Khi bạn bước chân lên SlickVPN trang web mà bạn được chào đón bởi nhân vật “hacker” khét tiếng. Tin tặc có khả năng gây ra nhiều tác hại bằng cách đạt được truy cập trái phép vào thông tin của bạn. SlickVPN tự quảng cáo là một hình thức bảo vệ chống lại các tác nhân độc hại như thế này.

Đánh giá SlickVPNĐánh giá SlickVPN

SlickVPN ở đây để bảo vệ riêng tư và ngăn chặn bất kỳ ai giám sát hoạt động và thông tin liên lạc trực tuyến của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách ẩn địa chỉ IP thực của bạn bằng cách thay thế nó bằng một từ các máy chủ của nó. Nó cũng di chuyển tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa vì vậy không ai có thể nhìn thấy bạn đang làm gì hoặc biết bạn là ai.

SlickVPN tuyên bố rằng, “quyền riêng tư là tự do.” Hãy xem nó có thực sự tuân theo câu thần chú này không.

SlickVPN là gì?

Giống như hầu hết các dịch vụ VPN, mục đích là cho phép bạn duyệt Internet ẩn danh. SlickVPN là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ đang hoạt động khoảng 150 máy chủ. Nó sử dụng các giao thức như OpenVPNPPTP với Mã hóa 256-bit.

SlickVPN là gì?SlickVPN là gì?

Với SlickVPN, bạn cũng có tùy chọn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Nó cung cấp Băng thông không giới hạn, torrenting ẩn danh, không ghi nhật ký, và Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Định giá của SlickVPN

Nếu chúng ta xem xét giá của SlickVPN, nó đơn giản và dễ hiểu. Đăng ký cũng dễ dàng và nó cung cấp các loại tùy chọn thanh toán, kể cả Bitcoin, đó là một điểm cộng lớn cho chúng tôi.

Định giá của SlickVPNĐịnh giá của SlickVPN

Các chương trình không thay đổi về quyền lợi bạn nhận được. Điều duy nhất thay đổi giữa các kế hoạch là số tiền bạn phải trả dựa trên khoảng thời gian bạn kéo dài thỏa thuận của mình.

Đây là bảng phân tích Giá của SlickVPN:

  • Mot thang – $ 10 mỗi tháng
  • Sáu tháng – $ 5 mỗi tháng ($ 30 mỗi sáu tháng)
  • Một năm – $ 4 mỗi tháng ($ 48 mỗi năm)

Đó có phải là VPN rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy không? Chắc chắn không phải, nhưng nó chắc chắn là cũng không phải là đắt nhất. Tuy nhiên, đối với những gì nó cung cấp giá rất cao. Đặc biệt là khi một VPN như Surfshark có thể tốn ít hơn 2 đô la một tháng với các tính năng và quyền riêng tư tốt hơn.

Điều chúng tôi thích về SlickVPN

Chúng tôi chưa thấy một điều nào mà chúng tôi không thích về SlickVPN. Nhìn chung, dịch vụ cung cấp mọi thứ bạn muốn từ một VPN. Đây là một số điều chúng tôi thích nhất.

Bảo mật hàng đầu

Bạn có thể muốn gì khác từ VPN? Bạn đang tìm kiếm nó để bảo vệ danh tính của mình và giữ cho thông tin của bạn an toàn để đó luôn là điều đầu tiên bạn tìm kiếm. Với SlickVPN bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tin tặc, chính phủ hoặc ISP giám sát các hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập thông tin từ bạn.

Bảo mật hàng đầu - Nguồn: Shutterstock.comBảo mật hàng đầu – Nguồn: Shutterstock.com

SlickVPN sử dụng các giao thức tốt nhất (OpenVPN PPTP) cũng như mã hóa 256-bit cấp quân sự.

Không ghi nhật ký

Tất cả những thứ bảo mật đó sẽ vô dụng nếu SlickVPN đang lưu trữ thông tin của bạn và bán nó cho người khác. Nhiều dịch vụ lưu trữ thông tin như Địa chỉ IP, địa chỉ nhà riêng, tên, v.v.. Khi họ lưu trữ thông tin này, họ có hình đại diện về danh tính thật của bạn, vì vậy nếu nhà chức trách muốn tìm thấy bạn, họ có thể yêu cầu công ty VPN mất thông tin đó.

Không ghi nhật ký - Nguồn: Shutterstock.comKhông ghi nhật ký – Nguồn: Shutterstock.com

SlickVPN không thu thập bất kỳ thông tin nào trong số đó vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc chính phủ buộc họ phải giao dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, nó có trụ sở tại Hoa Kỳ và đây là điều chúng tôi luôn thấy lo lắng.

Netflix hoặc Hoàn lại tiền của bạn

Nó cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại hoàn toàn nếu bạn không thể vượt qua các giới hạn địa lý trên Netflix. Đó là một ý kiến ​​hay, bởi vì nhiều người mua VPN vì lý do đó và lý do đó thôi. Tuy nhiên, nó thậm chí còn chưa gần đến việc tạo VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách Netflix.

Netflix hoặc tiền của bạn trở lại - Nguồn: Shutterstock.comNetflix hoặc tiền của bạn trở lại – Nguồn: Shutterstock.com

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã tìm thấy một số thử nghiệm và mặc dù nó không hoàn hảo. Nó có thể truy cập Netflix trên một số máy chủ của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Torrent tất cả những gì bạn muốn

Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng lợi ích có thể tiếp tục chồng chất, nhưng chúng có. Ngoài Netflix, bạn cũng nhận được torrent không giới hạn trên tất cả các máy chủ của nó. Bạn cũng không cần phải dính vào các máy chủ P2P quá đông đúc của nó. Nó được tốt hơn và tốt hơn.

Torrent All You Want - Nguồn: Shutterstock.comTorrent All You Want – Nguồn: Shutterstock.com

Các thiết bị khác

Nhìn xung quanh ngôi nhà của bạn ở tất cả các thiết bị bạn có. Nếu bạn có thứ gì đó có kết nối internet, rất có thể bạn có thể kết nối nó với máy chủ SlickVPN. Chúng tôi thậm chí sẽ không lập danh sách bởi vì nó sẽ tiếp tục.

Các thiết bị khác - Nguồn: Shutterstock.comCác thiết bị khác – Nguồn: Shutterstock.com

Chỉ có một lần bắt. Nếu bạn muốn kết nối bằng bảng điều khiển trò chơi hoặc TV thông minh, bạn cần thiết lập bộ định tuyến thứ hai mà bạn kết nối với VPN và kết nối TV hoặc bảng điều khiển qua đó. Đó không phải là một phương pháp dễ dàng, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng Xbox với SlickVPN, thì có thể.

Điều chúng tôi không thích về SlickVPN

Sau khi đọc tất cả các tính năng đáng kinh ngạc của dịch vụ này, bạn có thể mong đợi chúng tôi nói, “Tốt, đó là nó không có khuyết điểm.” Chúng tôi sẽ không làm điều đó, nhưng cái tốt nhiều hơn cái xấu với SlickVPN vì vậy đừng lo lắng.

Quyền tài phán của Hoa Kỳ

Bất cứ khi nào bạn sử dụng VPN có trụ sở tại một quốc gia nằm trong khu vực pháp lý năm mắt, đều có khả năng xảy ra rắc rối. Hoa Kỳ giám sát rất nhiều và họ không thích điều đó khi mọi người hoàn toàn có quyền riêng tư. Kết quả là, bất cứ lúc nào, chính phủ Hoa Kỳ có thể yêu cầu SlickVPN mất thông tin của mình nếu nó tin rằng bạn đang tham gia vào hoạt động bất hợp pháp.

Cơ quan tài phán Hoa Kỳ - Nguồn: Shutterstock.comCơ quan tài phán Hoa Kỳ – Nguồn: Shutterstock.com

May quá, SlickVPN không ghi lại bất cứ thứ gì bạn làm vì vậy dù sao thì chính phủ cũng khó chứng minh được điều gì.

Làm chậm lại

Khi bạn có các tiêu chuẩn mã hóa nghiêm ngặt, điều đó thường có nghĩa là bạn sẽ gặp phải sự chậm lại đáng kể về tốc độ tải xuống. Chúng tôi không bao giờ biết tốc độ sẽ tồi tệ như thế nào vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu các bài kiểm tra tốc độ. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy mọi người trải qua tốc độ giảm lên đến 80%. Trong hầu hết các trường hợp, nó dường như nhanh hơn nhiều so với mức này, nhưng dù sao thì chúng ta cũng nên đề cập đến điều này.

Làm chậm - Nguồn: Shutterstock.comLàm chậm – Nguồn: Shutterstock.com

SlickVPN không phải là VPN chậm nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng cũng không phải là nhanh nhất. Để có tốc độ điên cuồng, hãy thử Expressvpn hoặc Nordvpn.

Nhận định của chúng tôi

Chúng tôi có giới thiệu nó không?

Chúng tôi nghĩ không sao cả, nhưng có những VPN tốt hơn ngoài kia.

Chúng tôi thích nó do bảo mật hàng đầu, không có chính sách ghi nhật ký, khả năng tương thích với Netflix và torrent không giới hạn.

Nhận định của chúng tôi - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi – Nguồn: Shutterstock.com

Nếu Slickvpn có nhiều máy chủ hơn, không được đặt ở Hoa Kỳ và có giá thấp hơn, chúng tôi có thể đề xuất nó nhiều hơn, nhưng hiện tại nó vẫn ở mức trung bình. Thay vào đó, hãy thử một từ danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi.