Đánh giá và thử nghiệm TorGuard VPN 2020 – Tốt, nhưng không phải là tốt nhất

Nếu bạn giống như hầu hết người dùng di động, bạn có thể kết nối với Wifi tại một cơ sở và giả định nó an toàn. Trong khi nhiều kết nối không dây có sẵn cho khách hàng quán cà phê hoặc dịch giả tự do tại một không gian làm việc an toàn, bạn không bao giờ thực sự biết khi nào quyền riêng tư của mình gặp rủi ro hoặc ngay cả khi bạn có thể truy cập phát trực tuyến yêu thích các trang web như Netflix.

Torguard-VPN-Hình ảnh nổi bậtĐánh giá TorGuard VPN

VPN, hoặc Mạng riêng ảo, là một trong những những cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất để bảo vệ thông tin trực tuyến, danh tính của bạn và thậm chí cả vị trí nơi bạn đang làm việc. Với hàng chục VPN có sẵn, rất khó để biết cái nào có các tính năng bạn cần.

Trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi, chúng tôi xem xét kỹ hơn các tính năng làm cho nó nổi bật so với các VPN khác, những gì chúng tôi thích và không thích và những điều quan trọng khác chi tiết và tính năng để giúp bạn quyết định nếu TorGuarddịch vụ VPN tốt nhất cho bạn.

Tải TorGuard

TorGuard là gì?

TorGuard cung cấp các dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến, và nó mục tiêu chính là cung cấp nhiều loại dịch vụ ẩn danh cho người tiêu dùng, chẳng hạn như e-mail, Ủy quyền, bộ định tuyến, và một VPN.

TorGuard là gì?TorGuard là gì?

Công ty, có trụ sở tại Nevis, Tây Ấn, có trụ sở chính bên trong chúng ta.ra mắt vào năm 2012.

Quyền hạn vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ của chúng tôi. Có trụ sở tại Nevis là một điểm cộng rất lớn vì đây được coi là khu vực pháp lý rất tốt cho một công ty VPN. Tuy nhiên, việc có văn phòng và trụ sở chính ở Mỹ có thể dẫn đến các vấn đề đối với công ty nếu họ bị chính phủ Mỹ gây sức ép để giám sát khách hàng.

Mặc dù phần lớn đánh giá của chúng tôi tập trung vào VPN của TorGuard, chúng tôi nghĩ rằng các dịch vụ khác được cung cấp thông qua TorGuard đáng chú ý.

Proxy ẩn danh

Proxy ẩn danh của TorGuard cho phép bạn ẩn IP trong khi bạn duyệt, đảm bảo rằng các trang web và quảng cáo không thể tiết lộ “thế giới thực” vị trí.

Dịch vụ proxy TorGuardDịch vụ proxy TorGuard

Proxy ẩn danh cũng cho phép bạn thay đổi vị trí địa lý, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị chặn từ giới hạn địa lý nội dung trên web. Dịch vụ proxy của TorGuard cũng cho phép người dùng tải xuống ẩn danh.

Các tính năng khác bao gồm tối đa năm kết nối đồng thời được phép, tốc độ không giới hạn (cộng với băng thông), kết thúc 3.000 IP Proxy Ưu tú hết 50 quốc gia,Chrome hoặc Firefox phần mở rộng.

Dịch vụ Email Ẩn danh

Không ai thích ý tưởng của họ nhận được email vào tay của một người lạ. TorGuard’s dịch vụ email ẩn danh đảm bảo rằng tất cả các email luôn an toàn. Email được mã hóa cũng được bảo vệ khỏi Người đàn ông ở giữa, hoặc là MITM, các cuộc tấn công.

Dịch vụ email được mã hóa TorGuardDịch vụ email được mã hóa TorGuard

Mã hóa đảm bảo rằng các email không thể bị thay đổi hoặc bị chặn. TorGuard cung cấp tất cả các tính năng mà bạn có thể mong đợi từ một dịch vụ email chẳng hạn như một lịch hoặc nhập hàng loạt. Dịch vụ email cũng bao gồm 10mb miễn phí lưu trữ email nước ngoàikhông có quảng cáo hoặc là tiếp thị.

Tải TorGuard

Các tính năng của TorGuard VPN

Với hàng tá VPN trên thị trường, nó có thể được mất thời gian và thậm chí gây nhầm lẫn khi cố gắng xác định VPN nào phù hợp với bạn.

Các tính năng của TorGuard VPN - Nguồn: Shutterstock.comCác tính năng của TorGuard VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Trong khi mọi người đều thích (và không thích) khác nhau Tính năng VPN, chúng tôi thảo luận về một số điều “nhu cầu” đặc trưng. Chúng tôi cũng sẽ xem xét kỹ hơn một số ưu và nhược điểm của việc sử dụng Dịch vụ VPN của TorGuard.

Dễ sử dụng

Một trong những lý do khiến người dùng thích TorGuard là do có rất nhiều lựa chọn dựa trên nhu cầu cụ thể. Hạn chế là TorGuard không được biết đến là dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Trong khi giao diện của ứng dụng trông khá cơ bảnthẳng thắn, nó có thể đáng sợ đối với những người dùng không hiểu biết về công nghệ.

TorGuard VPN dễ sử dụng - Nguồn: Shutterstock.comTorGuard VPN dễ sử dụng – Nguồn: Shutterstock.com

Trước khi bạn có thể kết nối với máy chủ, bạn cần chọn cài đặt mã hóa và giao thức của mình. Bước này có thể dừng một số TorGuard người dùng tiếp tục, đặc biệt nếu họ không tự tin vào việc họ có đang chọn đúng thông tin hay không (đặc biệt khi lo lắng về việc giữ thông tin an toàn và bảo mật).

Người dùng cũng cần đăng nhập mọi lúc trước khi kết nối với máy chủ. Mặc dù đây là một lớp bảo mật bổ sung, nó có thể là một sự phiền toái.

Mặc dù TorGuard có rất nhiều cài đặt tùy chỉnh, có thể mất một chút thời gian và kiên nhẫn để tùy chỉnh VPN theo sở thích và nhu cầu của bạn.

độ tin cậy

Cho dù bạn đang đi du lịch nước ngoài hay đang làm việc tại quán cà phê yêu thích của mình, VPN của bạn cần phải đáng tin cậy. VPN của bạn không chỉ giúp duy trì kết nối mà không làm bạn bị rơi giữa quá trình tải xuống quan trọng hoặc trong khi duyệt web riêng tư, nhưng bạn phải luôn cảm thấy tự tin rằng bạn được bảo vệ.

Độ tin cậy - Nguồn: Shutterstock.comĐộ tin cậy – Nguồn: Shutterstock.com

Trong nhiều thử nghiệm kết nối, TorGuard đáng tin cậy và luôn kết nối. Như với hầu hết các VPN, bạn luôn có kết nối tốt nhất khi bạn kết nối với máy chủ gần nhất, nhưng ngay cả một số máy chủ ở xa hơn cũng cung cấp kết nối ổn định với các vấn đề mất kết nối tối thiểu.

Tùy chọn đa nền tảng

Dịch vụ VPN của TorGuard được thiết kế cho một số nền tảng máy tính để bàn, chẳng hạn như Windows, Mac và Linux, nhưng nó cũng tương thích với các nền tảng và hệ điều hành khác.

Có hướng dẫn thiết lập thủ công cho iOS và Android, và bạn có thể sử dụng Độ nhớt cho các cửa sổ hoặc là Mac. TorGuard thường xuyên cải tiến và cập nhật khả năng tương thích nền tảng của nó, vì vậy hãy xem trang web để biết hoàn thành chi tiết đa nền tảng.

Mặc dù Torguard có các tùy chọn dành cho thiết bị di động, nhưng nó vẫn không có trên danh sách VPN tốt nhất cho iphone và android.

Tùy chọn đa nền tảng - Nguồn: Shutterstock.comTùy chọn đa nền tảng – Nguồn: Shutterstock.com

Mặc dù giao diện và Tính năng VPN tương tự nhau trên các thiết bị, ứng dụng iOS dễ sử dụng hơn một chút (có thể là tin tốt cho người dùng iOS có kiến ​​thức công nghệ hạn chế).

Khi bạn sử dụng VPN trên thiết bị di động của mình, bạn cần phải có iOS hoặc Android ứng dụng, cũng như Ứng dụng OpenVPN Connect.

Trong khi nhiều hơn công nghệ tiên tiến người dùng không có vấn đề với Ứng dụng OpenVPN Connect, nó có thể đáng sợ đối với một số người dùng. TorGuard thực hiện một công việc xuất sắc trong việc hướng dẫn bạn qua quá trình này, hãy nhớ rằng nó có thể là một chút thử thách hoặc mất thời gian.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, TorGuard VPN có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Trình duyệt ChromeFirefox.

Tải TorGuard

Quyền riêng tư, Bảo mật và Ghi nhật ký

Quyền riêng tư cũng cần thiết đối với VPN như độ tin cậy,TorGuard’s sứ mệnh chính là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong khi giữ người dùng ẩn danh.

Quyền riêng tư, Bảo mật và Ghi nhật ký - Nguồn: Shutterstock.comQuyền riêng tư, Bảo mật và Ghi nhật ký – Nguồn: Shutterstock.com

TorGuard VPN lưu giữ thực tế của bạn địa chỉ IP ẩn, và chỉ định cho bạn một IP ẩn danh, vì vậy vị trí thực tế của bạn sẽ không bao giờ bị theo dõi bởi các quảng cáo, trang web gây phiền nhiễu hoặc các dịch vụ trực tuyến khác. IP ẩn danh có nghĩa là danh tính của bạn được bảo mật và bạn có thể duyệt web một cách riêng tư bất kể bạn đang ở đâu hoặc bạn sử dụng máy chủ nào.

TorGuard cũng sử dụng AES-256 mã hóa với SHA-512 và các giao thức như Đường hầm và OpenVPN để đảm bảo rằng duyệt web riêng tư thực sự an toàn và riêng tư.

TorGuard đặc biệt tốt cho các cá nhân chú trọng đến quyền riêng tư và bảo mật, vì họ cung cấp các giao thức VPN ‘tàng hình’.

Các giao thức này, chẳng hạn như Stunnel, Shadowsocks, OpenConnect và phiên bản xáo trộn của giao thức OpenVPN phổ biến, giúp kết nối với VPN riêng tư hơn bao giờ hết.

Về cơ bản, các giao thức VPN ẩn của TorGuard cho phép người dùng vượt qua các rào cản VPN – có thể ảnh hưởng đến người dùng ở một số quốc gia nhất định hoặc khi cố gắng truy cập các trang web nhất định – bằng cách sử dụng chứng chỉ SSL ẩn. Điều này khiến bạn hầu như không thể chặn việc sử dụng dịch vụ VPN cho dù bạn đang truy cập từ đâu.

Kill Switch

Một tính năng bảo mật khác của TorGuard đáng nói là công tắc tiêu diệt. Có quyền truy cập vào một công tắc tiêu diệt là một biện pháp an toàn khác ngăn cản địa chỉ IP khỏi bật lên nếu kết nối của bạn bị ngắt.

Kill Switch - Nguồn: Shutterstock.comKill Switch – Nguồn: Shutterstock.com

Mặc dù bạn có địa chỉ IP ẩn danh khi bạn kết nối với TorGuard, địa chỉ IP thực của bạn có thể hiển thị khi bạn mất kết nối và không mất nhiều thời gian để người lạ có thể sử dụng sai vị trí của bạn vị trí hoặc thông tin của bạn.

TorGuard cho phép bạn tùy chọn có danh sách hủy ứng dụng, danh sách này sẽ đóng và bảo vệ tất cả các ứng dụng trên “Danh sách tiêu diệt” khi bạn ngắt kết nối khỏi VPN.

Ghi nhật ký

Trong một số cuộc phỏng vấn và thậm chí trên trang Câu hỏi thường gặp của nó, TorGuard nói rằng nó coi trọng riêng tư của tất cả người dùng. Công ty không thu thập hoặc ghi lại bất kỳ dữ liệu nào từ Dịch vụ VPN, đó là tin tức đáng hoan nghênh đối với hầu hết người tiêu dùng đang tìm kiếm một VPN ẩn danh, riêng tư và an toàn.

Ghi nhật ký - Nguồn: Shutterstock.comGhi nhật ký – Nguồn: Shutterstock.com

Vì TorGuard chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, kể cả tiền điện tử, bạn có thể trả tiền cho dịch vụ ẩn danh.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi TorGuard coi trọng quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng, trụ sở công ty ở Hoa Kỳ Mặc dù công ty được thành lập tại Nevis, trụ sở chính thực sự ở Florida.

Trong khi của bạn thông tin vẫn an toàn và TorGuard có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, điều quan trọng cần nhớ là thông tin của bạn có thể được thu thập và chia sẻ bởi sự giám sát của chính phủ Hoa Kỳ. Vì điều này, chúng tôi không thể nói chắc chắn liệu Torguard có phải là VPN không nhật ký hay không.

Tốc độ

Không ai muốn một VPN chậm chạp. Có nhanh hơn VPN trên thị trường, nhưng hiệu suất của Torguard là ổn định với tốc độ khá. Tùy thuộc vào vị trí của bạn và máy chủ bạn đang cố gắng kết nối, hiệu suất tốc độ của bạn có thể sẽ khác.

Như với hầu hết các VPN, nếu bạn chọn một máy chủ ở xa vị trí hiện tại của mình hơn, hầu như không thể tránh khỏi việc bạn sẽ gặp phải tốc độ chậm hơn. Xin lưu ý rằng tốc độ của một người dùng với TorGuard có thể khác nhau rất nhiều.

Tốc độ - Nguồn: Shutterstock.comTốc độ – Nguồn: Shutterstock.com

Trong một bài kiểm tra tốc độ, Máy chủ Vương quốc Anh có tốc độ kết nối là 55 đến 60 Mbps trên một Kết nối 75Mbps. Nhiều các nước châu Âu có tương tự hiệu suất tốc độ ngoại trừ Latvia và Bulgaria, nằm giữa 25 và 30 Mbps (không phải là tuyệt vời, nhưng vẫn rất hữu dụng).

Các bài kiểm tra tốc độ khác dẫn đến 20 đến 45 Mb / giây cho một 75 Mb / giây kết nối trong suốt chúng ta. Mặc dù tốc độ không phải là hiện tượng, nhưng nó cũng không quá khủng khiếp. Tùy thuộc vào nhu cầu duyệt hoặc tải xuống của bạn là gì, bạn không có khả năng nhận thấy tốc độ chậm hơn.

Các quốc gia ở Nam MỹChâu Úc có một số tương đối hiệu suất chậm tốc độ, nhưng một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào nơi bạn đang kết nối ngay từ đầu.

Với hơn 3000 máy chủ để lựa chọn trong 50 quốc gia, bạn có khả năng tìm thấy ít nhất một máy chủ sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất tốc độ bạn cần và muốn. 3000 máy chủ là một con số khá cao và tốt hơn hầu hết các VPN, khác với các công ty hàng đầu ngành Nordvpn và Expressvpn.

Tải TorGuard

Torrenting

Torrenting cho phép bạn tải tệp xuống máy tính để bạn có thể sử dụng (hoặc xem) chúng sau này. Thường, torrenting được xem là bất hợp pháp và nguy hiểm khi bạn so sánh nó với các hành động tương tự như phát trực tuyến.

Torrenting - Nguồn: Shutterstock.comTorrenting – Nguồn: Shutterstock.com

Bất kể lập trường của bạn về việc ghi torrent, một số VPN cho phép nó, và những người khác thì không. Với tên của công ty, bạn có thể đoán rằng TorGuard hỗ trợ và cho phép nó.

Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn phù hợp và chỉ có một số lựa chọn tuyệt vời và đó là lý do tại sao Torguard vẫn chưa lọt vào danh sách 5 VPN tốt nhất cho torrent hàng đầu của chúng tôi.

Netflix

Một trong những vấn đề lớn nhất mà nhiều VPN người dùng phải đối mặt là không thể sử dụng một số dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của họ, như Netflix. TorGuard VPN cho phép người dùng bỏ chặn Netflix, nhưng nó sẽ khiến bạn mất khoảng Thêm $ 8 mỗi tháng. 

Đây là điều chúng tôi không thích. Chúng tôi tin rằng VPN tốt nhất không nên có thêm các đợt bán thêm. Hãy xem các lựa chọn khác không tính thêm phí cho Netflix.

Netflix - Nguồn: Shutterstock.comNetflix – Nguồn: Shutterstock.com

Tùy thuộc vào số tiền bạn muốn chi tiêu (và số tiền bạn sử dụng Netflix hoặc các trang web phát trực tuyến khác), nó có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận khi xem xét TorGuard VPN.

Một vài ưu và nhược điểm

Bây giờ chúng ta đã xem xét một số tính năng cơ bản của TorGuard VPN, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ưu và nhược điểm.

Một vài ưu và nhược điểm - Nguồn: Shutterstock.comMột vài ưu và nhược điểm – Nguồn: Shutterstock.com

Điều chúng tôi thích về TorGuard

 • Phong nhã tốc độ
 • Đa nền tảng
 • Mạnh mã hóa
 • Tắt công tắc
 • Một số lượng lớn may chủ
 • Torrenting được cho phép
 • Đảm bảovô danh

Những gì chúng tôi không thích

 • Mở khóa Netflix tính thêm phí
 • Có thể thu thập một số dữ liệu (mặc dù chính sách không ghi nhật ký)
 • Tốc độ chậm hơn từ các máy chủ ở xa
 • Không thân thiện với người dùng cho người dùng có kinh nghiệm công nghệ hạn chế
 • Nhu cầu Bên thứ 3 ứng dụng dành cho thiết bị di động iOS và Android

Thông tin giá cả

Mặc dù chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể bỏ chặn Netflix cho thêm 8 đô la một tháng, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Giá của TorGuard để xem nó có tốt không đầu tư cho bạn.

VPN ẩn danh

Khi bạn chọn VPN ẩn danh, bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng, hàng quý, bán hàng năm, hoặc hàng năm. Giá như sau:

Định giá dịch vụ VPN ẩn danhĐịnh giá dịch vụ VPN ẩn danh

 • $ 9,99 một tháng
 • $ 19,99 mỗi quý
 • $ 29,99 bán hàng năm
 • $ 59,99 hàng năm

Gói VPN ẩn danh bao gồm không giới hạn tốc độbăng thông với hơn 3.000 máy chủ hết 50 quốc gia. Bạn cũng có quyền truy cập vào tối đa năm kết nối đồng thời, nhiều GCMMật mã CBC, các giao thức khác nhau, quảng cáo và chặn phần mềm độc hại,bảo vệ chống rò rỉ.

Không chắc liệu TorGuard có dành cho bạn không? Bạn có thể thử dùng thử bảy ngày miễn phí. TorGuard cũng cung cấp một số loại hình thanh toán, bao gồm các nhà cung cấp thanh toán thông thường như Visa và Mastercard, ngoài một số loại tiền điện tử – hoàn hảo cho những người dùng tập trung vào quyền riêng tư.

Gói VPN dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cho doanh nghiệp của mình, có một số tùy chọn bao gồm khởi đầu, nhỏ, Trung bình, hoặc là kế hoạch doanh nghiệp.

Định giá dịch vụ VPN doanh nghiệpĐịnh giá dịch vụ VPN doanh nghiệp

Kế hoạch khởi đầu là 69 đô la một tháng và cho phép lên đến mười người dùng, mười tài khoản email,ba địa chỉ IP chuyên dụng.

Kế hoạch kinh doanh nhỏ là 110 đô la một tháng và cho phép lên đến 15 người dùng, 15 tài khoản email,năm IP chuyên dụng.

Kế hoạch kinh doanh vừa là $ 169 một tháng và cung cấp 20 người dùng, 20 tài khoản email,mười địa chỉ IP chuyên dụng.

Tất cả các tùy chọn định giá VPN bao gồm:“Tất cả các tùy chọn định giá VPN bao gồm”

Kế hoạch kinh doanh doanh nghiệp lý tưởng cho các công ty lớn đang tìm kiếm các tùy chọn có thể tùy chỉnh hơn. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng người dùng, các tài khoản email, và địa chỉ IP chuyên dụng bạn cần. Để biết thêm thông tinđịnh giá, kiểm tra trang web của nó.

Các kế hoạch kinh doanh bao gồm không giới hạn tốc độbăng thông với hơn 3.000 máy chủ hết 50 quốc gia. Ngoài một Cổng quản lý VPN, bạn có quyền truy cập vào một 24/7 người quản lý tài khoản chuyên dụng.

Dịch vụ VPN doanh nghiệp TorGuardDịch vụ VPN doanh nghiệp TorGuard

Kế hoạch kinh doanh cũng có tất cả các tính năng khác có sẵn cho kế hoạch ẩn danh, chẳng hạn như nhiều mật mã và chặn mọi rò rỉ đã biết.

TorGuard chấp nhận nhiều hình thức thanh toán, bao gôm thẻ tín dụng chính giống VISA hoặc American Express cũng như PayPal. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều tiền điện tử và Tường thanh toán hoặc PAYGARDEN.

Xem hướng dẫn của chúng tôi để mua bitcoin và chọn sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp nếu bạn muốn thanh toán bằng tiền điện tử nhưng không biết cách thực hiện.

Ủng hộ

Ngay cả khi bạn tự cho mình là người am hiểu công nghệ, có những lúc hỗ trợ khách hàng là cần thiết. TorGuard’s dịch vụ khách hàng tốt hơn các dịch vụ khác Dịch vụ VPN.

Nếu bạn cần giúp đỡ với Dịch vụ VPN hoặc chỉ có thêm câu hỏi về TorGuard’s dịch vụ, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng thông qua vé email và Trò chuyện trực tiếp 24/7. Nếu bạn sống ở chúng ta., bạn cũng có quyền truy cập vào nó số điện thoại miễn phí, hiếm có nhiều Nhà cung cấp VPN.

Hỗ trợ - Nguồn: Shutterstock.comHỗ trợ – Nguồn: Shutterstock.com

Cơ sở kiến ​​thức của TorGuard là một tài nguyên tuyệt vời cho những người dùng không cần nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc muốn tự tìm ra một vấn đề.

Từ TorGuard không xếp hạng cao trên “dễ sử dụng,” nó là hỗ trợ khách hàng có thể bù đắp cho giao diện đầy thách thức và các tính năng khác.

Nhận định của chúng tôi

TorGuard cung cấp nhiều loại dịch vụ trực tuyến được thiết kế để giữ cho người dùng ẩn danh và thông tin riêng tư. Trong khi đánh giá của chúng tôi tập trung vào Dịch vụ VPN, chúng tôi thích rằng bạn có thể mua một email hoặc proxy ẩn danh. Chúng tôi cũng thích TorGuard cung cấp Các gói VPN cho cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Nhận định của chúng tôi - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi – Nguồn: Shutterstock.com

Trong khi TorGuard có tốc độ khá với các máy chủ trong Vương quốc AnhChâu Âu, chúng tôi nghĩ rằng nó hơi thiếu chúng ta., Nam Mỹ, và các khu vực xa xôi như Châu Úc. Bất chấp một số tốc độ chậm hơn, chúng tôi vẫn nghĩ rằng hiệu suất có thể sử dụng được và tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, “lỗi” thậm chí có thể không đáng chú ý.

Về giá của TorGuard, chúng tôi thích các tùy chọn cho cá nhân và doanh nghiệp, nhưng có những nhà cung cấp VPN rẻ hơn cung cấp nhiều tính năng và dịch vụ giống nhau. Trong khi chúng tôi thích điều đó, bạn có thể bỏ chặn Netflix với TorGuard, chúng tôi không thích rằng bạn phải trả thêm phí hàng tháng.

Hỗ trợ của TorGuard là một chiến thắng lớn cho chúng tôi vì không chỉ trò chuyện trực tiếp hỗ trợ một ưu tiên cho nhiều người dùng, làm cho nó khả dụng 24/7 thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi thích điều đó chúng ta. người dùng có quyền truy cập vào một miễn phí vì đôi khi việc giải quyết vấn đề trở nên dễ dàng hơn hoặc hỏi một câu hỏi qua điện thoại.

Tại sao nên chọn Phần mềm TorGuard VPN?Tại sao nên chọn phần mềm TorGuard VPN?

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về TorGuard là nó tập trung vào tính ẩn danh và bảo mật cho tất cả người dùng của nó. Quyền riêng tư và bảo mật rất quan trọng khi sử dụng VPN, đặc biệt là khi bạn đi du lịch. Vấn đề lớn nhất của chúng tôi với TorGuard là nó không thân thiện với người dùng.

Chúng tôi có thể hiểu làm thế nào một người có kinh nghiệm công nghệ hạn chế có thể bị tắt sử dụng hoặc thử TorGuard VPN chỉ bằng cách xem giao diện. Mặc dù một số tính năng nâng cao của nó (có thể đáng sợ đối với một số người dùng), chúng tôi nghĩ rằng TorGuard bù đắp cho nó với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Tải TorGuard

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map