Chúng tôi đã thực hiện khá nhiều bài đánh giá VPN, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghe nói về proXPN. Khi chúng tôi phát hiện ra nó, chúng tôi phải xem xét lại.

TLDR – Chúng tôi không nghĩ nó đáng giá và chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó, đặc biệt là khi có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời trong danh sách vpn tốt nhất của chúng tôi.

Đánh giá ProXPNĐánh giá proXPN

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng proXPN được thành lập vào năm 2009, vì vậy nó là một trong những dịch vụ VPN lâu đời nhất vẫn còn trên thị trường.

Mặc dù đã kinh doanh lâu năm, nó đã không để lại dấu ấn trong ngành như một số VPN khác có.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó không thành vấn đề nếu nó hoạt động tốt trong việc giữ danh tính / quyền riêng tư của bạn an toàn và ngăn IP của bạn bị lộ đúng?

Hãy xem nó có phải là nhiệm vụ không.

VPN là gì?

Điều đầu tiên, nếu bạn đang bắt đầu nghiên cứu về VPN, bạn nên hiểu chúng làm gì và tại sao chúng tồn tại. VPN là viết tắt của mạng riêng ảo. Đây thực chất là đường hầm nơi dữ liệu đi qua. Khi dữ liệu đi qua các đường hầm này, nó sẽ đi qua quy trình mã hóa vì vậy nó không thể được đọc bởi bất kỳ ai bên ngoài đường hầm.

VPN là gì? - Nguồn: Shutterstock.comVPN là gì? – Nguồn: Shutterstock.com

VPN sau đó cung cấp cho bạn một địa chỉ IP duy nhất ở một vị trí khác với vị trí thực của bạn. Điều này ngăn mọi người theo dõi bạn và tìm ra người đứng sau màn hình. Nếu bạn đang tìm kiếm duyệt web ẩn danh hoặc bảo vệ dữ liệu nâng cao, bạn sẽ sử dụng một VPN.

Hiểu về proXPN

proXPN đặt ra Bảo vệ sự riêng tư của bạn với dịch vụ VPN của nó. Gói bạn chọn sẽ quyết định mức độ lợi ích mà bạn nhận được. Nếu bạn chọn gói thanh toán cơ bản của nó, bạn sẽ có những giới hạn. Ví dụ: người dùng cơ bản chỉ có thể sử dụng Windows hoặc Mac.

Hiểu về ProXPN - Nguồn: Shutterstock.comTìm hiểu về proXPN – Nguồn: Shutterstock.com

Nếu bạn mua gói cao cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào Linux, iOS và Android. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, một quốc gia là một phần của thỏa thuận chín mắt yêu cầu thành viên của mình chia sẻ thông tin với các quốc gia khác trong liên minh.

Điều gì tuyệt vời về proXPN?

Có một số điểm đáng làm về proXPN. Nhìn chung, nó cung cấp một dịch vụ tốt với một số đặc quyền. Hãy cùng xem qua một số điều hay nhất về proXPN.

Không ghi nhật ký

Quyền tài phán của Hoa Kỳ đối với công ty đang gặp khó khăn. Mặc dù nó nói, nó không có chính sách ghi nhật ký; bạn không bao giờ có thể chắc chắn khi giao dịch với chính phủ Hoa Kỳ. May mắn thay, có vẻ như proXPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Không ghi nhật ký - Nguồn: Shutterstock.comKhông ghi nhật ký – Nguồn: Shutterstock.com

Trong chính sách bảo mật của mình, nó tuyên bố chỉ thu thập thông tin đăng ký của bạn, e-mail, và mật khẩu. Đây là quy trình tiêu chuẩn.

Một số VPN lấy địa chỉ IP thực, địa chỉ nhà riêng và số an sinh xã hội của bạn. (đùa về cái cuối cùng đó)

Giao thức bảo mật

Mặc dù proXPN chỉ cung cấp hai Giao thức VPN để lựa chọn, chúng là hai trong số các giao thức vpn tốt nhất. Nó cung cấp OpenVPN, cái nào là nhanh nhấtan toàn nhất giao thức trên thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cần bất kỳ giao thức nào khác.

Giao thức bảo mật - Nguồn: Shutterstock.comGiao thức bảo mật – Nguồn: Shutterstock.com

Tùy chọn miễn phí

Một điều tuyệt vời về proXPN là nó cung cấp một gói hoàn toàn miễn phí cung cấp cho bạn đủ để bắt đầu. Với một tài khoản miễn phí, bạn có thể duyệt được mã hóa, truyền dữ liệu không giới hạn và địa chỉ IP ẩn danh. Đối với nhiều người, điều này có thể đủ để giúp bạn hạnh phúc trong một thời gian. Gói trả phí của nó cũng không quá đắt.

Tùy chọn miễn phí - Nguồn: Shutterstock.comTùy chọn miễn phí – Nguồn: Shutterstock.com

Nhược điểm của proXPN

Mặc dù bạn có thể có vẻ tốt với proXPN, nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Đây là một số vấn đề chúng tôi đã tìm thấy với proXPN.

Thông tin hạn chế

Điều tồi tệ nhất về một số VPN là chúng không cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần hiểu rõ về dịch vụ. Điều này đúng như đối với proXPN. Chúng tôi đã có một thời gian khó khăn để tìm thấy bất cứ điều gì về vị trí máy chủ, torrenting, và Netflix.

Điều đó có thể có nghĩa là họ không cho phép torrent, và điều đó sẽ có ý nghĩa vì họ có trụ sở tại Hoa Kỳ. VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ chỉ thực sự tốt khi bạn cần truy cập một dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ bằng địa chỉ ip Hoa Kỳ. Nếu không, chúng thường rất tệ đối với quyền riêng tư và không cho phép những thứ như torrent, sòng bạc bitcoin ngoài khơi, v.v. Để có danh sách tốt các VPN cho phép torrent, hãy đọc phần này.

Thông tin hạn chế - Nguồn: Shutterstock.comThông tin hạn chế – Nguồn: Shutterstock.com

Từ bên ngoài nhìn vào, proXPN dường như là một “Xương trần” dịch vụ không cung cấp nhiều.

Mã hóa chất lượng thấp

Mã hóa AES 256-bit đang trở thành tiêu chuẩn trên tất cả Dịch vụ VPN. Tuy nhiên, proXPN sử dụng đường hầm mã hóa 2408 bit và 512 bit kém an toàn hơn. Hầu như tất cả các VPN khác mà chúng tôi đã đánh giá sử dụng 256-bit. Thật đáng thất vọng khi thấy proXPN vẫn chưa nhảy lên tàu.

Mã hóa chất lượng thấp - Nguồn: Shutterstock.comMã hóa chất lượng thấp – Nguồn: Shutterstock.com

Định giá proXPN

Như bạn biết, nó cung cấp một miễn phí và một tùy chọn cao cấp. Đầu tiên, hãy xem gói miễn phí.

Miễn phí, bạn nhận được tất cả những điều cơ bản và không có gì khác. Bạn sẽ không có băng thông không giới hạn, điều này sẽ dẫn đến tốc độ chậm. Bạn sẽ không thể torrent, và cả bạn nữa sẽ không có quyền truy cập vào các ứng dụng điện thoại thông minh. Nó cũng nói rằng nó không cung cấp hỗ trợ khách hàng cho các thành viên miễn phí, điều đó thật điên rồ trong tâm trí chúng tôi.

Định giá của ProXPNĐịnh giá proXPN

Hãy chuyển sang gói trả phí. Tài khoản trả phí không có giới hạn tốc độ mạng và cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào của nó trên toàn thế giới, cùng với một số lợi ích khác bao gồm hỗ trợ cho thiết bị di động. Dưới đây là phân tích tổng quát về các kế hoạch định giá:

  • Ba tháng – $ 9,98 mỗi tháng ($ 29,98 thanh toán hàng quý)
  • Sáu tháng – $ 8,33 mỗi tháng ($ 49,95 thanh toán hai lần một năm)
  • 12 tháng – $ 6,25 mỗi tháng ($ 74,95 thanh toán hàng năm)

Chúng tôi sẽ đi ra ngoài và nói rằng có các VPN giá cả phải chăng hơn cung cấp nhiều dịch vụ tốt hơn.

Nhận định của chúng tôi

Hãy quay lại và xem xét một số điều. Với proXPN, bạn không nhận được mã hóa nâng cao, bạn không nhận được tốc độ tải xuống nhanh, và bạn không nhận được một dịch vụ giá cả phải chăng.

Nhận định của chúng tôi - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi – Nguồn: Shutterstock.com

Bạn được những gì?

Bạn có phần cuối của dịch vụ VPN không cung cấp nhiều thứ khác ngoài bảo mật cho duyệt web cơ bản. Nếu bạn đang tìm cách bảo vệ thông tin có giá trị hoặc che giấu hoạt động trực tuyến của mình khỏi các cơ quan chức năng, ISP, tin tặc và chính phủ, bạn chắc chắn muốn tránh xa proXPN.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN nghiêm túc cung cấp mọi thứ bạn cần để giữ an toàn khi trực tuyến, xem một số đánh giá của chúng tôi về các dịch vụ VPN tốt nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me