Nếu bạn đã từng nghĩ về quyền riêng tư trên Internet của mình và liệu bạn có an toàn hay không, thì bạn không đơn độc. Những người ở HideMyAss (HMA) hứa toàn bộ quyền riêng tư và bảo vệ thông qua công nghệ mới nhất và tốt nhất.

Đánh giá VPN HideMyAssĐánh giá VPN HideMyAss

HideMyAss đi kèm với rất nhiều lợi ích, nhưng nó cũng đi kèm với một số mặt trái đáng kể. Chúng tôi không muốn làm bạn sợ quá sớm nhưng, HMA có một số vấn đề về chính sách ghi nhật ký mà chúng ta sẽ thảo luận sau.

Đi tới HideMyAss

Các tính năng tốt có đủ để vượt trội hơn tính năng xấu? Hãy xem nào.

HideMyAss là gì?

Như nhiều Dịch vụ VPN, HideMyAss bắt đầu làm những gì mọi người khác muốn làm; bảo vệ danh tính của bạn bằng cách cho phép bạn ẩn danh trực tuyến. Nhiều VPN đã thử và không thành công vì dịch vụ của họ quá chậm, không đủ an toàn hoặc quá sơ sài để mọi người có thể tin tưởng.

HideMyAss là gì?HideMyAss là gì?

HideMyAss có vẻ như là một dịch vụ có uy tín từ bên ngoài nhìn vào. Nó có một trang web chuyên nghiệp, tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu, kiểm tra tốc độ tốt và rất nhiều máy chủ.

Điều gì có thể xảy ra?

Lợi ích bảo mật của HideMyAss

An toàn và bảo mật là một phần thiết yếu của VPN, phải không? Bạn muốn có một dịch vụ ẩn địa chỉ IP của mình một cách trơn tru và liền mạch để ngăn chặn tất cả các “hành vi nhìn trộm”. Trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra bảo mật dựa trên một số yếu tố:

Lợi ích bảo mật của HideMyAssLợi ích bảo mật của HideMyAss

  • Rò rỉ DNS
  • Mức độ mã hóa
  • Rủi ro cho việc ghi dữ liệu

Chúng tôi đã xem xét kiểm tra rò rỉ HMA và thấy rằng phần lớn, nó đã trở lại sạch sẽ. Tiếp theo, hãy xem xét mức độ mã hóa mà HMA sử dụng. Nó sử dụng mã hóa OpenVPN 256-bit nên đó là điều tốt nhất bạn có thể nhận được.

Cuối cùng, một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải với HideMyAss là chính sách ghi nhật ký của nó. Nó không ngại chia sẻ sự thật rằng nó thu thập tên người dùng của bạn, thời gian kết nối và ngắt kết nối, lượng dữ liệu, IP được sử dụng để kết nối và IP VPN được sử dụng.

Điều này thật kinh khủng; nếu có gì sai, nó có kết nối trực tiếp giữa IP đã đăng nhập và máy chủ VPN được sử dụng.

Lợi ích của HideMyAssLợi ích của HideMyAss

Nó trở nên tồi tệ hơn.

Nó giám sát việc sử dụng mạng để cải thiện dịch vụ, ngăn chặn gian lận và ngăn chặn việc lạm dụng hệ thống hoặc hoạt động bất hợp pháp.

Hãy quay ngược thời gian trở lại năm 2011 khi một người đàn ông trẻ tên Cody Kretsinger đã tham gia vào vụ hack Sony Pictures. Anh ấy đang sử dụng máy chủ HMA vào thời điểm đó và HMA đã chuyển giao thông tin của mình cho FBI.

Đây chắc chắn không phải là bản ghi vpn zero.

Bạn có thể phát trực tuyến Netflix với HideMyAss không?

Truyền trực tuyến Netflix bị truy cập hoặc bỏ lỡ trên HMA, đôi khi nó hoạt động và những lần khác thì không. Nó phụ thuộc vào máy chủ bạn sử dụng và trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng một máy chủ ở Hà Lan hoạt động trong khi không máy chủ nào khác hoạt động.

Bạn có thể phát trực tuyến Netflix với HideMyAss không?Bạn có thể phát trực tuyến Netflix với HideMyAss không? – Nguồn: Shutterstock.com

Bạn có thể Torrent với HideMyAss?

HideMyAss không ra mắt và nói rằng bạn không nên torrent trên các máy chủ của nó, nhưng nó thực sự khuyến khích bạn không nên làm như vậy. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy nhiều người dùng phàn nàn về truyền dữ liệu kéo dài và thỉnh thoảng bị chặn các máy khách torrent.

Hãy quên việc sử dụng VPN này để ghi torrent, thay vào đó hãy xem danh sách vpns tốt nhất cho torrent của chúng tôi.

Bạn có thể Torrent với HideMyAss không? - Nguồn: Shutterstock.comBạn có thể Torrent với HideMyAss? – Nguồn: Shutterstock.com

Hãy nhớ rằng HMA theo dõi và lưu trữ hầu hết mọi thứ bạn làm, nếu bạn vi phạm các điều khoản của nó, bạn sẽ bị bắt.

Chi phí HideMyAss là bao nhiêu?

Khi bạn nghĩ rằng nó không thể tồi tệ hơn nữa, nó đã. HideMyAss không hề rẻ. Họ cung cấp một tùy chọn thanh toán cao cấp với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Dưới đây là bảng phân tích giá cho HMA:

chi phí bao nhiêuChi phí HideMyAss là bao nhiêu?

  • Mot thang – $ 11,99 mỗi tháng (đắt !!)
  • Một năm – $ 6,99 mỗi tháng ($ 83,88 thanh toán hàng năm)
  • Hai năm – $ 4,99 mỗi tháng ($ 119,76 thanh toán hai năm một lần)
  • Ba năm – 2,99 đô la mỗi tháng (107,64 đô la được thanh toán ba năm một lần) *

HideMyAss sẽ làm tôi chậm lại?

Đó không phải là tất cả tin xấu với HMA. Một trong những điều tốt nhất về VPN này là tốc độ máy chủ của nó. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết người dùng trải nghiệm giảm khoảng 30% tốc độ khi trên máy chủ HMA. Nghe có vẻ tệ, nhưng điều này không là gì so với một số VPN khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tốc độ thực, hãy xem Nordvpn Vs Expressvpn, hai VPN hàng đầu của chúng tôi sẽ đối đầu.

HideMyAss có làm chậm tôi không? - Nguồn: Shutterstock.comHideMyAss có làm chậm tôi không? – Nguồn: Shutterstock.com

Máy chủ Hoa Kỳ và EU hoạt động tốt trong khi máy chủ Châu Á chậm nhất khoảng 19 Mbps.

Chúng tôi thường quy tốc độ tải xuống cao cho số lượng máy chủ mà một dịch vụ có sẵn. HideMyAss có hơn 930 máy chủ tại 280 địa điểm trên 190 quốc gia; thật ấn tượng.

Các máy chủ của nó trải dài khắp mọi nơi trên thế giới từ Greenland đến Nam Phi, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để có được tốc độ nhanh nếu bạn chọn một trong những gần vị trí hiện tại của bạn.

Làm thế nào về hỗ trợ khách hàng?

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tìm kiếm những thứ như thời gian phản hồi và các đầu mối liên hệ có sẵn để hỗ trợ khách hàng. HMA cung cấp một số cách khác nhau để bạn liên hệ với họ. Bạn có thể nhận hỗ trợ qua email, truyền thông xã hội, hoặc là trò chuyện trực tiếp trên trang web của nó. Chúng tôi luôn thấy trò chuyện trực tiếp là con dao hai lưỡi khi nói đến VPN.

Làm thế nào về hỗ trợ khách hàng? - HideMyAssVPN - Nguồn: Shutterstock.comLàm thế nào về hỗ trợ khách hàng? – HideMyAssVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Một số dịch vụ có quy trình xử lý yêu cầu tuyệt vời và họ thực hiện rất nhanh chóng. Những người khác mất nhiều ngày để trả lời và thậm chí gọi đó là “trò chuyện trực tiếp” cũng trở nên vô nghĩa. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng thời gian phản hồi nhanh chóng qua trò chuyện trực tiếp nhưng không quá nhiều với email và mạng xã hội cho HMA.

Nhận định của chúng tôi

Chúng tôi có giới thiệu HideMyAss cho độc giả của chúng tôi không?

có và không.

VPN này có một số lượng lớn máy chủ, kết quả kiểm tra tốc độ mạnh và mã hóa hàng đầu. Tuy nhiên, tất cả những điều đó sẽ thoát ra ngoài cửa sổ nếu nó đang ghi thông tin của bạn, lưu trữ dữ liệu của bạn và đưa nó cho những người yêu cầu. Tiềm năng là có với HMA, nhưng cũng có những rủi ro.

Phán quyết của chúng tôi HideMyAssVPN - Nguồn: Shutterstock.comPhán quyết của chúng tôi HideMyAssVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Ngoài các mối quan tâm về ghi nhật ký, bạn cũng không có quyền truy cập vào Netflix hoặc torrenting vì vậy chúng tôi thậm chí không thể giới thiệu nó cho mục đích đó.

Đi tới HideMyAss

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tránh VPN này, nó không đáng. Kiểm tra danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi để có một số lựa chọn tốt hơn như Cyberghost, Nordvpn, Expressvpn và những người khác.