cũng sẽ nhận được các đặc quyền như:

  • Giảm băng thông
  • Tải trang nhanh hơn gấp đôi
  • Tường lửa thân thiện với người dùng
  • Mã hóa

Sản phẩm này hoạt động như một VPN truyền thống theo nghĩa là nó sẽ cung cấp cho bạn một kết nối an toàn, ngay cả khi bạn được kết nối với một mạng không an toàn. Sản phẩm có sẵn với giá mua một lần là $ 25.

Thông tin giá cả - Ngắt kết nối VPN - Basic-pro-PremiumThông tin giá cả – Ngắt kết nối VPN – Basic-pro-Premium

Cao cấp

Lựa chọn cuối cùng mà bạn có khi mua Disconnect VPN là Gói cao cấp của công ty. Công ty cung cấp ba tùy chọn đăng ký Premium khác nhau:

  • Một năm kế hoạch cho $ 45
  • Ba năm kế hoạch cho $ 105
  • Năm năm kế hoạch cho $ 125

Bạn có thể sử dụng gói này lên đến ba thiết bị, bao gồm cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Dịch vụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn các cảnh báo, để bạn biết khi nào có khả năng thông tin của bạn bị xâm phạm.

Phán quyết cuối cùng

Sau khi hoàn thành bài đánh giá Ngắt kết nối VPN, chúng tôi cảm thấy rằng đó là một trung bình, tùy chọn giữa đường. Chúng tôi đánh giá cao nhất mức độ quan tâm của công ty trong việc bảo vệ thông tin trực tuyến của người dùng. Nhưng vẫn chưa đủ để chúng tôi thêm chúng vào danh sách VPN tốt nhất của mình.

Phán quyết cuối cùng - Ngắt kết nối VPN - Nguồn: Shutterstock.comPhán quyết cuối cùng – Ngắt kết nối VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Chúng tôi mong muốn rằng công ty cung cấp nhiều khả năng truy cập hơn cho các máy chủ khác hoặc tải xuống và tải lên tốc độ nhanh hơn.

Sản phẩm của họ có thể rẻ nhưng chúng tôi có thể nói rằng có nhiều dịch vụ VPN khác nhau tốt hơn. Ví dụ: Surfshark có một trong những gói rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy ở bất cứ đâu. Một món hời lớn khác là Nordvpn, người liên tục được xếp hạng là một trong những VPN tốt nhất trong danh sách khác nhau của chúng tôi bao gồm torrenting, chơi game và những thứ khác.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN đáng tin cậy, giá cả phải chăng cho các hoạt động web cơ bản, chúng tôi cảm thấy rằng Việc ngắt kết nối nên đáng để bạn xem xét. Đó là một tùy chọn không quá màu mè, nhưng nó thực hiện đúng những điều quan trọng nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me