Hôm nay chúng ta xem xét Buffered VPN, một VPN đắt tiền từ Hungary được cho là nhanh nhất và an toàn nhất trên thế giới. Với hơn $ 7 một tháng, nó chắc chắn không phải là rẻ nhất!

Đánh giá VPN được đệmĐánh giá VPN được đệm

Chúng tôi đã xem xét khá nhiều VPN và hầu hết một trong số đó đưa ra những loại tuyên bố tương tự, chẳng hạn như chúng không ghi dữ liệu của bạn, chúng không làm rò rỉ DNS của bạn hoặc chúng cho phép bạn vượt qua các hạn chế về địa lý.

Nhưng, Buffered VPN có làm được tất cả những điều này không?

Hãy cùng tìm hiểu.

Giới thiệu VPN đệm

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã thực hiện một số khám phá về dịch vụ VPN này. Buffered cung cấp một ứng dụng Windows đơn giản và dễ hiểu điều đó cho phép bạn lựa chọn 37 máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

Giới thiệu VPN đệmGiới thiệu VPN đệm

Khi bạn chọn máy chủ của mình, thật đơn giản chỉ cần nhấp vào nút nguồn và xem nó hoạt động. Bạn sẽ tự động được kết nối với máy chủ và điều đó sẽ vẫn duy trì cho đến khi bạn ngắt kết nối.

Một điều nổi bật ngay lập tức là Vị trí của VPN ở Gibraltar. Buffered VPN tuyên bố trên trang web của mình rằng dịch vụ này “được tạo ra từ tình yêu ở Gibraltar.”

Gibraltar là Lãnh thổ hải ngoại của Anh, có nghĩa là nó phải đối phó với một số can thiệp đến từ các cơ quan tình báo Anh.

Định giá VPN đệm

Có ba tùy chọn có sẵn khi chọn một gói:

Định giá VPN đệmĐịnh giá VPN đệm

  • Mot thang: $ 12,99 mỗi tháng (Bạn tiết kiệm được 0%)
  • Một năm: 6,59 đô la mỗi tháng (Bạn tiết kiệm 49% hoặc 76 đô la)
  • Hai năm: 4,12 đô la mỗi tháng (Bạn tiết kiệm 68% hoặc 212 đô la)

Điều chúng tôi thích về VPN đệm

Đến thời điểm này, bạn đã hiểu rõ về Buffered VPN và một số tính năng của nó. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu một số điều tốt. Dưới đây, chúng tôi trình bày chi tiết tất cả những điều chúng tôi yêu thích nhất về dịch vụ VPN này.

Ứng dụng Windows chức năng

Buffered đề cập đến ứng dụng khách windows của nó như một ứng dụng. Ứng dụng này đơn giản và dễ sử dụng vì cài đặt là cơ bản. Nó không cung cấp quá nhiều tùy chỉnh, điều này làm cho đây trở thành một VPN lý tưởng cho những người không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật.

Ứng dụng Windows chức năngChức năng Windows App Buffered VPN

Với ứng dụng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa TCP (Giao thức điều khiển truyền) và UDP (Giao thức dữ liệu người dùng) và bật / tắt cả khởi động khởi động và công tắc hủy trực tiếp từ ứng dụng.

Buffered cũng có các ứng dụng tương tự cho macOS, Android, iPhone & iPad và bộ định tuyến, thân thiện với người dùng và dễ thiết lập.

Không có Rò rỉ DNS

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi phát hiện ra rằng không có rò rỉ DNS nào với Buffered VPN. Rò rỉ DNS là khi địa chỉ IP thực của bạn bị lộ ra ngoài ý muốn trong quá trình truyền dữ liệu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua một VPN.

Không có Rò rỉ DNSKhông có DNS rò rỉ VPN được đệm – Nguồn: Shutterstock.com

Vì điểm bán hàng chính của VPN là tăng cường quyền riêng tư cho người dùng internet, bạn cũng có thể tìm kiếm một VPN đã giải quyết được vấn đề này. Chúng tôi rất vui khi biết rằng Buffered VPN không bị rò rỉ và sẽ giữ cho địa chỉ IP thực của bạn không bị bất kỳ ai “Toms nhìn trộm.”

Mã hóa mạnh

An toàn và bảo mật cũng là những tính năng cần thiết cần lưu ý khi bạn đang tìm kiếm VPN. Và đây là điều không phải lo lắng với Buffered VPN. Dịch vụ này cung cấp đầu dòng Mã hóa 256-bit, là cấp quân sự. Ngoài ra, nó cũng sử dụng OpenVPN, được coi là giao thức VPN tiêu chuẩn cao nhất trong ngành này.

Mã hóa mạnhMã hóa mạnh mẽ VPN đệm – Nguồn: Shutterstock.com

Vì VPN được đệm không mang lại cho bạn quá nhiều tính năng, có bảo mật hàng đầu là quan trọng. Chúng tôi rất vui khi thấy nó bước lên đĩa ở đây.

Công tắc Kill tích hợp

Công tắc tiêu diệt là một công cụ cần thiết để ngăn các hoạt động duyệt web của bạn bị lộ khi bạn mất kết nối với VPN. Nếu bạn không kết nối với VPN nhưng vẫn kết nối với Internet, địa chỉ IP thực của bạn sẽ hiển thị.

A kill-switch làm rớt kết nối internet của bạn ngay khi bạn mất kết nối với máy chủ VPN. Điều này không chỉ cho phép địa chỉ IP của bạn được ẩn mà còn đảm bảo rằng bạn chỉ duyệt khi an toàn.

Công tắc Kill tích hợpTích hợp Kill Switch Buffered VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Netflix và thân thiện với Torrent

Trong những năm qua, Netflix đã phá bỏ proxy và VPN. Chúng tôi không có nhiều hy vọng vào bài đánh giá này, nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến Netflix trên một số máy chủ của nó.

Netflix và thân thiện với TorrentVPN đệm thân thiện với Netflix và Torrent – Nguồn: Shutterstock.com

Ngoài Netflix, bạn có thể thắc mắc về torrent. Buffered VPN hoàn toàn thân thiện với torrentcho phép P2P chia sẻ tệp trên tất cả các máy chủ của nó. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho các sòng bạc trực tuyến, nội dung người lớn, v.v..

Nếu bạn đang sử dụng nó để phát trực tuyến và tải xuống tệp, Buffered là một lựa chọn VPN tuyệt vời.

Điều chúng tôi không thích về VPN đệm

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến một loạt các tính năng bảo mật tuyệt vời, nhưng chúng tôi phải thông báo cho bạn một số tin xấu. VPN được đệm không hoàn hảo (giống như hầu hết các VPN), vì vậy đây là một số nhược điểm đáng kể nhất của dịch vụ này.

Chính sách ghi nhật ký khó hiểu

Buffered khiến việc tìm kiếm thông tin về Chính sách ghi nhật ký của nó trở nên khó khăn, nhưng nó có sẵn trong các trang Câu hỏi thường gặp và chính sách bảo mật của nó. Chúng tôi đã tìm thấy rằng Dữ liệu nhật ký được đệm về thời gian kết nối của bạn, Nhưng nó không bao giờ ghi lại bất kỳ thứ gì liên quan đến nội dung bạn đã truy cập.

Chính sách ghi nhật ký khó hiểuChính sách ghi nhật ký khó hiểu VPN được đệm – Nguồn: Shutterstock.com

Trong chính sách bảo mật của mình, nó trực tiếp tuyên bố rằng nó ghi nhật ký “Số nhận dạng” trong đó có thể bao gồm của bạn hệ điều hành, địa chỉ IP và thông tin hệ thống tệp khác. May mắn thay, bạn có quyền chọn không tham gia ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nhưng nó khẳng định rằng việc chọn không tham gia sẽ “ngăn họ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất”.

Làm chậm

Chúng tôi biết rằng tốc độ là một mối quan tâm đáng kể khi nói đến các dịch vụ VPN. Đúng như mong đợi, chúng tôi đã trải nghiệm giảm khá nhiều về tốc độ tải xuống và tải lên với VPN có đệm. Thật không may, tốc độ giảm khá nhiều hơn chúng tôi mong đợi.

Làm chậmLấy nó Slow Buffered VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Với tính năng bảo mật và mã hóa tiên tiến, tốc độ tải xuống chậm. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã quan sát các thử nghiệm về khoảng 30-50 Mbps. Mặc dù đây không phải là chậm nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng chúng cũng không phải là nhanh nhất.

Nhận định của chúng tôi

Chúng tôi chắc chắn cảm thấy rằng cái tốt nhiều hơn cái xấu với Buffered VPN.

Buffered sử dụng mã hóa 256-bit cấp quân sự và OpenVPN, là giao thức VPN hàng đầu.

Nhận định của chúng tôiPhán quyết của chúng tôi VPN đệm – Nguồn: Shutterstock.com

Buffered VPN cũng cho phép người dùng vượt qua các giới hạn địa lý của Netflix và tải xuống torrent một cách an toàn. Nhưng nó đắt và thiếu tổng thể.

Thay vào đó, hãy tải Nordvpn, Expressvpn, PIA, IpVanish hoặc một trong những vpns tốt nhất của chúng tôi.

Người giới thiệu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me