VPN 360 là một ứng dụng được tạo bởi Infinity Software, cung cấp bản dùng thử miễn phí ban đầu và sau đó trở thành dịch vụ đăng ký trả phí. Nó hứa hẹn sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và bảo mật kết nối internet của bạn.

Đánh giá VPN 360Đánh giá VPN 360

VPN 360 tuyên bố rằng bạn sẽ có thể Bảo vệ sự riêng tư của bạn, ẩn địa chỉ thực của bạn và bảo mật hoạt động internet của bạn.

Nó tiếp tục nói rằng bạn cũng có thể phát trực tuyến trên bất kỳ nền tảng xã hội, âm nhạc hoặc video nào.

Nghe tuyệt vời phải không?

Hãy xem liệu nó có thể đạt được ấn tượng ban đầu tuyệt vời không.

Hiểu về VPN 360

Trước hết, VPN 360 không có ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn, nó là một ứng dụng di động chỉ hoạt động với Android và iOS. Để tải ứng dụng này, bạn cần tải xuống từ Cửa hàng Google Play hoặc là Apple App Store.

Hiểu về VPN 360Hiểu về VPN 360

Đó sẽ ngay lập tức giương cao một lá cờ đỏ. Tải xuống ứng dụng sẽ có nghĩa là tài khoản cửa hàng ứng dụng của bạn được liên kết với việc mua VPN đó. Nếu bạn cực kỳ ý thức về quyền riêng tư của mình và bạn muốn đảm bảo rằng không ai có thể theo dõi bạn, bạn sẽ muốn xem xét sử dụng một dịch vụ VPN khác.

Nếu bạn là một người dùng bình thường đang tìm cách vượt qua các giới hạn địa lý của Netflix, tải xuống torrent hoặc truy cập dark web; hãy đọc tiếp.

Lợi ích của VPN 360

Mặc dù chúng tôi đã có một khởi đầu khó khăn, nhưng VPN 360 có rất nhiều lợi ích khiến nó nổi bật giữa đám đông. Đây là một số lợi ích bạn sẽ trải nghiệm khi sử dụng VPN 360.

Lợi ích của VPN 360Lợi ích của VPN 360

  • Tốc độ máy chủ tốt
  • Ứng dụng dễ sử dụng
  • Giá cả phải chăng (khi thanh toán hàng năm)
  • Dễ dàng đăng ký

Định giá VPN 360

VPN 360 tự quảng cáo là một ứng dụng miễn phí nhưng không phải vậy. Bạn nhận được một 7 ngày dùng thử miễn phí khi bạn tải xuống ứng dụng, nhưng tất cả các dịch vụ không miễn phí. Nó cũng là không rẻ. Chúng tôi so sánh giá của VPN 360 với giá của NordVPN. Vấn đề là, NordVPN cung cấp nhiều hơn VPN 360 và nó cũng có một ứng dụng khách trên máy tính để bàn.

Định giá của VPN 360Định giá của VPN 360

Về mặt sáng sủa, nếu bạn chọn trả trước 12 tháng, bạn sẽ mất $ 34,99 dưới dạng thanh toán một lần, tính ra khoảng $ 2,90 mỗi tháng.

Không tệ.

Nhìn chung, giá không quá cao, nhưng chúng tôi mong đợi giá rẻ hơn nhiều từ một VPN chỉ dành cho thiết bị di động.

Điều chúng tôi thích về VPN 360

Chúng tôi rất quan trọng về VPN 360, vì vậy đã đến lúc cho bạn biết mọi thứ chúng tôi thích về ứng dụng này. Nhìn chung, đây là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp mã hóa và bảo mật tiêu chuẩn. Dưới đây là các tính năng tốt nhất của VPN 360.

Tốc độ tuyệt vời

Mọi người đều mong đợi sẽ thành công khi họ đang sử dụng dịch vụ VPN. Kết nối Internet trên máy tính hoặc điện thoại của bạn sẽ không bao giờ nhanh như vậy và chúng tôi hiểu điều đó. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng VPN 360 có một số tốc độ tải xuống tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Tốc độ tuyệt vờiGreat tốc độ VPN 360

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy người dùng gặp phải tốc độ khoảng 50-80 Mbps, trên mức trung bình. Nếu bạn đang sử dụng VPN này để truyền phát video hoặc tải xuống tệp, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi làm điều đó ở tốc độ tối ưu.

Ứng dụng dễ sử dụng

VPN cũng có tiếng là cũ và trông vụng về.

Thông thường, họ.

Với VPN 360, bạn sẽ thấy giao diện mới mẻ và trông mới. Nó có tính phản hồi cao và dễ sử dụng cho những người có kiến ​​thức kỹ thuật khác nhau.

Ứng dụng dễ sử dụngỨng dụng dễ sử dụng VPN 360

Kết nối với máy chủ đơn giản bằng cách nhấn nút bật / tắt. Có một menu ở trên cùng bên phải, nơi bạn có thể xem qua tài khoản, cài đặt và đọc các chính sách khác nhau.

Đăng ký đơn giản

Đăng ký VPN 360 là một con dao hai lưỡi. Khi bạn tải xuống ứng dụng và sử dụng bản dùng thử miễn phí, bạn không phải lo lắng về việc nhập bất kỳ thông tin nào. Vì bạn không cần phải đăng ký, nó sẽ không có cơ hội thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ bạn.

Đăng ký đơn giảnĐăng ký đơn giản VPN 360 – Nguồn: Shutterstock.com

Tuy nhiên, sau khi bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí, khoản thanh toán sẽ được liên kết với tài khoản bạn sử dụng trong cửa hàng ứng dụng. Do đó, có một mối liên hệ rõ ràng giữa danh tính của bạn và việc sử dụng VPN này.

Điều chúng tôi không thích về VPN 360

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ chúng tôi thích về VPN 360, đã đến lúc thông báo cho bạn một số tin xấu. Có rất nhiều lỗi đối với dịch vụ này, vậy chúng ta hãy xem một số trong số chúng.

Số lượng máy chủ thấp

Một trong những điều quan trọng nhất cần nghĩ đến khi mua VPN là số lượng máy chủ mà nó cung cấp. VPN 360 cung cấp ít hơn 10, tức là rất thấp. Chúng tôi ngạc nhiên rằng nó có thể cung cấp tốc độ cao như vậy với danh mục máy chủ thấp.

Số lượng máy chủ thấpSố máy chủ thấp VPN 360 – Nguồn: Shutterstock.com

Không có Netflix

Khi một VPN có số lượng máy chủ nhỏ như vậy, bạn thường cho rằng Netflix là một lựa chọn không thể bỏ qua. Điều đó đúng với VPN 360. Trên tất cả các máy chủ có sẵn, chúng tôi đã không thể tìm thấy trường hợp quyền truy cập Netflix không bị từ chối bởi thông báo lỗi đáng sợ. Hy vọng rằng VPN 360 có thể mở rộng danh sách máy chủ của mình trong tương lai.

Không có NetflixKhông có Netflix VPN 360 – Nguồn: Shutterstock.com

Không có Torrent

Như bạn có thể mong đợi. Nếu Netflix không hoạt động, rất có thể quá trình torrent cũng sẽ không. Torrenting không phổ biến trên thiết bị di động, bắt đầu và không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bạn sẽ không dễ dàng truy cập vào BitTorrent. VPN 360 thậm chí không đề cập đến torrent trong danh sách các chính sách của nó.

Không có TorrentKhông có Torrents VPN 360 – Nguồn: Shutterstock.com

Chính sách ghi nhật ký không hợp lệ

Vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi gặp phải với VPN 360 là chính sách ghi nhật ký của nó. Chính sách bảo mật của nó tuyên bố rằng nó sẽ cung cấp thông tin của bạn cho cơ quan chức năng khi được nhắc làm như vậy. Nó cũng chỉ ra nhiều trường hợp ngoại lệ giới hạn nơi nó sẽ thu thập và mất dữ liệu của bạn. Nhìn chung, chúng tôi không thích hoặc không tin tưởng chính sách này, đặc biệt vì VPN 360 là dịch vụ trả phí.

Chính sách ghi nhật ký không hợp lệChính sách ghi nhật ký không hợp lệ VPN 360 – Nguồn: Shutterstock.com

Nhận định của chúng tôi

VPN 360 dành cho ai? VPN này có thể hữu ích cho những người quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật khi sử dụng Wi-Fi công cộng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm mã hóa, giao thức và bảo vệ dữ liệu toàn diện, có nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn.

Nhận định của chúng tôiNhận định của chúng tôi cho VPN 360 – Nguồn: Shutterstock.com

Ứng dụng là dễ sử dụng và tải xuống và tốc độ cao hơn mức chấp nhận được, nhưng bạn không thể ngân hàng trên VPN 360 nhờ sự hỗ trợ của bạn khi nhà chức trách đến gõ cửa.

Tất cả các vpns hàng đầu đều có các ứng dụng di động tuyệt vời, không nhận được điều này khi bạn có thể tải PIA, Nordvpn, Surfshark, Expressvpn và các ứng dụng khác.

Người giới thiệu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me